Make your home attractive
รีวิวบ้าน

สไตล์ Modern Luxury

สไตล์ modern luxury

ไอเดียตกแต่งบ้านเดี่ยวให้สวย แต่งบ้าน สไตล์ modern luxury จากสถาปนิกชาวไทย

สำหรับผู้อาศัยที่เลือกบ้านเดี่ยว แต่งบ้าน สไตล์ modern luxury เว้นเสียแต่ความแข็งแรง ทน ใหญ่มหึมาและก็กว้างขวางแล้วนั้น สิ่งของที่มีความจำเป็นที่ทำให้บ้านแบบดังกล่าว มองดูน่าสนใจเป็นการตกแต่ง ภายใน ในสไตล์ต่างๆเพราะผลในทางที่ดี ของการตกแต่ง ข้างใน ครอบคลุมไปถึงการจัดการ การจัดวาง รวมถึงแบ่งพื้นที่ใช้สอย ให้กำเนิดความมีระเบียบเรียบร้อย

สำหรับสไตล์การตกแต่ง ภายใน ที่มักถูกเอามาปรับใช้ กับบ้านเดี่ยวนั้นซึ่งก็คือสไตล์ Modern Luxury มากมายคน อาจสงสัยว่า สไตล์ดังที่กล่าวมาแล้ว ต่างจากสไตล์โมเดิร์น ธรรมดายังไง บ้าน เอาจริงๆรวมทั้งต่างกัน พอสมควร โดยสังเกตุได้ชัด จากเฟอร์นิเจอร์ ที่ปรับใช้ โดยสไตล์โมเดิร์น แบบหรูหรา นั้นจะใช้เครื่องประดับบ้าน ที่ราคาสูงสูง อย่างเช่น งานหนัง งานไม้

หรือจะเป็นของตกแต่งต่างๆก็ดูต่างกันอย่างเช่น โปรยขนสัตว์ โต๊ะตรงกลางหินอ่อน และการบิวท์อิน รวมทั้งบุฝาบ้านด้วยเครื่องมือ ที่แพงสูง ซึ่งผลในด้านดี ของสไตล์ดังที่พูดมาแล้วข้างต้น นอกจากชี้ ถึงฐานะของผู้อาศัย ยังมีผลให้ภาพรวมการผ่อนคลาย เป็นไปด้วยความทุเลา ที่สำคัญแสดงออกถึงรสนิยมที่มีเอกลักษณ์

ซึ่งในวันนี้ Homify มีความพร้อมเพรียงกัน ที่จะนำพาทุกคน เยี่ยมชมกับ ตัวอย่าง การตกแต่ง ข้างใน ด้วยสไตล์โมเดิร์น แบบหรูหราจากแนวทางบ้านเดี่ยว โดยคนเขียนแบบชาวไทย เพื่อเป็นวิถีทางและจากนั้นก็สร้างแรงกระตุ้น ให้กับผู้ที่กำลังมองหา การตกแต่งข้างใน แบบดังที่ได้กล่าวมาแล้วได้นำไปปรับใช้ อย่างประดิษฐ์

​การตกแต่งด้านในภายคนเดียว

ตัวอย่างการตกแต่งด้านใน สำหรับบ้านเดี่ยวด้านหลังนี้ วิลล่าส่วนตัว เห็นผลหน้าที่ออกแบบ ของ MT STUDIO 05 CO.,LTD. หรือ คนเขียนแบบภายในคนประเทศไทยใน จังหวัดกรุงเทพ ทำเลอยู่ที่แนวทาง เศรษฐสิริ ปิ่นตกแต่งผมเกล้า – ทองคำฯ ภาพรวมการตกแต่ง ย้ำการเลือกใช้สไตล์ Modern Luxury หรือ โมเดิร์นแบบหรูหรา มายกความเด่น โดยตัวบ้านมีขนาด 278 ตำรวจม มีมุมห้องต่างๆที่พร้อม มองดูสวย รวมทั้งหรูหราอย่างนำสมัย

โดยไอเดียบุคนี้ เป็นมุมห้องรับแขก หรือ ห้องรับรอง โดยภายในพร้อมพรั่ง ไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ แล้วก็เครื่องประดับบ้านต่างๆสำหรับพัก ดังเช่น โซฟา เคาน์เตอร์ดูทีวี โต๊ะตรงกลาง โดยเครื่องประดับบ้านเป็นจำนวนมาก ย้ำข้าวของที่แวววับ ด้านส่วนประกอบใช้พื้นหินอ่อน

มีการบุฝาผนังบ้านด้วยลวดลายสุดเก๋ ไม่ซ้ำจากจำเจ ในเวลาที่เฉดสีควบคุมโทน ได้อย่างอบอุ่น ทั้ง สีเทา สีขาว และสีทองจากผ้าม่าน และก็ขาโต๊ะทำให้ภาพรวมการตกแต่ง นอกจากสวย ยังให้กลิ่นความมีรสนิยม บ้านทรงปั้นหยา นับเป็นจุดเด่น ของการตกแต่งในสไตล์ Modern Luxury ได้อย่างนุ่มลึก

สไตล์ modern luxury

​ห้องนอน

สำหรับห้องนอนด้านหลังนี้ รวยไปด้วยเตียง ที่วางเท้า และก็มุมนั่งพักสำหรับดูรายการทีวี ด้านของตกแต่งครบ ไปด้วยม่านแบบเปิด-ปิด เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว ในการพัก พรมขนสัตว์สำหรับในการปูพื้น เพื่อความอ่อนนุ่มแล้วหลังจากนั้นก็ทุเลา

ที่สำคัญมีการบุผนัง ด้วยงานหนังบริเวณหัวเตียง ทำให้ภาพรวมห้องนอนด้านหลังนี้ดูอบอุ่น มีชีวตชีวันและก็หรูหรา ได้อย่างเด่น ด้านฝาบ้านยกเว้นตู้ใส่เสื้อผ้า ได้ทำบิวท์อินเป็นชั้นวาง สำหรับเสริมในการตั้งวางโทรทัศน์ ด้านของตกแต่งยังมีโคม โต๊ะวางของหัวเตียงและกรอบรูปงานศิลปะมาเสริม ให้ห้องนอน มีความเก๋อย่างมีท่าทาง

ระหว่างที่องค์ประกอบประกอบ ไปด้วยงานไม้ในส่วนของพื้น ส่วนฝาผนังบ้านแล้วก็เพดานเป็นคอนกรีต โดยเฉพาะฝาบ้านที่เหลือ นอกเหนือจากการใช้สอยได้นำเอากระจกเงา มาตกแต่งเพิ่มความรู้สึก วิลล่าภูเก็ตป่าสัก ของห้องให้ดูกว้าง ส่องสว่างแล้วก็ใช้คุณประโยชน์จากการแต่งตัว ได้อย่างคุ้ม

มุมปฏิบัติการ

สำหรับมุมจัดการจัดวาง อย่างได้ส่วนโดยเลือกวางตำแหน่งโต๊ะ ดำเนินการไว้กึ่งกลางบ้าน ปิดล้อมไปด้วย เคาน์เตอร์ทีวี ชั้นวางของ ชั้นสำหรับวางสมุนหนังสือ ซึ่งตกแต่งอยู่ร่วมกันในแบบบิวท์อิน ในเวลาเดียวกันนี้ยังมีโซฟาโทนสีขาวไว้สำหรับนั่งอ่านหนังสือหรือพัก

บริเวณฝามีมุมหน้าต่างที่ตกแต่ง ด้วยบานกระจกใส เพื่อความส่องสว่างระบาย เข้ามาสู่ภายในอย่างแจ่มใส ด้านพื้นปูด้วยโปรย ส่วนของฝาบ้านเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยม่าน สำหรับองค์ประกอบอย่างพื้นยังคงเป็นไม้

ในระหว่างที่เฉดสียังคงเอาไว้ภายในโทนแบบธรรมชาติ ทั้งสีเทา สีครีมและจากนั้นก็สีขาว เว้นเสียแต่ความงดงาม แล้วนั้นยังเพิ่มกลิ่นความอบอุ่น แสดงออกถึงความเป็นเอกภาพ หรือ เดียว ไม่หยาบ บนกรอบพื้นฐานความนำสมัยที่หรูหราได้อย่างแจ่มแจ้ง

​มุมห้องนอนข้างหลังที่ 2

ห้องนอนด้านหลังที่ 2 ตกแต่งคล้ายกับห้องแรกในเรื่อง ของการบุฝาหัวเตียง การจัดวางเตียง และจากนั้นก็ของตกแต่งจำพวกชั้นสำหรับเพื่อวางของข้างเตียง เคาน์เตอร์ทีวี และก็ตู้สำหรับใส่เสื้อผ้า ด้านข้างมีมุมหน้าต่างที่เปิด-ปิดด้วยม่านกรองแสงไฟ

ในเวลาที่ฝาผนังบ้านที่เหลือมีการเสริมชั้นวาง และตกแต่งกระเป๋านหน้าต่างแทน POOL VILLA PHUKET ที่จะมืดทืบเพื่อมุมห้องนอนมองดูแจ่มใส ด้านส่วนประกอบพื้นเลือกใช้โทนสีขาว เพิ่มความอ่อนนุ่ม และทุเลาด้วยโปรย

ด้านเพดานตกแต่งในโทนสีขาวเช่นกันแล้วหลังจากนั้นก็มีระบบระเบียบไฟตามมุมต่างๆอย่างทั่วถึง อีกหนึ่งมุมห้องนอนแสนเรียบง่าย แม้ว่าพร้อมใช้สอยสำหรับเพื่อการพักได้ในทุกตอน ที่ยังคงความสบายสบาย แล้วก็สวยอย่างหรูหราได้อย่างกระจ่าง

​มุมกินอาหาร

สำหรับมุมรับประทานอาหารจัดวางอยู่บริเวณโถงกลางบ้าน ใกล้กับมุมทางขึ้นบันได โดยเครื่องประดับบ้านที่ปรับใช้นั้นประกอบไปด้วยโต๊ะและเก้าอี้สำหรับทานอาหาร บนโต๊ะตกแต่งด้วยแจกันดอกไม้ พื้นปูด้วยโปรย

โดยเว้นเสียแต่รับประทานข้าวยังสามารถยืนยันแขกได้ ด้านองค์ประกอบการตกแต่งพื้นนั้น เพิ่มความหรูหราเลิศเลอด้วยงานหินอ่อน ผนังโทนสีขาวตกแต่งด้วยกรอบรูปงานศิลปะ เพดานเพิ่มความทันสมัยอย่างมี อัตลักษณ์ด้วยโคมระย้า ที่สำคัญมุมดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นมีลักษณะเปิดเตียน นอกจากใช้สอยได้โดยง่าย ยังมีแสงสว่างที่แจ่มใส และจากนั้นก็สามารถเดินเชื่อมไปยังมุมห้องต่างๆได้อย่างคล่องแคล่ว

สไตล์ modern luxury

ฝาผนังบ้านแบบบิวท์อิน

ฝาส่วนมากสำหรับบ้านเดี่ยวด้านหลังนี้ เน้นย้ำการออกแบบ ในลักษณะบิวท์อิน เพื่อทำเป็นเคาน์เตอร์รวมทั้งชั้นที่มีไว้สำหรับวางของ โดยรูปแบบของชั้นสำหรับเพื่อวางของมีอีกทั้งแบบลิ้นชัก รวมทั้งเปิดโล่งเตียน ด้านเคาน์เตอร์จำนวนหลายชิ้น ทำมาจากหินอ่อน

นอกจากโชว์ความภูมิฐาน ได้อย่างแจ่มแจ้ง ยังรองรับน้ำหนักของทีวีเจริญ ด้านตู้โชว์มีทั้งแบบเปิดเตียนและก็มีตู้กระจก สำหรับประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากการบิวท์อิน นอกจากกลมกลืนไปกับผนัง ยังแสดงออกถึงการใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้ม ที่สำคัญการบิวท์อิน เป็นเคาน์เตอร์เพิ่มพื้นที่การจัดเก็บของด้านใน แล้วหลังจากนั้นก็โชว์ของสะสม villa Phuket ได้อย่างมีความเรียบร้อย

​พื้นที่แต่งตัว

สำหรับมุมแต่งตัวตกแต่งในแบบ Walk in closetหรือเดินเข้าออกตลอดแนว สำหรับการแต่งตัวที่ปราดเปรียว โดยพื้นที่กลางเว้นไว้สำหรับเดิน สำหรับพื้นที่ที่เหลือตกแต่งด้วยตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เสื้อผ้า

ซึ่งฝาบ้านของตู้ดีไซน์ทั้งมวลด้วยกระจก เสริมการแต่งตัวให้ดูสบายเพิ่มมากขึ้นสำหรับมุมด้านในสุดตกแต่ง ด้วยชุดโต๊ะรวมถึงเก้าอี้ และมุมแต่งตัวที่มีทั้งลิ้นชัก และก็พื้นที่จัดเก็บเครื่องแต่งกาย ด้านองค์ประกอบเลือกใช้โทนสีขาว มายกความสะดุดตา ซึ่งเว้นเสียแต่ความงดงาม ยังเสริมในเรื่องความส่องสว่าง เหมาะสมกับ การตกแต่ง ที่จึงควรอาศัยความแจ่มใสได้อย่างใส่รับ

ห้องนอนโทนสีฟ้า

สำหรับห้องนอนอีกด้านหลังตกแต่งอย่างนำสมัย ด้วยเฉดสี ที่แจ่มใส อย่างสีฟ้า ทั้งยังหัวเตียง และก็ปลายเตียง ด้านเตียงจัดวางอยู่กึ่งกลางห้อง บริเวณบริเวณมีความชื่นบาน ทั้งยังจากเพดาน ที่ยกสูง และหน้าต่างบานกระจกใหญ่บานใหญ่

พื้นตกแต่งด้วยพรม หน้าต่างเสริมความกระเป๋านส่วนตัวด้วยม่าน เตียงเลือกใช้โทนสีดำมาตัดเพื่อสร้างความสะดุดตา ด้านเพดานตกแต่งด้วยโทนสีขาว บริบทบริเวณร่ำรวยไปด้วยชั้นวาง ไฟรวมทั้งเคาน์เตอร์ทีวี Pool Villa พร้อมอยู่อาศัยเพื่อการผ่อนคลายจิตใจในทุกช่วงเวลาเหมือนปกติ

การตกแต่งภายในด้วยเครื่องประดับบ้าน เฟอร์นิเจอร์และก็องค์ประกอบวัสดุที่ใช้สำหรับการก่อสร้าง ข้าวของปูพื้น ที่มีคุณภาพ ตัวอย่างเช่น งานไม้ งานหินอ่อน ช่วยเสริมให้บ้านดูหรูหรา ทันสมัย ที่สำคัญยังสะดุดตาในเรื่องความแข็งแรง ทำให้การตกแต่งภายในของบ้านเดี่ยวด้านหลังนี้มองดูสะดุดตาขึ้นมา ทั้งในด้านของการพักอาศัยรวมถึงราคาของบ้านที่เพิ่มสูงขึ้น

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต