Avista Grande Phuket Karon Mgallery
รีวิวที่เที่ยว

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล บรรยากาศดี วิวทะเลสวยหลักล้าน

สวัสดีครับผมเพื่อนฝูงๆหากสหายๆต้องการไปท่องเที่ยวในวันหยุด พร้อมทุกเหตุการณ์ แม้กระนั้นยังไม่ทราบว่าจะเลือกท่องเที่ยวที่แห่งไหนดี ยังหาเป้าหมายมิได้เลย ผมต้องการชี้แนะให้ท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ตขอรับ และก็ยังมี โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล งามๆหลายที่ด้วย

“จังหวัดภูเก็ต” เป็นเมืองที่การท่องเที่ยวทางภาคใต้ ที่ติดอันดับต้นๆของโลกเลยจ๊ะนะครับ จังหวัดภูเก็ตนั้น จะเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อยู่รอบๆฝั่งอันดามัน ที่มีสมุทรและก็หาดที่งามที่สุด ทิวทัศน์สวยเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้

ทั้งยังยังเป็นจังหวัดที่ชื่อระบือด้านความสวยสดงดงาม ไม่ว่าจะเป็นด้าน ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก สถาปัตยกรรมอันสวยงาม บรรยากาศทิวทัศน์สมุทร สายลม แสงอาทิตย์ ต้นปะการังแล้วก็กลุ่มปลางามๆมากมายก่ายกอง ก็เลยเป็นสาเหตุของนามสมมุติว่า มุกสวยของประเทศไทย เลยขอรับ

การเดินทางมาท่องเที่ยวก็ไม่ได้ยากอะไรๆสบายไม่น้อย รวมทั้งยังสามารถเดินทางท่องเที่ยว ไปในจังหวัดพังงา รวมทั้งกระบี่ (เกาะพีพี – เกาะลันตา – อ่าวนาง) ต่อได้น่าฟังอยู่ในพื้นใกล้เคียงกันได้อย่างสะดวกขอรับ

ด้วยภาพรวมทั้งสิ้นที่ผมเล่าให้ฟังนั้น ก็เลยไม่แปลกเลยครับผม ที่ทั้งยังนักเดินทางคนไทย แล้วก็นักเดินทางฝรั่ง จะมุ่งหน้ามาท่องเที่ยวยังจังหวัดภูเก็ตนี้ หากสหายๆกำลังหาที่เที่ยว มาที่จังหวัดภูเก็ตขอรับ ชอบใจ อพาร์เม้นท์ 5 ดาว จังหวัดภูเก็ต พวกเราท่องเที่ยวร่วมกัน แน่ๆ

รวมทั้งวันนี้นะครับ ตังค์ทอน จะมาเสนอแนะ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์จังหวัดภูเก็ต 5 ดาว ติดสมุทร บรรยากาศดี ทิวทัศน์สมุทรงามหลักล้าน ซึ่งเป็นบ้านพักยอดนิยมอย่างยิ่งในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งจะเป็นหนทางที่ดีสำหรับเพื่อนฝูงๆทุกๆคนเลยขอรับ

บ้านพักแต่ละที่ มีทิวทัศน์สมุทรทุกๆที่ ในราคาเริ่มเพียงแต่หลักพัน รวมทั้งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเปลี่ยนบ้างตามสมควร ค้ำประกันเลยว่า เพื่อนฝูงๆจะได้พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างสบายเลย จะมีไหนน่าดึงดูดบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยขอรับ

1. เอวิสตา กรันเด จังหวัดภูเก็ต กะรน เอ็มเอ็งลเลอรี (Avista Grande Phuket Karon Mgallery)

เอวิสตา กรันเด จังหวัดภูเก็ต กะรน เอ็มมึงลเลอรี (Avista Grande Phuket Karon Mgallery) โฮเต็ลจังหวัดภูเก็ตระดับ 5 ดาว หรูหรา ที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวย ที่อยู่ท่ามกลางแมกไม้เขียวชะอุ่ม บ้านและสวน บรรยากาศสงบเงียบ บรรเทา เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการหอพัก แล้วก็อาหารมื้อเช้า จะมีหอพัก 9 จำพวก ให้เพื่อนพ้องๆได้เลือกพักตามหัวใจเลย ด้านในหอพักกว้างใหญ่ ตกแต่งอย่างงดงาม สะอาดหมดจด สะดวก มากับเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบคครัน

ข้างในบังกะโลที่นี้จะมี สระว่ายน้ำพร้อมบาร์ขอบสระ คอฟฟี่ช็อป บาร์ขอบสระ ร้านอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส 1 วัน ร้านอาหารฮาลาล บริการซักแห้ง แผนกต้อนรับ (1 วัน) เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บริการชำระล้างรายวัน และก็ฯลฯ

บ้านพักมีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ อาทิเช่น บอร์ดขว้างเป้า, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง, สปา และก็อื่นๆหากเพื่อนพ้องๆกำลังมองหารีสอร์ทงามๆบรรยากาศดีๆตรงนี้เป็นตัวเลือกแรกๆเลยครับผม

  • ที่อยู่ : 38 เซลเซียสหลวงพ่อฉ้วน ซอกซอย1 ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83100
  • โทรศัพท์ : 076 302 660

2. วินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay)

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล

วินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay) เป็นรีสอร์ทหรูๆสุดชิคที่อยู่ชายน้ำ โฮเต็ลที่นี้ มีสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มที่นี้ตั้งอยู่บนเขาหินที่แลเห็นสมุทรอันสวย

แล้วก็อยู่ห่างจากหาดทรายกมลา 5 กิโลเมตร เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่มีทิวทัศน์วิวสมุทรที่สวยมากมายๆบรรยากาศโดยรวม สงบเงียบ เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย เหมาะสมแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ วิลล่าภูเก็ต จากปัญกาในเมืองใหญ่มากๆครับผม

ในส่วนของบริการบ้านพัก รวมทั้งอาหารมื้อเช้า จะมี พูล สวีท (Pool Suite), สวีท ทิวทัศน์ห้วงมหาสมุทร พร้อมสิทธิ์เข้าใช้สระว่ายน้ำ แล้วก็ พูล วิลลา ทิวทัศน์ห้วงสมุทร ห้องเช่ากว้างใหญ่ งดงาม สะดวก มากับเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน

ข้างในบ้านพักที่นี้ จะมี สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง รูมเซอร์วิส 1 วัน, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 1 วัน, แม่บ้านชำระล้างรายวัน, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว มุมถ่ายภาพงามๆและก็อีกเยอะแยะ

เป็นบ้านพักที่น่าดึงดูดมากมายๆวินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม เบย์ เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับนักเดินทางที่มองหาความบรรเทา สบาย รวมทั้งเสน่ห์ของจังหวัดภูเก็ตเลยนะครับ บ้านใหม่

  • ที่อยู่ : 8/18-19 Moo 6, ตำบล กมลา จังหวัดภูเก็ต 83150
  • โทรศัพท์ : 076 562 000

3. Kalima Resort & Spa

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล

Kalima Resort & Spa เป็น รีวิวที่พักภูเก็ต pantip 2021 อพาร์เม้นท์จังหวัดภูเก็ต 5 ดาว หรูหรา วางแบบงาม บรรยากาศบรรเทา บังกะโลที่นี้ เป็นบังกะโลที่ทิวทัศน์งามมากมายๆใกล้แหล่งสถานเริงรมย์ป่าตองอีกด้วย

ในส่วนของบริการหอพัก แล้วก็ของกินรเช้าตรู่ จะมี หอพัก 15 ชนิด นานาประการแบบมากมายให้เลือกพักได้ตามอยากได้ ข้างในห้องเช่า กว้างใหญ่ สะอาดหมดจด งาม สบาย มากับเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างพร้อม villa

ด้านในบ้านพักที่นี้ จะมี สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง, สปา รูมเซอร์วิส 1 วัน, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ร้านค้าอำนวยความสะดวก, แม่บ้านชำระล้างรายวัน รวมทั้งอีกเพียบเลย

เป็นบังกะโลจังหวัดภูเก็ตอีกแห่งหนึ่ง ที่มีการบริการที่ดี บรรยากาศบรรเทา ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสบาย เพื่อนพ้องๆที่เคยมาพักที่อพาร์เม้นท์ที่นี้ จำนวนมากชื่นชอบมากมายๆถ้าเกิดมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตคราวหลัง จะมาพักอีกนะครับ

  • ที่อยู่ : 338/1 ถนนพระบารมี ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83150
  • โทรศัพท์ : 076 358 999

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต