luxury pool villa
Pool Villa

Villa Phuket beachfront

villa phuket beachfront

villa phuket beachfront สวยหรู บริการดีเยี่ยม บรรยากาศขั้นเทพ !!

villa phuket beachfront บ้านพักในแบบอย่างที่พักส่วนตัวที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกถึงบรรยากาศพวกเราเป็นเจ้าของบ้าน โดยบ้านพักในลักษณะนี้จะมากับเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วนแบบสุดๆอีกทั้งครัว บ้าน สุขาในตัว แอร์ เครื่องครัว ฯลฯ

Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus

สัมผัสบริการสุดยอดที่ Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus ท่านมีสิทธิ์รับการลดราคา Genius ที่ Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus เพียงแค่เข้าระบบเพื่อออมเมื่อจองที่พักนี้

Grand Villa “Luxury Time” Phuket ตั้งอยู่บนเนินที่แลเห็นทิวทัศน์พื้นที่ชายหาดจังหวัดสุรินทร์ ให้บริการบ้านพักแบบ 6 ห้องนอนตกแต่งงาม มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว มีการดีไซน์นำสมัย ตกแต่งหรูหรา มีดาดฟ้าพร้อมทิวทัศน์สมุทร มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

บ้านพักอยู่ห่างจากริมทะเล ห้องอาหาร แล้วก็ร้านเยอะแยะไม่เกิน 10 นาที วิลล่า ถ้าหากเดินทางโดยรถยนต์ และก็อยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 45 นาที บ้านพักมีบริการรถยนต์รับส่งท่าอากาศยานฟรี

วิลลาพร้อมเครื่องเรือนตกแต่งครบถ้วนนี้มีพื้นที่ใช้สอยรวมทั้งพื้นที่นั่งพักผ่อนหลายจุด โต๊ะกินอาหารขนาดใหญ่ รวมทั้งครัวพร้อมเครื่องใช้ไม้สอยที่จำเป็นต้องครบถ้วน นอกนั้นยังมีเครื่องซักผ้า แอร์ แล้วก็ทีวีจอแบน ห้องสุขาส่วนตัวมีฝักบัว

แล้วก็ของใช้ในสุขาฟรี สุขาบางห้องมีอ่างอาบน้ำ ผู้เข้าพักสามารถรับบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริการแม่บ้านทุกวัน และก็บริการอื่นๆบ้านพักมีที่จอดรถฟรี Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus เปิดให้จองผ่าน Booking.com มาตั้งแต่ 2 กุมภาพันธ์ 2015 บ้านทรงไทยประยุกต์

อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกยอดฮิต

 1. 1 สระว่ายน้ำ รวมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องสำหรับครอบครัว รถยนต์รับส่งท่าอากาศยาน ที่จอดรถฟรี
 2. บริการแลกเงินตราต่างประเทศ: บ้านพักนี้มีบริการเปลี่ยนเงินเมืองนอก

Nara Villa Phuket บ้านพักตากอากาศสุดหรู

villa phuket beachfront

ทุ่งนาราวิลล่าให้เช่าในจังหวัดภูเก็ต: วิลล่า 2 ห้องนอนที่สวยให้เช่าในจังหวัดภูเก็ตในย่านที่อยู่อาศัยของราไวย์ ขับขี่รถเพียงแค่ 5 นาทีไปยังชายหาดในหาน แล้วก็เข้าถึงร้านรวง ห้องอาหาร และก็สปาได้อย่างเร็ว Pool Villa ศูนย์โยคะแล้วก็สุขภาพ Atsumiที่มีโปรแกรมดีท็อกซ์ที่วางแบบเองอยู่ห่างจากวิลลา 100 เมตร

บ้านพักกว้างใหญ่รวมทั้งสว่างแจ่มใส เพิ่งจะได้รับการปรับปรุงแก้ไขและก็มีเครื่องใช้ไม้สอยพร้อมสำหรับช่วงหยุดงานที่สะดวกในจังหวัดภูเก็ต ห้องนอนแต่ละห้องมากับเตียงขนาดคิงไซส์ พัดลมติดเพดาน แอร์ และก็ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์แล้วก็จากุซซี่ที่ข้างบนสุดสำหรับห้องนอนรวม

ห้องรับแขกรวมทั้งห้องกินอาหารพร้อมห้องครัวแบบเปิดสามารถเข้าถึงระเบียงในร่มได้โดยตรง ซึ่งคุณสามารถเพลินใจกับสระว่ายน้ำได้ทุกฤดู สระว่ายน้ำส่วนตัวมีม้านั่งพร้อมจากุซซี่ house in phuket for rent แล้วก็โอบล้อมด้วยสวนเขตร้อนที่งามและก็ศาลาไทยเพื่อพักใต้ร่มเงา ที่ดินเข้าคุณจะเจอที่จอดรถส่วนตัวพร้อมประตูอัตโนมัติ วิลล่ามั่งคั่งด้วยอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

บริการและก็เครื่องไม้เครื่องมือของ ทุ่งนารา วิลล่า ให้เช่าในจังหวัดภูเก็ต

 • บริการชำระล้าง
 • บริการดูแลสระว่ายน้ำและก็สวน
 • เตียงขนาดคิงไซส์ในแต่ละห้องนอน
 • จากุซซี่สุขาในตัว (ห้องนอนรวม)
 • แอร์แล้วก็พัดลมเพดานในแต่ละห้อง
 • อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง Wifi
 • โทรทัศน์ดาวเทียมพร้อมช่องเมืองนอก
 • กล่องสมาร์ทโทรทัศน์ Android เพื่อมองซีรีส์ Netflix ที่คุณชอบพอและก็อื่นๆ
 • ลำโพงบลูทูธ
 • ห้องครัวยุโรปแบบเปิดโล่งเตียน ซื้อวิลล่า ภูเก็ต
 • ห้องรับแขกในร่มและก็ที่โล่งแจ้ง
 • ศาลาไทยสวนทคอยปิคอลพร้อมสระบัวเซน
 • สระเกลือส่วนตัวพร้อมจากุซซี่ในตัว
 • ที่จอดรถในร่มแล้วก็ประตูอัตโนมัติ
 • เครื่องซักผ้า
 • เตารีดแล้วก็ที่รองรีด
 • โต๊ะนวด
 • เช่ารถยนต์แล้วก็รถเครื่องพร้อมจัดส่ง (จำเป็นต้องจอง)

อัตราค่าใช้จ่ายในการเช่า

 1. Low season (พฤษภาคม => ตุลาคม) : 4 900THB / คืน
 2. High season : (พฤศจิกายน => เม.ย.) : 8 500 บาท / คืน
 3. Peak season: (15 ธันวาคม => 15 มกราคม) : 9 500 บาท / คืน

Layan sea view villa วิลล่าทิวทัศน์สมุทรสุดดีเลิศใกล้ชายหาดลายัน

villa phuket beachfront

วิลล่าที่นี้ตั้งอยู่ในลายันเป็นวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำที่นำสมัยและก็ตกแต่งอย่างโอ่อ่าในลายัน จังหวัดภูเก็ต พร้อมทิวทัศน์สมุทรที่งามแล้วก็เป็นบ้านของครอบครัวที่เพอร์เฟ็คสำหรับคนที่ปรารถนาที่จะสร้างถิ่นฐานในจังหวัดภูเก็ต

บ้านพักมีห้องนอนพร้อมสุขาในตัว 4 ห้อง นอนได้ 8 ท่าน ห้องนอนรวมสามารถเข้าถึงได้จากระดับสระว่ายน้ำแล้วก็มีเตียงขนาดคิงไซส์ โต๊ะทำงาน ตู้ใส่เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน โทรทัศน์คอนโซล รวมทั้งส้วมในตัวขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่ฝักบัวแบบวอล์กอินและก็อ่างอาบน้ำข้างนอก ประตูทุกบานสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวได้โดยตรง โครงการบ้าน

ด้านล่างมีห้องนอนอีกสามห้อง ห้องนอนลำดับที่สองมีเตียงคิงไซส์ โต๊ะทำงาน โทรทัศน์จอแบน 40 นิ้ว ตู้แช่เย็น ตู้ที่มีไว้ใส่เสื้อผ้า และก็ห้องน้ำในตัว ประตูลานเฉียงเปิดออกสู่ระเบียงในร่มพร้อมเตียงอาบแดดรวมทั้งสวนพร้อมศาลาทานอาหาร ห้องสวีทห้องนอนนี้มีความเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์

ห้องนอนที่ 3 รวมทั้ง 4 มีเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่แฝด มาพร้อมโทรทัศน์ โต๊ะทำงาน ตู้แช่เย็น ตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เสื้อผ้า แล้วก็ห้องน้ำในตัว แล้วก็ทั้งคู่ห้องมีประตูเปิดออกสู่พื้นที่สวนขนาดเล็ก

ที่ข้างบนสุดมีพื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่พร้อมโซฟาขนาดใหญ่นั่งสบาย โทรทัศน์จอแบน 48 นิ้ว โต๊ะทานอาหารที่นั่ง 8 ที่นั่ง และก็ครัวสไตล์ยุโรปอันล้ำยุคที่สมบูรณ์ไปด้วยทุกอย่างที่คุณอยากได้

ประตูลานขนาดใหญ่เปิดออกสู่ระเบียงที่มีหลังคาพร้อมทิวทัศน์สมุทรแล้วก็ทิวทัศน์ป่าที่สวยสดงดงาม มีที่นั่งที่โล่งแจ้งมากมายก่ายกองแล้วก็โต๊ะกินอาหารสำหรับ 6 ที่นั่ง เหมาะกับการจิบค็อกเทลก่อนรับประทานอาหารเย็นแล้วก็ห้องรับฝากของในระดับนี้

กลับมาที่ระดับปากทางเข้าจะมีพื้นที่กินอาหารเพิ่มเติมอีกสำหรับ 8 ที่นั่ง และก็ครัวไทยที่พ่อครัวแล้วก็บุคลากรเตรียมอาหารของคุณ คุณยังมีบาร์ขอบสระในร่มที่เห็นสระว่ายน้ำ 8 x 10 รวมทั้งระเบียงอาบแดด

บาร์มากับเตาบาร์บีคิว เตาแก๊ส จาน แก้ว แล้วก็เครื่องชงกาแฟ ขายบ้าน ระเบียงขอบสระว่ายน้ำมีเตียงอาบแดด ร่ม ฝักบัวข้างนอก และก็ศาลาที่นั่งขอบสระว่ายน้ำ วิลล่ามีแอร์แล้วก็มี wifi ตลอด

วิลล่าเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของที่ดินส่วนตัวที่มีการจัดแจงในสถานที่รวมทั้งบริการรักษาความปลอดภัยตลอด 1 วันแต่ละวันไม่เว้นวันหยุด วิลลาอยู่ห่างจากชายหาดลายันที่สวยโดยใช้เวลาขับขี่รถเพียงแค่ไม่นาน และไม่ถึง 10 นาทีไปยังแหล่งช้อปปิ้งและก็ห้องอาหาร อย่างเช่น โบ๊ทอเวนิว และก็ปอร์โต เดอ จังหวัดภูเก็ต ข้างใน 5 นาทีโดยรถยนต์ คุณใกล้จะถึงลากูน่าคอมเพล็กซ์ สนามกอล์ฟ และก็บีชคลับ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต