Bannmai Resort
รีวิวที่เที่ยว,  รีวิวบ้าน

บ้านสวนรีสอร์ท

บ้านสวนรีสอร์ท

บ้านสวนรีสอร์ท บรรยากาศดี น่าเข้าพักเป็นอย่างมาก

บ้านสวนรีสอร์ท ตั้งอยู่ในใจกึ่งกลางของ เขาสก รวมทั้งเป็นจุดที่สุดยอดสำหรับในการท่องเที่ยวดู เขาสก (จังหวัดสุราษฎร์ธานี) หอพักของรีสอร์ทได้รับการตกแต่ง อย่างละเอียดลออเพื่อมอบ ความสบายสบาย ในระดับสูงสุด พร้อม

ฝักบัว, ทีวี (เคเบิล), ทีวี, ระเบียง/ชานเรือน, พื้นที่นั่งพักผ่อน ในหอพัก สวน เทคนิคขายบ้าน ของทางเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ เป็นสถานที่ที่ดียอด สำหรับในการพักคลายความเหนื่อยอ่อนล้า จากวันที่วุ่นวาย บ้านไม้ อพาร์เม้นท์ เป็นหนทาง อันฉลาดมากสำหรับนักเดินทาง ที่ไปยัง เขาสก (สุราษฎร์) ด้วยการพักผ่อนหย่อนใจ ที่แสนสบายไร้กังวลในครั้งใดก็ตามไปพัก

1. Khao Sok Rain Forest Resort – เขาสก เรนฟอเรส โรงแรม

เขาสก เรนฟอเรส โรงแรม รายล้อมด้วยพันธุ์พืช และก็สวนเขียวชอุ่ม ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 1 นาทีไปยังแม่น้ำลำคลองสก มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วรอบๆ มีบริการรับฝากสัมภาระฟรี แล้วก็บริการ ที่จอดรถส่วนตัวในสถานที่ฟรี หอพักปรับอากาศมีระเบียง เคเบิลทีวี ตู้แช่เย็น ตู้เสื้อผ้า และก็สุขาในตัวพร้อมฝักบัว มีบริการรถยนต์รับส่งและก็บริการซักรีด โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

โต๊ะบริการทัวร์สามารถอำนวยความสะดวก ด้านบริการพาเที่ยว ผู้เข้าพักสามารถพายเรือแคนู หรือบรรเทา ไปกับบริการนวดบรรเทา ร้านอาหาร Khaosok Rainforest ให้บริการของกินไทย รวมทั้งของกินยุโรปหลายรายการ โดยเปิดให้บริการ

  • ระหว่างเวลา 07:00 น. – 22:00 น.
  • ที่ตั้ง :122 กลุ่ม 6 ตำบลลำคลองศก อำเภอพนม จังหวัดสุราษฎร์ธานี, RENT AND BUY VILLA PHUKET จุดศูนย์กลางเมือง, เขาสก (จังหวัดสุราษฎร์ธานี), เมืองไทย 84250
  • ราคา :1,500 บาท

2. Khao Sok Cabana Resort – เขาสก คาบาทุ่งนา บังกะโล

บ้านสวนรีสอร์ท

Khao Sok Cabana Resort ให้บริการห้องเช่า 22 ห้อง ทุกห้องตกแต่ง อย่างมีรสนิยมเพื่อมอบ ความสบายสบายต่างๆไม่ว่าจะเป็นห้องปราศจากยาสูบ, ระเบียง/ชานเรือน, พัดลม, ฝักบัว, มุ้ง แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว มีระเบียง

โฮเต็ลได้จัดแจง เครื่องอำนวยความสะดวกทางความสนุกสนาน ไว้บริการ ตัวอย่างเช่น สวน ที่จะทำให้การเข้าพัก ของคุณน่าประทับใจไม่มีทางลืม ด้วยที่ตั้งที่ดีเยียม และก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่พอดี เขาสก คาบาท้องนา อพาร์เม้นท์ ก็เลยน่าพอใจในหลายๆด้าน

  • ที่ตั้ง :438-438/1 กลุ่ม 6 ตำบล ลำคลองสก อำเภอ พนม Pool Villa สุราษฏร์ธานี, รอบศูนย์กลางเมือง, เขาสก (สุราษฎร์), เมืองไทย 84250
  • ราคา :600 – 1,500 บาท

3.Khaosok Discovery Boutique Camps – เขาสก ดิสคัพเวอรี บูติคแคมป์

เขาสก ดิสคัพเวอรี บูติคแคมป์ ระยะเวลาที่การผลิตแรงดลใจ…เดินทางสู่ป่าฝน ที่ดั้งเดิมที่สุดในประเทศ โดยไม่ทำลายธรรมชาติ พร้อมเก็บเกี่ยว ความจำล้นหลามกลับไป ตรงนี้ เขาศก บูติกแคมป์ เป็นบ้านพักอีกหนทาง ของการพักผ่อนหย่อนใจด้วยสถานที่บนเทือกเขาสูง และก็ประกอบกับ ความสวยทางธรรมชาติ รวมทั้งทิวภาพที่สวยสดงดงามที่สุด ศูนย์รวมธรรมชาติไว้

เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน พวกเราบริการท่านด้วยเต้นบ้านพักสุดหรู ให้แก่ท่านได้ประทับใจธรรมชาติ แล้วก็สัมผัสประสบการณ์ ของชีวิตโดยการนอนในเต้นสุดหรู ที่ตั้งอยู่บนเทือกเขา แลเห็นทิวทัศน์เทือกเขา แล้วก็สายหมอกตอนเช้า แล้วก็อาทิตย์อัสดงยามเย็น มาสูดอากาศบริสุทธิ์ ให้เต็มปอดกับพวกเราตรงนี้ เขาศก บูติกแคมป์

  • ที่ตั้ง :11/36 กลุ่ม 5 ตำบลสังสรรค์ อำเภอเมือง, เขาสก, เขาสก (สุราษฎร์), เมืองไทย 83130
  • ราคา :2,000 – 2,500 บาท villa Phuket

4. บ้านไม้ โรงแรม – Bannmai Resort

บ้านสวนรีสอร์ท

Bannmai Resort บ้านไม้ โรงแรม ตั้งอยู่ในใจกึ่งกลางของ เขาสก รวมทั้งเป็นจุดที่สุดยอด สำหรับในการท่องเที่ยวดู เขาสก (จังหวัดสุราษฎร์ธานี) หอพักของรีสอร์ท ได้รับการตกแต่งอย่างประณีต เพื่อมอบความสบายสบาย ในระดับสูงสุด พร้อมกับ ฝักบัว, ทีวี (เคเบิล), ทีวี, ระเบียง/ชานเรือน, พื้นที่นั่งพักผ่อน แบบบ้าน

ในห้องเช่า สวน ของทางบังกะโลเป็นสถานที่ที่บรรเจิด สำหรับในการพักคลาย ความเหน็ดเหนื่อยล้าจากวันที่วุ่นวาย บ้านไม้ อพาร์เม้นท์ เป็นโอกาสอันฉลาดมากจริงๆ สำหรับนักเดินทางที่ไปยัง เขาสก (จังหวัดสุราษฎร์ธานี) ด้วยการพักผ่อนหย่อนใจที่แสนสบายไร้กังวลในเมื่อใดก็ตามไปพัก

  • ที่ตั้ง :68 Moo.6 T.Klongsok A.Panom, Suratthani, เขาสก, เขาสก (สุราษฎร์), เมืองไทย 84250
  • ราคา :1,500 – 1,800 บาท

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต