cheap modern house designs
รีวิวบ้าน

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว มีระเบียง

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว มีระเบียง

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว มีระเบียง ดีไซต์สวยและโดดเด่น

แบบบ้านที่พวกเราเอามาให้มองในคราวนี้ แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว มีระเบียง เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดี่ยว ขนาดหน้ากว้าง ตัวบ้านมีขนาดกระชับมิได้ใหญ่มาก เหมาะกับ ครอบครัวขนาดกึ่งกลาง เป็นอย่างมาก ผลงานการออกแบบออกแบบ ตัวบ้านในคราวนี้ เป็นของ Is More ArchitecturalDsign เว้นเสียแต่ตัวบ้านด้านนอกที่ดูดี น่าเข้าไปอยู่แล้ว ข้างในนั้นก็ดีไซน์ มาพอดี แล้วก็จัดรูปทรงไว้ดี อย่างยิ่งอีกด้วย ด้วยเหตุนั้นมาดูตัวบ้านไปพร้อมๆกับพวกเราได้เลย

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านที่ถูกวางแบบมา สำหรับผู้ที่มีพื้นที่ แบบหน้ากว้าง ตัวบ้านเป็นแบบชั้นเดี่ยว วางแบบวางแบบนำสมัย ในทรงสี่เหลี่ยม มีหลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงน ไล่ระดับน้ำไปทางข้างหลัง เพื่อความสวย ฝาผนังด้านนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทา เพิ่มเนื้อหาลูกเล่นบริเวณตัวบ้านด้วยสีดำ แล้วก็น้ำตาล เพื่อบ้านมองสะดุดตาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เพราะเหตุว่าตัวบ้านนั้นมีขนาดที่ไม่ใหญ่มาก ทางดีไซน์เนอร์เลือกที่จะจัดตั้งหน้าต่าง แล้วก็ประตูให้มีขนาดใหญ่ เพื่อเพิ่มความโปร่งสบายให้กับตัวบ้าน ไม่ทำให้คนที่เค้าไปอาศัยอยู่รู้สึกอึดอัด บ้านสวนรีสอร์ท ที่สำคัญสารถระบายอากาศได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ด้านในภายไม่อับชื่นมากจนเกินความจำเป็น

พื้นที่ข้างๆวางแบบ ให้เป็นระเบียงขนาดกว้าง ด้วยการเพิ่มหลังคากันสาด ที่ถูกเพิ่มเติม ออกมาจากตัวบ้าน ติ้ตั้งมโครงเหล็กพ่นสีดำ พร้อมหลังคาแบบเมทัลชีท ให้การดีไซน์ตกแต่งที่งดงาม ระเบียงเป็นรูปตัว L ด้านในกว้างใหญ่ ก็เลยสามารถนำไปปรับใช้งานได้นานาประการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพักผ่อนหย่อนใจและก็งานเลี้ยง

ทางเว็บของพวกเรานั้น ไม่มีบริษัทรับเหมาสร้างบ้าน พวกเราก็แค่เข้ามาแบ่งปัน ไอเดียบ้านงามๆให้กับสมาชิกแล้วก็ผู้พึงพอใจแค่นั้น ส่วนในเรื่องของราคาก่อสร้างที่เจาะจงไว้ เป็นตัวเลขของเจ้าของบ้าน รวมทั้งทางผู้ออกแบบ ทางพวกเราไม่อาจจะกำหนดราคาขึ้นมาเองได้ ในด้านของราคาก่อสร้างที่จริงจริง บางทีอาจขึ้นกับการเลือกใช้เกรดวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อสร้าง แล้วก็ทุนแรงงานแต่ละสถานที่ด้วย เหมือนกัน ไม่สามารถเจาะจงงบประมาณการก่อสร้างได้แบบคงที่

บ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยว ยกพื้นสูงสีฟ้าแจ่มใส

เป็นแบบบ้านจากช่างฝีมือของไทยพวกเรานั้นเอง การออกแบบ้านโมเดิร์นข้างหลังนี้ VILLA FOR RENT ถูกคิดแผนสำหรับในการทำไว้อย่างดีเยี่ยม ตั้งแต่ขั้นแตกแรกจนถึงจบ บ้านถูกทำด้วยช่างฝีมือดี เก็บเนื้อหางานงาม ไม่ทิ้งรอยไว้ให้เจ้าของบ้านมาตามเก็บ ขนาดพื้นที่ของบ้านอยู่ที่ 56 ตารางเมตร รวมราคาแล้วอยู่เพียงแค่ 4 แสนนิดๆเพียงแค่นั้น

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว มีระเบียง

ด้านในมีพื้นที่ใช้สอยแบ่งได้เป็น 1ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำไม่รวมกับห้องนอนแยกเอามาไว้ภายนอก 1 ครัวสำหรับประกอบอาหาร และก็1ห้องโถง ใหญ่ ซึ่งสามารถตะกแต่งเป็นห้องสำหรับผักผ่อนนั่งพักผ่อนดูโทรทัศน์ได้แบบเพลิดเพลินๆหลังคาบ้านเป็นแบบไฟสุนัขเงย ไล่ระดับน้ำรินตามแบบพิมพ์นิยมในตอนนี้

ประจำถิ่น เลือกปูกระเบื่องสีขาว ให้กับกำแพงบ้านสีขาวของตน กระจกที่ถูกติดอยู่รอบบ้าน ช่วยทำให้ตัวบ้านข้างหลังเล็กนี้ไม่อับ แถมระบายอากาศก้าวหน้าอีกด้วย ข้างนอกนั้นเลือกทาเป็นสีฟ้าอ่อน เพื่อกับวงกบกระจกสีขาวรอบบ้าน ชายคานอดบ้านใช้ฝ่าเรียบสำหรับการติด นอกเหนือจากที่จะไม่ยุ่งยากต่อการดำเนินการแล้ว POOL VILLA PHUKET ยังสามารถอดออมงบประมาณบ้านเพิ่มเติมอีกด้วย

เป็นบ้านราค้าง 4 แสนนิดๆที่มีพื้นที่สำหรับการใช้งานได้อย่างสะดวก นอกเหนือจากด้านในที่กว้างใหญ่แล้ว ท้องถิ่นก็ยังมีที่เหลือสำหรับในการจัดมุม สำหรับเพื่อการกินอากหารนอกบ้านได้อีกด้วย เป็นบ้านโมเดิร์นที่เหมาะสมกับการพักอาศัยอยู่ที่ 1 – 2 คนกำลังดี ไม่อึดอัด

ภายหลังที่บ้านข้างหลังนี้ได้สำเร็จลง ช่างฝีมือทุกคนก็ได้เริ่มทยอยเดินทางกลับ แต่ว่าสิ่งไม่ติดอยู่คิดก็เกิดขึ้น เมื่อป้าแรงของบ้านผู้ใจดี เดินออกมาส่ง พร้อมโบกไม้โบกมือบ๊าย บ่าย ช่างพร้อมสีน่ายิ้มแย้มแบบแฮปปี้ ทางฝั่งช่างฝีมือเองก็โบกไม้โบกมือตอบกลับอย่างเดียวกัน เป็นการเดินทางกลับไปอยู่บ้านที่แฮปปี้ตลอดทางจริงๆละครับ

แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา สะดุดตาด้วยระเบียงรูปตัวยู พื้นที่ใช้สอย 144 ตารางเมตร

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบดีไซน์ โดยคณะทำงานดีไซน์เนอร์จาก Design&Construction แบบบ้านที่ย้ำความง่ายๆทั้งยังพื้นที่พักอาศัยในบ้าน รวมทั้งการออกแบบพื้นที่นอกบ้านที่สามารถใช้งานได้หลายต้นแบบและจากนั้นก็เหมาะสมกับเมืองร้อนอย่างบ้านเรา

โดยแบบบ้านด้านหลังนี้ เป็นบ้านขนาดชั้นเดี่ยวที่มีฐานวางแบบยกพื้นต่ำ โครงการบ้าน ทรงของบ้านมีความเป็นเรขาคณิตที่มีรายละเอียดการตกแต่งที่น้อยแบบไม่นิมอล โดยได้เลือกใช้โทนสีขาวครีมกับผนังด้านนอก กรอบประตูแล้วก็หน้าต่างแบบไม้สีน้ำตาลก็เหมาะสมดีกับตัวฝาผนัง

งานหลังคาเป็นแบบทรงเพิงหมาแหงน ที่เราต่างคุ้นตากันดี จุดเด่นของบ้านด้านหลังนี้เป็นการวางแบบพื้นที่บริเวณเป็นระเบียงรูปตัวยู ก็เลยทำให้ด้านนอกมีพื้นที่ให้ใช้งานได้มาก โดยตัวระเบียงถูกต่อต่อ หลังคากันสาดเอาไว้อีกด้วย ก็เลยช่วยป้องกันแสงแดดและฝนที่อาจจะสาดเข้ามายังพื้นที่ระเบียงได้อย่างยอดเยี่ยม

แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ด้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ห้องครัว สะดุดตาด้วยระเบียงกว้างรูปตัวยู พื้นที่ใช้สอยทั้งมวลราว 144 ตารางเมตร แบบบ้านโมเดิร์นหลังเล็กๆ

ปล. งบประมาณในการก่อสร้างบ้าน แต่ละด้านหลังที่ไม่เหมือนกันนั้น สังกัดหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง สมรรถนะหรือเกรดของวัสดุอุปกรณ์ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาทำการก่อสร้าง ฯลฯ โดยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านด้านหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ทำความเข้าใจเท่านั้นเอง ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวการณ์ต้นเหตุที่แตกต่างได้

บ้านชั้นเดี่ยวทรงโมเดิร์น งบประมาณก่อสร้างเริ่มที่ 350,000 บาท

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว มีระเบียง

การมีบ้านเป็นความฝันของผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย แต่ว่าด้วยราคาตอนนี้ ของบ้านราคาแพงก่อสร้างสูง โดยเหตุนั้นก็เลยไม่ได้ง่าย ที่จะเป็นเจ้าของบ้านได้ อย่างไรก็แล้วแต่มันไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะก่อสร้างบ้านในราคาที่สมควรจากที่พวกเราปรารถนาได้ วันนี้พวกเราจะพาคุณไปที่บ้านชั้นเดี่ยวแบบนำสมัย วางแบบโดยคุณ Julajak Julrat

รูปแบบของบ้านชั้นเดี่ยวข้างหลังนี้ การออกแบบเป็นหลักชูต่ำ ทรงของบ้านได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นล้ำสมัย ที่ทำให้บ้านมองงาม เรียบง่าย ฝาผนังด้านนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทา เพื่อช่วยทำให้บ้านมีบรรยากาศที่เย็นสบาย

ประตูแล้วก็หน้าต่างของบ้าน ได้รับการออกแบบในทรงสูง ใช้อุปกรณ์จากกระจกใส แบบบ้าน ด้วยเหตุนี้ช่วยทำให้บ้านมีความสว่างใสรวมทั้งเย็นสบายทั้งวัน หลังคาของบ้านได้รับการออกแบบ พร้อมหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ยิ่งไปกว่านี้บ้านข้างหลังนี้ได้รับการออกแบบให้มีระเบียงรูปตัว L ที่กว้างใหญ่ บ้านข้างหลังนี้ ใช้งบประมาณก่อสร้างเริ่มที่ 350,000 บาท

บ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน งบประมาณก่อสร้าง 650,000 บาท

ทุกคนผู้ถูกใจแบบบ้านงาม หรือ กำลังมองหาไอเดียสำหรับก่อสร้างบ้านกันอยู่ วันนี้พวกเราก็มีแบบบ้านงามงบประมาณไม่สูงมากสักเท่าไรนัก มาฝากกันอีกข้างหลัง เป็นช้ันชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น หลังคาแบบทรงเงยเล่นระดับ แนวกำลังนิยมกันเดี๋ยวนี้

ตัวบ้านยกพื้นบางส่วนราวๆ 0.5 เมตร หน้าบ้านมีระเบียงพัก ด้านในกว้างเขวี้ยงฟังก์ชั้นครบพร้อมสำหรับครอบครัว ผลงานการก่อสร้างโดย “รับออกแบบบ้านราคาไม่แพงที่สุด สำหรับคนมีงบประมาณน้อย” พิกัด พิกัดเทวดาสถิต ชัยภูมิ ติดตามดูกันต่อเลยขอรับ

สำหรับเนื้อหาและก็ฟังก์ชั้นข้างใน แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยวพอดีข้างหลังนี้ มี 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา 1 ครัว และก็ห้องโถง กึ่งกลางพัก พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 84 ตารางเมตร ราคาก่อสร้าง 650,000 บาท

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต