รั้วบ้านเหล็ก
ตกแต่งบ้าน

รั้วบ้านเหล็ก

รั้วบ้านเหล็ก

รั้วบ้านเหล็ก ปรับปรุงสีรั้วบ้านลอกล่อน เก่า เป็นสนิม

เหล็ก นิยมเอามา ทำเป็น ประตูเข้าออกหน้าบ้าน รั้วบ้านเหล็ก เนื่องด้วย ไอเดียแต่งบ้านด้วยหญ้าเทียม มีความเเข็งเเรง ทน ราคาไม่เเพง เพราะเหตุว่าการก่อสร้าง ทุกๆอย่าง ใช้เหล็กในการวางโครงสร่้าง วางรากฐานทั้งหมด ทางเข้าออกเหล็กมี 2 เเบบร่วมกันเป็น 1.ประตูเหล็กบานเลื่อนสไลท์ 2.ทางเข้าออกเหล็กบานเปิด

ในขณะนี้ ยังนิยมนำไม้จำพวกต่างๆเป็นต้นว่า ไม้จริง (ไม้เนื้อแข็ง) บ้าน ไม้เทียมปูน (ไม้สมาร์ทวูด) เเละ อลูมินัมลายไม้ มาผสมกับเหล็ก แล้วทำสีให้เกิดความสวยงาม ให้กลมกลืน กับบ้าน ได้ดังที่พวกเราอยาก

 1. ประตูเข้าออกเหล็กลายโปร่ง ประตูเหล็กลายโปร่ง เฟรมประตู แนวทางแต่งบ้าน ทำมาจากเหล็กกล่องขนาด 3″x1-1/2″x3.2mm. ลูกตั้งของประตู ทำมาจากเหล็กกล่องขนาด 2″x1″x1.8mm. ใช้แทบกันเหล็ก รวมทั้งล้อสเเตนเลสขนาด 3″ เพื่อลดหุ่นสำหรับการย้ายที่
 2. ประตูเข้าออกเหล็กผสมไม้ ประตูเหล็กผสมไม้สมาร์วูท องค์ประกอบทำมาจากเหล็ก สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมลงสีป้องกันการเป็นสนิม ฉาบด้วยสีจริงที่ลูกค้าเลือก Pool Villa ติดด้วยไม้เทียมปูนสมาร์ทวูด ดก 12 มิลลิเมตร หน้ากว้างไม้ขนาด 10.0 เซนติเมตร ลงสีไม้ด้วยสีเบเยอร์

ทางเข้าออกเหล็กดัด เป็นอีกหนึ่งแบบที่เจ้าของบ้านตกลงใจเลือกจัดตั้ง เพราะเหตุว่าในเรื่องของความสวย อีกทั้งเรื่องความปลอดภัย เพราะเหตุว่า เหล็กดัด ถือได้ว่าระบบรักษาความปลอดภัย วิลล่าภูเก็ต ซึ่งสามารถสัมผัสได้ เห็นได้ รวมทั้งบางบุคคลบางครั้งก็อาจจะเลือกเหล็กดัด

ที่มีลวดลายเยอะแยะ ที่จำต้องไม่ลืมเลือนว่า ลวดลายที่มากมาย จะทำให้เกิดความน้อยลงของความแข็งแรง แล้วก็ชำระล้างยาก แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้เหล็กดัด มีความรู้และมีความเข้าใจเปิด ปิด ได้ ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย และก็แข็งแรง ตัดไม่ขาด ตีมิได้ เปิด ปิดได้ด้วยระบบล๊อคคอม้า ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะบาน POOL VILLA PHUKET สามารถประยุกต์ใช้เป็น ประตูเหล็ก เปิด ปิด ได้

ลักษณะเด่นของ ประตูเข้าออกเหล็กดัด

 1. มีความทนทาน ความแข็งแรง ที่สามารถปกป้องผู้บุกรุกได้ 100% แน่ๆ
 2. มีความแข็งแรง เนื่องจากทำมาจากเหล็กกล้า Sale Villas Phuket (RU) ชุบฉาบสีจากโรงงานมาตรฐานที่ได้ผ่าน ISO โดยใช้ระบบ POWDER COATING ในขั้นตอนการผลิต
 3. ระบบบความปลอดภัย ด้วยล๊อคคอม้า ที่เป็นเอกคุณสมบัติเฉพาะของแม้กระนั้นชิ้นที่ผลิต ไม่สามารถที่จะเลียนแบบได้
 4. ต้นแบบล้ำสมัย ทำให้กับบ้าน ได้ทุกยุด แจ่มใสสบายตา
 5. ค้ำประกันไม่ขึ้นสนิมแน่ๆ ตลอดอายุการใช้แรงงาน PHUKET VILLA ด้วยเหตุว่าใช้เหล็กอย่างยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการเอามาทำแต้มรั้วเหล็กดัด
รั้วบ้านเหล็ก

การออกแบบทางเข้าออก รั้วบ้านเหล็ก ให้มีความงดงาม

 1. จำต้องสร้างจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ก็อาจไม่พ้นเหล็ก Sale Villas Phuket (RU) ซึ่งเหล็กในที่นี้มีหลายจำพวก อีกทั้งเหล็กแผ่น เหล็กเส้น เหล็กทรงต่างๆซึ่งโดยมากพวกเราเคยชินกับเหล็กกลมหรือเหลี่ยมแค่นั้น
 2. เส้นต่างๆที่เกิดขึ้น จำเป็นต้องก่อให้เกิดช่องว่างที่ไม่เยอะเกินไป จำเป็นต้องไม่ทำให้ตัวคน หรือ แขนไม่สามารถที่จะลอดผ่านได้ง่ายจนถึงเเกินไปนัก
 3. จะต้องไม่กำเนิดลวดลายที่เกลื่อนกลาดสายตาจนถึงเกินความจำเป็น POOL VILLA PHUKET หรือ ถ้าเกิดวางแบบดีๆลายพวกนี้ก็เป็นส่วนตกแต่งของบ้านที่ดีได้

แบบอย่างรั้วบ้านเหล็กดัดในลักษณะต่างๆ

ทุกวันนี้มีเทคโนโลยีใหม่ๆมาเพิ่มความสบายสบาย ให้กับผู้ใช้งาน PHUKET VILLA อาทิเช่น ประตูรีโมท ซึ่งสามารถ ประยุกต์ใช้ร่วมกับประตูเข้าออกได้ทุกแบบอย่าง ซึ่งแน่ๆว่าประตูเข้าออกเหล็กดัด นั้นก็สามารถจัดตั้งเป็น ประตูรีโมท ให้ใช้งานได้แบบอัตโนมัติได้ด้วย ซึ่งประตูรีโมทนั้นมีอยู่ 2 แบบเป็นประตูรีโมทแบบบานเลื่อน รวมทั้ง ประตูรีโมทแบบบานสวิง โดยสามารถใช้งาน ได้ตามสมควร ของพื้นที่นั้นๆ

ลงสีรั้วเหล็ก ปรับแก้สีรั้วบ้านลอกล่อน เก่า ขึ้นสนิม

มาถึงคิวลงสีรั้วเหล็กแล้วขอรับสำหรับงานแก้ไขปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมบ้านตนเอง RENT AND BUY VILLA PHUKET ภายหลังที่ลงสีรั้วปูนไปก่อนหน้านั้นซึ่งก็ขาดช่วงไปนานนับเป็นเวลาหลายเดือน พอดิบพอดีผมมีวันหยุดยาวหลายวันก็เลยถึงเวลา ภาวะรั้วเหล็กก่อนลงสีก็อย่างที่มองเห็นในรูปนั่นแหละนะครับ สีเดิมจะเป็นสีขาวซึ่งก็มีการลอกล่อนพอเหมาะพอควร

และก็เริ่มมองเห็นสนิมขึ้นมาหลายๆจุดโดยยิ่งไปกว่านั้นตรงรอยต่อเหล็ก รอบๆที่เป็นรอยเชื่อมจะขึ้นสนิมแล้วก็ปริขึ้นมา รั้วเหล็กตามภาวะที่มองเห็นนี้แก่ราวๆ 10ปี วิลล่าราคาถูกภูเก็ต ตั้งแต่แมื่อซื้อบ้านก็ยังไม่เคยมีการเปลี่ยนแปลงหรือซ่อมอะไรก็แล้วแต่นี่ก็เลยนับว่าเป็นทีแรกในรอบ 10ปีที่จะมีการลงสีรั้วเหล็กใหม่

มี 2แนวทาง ในการลงสีซ่อมรั้วเหล็กนี้

1.ขูดสีเดิมออกทั้งผอง แล้วโป้วอุดใหม่พร้อมขัดแต่งใหม่ทั้งสิ้น แล้วลงสี buy villa phuket

 • จุดเด่นของวิธีการแบบนี้เป็น จะได้งานที่สีงามผิวเรียบเนียน
 • ข้อตำหนิ (สำหรับผม) ข้อกำหนดของผมก็คือผมทำผู้เดียวรวมทั้งมีเวลา 3-4วัน ถ้าหากเลือกแนวทางลักษณะนี้ เพียงแค่ขูดสีเดิมออกสิ่งเดียว 3 วันอาจไม่น่าเสร็จ(ยังไม่รวมโป้ว, ขัด) RENT AND BUY VILLA PHUKET ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยไม่เลือกวิธีแบบนี้

2.ขูดแซะสีเดิมออกเฉพาะรอบๆที่สีลอกล่อน ส่วนรอบๆรอยเชื่อมที่อุปกรณ์โป้วมีการปริพองออกมาก็แซะออกโป้วใหม่ เอาง่ายๆว่าสีรอบๆไหนที่ยังไม่ปริพองลอกล่อนก็ยังคงไว้ดังเดิม (แซะสีเดิมออก และก็โป้ว-ขัด เฉพาะจุดที่ลอกล่อนหรือขึ้นสนิม)

 • จุดเด่นของแนวทางแบบนี้ ก็คือ จะใช้เวลาน้อยกว่าแนวทางที่1 ขายวิลล่าภูเก็ต ตามข้อกำหนดของผม
 • จุดอ่อนเป็น สีที่ทาใหม่บางทีอาจไม่เรียบเนียนพอๆกับการครูดสีเดิมออกทั้งผอง (ถ้ามองดูใกล้ในระยะ 30 เซลเซียสมัธยม ก็บางครั้งอาจจะมองเห็นความไม่เรียบอยู่บ้าง แต่ว่าถ้าหากดูโดยรวมก็นับว่างามพอได้)
รั้วบ้านเหล็ก

มาดูกันว่าควรจะเริ่มอย่างไรบ้าง?

งานนี้จะทำเองผู้เดียวรวมทั้งมีเวลาราว 4วัน ก็ตั้งมั่นว่าจะไม่ขูดหรือลอกสีเดิมออกทั้งหมดทั้งปวง ขายบ้านภูเก็ต เนื่องจากว่าแม้ทำแบบนี้จะต้องใช้เวลายาวนานหลายวัน ผมจะทำเพียงแค่ขูดสีรวมทั้งขัด แซะเอาสีเฉพาะรอบๆที่ลอกล่อนออกให้หมด ส่วนรอบๆไหนที่ไม่ลอกล่อนก็จะปลดปล่อยไว้อย่างเดิม รอบๆรอยต่อเหล็กหรือรอยเชื่อมที่ขึ้นสนิมจะมองเห็นสิ่งของโป้วปริออกมา ก็จะขูดแซะออกรวมทั้งโป้วใหม่

แล้วก็ใช้กระดาษทรายขัดคลำรอบๆที่โป้วให้เนียนก่อนลงสีทับ บ้านและสวน (รอบๆรอยเชื่อมเหล็กที่เป็นช่องแคบๆผมจะใช้ตะไบเล็กๆสำหรับเพื่อการขัดแต่งรอยโป้ว)

ข้อคิดเห็นของแนวทางการทำแนวทางนี้ก็คือ Sale Villas Phuket (RU) จุดที่พวกเราแซะเอาสีเก่าออกเนื้อสีก็จะวิ่นไป เมื่อพวกเราลงสีใหม่ทับเข้าไป เนื้อสีระหว่างรอยต่อของจุดที่พวกเราแซะสีเก่าออกกับสีเดิมที่มิได้แซะออกก็จะครึ้มแตกต่างกัน ผมจะปรับแต่งโดยการใช้กระดาทรายขัดรอบๆรอยต่อของสีแรงๆเพื่อขอบของสีเดิมบางลงเมื่อลงสีใหม่ทับเข้าไปเนื้อสีจะได้กลมกลืนกันมองไม่เห็นเป็นรอยตะเข็บ แล้วจึงค่อยลงสีทับ

อุปกรณ์และก็เครื่องใช้ไม้สอยที่ใช้

 • เกรียงโป้ว (ใช้แซะ ถาก เอาสีเก่าที่ลอกล่อนออก)
 • สิ่ว (ใช้แซะเอาสีเก่าออก)
 • แปรงลวดทองสัมฤทธิ์แบบอ่อน (ภายหลังแซะสีที่ลอกล่อนออกเสร็จแล้ว จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต ใช้แปรงทองสัมฤทธิ์ไล่ขัดอีกครั้ง)
 • สีโป้ว
 • กระดาษทราย (หลังจากที่มีการใช้เกรียงแซะสีที่ลอกล่อนออกแล้ว และก็ใช้แปรงทองสัมฤทธิ์ขัดตรวจงานแล้ว ก็ใช้กระดาษทรายลูบคลำเก็บรอยสะเก็ดหรือจุดสนิมนิดๆหน่อยๆที่บางทีอาจคงเหลืออยู่ ซื้อวิลล่า ภูเก็ต อีกทั้งเป็นการช่วยปรับให้ผิวสีเดิมมีความหยาบน้อยจะมีผลให้สีที่ทาใหม่ยึดเกาะก้าวหน้าขึ้น) ใช้เบอร์ราวๆกลางไม่หยาบคายมากมาย ไม่ละเอียดมาก
 • สีน้ำมันสีขาว
 • น้ำมันสน
 • แปรงลงสี
 • ตะไบขนาดเล็ก (ใช้ขัดแต่งสีโป้วเหล็กที่อยู่ในรอบๆแคบๆ)

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.