Built-in bedroom, minimal
ตกแต่งบ้าน

บิ้วอินห้องนอน

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล เรียบง่าย เบาสบาย แต่ครบทุกฟังก์ชัน

วันนี้พามามองไอเดีย บิ้วอินห้องนอน มินิมอล (Minimal Style) กันครับผม สไตล์ Minimal มีพื้นฐานมาจากวิถีของคนญี่ปุ่นที่ผสมแนวความคิดแบบเซน เป็นการตกแต่งที่เรียบง่าย แล้วก็เรียบร้อย มีการลดทิ้งอะไรบางอย่างที่ไม่มีความสำคัญออกไป เว้น Space กว้างๆเพื่อห้องมองโปร่งโล่งเตียน รวมทั้งการใช้ลวดลายเท่าที่มีความจำเป็นหรืออิงกับ Texture ของธรรมชาติ สำหรับสีสันในสไตล์นี้มีการเลือกใช้สีเพียงแต่โทนอ่อนหรือโมโนโทน บ้านยุค New Normal ให้อารมณ์สบายๆ

การตกแต่งในสไตล์ Minimal ยังมีความคล้ายคลึงกับสไตล์โมเดิร์นบวกกับการตกแต่งสไตล์ Cozy ถ่ายทอดความรู้สึกชื่นบาน คนไหนที่วางรูปแบบห้องไว้เป็นสไตล์โมเดิร์นอยู่และจากนั้นก็สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงลุคห้องเดิม เพิ่มความ Minimal ลงไปได้

อย่างวันนี้พวกเราได้นำห้องนอนที่ถูกจัดไว้เป็นสไตล์โมเดิร์น มาเพิ่มความ Minimal ลงไปด้วยการเลือกผ้าที่มีไว้ปูที่นอนให้ห้องมองมีความ Minimal เยอะขึ้น ซึ่งแนวทางแรกที่พวกเราใช้เป็นการเลือกผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนสีพื้น อย่างลำดับที่สองเป็นการ Matching สีของผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนให้กับห้อง ตกแต่งห้องน้ำ เป็นการเพิ่มความเป็น Minimal ไปดูห้องแรกกันดีกว่าขอรับ

Minimal Style STRONG เรียบโก้เก๋

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

ห้องนี้เป็นห้องนอนรวม ซึ่งเป็นห้องหลักของบ้าน บ้านโทนสีขาว ตกแต่งด้วยงานบิวท์อินจากไม้จริง ห้องนี้ค่อนข้างจะตกแต่งง่ายมีดีเทลของไม้เซาะร่องสไตล์ประเทศญี่ปุ่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทำให้เกือบจะไม่ต้องเปลี่ยนอะไรมากมายเลย

เพียงเลือกใช้ผ้าสำหรับปูที่นอนให้แมทช์กับผิวของไม้ ซึ่งห้องนี้พวกเราอยากที่จะให้ Mood&Tone สามารถกับไลฟ์สไตล์ของทั้งยังหญิงรวมทั้งเพศชาย ก็เลยได้เลือกใช้เป็นผ้าที่มีไว้ปูที่นอนสีกรมแล้วก็สีเงิน เพื่อเข้ากันได้กับ Texture ของไม้ เมื่อจับคู่กับสีเงิน ซึ่งอยู่ในโทนแร่ธรรมชาติด้วยเหมือนกัน เปลี่ยนธีมบ้าน เมื่อผสมเข้าด้วยกันแล้วห้องนี้ก็เลยให้อารมณ์ของความธรรมดาหรูรวมทั้งมองสตรอง

Minimal Style NORMAL เรียบง่าย

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

ห้องนี้ถูกทาด้วยสีเทาควันของบุหรี่ เครื่องเรือนที่บิวท์อินเน้นย้ำสีขาวตัดกับพื้นลามิเนตสีไม้โทนอ่อน ซึ่งสีที่ใช้ออกจะเป็นสีเบสิคที่พวกเรามักใช้ลงสีห้องกันอยู่แล้ว ซึ่งสีโทนอ่อนนี้นอกเหนือจากที่จะทำให้ห้องมองกว้าง ยังเข้ากันได้กับเครื่องเรือนนานัปการสไตล์ ห้องนี้ผมก็เลยต้องการที่จะให้ Mood&Tone จัดสวนญี่ปุ่นในบ้าน มองเรียบง่ายที่สุด ก็เลยเลือกใช้ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนที่มีสีเทาแล้วก็สีเงินเป็นหลัก ห้องนี้ก็เลยออกมาในสไตล์โมโนโทนมีการไล่เฉดสีเทาอ่อน เทาเข้ม และก็สีโทนสว่างอย่างสีขาว ในการเลือกใช้สีโทนกลางทำให้ห้องนี้สามารถเลือกใช้ได้กับทุกคนทุกตอนวัย

Minimal Style CHARM เรียบหรู

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

คนใดว่า Minimal จะต้องเป็นโทนสีขาวครีมเพียงแค่นั้น ห้องสีชมพูหวานๆก็สามารถทำให้เป็นสไตล์ Minimal ได้เช่นเดียวกันครับผม ห้องนี้ถูกตกแต่งเป็นโทนสีชมพูพาสเทล ให้อารมณ์อ่อนโยนแบบสตรี เพื่อห้องไม่มองบาดตาจนกระทั่งเหลือเกิน

พวกเราสามารถเลือกใช้ผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนที่เป็นสีโทนอ่อนอย่างสีเบจและก็สีขาว มาช่วยตัดอารมณ์ให้ห้องที่หวานให้ไม่มันจนกระทั่งเหลือเกิน แล้วก็ยังเป็นเหตุให้ห้องได้อารมณ์ของความหรูหราเลิศเลอ แน่ๆนะครับว่าห้องนี้คงจะชอบใจคุณสุภาพสตรีหรือเด็กหญิง ที่อยากได้ใด้ห้องนอนสไตล์ Minimal ได้ แม้กระนั้นก็ยังสามารถกับไลฟ์สไตล์และก็พอดีกับความพอใจส่วนตัวได้ด้วย Sale Villas Phuket

สำหรับผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนที่พวกเราเอามาผสมกับสไตล์การตกแต่งห้องนอนแบบ Minimal พวกเราได้เลือกใช้แบรนด์ ZNOOZE เพราะเหตุว่าเนื้อผ้าที่เงาสวย ช่วยทำให้ห้องมองหรูหรามีสไตล์ขึ้น แม้กระนั้นมากยิ่งกว่าการตกแต่ง แบรนด์นี้ยังมีจุดเด่นล้นหลาม ซึ่งวันนี้พวกเราจะพามารู้จักกับผ้าที่เอาไว้ปูที่นอน ZNOOZE ให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

NEW COLLECTION หลับสนิทราวกับได้นอนโรงแรมห้าดาว

NEW COLLECTION หลับสนิทราวกับได้นอนโรงแรมห้าดาว

สำหรับผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนชุดยอดฮิตของแบรนด์ที่นำออกมาขาย ว่าเนื้อผ้านุ่มสบายแล้ว รอคอยเจอคอลเลคชันใหม่ด้วยผ้าแบมบูซึ่งมาในสีขาวล้วน มีเนื้อผ้านุ่มกว่า การทอที่ละเอียดรวมทั้งพรีเมียมกว่าเดิม ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนได้นอนพักในอพาร์เม้นท์ระดับ High end เรียกว่าน่าจะแปลงเป็นตัวท็อปของรุ่นเลย ซึ่งจะออกมาวางขายในเร็วๆนี้ ขายวิลล่าภูเก็ต

ระยะเวลาที่การนอนเป็นระยะเวลานานพอเหมาะพอควร นอกเหนือจากการสร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ น่าพัก ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเครื่องเรือน การตกแต่งในสไตล์ที่ถูกใจ ย่อมสำคัญทั้งหมดทั้งปวง โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนประกอบที่สำคัญไม่แพ้กันเลยก็ที่นอนหมอนมุ้งนี่แหละนะครับ

การเลือกที่นอนหมอนมุ้งที่ทำให้พวกเราหลับสนิท ไม่มีเชื้อโรค จะมีผลต่อร่างกายและจิตใจของพวกเราอีกทั้งทางตรงรวมทั้งทางอ้อม เพราะเหตุว่าเมื่อพวกเราได้พักพอเพียง แล้วก็แฮปปี้กับการพักผ่อนหย่อนใจ ก็จะตื่นมาพร้อมความมีชีวิตชีวา อิ่มเอม พร้อมสำหรับเพื่อการสู้กับการทำงานการศึกษาเล่าเรียนในวันใหม่

ROUTE TO GOOD LIVING การนอนที่ดีเป็น จุดเริ่มของทุกสิ่งทุกอย่าง

แน่ๆครับผมว่าสิ่งที่จำเป็นมากยิ่งกว่าการตกแต่งห้องนอน ก็คือที่พักผ่อนหรือเตียงที่ให้ความนิ่มสบาย สะอาด รวมทั้งพอดีแก่การพักผ่อนหย่อนใจ และก็เหตุนี้เอง พวกเราก็เลยต้องการพามารู้จักกับหนึ่งแบรนด์ที่มีความชำนิชำนาญเรื่องผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนมาอย่างช้านานถึงกว่า 30 ปี ชื่อของ “ZNOOZE” ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจเพิ่งจะเคยรู้จักในฐานะคนซื้อทั่วๆไป บ้านใหม่

แต่ว่าหากเป็นธุรกิจรีสอร์ทระดับ 5 ดาว คงจะชินหูรวมทั้งรู้จักชื่อนี้อย่างดีเยี่ยม เพราะว่าเขาเริ่มจากการเป็นผู้สร้างผ้าสำหรับปูที่นอนส่งตามเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ชั้นแนวหน้า มีการสร้างสรรค์แล้วก็ปรับปรุงเนื้อผ้าใหม่ๆเสมอ ทำให้วันนี้ประสิทธิภาพของเนื้อผ้าแปลงเป็นเป็นที่ยอมรับและก็ถูกเล่าขานว่า เกรดของเนื้อผ้านั้นดีมากยิ่งกว่าผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับ 5 ดาว สะอีก

โดยในวันนี้ทางแบรนด์ ZNOOZE ยังได้แตกไลน์สินค้าสู่ผู้ซื้อทั่วๆไปให้ได้ได้โอกาสได้ใช้ผ้าสำหรับปูที่นอนที่มีคุณภาพระดับเดียวกับอพาร์เม้นท์ 5 ดาวรวมทั้งทำให้ช่วงการนอนเป็นตอนๆเวลาที่การพักผ่อนหย่อนใจที่ยอดเยี่ยม ในราคาซึ่งสามารถสัมผัสได้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Route to Good Living” เนื่องจากการพักผ่อนหย่อนใจที่ดีเยี่ยมที่สุดเป็น การนอน ZNOOZE ก็เลยให้ความใส่ใจกับทุกรายละเอียดในทุกบริบทของการนอน โดยผ้าที่มีไว้ปูที่นอน ZNOOZE นั้นมีคุณลักษณะความเด่นเยอะมากดังต่อไปนี้

ROUTE TO GOOD LIVING การนอนที่ดีเป็น จุดกำเนิดของทุกอย่าง
  • ผลิตขึ้นจากฝ้าย Egyptian Cotton ให้ท่านภาพสูงให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหรา เนื้อผ้างามเงาสวย

เนื้อผ้าถักทอมาจากฝ้าย Egyptian Cotton ฝ้ายจำพวกนี้เลื่องลือไปทั้งโลก รูปแบบของฝ้ายประเภทนี้จะมีเส้นใยยาว รวมทั้งสามารถเจริญวัยได้เฉพาะในอียิปต์ ให้ท่านโภคทรัพย์คงทน เมื่อทอออกมาแล้วจะให้ความงดงามเนื้อผ้าเป็นเงา ให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหรามากยิ่งกว่า ผ้าฝ้ายจำพวกอื่น และก็เป็นผ้าฝ้ายที่ราคาแพงแพง สำหรับผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนของ ZNOOZE จะทอด้วยความละเอียดมากถึง 500 ด้าย Phuket

  • ผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนฉาบสาร Health Shield มีความรู้ความสามารถยั้งแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดสิว

เว้นแต่ดีเทลของเนื้อผ้า ผ้าสำหรับปูที่นอน ZNOOZE ยังฉาบสาร Health Shield ซึ่งมีความรู้ความเข้าใจช่วยยั้งแบคทีเรีย (Anti Bacteria) ว่ากันว่าที่นอนเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค เหตุนี้ทางแบรนด์ก็เลยปรับปรุงให้เนื้อผ้ามีคุณลักษณะช่วยยั้งเชื้อแบคทีเรีย เมื่อผิวหน้าแล้วก็กายที่สัมผัสโดยตรงกับผ้าที่มีไว้ปูที่นอน ก็เลยไม่ทำให้หน้ากำเนิดสิว แล้วก็เมื่อที่พักผ่อนปลอดเชื้อก็เลยช่วยลดอาการแพ้บนผิว

  • ทอละเอียด ลดริ้วรอย

ไม่รู้ว่าเคยรู้สึกไหมขอรับ เวลาเข้านอนกับผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนที่มีเนื้อสัมผัสหยาบคาย เวลาใช้งานไปนานๆปัญหาสิ่งแรกเลยที่พบก็คือผ้าขึ้นขุย ทำให้นอนป่วยหนักในเวลาที่ผิวเสียดสีกับผ้าตลอดคืน จะตื่นตอนเช้ามากับริ้วรอยจากเนื้อผ้า ซึ่งปัญหานี้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แบรนด์ให้ความเอาใจใส่ ด้วยการถักทอฝ้ายด้วยความละเอียด 500 ด้าย ทำให้ช่วยลดการเสียดสีกับผิว ผิวก็เลยไม่มีริ้วรอยขณะที่ตื่นนอน

  • Crazy Soft Tech นุ่ม เย็น ระบายอากาศได้ดิบได้ดี

จากประสบการณ์กว่า 30 ปี ทางแบรนด์มีการสร้างสรรค์และก็ปรับปรุงประสิทธิภาพของผ้าที่มีไว้ปูที่นอน จากปัญหาสำคัญๆสำหรับเพื่อการนอน เป็นผิวสัมผัสของเนื้อผ้า จะต้องมีความนิ่มและก็เย็นสบายเวลาเข้านอน ซึ่งทางแบรนด์ได้นำเทคโนโลยี Crazy Soft Tech ทำให้ผ้ามีเนื้อสัมผัสที่นุ่มกว่าเดิม ทั้งยังยังสามารถระบายอากาศเจริญ และก็ให้ความเย็นสบาย แต่ว่าในขณะอุณหภูมิข้างนอกมีความเย็น ผ้าจะปฏิบัติภารกิจให้ความอบอุ่น แม้กระนั้นเหงื่อไม่ออก ที่สำคัญเมื่อมีการซักก็ยิ่งทำให้ผ้านุ่มขึ้นอีกด้วย

  • ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนสี 2 TONE ไม่กซ์แอนด์แมทช์ เปลี่ยนสีได้ไม่มีเบื่อ

​ผ้าสำหรับปูที่นอน ZNOOZE เพิ่มลูกเล่นด้วยวิธีการทำให้ผ้าห่มนวมเป็นสีทูโทนซึ่งสามารถไม่กซ์กับห้องสีไหนก็ได้ สีของผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนมีความ Minimal อยู่ในตัว ซึ่งจะไม่ใช่สีจัดจ้านมากมาย ทำให้สามารถอยู่กับห้องสไตล์ไหนก็ได้ ทั้งยังมีสีให้เลือกที่เป็นโทนสีแก่ สไตล์โก้เก๋ๆแบบเพศชายแมนๆหรือสีโทนกึ่งกลางแล้วก็โทนอ่อน สำหรับผู้ที่ถูกใจความธรรมดา โดยสามารถเลือกไม่กซ์ตามไลฟ์สไตล์กันเลย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต