modern twin house
รีวิวบ้าน

แบบบ้านแฝด

แบบบ้านแฝด

แบบบ้านแฝด เปิดโล่งรับลม พร้อมสวนสวยรอบบ้าน

สำหรับครอบครัวใหญ่ แบบบ้านแฝด ที่มีเด็กๆอาจต้องการจะมีพื้นที่กว้าง เอาไว้ให้พวกเขาวิ่งเล่น กับการตกแต่งบ้าน ที่ทำให้บรรยากาศ ข้างในนั้นมองโปร่งสบาย แล้วก็กว้างใหญ่เพิ่มขึ้น ให้พอเพียงต่อความจำเป็น ของสมาชิกทุกท่าน และก็ถ้าหากคุณกำลังมองหา แบบบ้าน ที่ว่ามานี้ บ้านฝาแฝด 2 ชั้น จาก Park + Associates บ้าน ก็คงจะถูกจริตกับคุณไม่น้อย เนื่องจากว่าเป็นบ้าน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ซึ่งทำขึ้นรองรับผู้อาศัยแบบ เป็นครอบครัว โดยยิ่งไปกว่านั้น

บ้านฝาแฝด 2 ชั้น สำหรับคนอยากได้ ไอเดียตกแต่งบ้านงามๆสไตล์โมเดิร์น 2 รุ่นถัดมาใหญ่

ที่เปิดโล่งเตียนรับลม รวมทั้งอากาศถ่ายระบายได้สะดวก รวมทั้งมีทิวทัศน์สวนงามๆอยู่รอบบ้าน บรรยากาศดีสุดๆโดยเป็นแบบบ้าน 2 ชั้น ที่ถูกทำให้ผิดแผกแตกต่างออกไป ด้วยสวนงามพื้นที่กว้าง ซึ่งเด็กๆสามารถออกไปวิ่งเล่น กันได้ อย่างเต็มเปี่ยม ส่วนข้างในบ้านก็มีโถงฟุตบาท ที่เชื่อมต่อ ทุกส่วนเข้าด้วยกัน รวมถึงระหว่างปีก ของบ้านทั้งยัง 2 ด้าน และก็สระขนาดพอดี ที่ถูกผลิตขึ้น บนหลังคา ของชั้นแรก ซึ่งถือได้ว่าเป็นการใช้ประโยชน์ จากทุกพื้นที่ ได้อย่างคุ้ม

แบบบ้านฝาแฝดชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา พร้อมโรงหยุดรถยนต์นอกเหนือจากนั้นผู้อาศัย ยังสามารถชื่นชอบธรรมชาติ ได้อย่างเต็มตา จากทุกส่วนของด้านล่าง เนื่องจากมีการตกแต่งโดยนำห้องรับแขกรวมทั้งครัวไปไว้ภายในสุดของบ้าน ก็เลยไม่มีอะไรมาบดบัง ความสวยสดงดงามของด้านนอก ทั้งยังเป็นเหตุให้แสงสว่างจากธรรมชาติ เข้ามาได้อย่างเต็มเปี่ยมด้วย ในขณะเดียว ก็สามารถเห็น ความสวย ของด้านในได้ทั่วถึง

ส่วนพื้นที่ชั้น 2 ทั้งสิ้น ก็เป็นหลักที่ ส่วนตัว ที่ถูกแบ่งได้เป็น 2 ปีกร่วมกัน โดยปีกแรกเป็นหลักที่สำหรับเด็กๆในตอนที่อีกส่วนเป็นของคุณพ่อและก็คุณแม่ ที่แม้ว่าจะออกไปสัมผัสด้านนอก มิได้ราวกับชั้นแรก แม้กระนั้นก็สามารถชื่นชอบสิ่งพวกนั้น ได้ผ่านบานกระจกที่รายล้อมอยู่รอบกายบ้าน ที่อยู่ในลักษณะของหน้าต่างบานเล็กแล้วก็ประตูบานสไลด์ หวังว่าจะชื่นชอบผู้ที่พอใจบ้าน โมเดิร์นข้างหลังใหญ่ กันนะคะ

สำหรับลักษณะดีไซน์ เป็นบ้านอาศัยชั้นเดี่ยว แบบฝาแฝดชิดกัน รีวิวโครงการบ้านแฝด หลังคาแบบเพิงเงยเรียบง่ายซ้อน ระดับกับทรงตัวบ้าน ฝาผนังข้างนอกโทนสีขาวตัดกับเทาพร้อมตกแต่งด้วยสีน้ำตาล รวมทั้งงานก้อนอิฐประตู แล้วก็หน้าต่างใช้แบบกระจก หน้าบ้านมีโรงหยุดรถยนต์ด้วย

ส่วนของการออกแบบจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยด้านในห้องโถงกึ่งกลางรับรองแขกแล้วก็ครัวเป็นหลักที่เปิดเตียนโล่งมีทางออกโซนซักลางข้างหลังบ้านได้ ฟังก์ชั้นด้านในมี 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา และก็ห้องถงต้อนรับแขกและพื้นที่ห้องครัว รวมทั้งโรงหยุดรถยนต์หน้าบ้าน

แบบบ้านฝาแฝดสไตล์โมเดิร์น ออกแบบเด่น เน้นย้ำความนำสมัย ไอเดียเพื่อคนมีรสนิยม

แบบบ้านแฝด

ถือว่าเป็นอีกสไตล์หรือแบบหนึ่ง ของบ้านโมเดิร์น เป็นที่ชื่นชอบของชาวไทยยุคใหม่ไม่น้อย คราวนี้มาพร้อมกับแบบบ้านฝาแฝดชั้นเดี่ยว ในสไตล์ล้ำยุค งามด้วยทรง และก็มีพื้นที่รองรับครอบครัวเริ่มแรกอีกด้วย ทดลองไปดูการออกแบบและก็การตกแต่งกันก่อน

ต่อจากถนนหนทางหน้าบ้านนั้น จะมีสนามรองรับการใช้แรงงานรวมทั้งเสริมความสวยของบ้านเอาไว้ ไม่พุ่มไม้เตี้ยตกแต่งน้อย เด่นด้วยต้นไม้เครือญาติต้นปาล์ม ที่มองยังไงๆก็กับแบบบ้านโมเดิร์นได้ยอดเยี่ยม เบื้องหลังสีเขียวของต้นไม้ใหญ่ มองร่มรื่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

บ้านฝาแฝดที่กำลังเป็นกระแสมาแรงด้วยเหมือนกัน องค์ประกอบคอนกรีต ดีไซน์ทรงกล่อง เน้าเส้นของฝาผนังคอนกรีต มีความมั่นคง ล้ำยุค และก็ซ่อนเร้นความภูมิฐานไปในตัวอีกด้วย หลังคาสแลบ วิลล่าภูเก็ตป่าสัก พร้อมดาดฟ้า รองรับฟังก์ชันเสริม ที่ใครๆต่างก็ประทับใจ

2 ห้องนอน 1 สุขา ก็ชอบถูกดีไซน์ให้อยู่ข้างในของบ้านข้างหลังนี้ รวมทั้งพื้นที่ศูนย์กลางแบบพอดิบพอดีๆกับครอบครัวเล็กๆเป็นรวมเอาฟังก์ชันยกตัวอย่างเช่น ส่วนต้อนรับแขก ส่วนนั่งพักผ่อน สวนรับประทานอาหาร เข้าไว้ร่วมกัน เพื่อมัธยัสถ์พื้นที่ และก็งบประมาณสำหรับในการก่อสร้าง

แบบบ้านคู่แฝด 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านแฝด

บ้านคู่แฝด 3 ชั้นสไตล์ Modern วางแบบอย่างพอดี ทุกการใช้สอยของสมาชิกทุกท่าน พื้นที่เชื่อมต่อ รองรับกิจกรรมครอบครัว ระเบียงยาวสระว่ายน้ำ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ และก็พักสายตาได้อย่างดีเยี่ยม ข้างนอกตึกสะดุดตาด้วยการตกแต่งระแนงเหล็ก และก็ฝาผนังหินธรรมชาติ จัดวางอย่างอบอุ่น มองเป็นบ้าน ข้างหลังใหญ่ที่พร้อมรับทุกการใช้สอยของสมาชิก ทุกตอนวัย

องค์ประกอบของบ้าน 5 ห้องนอน 5 สุขา แบบบ้านแฝด ฟรี ที่จอดรถ 3 คัน สระว่ายน้ำ ส่วนต้อนรับแขก ส่วนนั่งพักผ่อน ส่วนพัก ส่วนดำเนินการ ส่วนรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัว ห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องพระ ห้องซักรีด ชะล้าง ห้องเก็บของ ห้องแม่บ้าน

  • ขนาดพื้นที่ดิน 156 ตารางวา (24.00X26.00)
  • ขนาดตัวบ้าน (17.20X14.00) พื้นที่ใช้สอย 853 ตารางเมตร

แบบแปลนชั้น 1

บ้านฝาแฝด 3 ชั้นสไตล์ Modern ดีไซน์อย่างพอดี ทุกการใช้สอยของสมาชิกทุกท่าน พื้นที่เชื่อมต่อ รองรับกิจกรรมครอบครัว ระเบียงยาวสระว่ายน้ำ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจแล้วก็พักสายตาได้อย่างดีเยี่ยม ข้างนอกตึกเด่นด้วยการตกแต่งระแนงเหล็ก รวมทั้งฝาผนังหินธรรมชาติ จัดวางอย่างอบอุ่น ข้างหน้าสามารถหยุดรถยนต์ได้ถึง 3 คัน ข้างในแยกพื้นที่การใช้แรงงานต่างๆได้อย่างแจ่มแจ้งและก็พอดี

แบบแปลนชั้น 2

รูปแบบของพื้นที่บนชั้น 2 นี้ คล้ายกับเพนท์เฮ้าส์ เพราะว่า ข้างหน้าโถงบันไดขึ้นมาจัดเป็นหอพักผ่อนขนาดใหญ่ ก่อนเชื่อมไปสู่ห้องนอนขนาดใหญ่ที่มีห้องอาบน้ำ และก็ ห้อง Walk in closet ขนาดใหญ่ จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต อยู่ในห้องนอน

แบบแปลนชั้น 3

บนชั้น 3 นั้น ถูกแบ่งเป็น ห้องนอนปริมาณ 3 ห้อง รวมทั้งห้องสุขา 2 ห้อง โดยห้องนอนที่ 5 แค่นั้นที่มีส้วมในตัว โดยห้องนอนที่ 3 แล้วก็ที่ 4 บางทีก็อาจจะจำเป็นต้องใช้ห้องอาบน้ำเดียวกัน แม้กระนั้นก็ไม่มีปัญหาเนื่องจากว่าเป็นการดีไซน์ที่เหมาะสมมากสำหรับครอบครัวเล็กๆบิดามารดาลูก เพราะว่าห้องนอนที่ชิดกัน โดยที่ห้องนอนที่ 3 จะมีขนาดที่ใหญ่มากยิ่งกว่าห้องนอนที่ 4 ซึ่งอยู่ชิดกันในด้านหน้าของตัวบ้าน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต