Phuket Villa
Pool Villa

Phuket Realty

Phuket Realty

Phuket Realty สถานที่พักสุดพิเศษ เพื่อคนพิเศษ !!

จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย Phuket Realty ซึ่งมีพื้นที่ขนาดใหญ่กระทั่งเกือบจะไม่เสมือนเกาะเลยด้วย จังหวัดภูเก็ตมีท่าอากาศยานขนาดใหญ่เป็นของตนเอง แล้วก็มีสะพานเชื่อมต่อไปยังริมฝั่งอันดามันของเมืองไทย ซึ่งทำให้สถานที่ที่นี้เป็นที่พักผ่อนผ่อนคลายที่ครื้นเครงแล้วก็คับคั่งในตอนวันหยุดยาวหลายวัน

โดยมีนักท่องเที่ยวมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายพันคนหลั่งไหลเข้ามาท่องเที่ยวกันที่ริมหาดแล้วก็มาเพื่อพักในอพาร์เม้นท์ที่สวยสดงดงาม ซาบซึ้งกับงานเลี้ยงในบาร์เบียร์สดที่มีอยู่มากมายก่ายกองในค่ำคืน ชายหาดที่งดงามนั้นทอดยาวไปกระทั่งสุดปลายทางตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต เริ่มตั้งแต่หาดทรายป่าตองริมทะเลที่เป็นที่รู้จักสูงที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต

ไปจนกระทั่งเนินเป็นทิวยาวที่รอบๆหาดทรายกะตะน้อย อย่างไรก็แล้วแต่ ยังมีสถานที่อื่นๆที่น่าดึงดูดที่รอคอยให้ท่านไปตรวจ อย่างเช่น รอบๆเขตชิโน-โปรตุๆกีส โดยจะมีคุณลักษณะเด่นแล้วก็ความน่าดึงดูดใจของสถาปัตยกรรมแบบจีน-ประเทศโปรตุเกสphuket villa

ซึ่งคุณสามารถหาดูได้ในเมืองจังหวัดภูเก็ต แล้วก็คุณยังสามารถเดินทางถัดไปยังอ่าวจังหวัดพังงาซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจังหวัดภูเก็ตมากเท่าไรนัก โดยอ่าวจังหวัดพังงาเป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวที่มีความงาม พูลวิลล่ากาญจนบุรี ติดแม่น้ำ แล้วก็เป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติอ่าวจังหวัดพังงาอีกด้วย

Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตแปลงเป็นตัวเลือกลำดับแรกๆยอดนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในกลุ่มนักเดินทาง ด้วยชนิดของบ้านพัก ที่มีให้ท่านเช่าทุกต้นแบบ ด้วยเหตุว่า Airbnb เป็นช่องทางแบบครบวงจรในการค้นหาเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับ 5 ดาว, คอนโดล้ำสมัยสุดเก๋

ที่พักชายหาดแสนน่ารักน่าเอ็นดู แล้วก็ฯลฯ พวกเราจะพาคุณไปรู้จักกับเขตที่ดีเยี่ยมที่สุดทั้งปวงที่คุณสามารถหา Airbnb ชั้นหนึ่ง พร้อมทั้งข้อเสนอแนะที่คุณอาจจะยังไม่รู้ เกี่ยวกับสถานที่เที่ยวต่างๆที่สะดุดตาแล้วก็น่าดึงดูดบนเกาะจังหวัดภูเก็ตถึงที่กะไว้นี่!

Airbnb ถูกต้องตามกฎหมายในจังหวัดภูเก็ตไหม?

เหตุการณ์ของ Airbnb ในประเทศไทยขณะนี้งงงันนิดหน่อย ตามหลักทฤษฎีแล้วการเช่าอสังหาริมทรัพย์โดยตรงจากผู้ครอบครองนั้นมิได้รับการอนุญาติ ด้วยเหตุว่าตรงข้ามพ.ร.บ.บังกะโล พุทธศักราช 2547 ซึ่งบอกว่ามีเพียงแค่สถานประกอบการที่ลงบัญชีเพียงแค่นั้นซึ่งสามารถให้เช่าบ้านพักในแบบข้อตกลงระยะสั้นแก่นักเดินทางได้

อย่างไรก็ดีแม้ว่าจะมีแถลงการณ์ว่ามีเจ้าของคอนโดปริมาณหนึ่งได้รับโทษจากการฝืนกฎ แต่ว่า Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตก็ยังคงเดินต่อไปตามธรรมดา คุณยังสามารถค้นหารายนามบ้านพัก ขายทาวน์โฮม ภูเก็ต Airbnb ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นรอบๆริมหาดไปจนกระทั่งเนินที่ปกคลุมไปด้วยป่า คุณยังสามารถจองที่พักนานขนาดไหนก็ได้จากที่คุณอยากได้ ไม่ว่าคุณจะเข้าพักเพียงแค่สองวันหรือเข้าพักตลอดทั้งเดือนก็ตาม

พวกเรารู้สึกว่ามันจะดีมากยิ่งกว่าถ้าเกิดคุณรอบคอบเรื่องข้อกำหนดกฎหมาย แล้วก็พิจารณาว่าทุกๆอย่างเป็นระเบียบดีกับเจ้าของที่พักของคุณล่วงหน้า พวกเขาบางครั้งอาจจะบอกคุณว่าการอยู่ไม่เกิน 30 วันนั้นไม่มีทางเป็นไปได้ หรือพวกเขาอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเอกสารที่จำเป็นจะต้องทั้งสิ้นที่จะสามารถช่วยให้ท่านเข้าพักในระยะสั้นๆได้

นอกเหนือจากนั้นอพาร์เม้นท์หรือเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ต่างๆที่อยู่ในลิสต์รายนาม Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตนั้น ชอบประพฤติตามพ.ร.บ.รีสอร์ทอยู่แล้ว โดยเหตุนั้นก็เลยไม่มีอะไรที่คุณจำต้องกังวลใจเมื่อพวกเราเอ่ยถึงสถานที่พักพวกนั้น

Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตที่ไหนที่คุณควรจะไปพัก

จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย โดยมีระยะทางจากเหนือสุดของจังหวัดภูเก็ตไปยังใต้สุดของจังหวัดภูเก็ตราว 48 กิโล และก็ตรงนี้ยังเป็นแหล่งค้าขายที่รื่นเริง มีริมหาดเขตร้อนที่งาม ซื้อวิลล่า ภูเก็ต ซึ่งสถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูดที่สุดโดยไล่ลงมาตามแนวริมตลิ่งตะวันตกที่พวกเราเสนอแนะ มีดังนี้

เริ่มกันด้วยริมหาดที่มีน้ำสมุทรใสสีเขียวอมฟ้าสวยสดงดงามที่ ชายหาดจังหวัดสุรินทร์ (1) แล้วหลังจากนั้นไปที่สถานที่เที่ยวยอดฮิตของนักเที่ยวเยอะมากอย่าง ชายหาดป่าตอง (2) ต่อด้วยชายหาดที่ออกจะสงบเงียบเหมาะกับการมาท่องเที่ยวพักกับครอบครัว ชายหาดกะรน (3) และก็หาดทรายที่ค่อนข้างจะมีความเป็นส่วนตัว

เหมาะกับคู่ครองที่อยากได้มาฮันนีมูนเป็นอย่างยิ่ง หาดทรายกะตะน้อย (4) ส่วนทางตอนใต้สุดของจังหวัดภูเก็ตนั้นเป็นการผสมกันระหว่างสนามมวยไทยรวมทั้งตลาดปลาที่ หาดทรายราไวย์ (5) หลังจากนั้นคุณจะได้เจอกับจุดมุดน้ำที่มีนักท่องเที่ยวต้องการไปสัมผัสเยอะที่สุดแห่งหนึ่งที่ ชายหาดสังสรรค์ (6) ซึ่งเชื่อมต่อกับสถานที่ดั้งเดิมที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์มากมายก่ายกองที่ เมืองจังหวัดภูเก็ต (7)

ชายหาดจังหวัดสุรินทร์

Phuket Realty

จุดเด่น

 • เต็มไปด้วย Airbnbs ที่มีความหรูหราโอ่อ่าอย่างยิ่ง
 • มีสถานที่ติดขอบริมทะเลที่งดงาม
 • เหมาะกับทำกิจกรรมเบิกบานและก็เล่นกีฬาที่เล่นในน้ำ

ข้อผิดพลาด

 • ค่าครองชีพค่อนข้างจะสูง
 • ชอบมีลมพายุในตอนนอกฤดูท่องเที่ยว (พ.ค. – ก.ย.)

เพียงแค่ครู่เดียวที่คุณได้มองเห็นหาดทรายจังหวัดสุรินทร์ คุณจะกระปรี้กระเปร่าที่คุณได้จองที่พัก Airbnb ของคุณตรงนี้ เนื่องจากว่าคุณจะได้มองเห็นมุมมองแล้วก็ทิวทัศน์ที่สวยสดงดงามของจังหวัดภูเก็ต ริมน้ำสีขาวเหลืองทอดยาว 700 เมตรล้อมด้วยแหลมที่ปกคลุมด้วยต้นมะพร้าวและก็น้ำทะเลสีฟ้าใสที่สุดบนเกาะ โดยทางทิศเหนือและก็ทิศใต้ของริมทะเลนั้นเป็นจุดมุดน้ำตื้นเพื่อดูต้นปะการังที่สุดยอด

ข้างหลังเป็นอพาร์เม้นท์สุดเก๋รวมทั้งคลับขอบหาดทรายสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนทันสมัยที่มีเสน่ห์น่าดึงดูด ซึ่งพวกเราคาดว่าจะมีห้องพักสุดหรูระดับไฮเอนด์มากไม่น้อยเลยทีเดียวเนื่องด้วยรอบๆนี้ใกล้เคียงกับ ขายบ้านภูเก็ต “Millionaire’s Row” ที่อยู่ชิดกับชายหาดกมลา

หาดทรายป่าตอง

จุดเด่น

 • มีสถานเริงรมย์ยามรัตติกาลเยอะที่สุดในเกาะจังหวัดภูเก็ต
 • มีกีฬาที่เล่นในน้ำมากไม่น้อยเลยทีเดียวให้ท่านได้สัมผัส
 • มีห้องอาหารนานาประเทศรวมทั้งของกินไทยให้เลือกเยอะแยะ

ข้อบกพร่อง

 • บรรยากาศค่อนข้างจะวุ่นวายมากมาย
 • เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวยามวิกาลที่ไม่เหมาะสมสำหรับเยาวชนแล้วก็ครอบครัว

พักในช่วงเวลากลางวัน งานเลี้ยงในช่วงเวลาค่ำคืนโน่นเป็นมนต์เสน่ห์ของป่าโคนง อพาร์เม้นท์ที่สดชื่นที่สุดในจังหวัดภูเก็ตที่นี้มาพร้อมบาร์แล้วก็เบียร์การ์เดนซึ่งทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นที่นิยมอย่างยิ่งบนถนนหนทางบางลาในกลางดึก ริมตลิ่งของหาดทรายป่าตองนั้นเป็นสถานที่เหมาะกับการอาบแดด แล้วก็เล่นกีฬาทางหรือทำกิจกรรมทางทะเลมากมายก่ายกอง

พวกเราอยากที่จะให้คุณได้ลองสัมผัสประสบการณ์อันท้าด้วยตัวเอง ยกตัวอย่างเช่นการขี่เจ็ตสกีกระโจนผ่านคลื่นลูกใหญ่ ทดลองเล่นเครื่องเล่นพาราเซลลอยไปบนฟ้าเพื่อดูทิวทัศน์อันงามทั่วทั้งยังเกาะจังหวัดภูเก็ตจากมุมสูง และก็เครื่องเล่นฯลฯ สำหรับบ้านพัก Airbnb นั้นมีให้ท่านเลือกทุกชนิดตั้งแต่หอราคาย่อมเยาไปจนกระทั่งบ้านพักแบบวิลล่าหลายห้องสุดหรูอย่างยิ่งจริงๆ

ชายหาดกะรน

จุดเด่น

 • เป็นสถานที่เหมาะสมที่สุดเหมาะกับการมาพักเป็นครอบครัว
 • มีพื้นที่หาดเป็นรอบๆกว้าง
 • เต็มไปด้วยโรงแรมระดับประสิทธิภาพ ที่มีให้เลือกโดย Airbnb

ข้อด้อย

 • -คลื่นแรงมากมายในตอนนอกฤดูท่องเที่ยว ไม่เหมาะสมสำหรับในการลงเล่นน้ำ
  ทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ค่อนค้างกระจัดกระจายห่างกัน ไม่ว่าจะเป็นบ้านพัก ริมหาด หรือห้องอาหาร

หาดทรายกะรนมีความยาวราวๆ 5 กิโล ซึ่งนอนอยู่ใต้เนินวัดพระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี หรือวัดพระใหญ่ที่เป็นที่รู้จัก หาดทรายกะรนยอดเยี่ยมในริมหาดเปิดที่มีความกว้างของชายหาดมากยิ่งกว่าชายหาดทางริมตลิ่งตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านเหนือสุดเป็นสถานที่สงบเงียบซึ่งคุณสามารถนอนอาบแดดได้ตลอดทั้งวัน

นอกเหนือจากนั้นตรงนี้ไม่ค่อยมีเจ็ตสกีเท่าไรทำให้เหมาะกับการมาท่องเที่ยวพัก เล่นน้ำบันเทิงใจกันแบบครอบครัว แม้กระนั้นเฉพาะในตอนตุลาคมถึงเดือนมีนาคมที่สมุทรออกจะสงบแค่นั้น

เพราะเหตุว่าถ้าหากตอนนอกฤดูกาลท่องเที่ยวคลื่นจะแรงมากมาย ทำให้ไม่เหมาะสมกับการลงเล่นน้ำเป็นอย่างยิ่ง พวกเราคาดว่าตัวเลือกบ้านพักจำนวนมากที่คุณสามารถเลือกได้จะเป็นโฮเต็ลอพาร์เม้นท์ระดับกึ่งกลางไปจนกระทั่งอพาร์เม้นท์ระดับหรูสุด ยกเว้นคุณจะไปตามถนนหนทางสองสามเส้นจากริมตลิ่ง ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบ้านพักแบบอื่นให้ท่านเลือก

หาดทรายกะตะน้อย

จุดเด่น

 • ออกจะสงบแล้วก็เงียบ
 • จุดเล่นเซิร์ฟที่หายากในไทย
 • เป็นหนทางสำหรับในการเล่นกีฬาที่เล่นในน้ำที่สุดยอด

ข้อด้อย

 • ในฤดูฝนนั้นคลื่นลมจะแรงมากมาย
 • เชื่อมต่อไปยังที่พักผ่อนอื่นๆของจังหวัดภูเก็ตได้ไม่สบายเยอะแค่ไหนนัก

ชายหาดกะตะน้อยล้อมด้วยเนินเล็กๆที่ปกคลุมไปด้วยป่าสีเขียวมรกตไปจนกระทั่งแทบถึงตอนใต้สุดของจังหวัดภูเก็ต หาดทรายกะตะน้อยเป็นสถานที่ที่เหมาะสมอย่างยิ่งถ้าหากคุณอยากหลบพักจากทุกสิ่งทุกอย่างที่แสนวุ่นวาย ไม่มีที่ใดยอดนิยมมากมายพอๆกับตรงนี้ ซึ่งมากับ Airbnb ในอพาร์เม้นท์และก็วิลล่าบนผาพร้อมให้ท่านเข้าพัก ขายบ้าน

ภายนอกรอบๆชายทะเลมีทรายสีเหลืองอ่อน กับคลื่นลมในสมุทรที่เหมาะกับการโต้คลื่นที่เหมาะสมที่สุดในประเทศไทยในฤดูกาลที่สมควร โดยรวมแล้วหาดทรายกะตะน้อยเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมในการพักกับครอบครัว รวมทั้งการฮันนีมูนสุดโรแมนติก

ชายหาดราไวย์

Phuket Realty

จุดเด่น

 • มีสถานศึกษาสอนมวยไทยที่ได้รับการชื่นชม
 • เป็นตัวเลือกที่แพงบ้านพัก หรือค่าครองชีพอื่นๆที่ไม่แพงนัก
 • มีอาหารทะเลไทยเขตแดนที่คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม

ข้อผิดพลาด

 • หาดมีความสวยน้อยกว่าชายหาดอื่นๆในจังหวัดภูเก็ตถ้าเกิดเทียบกัน
 • ค่อนข้างจะยุ่งวุ่นวายกับนักเที่ยวรายวัน

ภายใต้ร่มเงาของต้นปาล์มเตี้ยๆรอบๆทางทิศตะวันตกเฉใต้ของจังหวัดภูเก็ต ชายหาดราไวย์อยู่ห่างจากท่าอากาศยานสูงที่สุดในบรรดาริมหาดทั้งหมดทั้งปวงของจังหวัดภูเก็ตที่คุณสามารถเดินทางไปได้ นักทัศนาจรเยอะๆเลือกเดินทางจากท่าอากาศยานมายังตรงนี้

เพราะกิตติศัพท์ของสถานที่เรียนสอนมวยไทย และก็สปาอพาร์เม้นท์เพื่อสุขภาพที่ดูเหมือนจะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของเกาะที่นี้ สถานที่อื่นๆที่น่าดึงดูดรวมทั้งเย้ายวนใจนักเดินทางมายังตรงนี้ก็คือตลาดปลาที่ครึกโครม ตลาดสดริมถนน และก็อัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการบ้านพัก Airbnb ที่ออกจะถูกกว่าที่หาดทรายอื่นๆ

ชายหาดสังสรรค์

จุดเด่น

 • เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการมุดน้ำ
 • เดินทางไปยังเกาะใกล้เคียงได้โดยสะดวก
 • ของกินและก็บ้านพักแพงถูก

จุดอ่อน

 • การจราจรติดขัด
 • ภาวะบ้านเมือง ตึกไม่สวยสวยมากแค่ไหนนัก แบบบ้าน
 • อยู่ไกลจากชายทะเลที่งาม

หาดทรายสังสรรค์อยู่ใกล้กับแยกที่มีการจราจรขัดข้องสูงที่สุดที่นึง ในรอบๆแกนกลางเมืองจังหวัดภูเก็ตตอนใต้ ซึ่งมีชื่อเสียงกันดีในเรื่องของท่าเรือสปีดโบ๊ท ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยมีการเอ่ยถึงรวมทั้งค้นหาตรงนี้มากมายก่ายกอง ถ้าเกิดคุณยอดเยี่ยมในนักเดินทางที่กำลังคิดแผนที่จะตรวจสอบเกาะต่างๆในอ่าวจังหวัดพังงา อย่างไรก็ดีตรงนี้ยังเป็นศูนย์กลางหลักสำหรับสถานศึกษาสอนมุดน้ำ

ซึ่งคุณจะเจอได้ทั่วรอบๆท่าจอดเรือ สำหรับบ้านพัก Airbnb นั้นเป็นคอนโดที่สะอาดรวมทั้งล้ำสมัยเยอะมากตรงนี้ ซึ่งโดยธรรมดาจะมีสระว่ายน้ำและก็พื้นที่ศูนย์กลางบนดาดฟ้าไว้สำหรับให้ท่านพักรวมทั้งทำกิจกรรม

เมืองจังหวัดภูเก็ต

จุดเด่น

 • เป็นเขตจุดศูนย์กลางเมืองที่เบิกบานใจ
 • มีหอศิลป์แล้วก็ร้านค้าคาเฟ่ที่งดงามน่าดึงดูดมากไม่น้อยเลยทีเดียว
 • มีตลาดตอนกลางคืนที่ครึกครื้น

จุดอ่อน

 • มิได้อยู่ใกล้กับหาด

การเดินทางรอบเกาะจากเมืองจังหวัดภูเก็ตเกิดเรื่องยาก แม้คุณไม่มียานพาหนะเป็นของตนเอง
สำหรับคนที่รักในวัฒนธรรม รวมทั้งคนที่พอใจประวัติศาสตร์ไม่สมควรพลาดการมาเยี่ยมชมเมืองจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นแหล่งการค้าขายสำคัญที่ตั้งอยู่ขอบแหลมมาเลย์มาตั้งแต่ไหนแม้กระนั้นไร

เป็นมรดกตกทอดที่คุณจะได้มองเห็นจากบ้านเรือนในเขต ชิโน-โปรเหม็นตุกีส ที่ลงสีพาสเทลมองเด่นอยู่ตรงแกนกลาง เมื่อเร็วๆนี้โรงคั่วกาแฟและก็รอบๆที่จัดโชว์งานศิลปอิสระ ได้ถูกแปลงให้เปลี่ยนเป็นศูนย์รวมของเหล่าฮิปสเตอร์จากที่ต่างๆโดยรวมแล้วตรงนี้ยังเป็นจุดพักที่ถูกกว่าบังกะโลขอบหาดทรายใหญ่ๆของภูเขาเก็ดอีกด้วย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต