พูลวิลล่าขนอม
Pool Villa

พูลวิลล่าขนอม

พูลวิลล่าขนอม นครศรีธรรมราข มีพูลวิลล่าขนอม บรรยากาศบอกได้เลยค้า ว่าดีมากกกกกก พูลวิลล่าขนอมติดทะเล และยังอยู่ติดชายหาดขาว ๆ ทะเลใส ๆ มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ที่ใคร ๆ ก็ต้องหลงรักแน่นอนค้า ที่พักพูลวิลล่าขนอม เหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุดสุด ๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านค้าสะดวกซื้อ และร้านอาหารอร่อยๆมากมาย ถือเป็นที่พักที่สะดวกสุดๆ มาเที่ยวขนอมทั้งทีก็ต้องเลือก หาที่พักดี ๆ วิวดี ๆ พักกันแล้วค้า หรือใครที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันครบรอบ ปาร์ตี้ในพื้นที่ส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ บ้านพักสวย ใหม่ มีมุมถ่ายรูปชิค ๆ ให้อัพสตอรี่ เราว่า ขนอมพูลวิลล่า เหมาะสมที่สุดเลยค้า

พูลวิลล่าขนอม

1.อาวา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Aava Resort & Spa)

พูลวิลล่าขนอม

เป็นรีสอร์ทที่มา พร้อมบริการด้านสุขอนามัย และความปลอดภัยด้วยมาตรฐาน SHA เพื่อให้พักผ่อนอย่างมั่นใจและสุขสบายไปพร้อมๆ กัน ตัวที่พักออกแบบ และตกแต่งใน สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ที่มีความเรียบหรูแทรกความ เป็นไทยอยู่ตามจุดต่างๆ ในส่วนของห้องพักจะเป็นรูปแบบ วิลล่ามีให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งวิลล่าโซนสวน และโซนพูลวิลล่า

มีห้องพักทั้งหมด 28 หลัง 4 รูปแบบ ตกแต่งสวยงามมีสิ่งอำนวยความสะดวก ภายในครบครัน นอกจากนี้ยังมีอาว่า สปา บริการครบทั้งห้องนวด ห้องซาวน่า และห้องสตรีม อีกทั้งยังมีกิจกรรม Wellness Activities ให้ทำทุกวันด้วย โดยโปรแกรมในแต่ละ วันก็จะแตกต่างกันออกไป มีทั้งโยคะ มวยไทย พิลาทิส และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

  • ที่ตั้ง 28/3 ม.6 หาดหน้าด่าน ต.ขนอม อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช ราคาเริ่มต้น 4,200 บาท โทรศัพท์ 075300310

2.โยทะกา ขนอม (Yotaka Khanom)

พูลวิลล่าขนอม

สำหรับ Yotaka Khanom (โยทะกา ขนอม) ที่พักรูปแบบวิลล่าสไตล์ Tropical สุดฮอตแห่งเมืองขนอม จ.นครศรีธรรมราช ที่เพียงเปิดประตูออกมา ก็เจอสระว่ายน้ำสุดชิล หรือจะไปเดินเล่นริมหาด ก็ใช้เวลาแค่ไม่กี่ก้าวเท่านั้น ทำให้ผู้เข้าพักสามารถ สัมผัสทะเลอย่างใกล้ชิด ความโดนเด่นของที่นี่ คือมีรูปแบบห้องพักมากถึง 5 รูปแบบเลยล่ะค่ะ ภายในห้องออกแบบ และจัดสรรอย่างลงตัว มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องน้ำและพื้นที่พักผ่อนทั้งด้านใน และด้านนอกให้เปลี่ยนบรรยากาศ อีกทั้งยังมีเก้าอี้ ด้านนอกให้ออกไปนั่งเล่น มองเห็นสระน้ำส่วนตัวได้อย่างเต็มสายตา รับรองว่าถ้ามาพักที่นี่จ ะแฮปปี้แน่นอน ที่พักขนอม

  • ที่ตั้ง 28/9 ม.9 ต.ขนอม อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช ราคาวันธรรมดา เริ่มต้น 4,000 บาท ศุกร์,เสาร์,อาทิตย์ เริ่มต้น 5,000 บาท โทรศัพท์ 075466700 หรือ 075466699

3.ขนอม ซีบีซ รีสอร์ท (Khanom Sea Beach Resort)

ขนอม ซีบีซ รีสอร์ท

ที่พักริมหาดบรรยากาศสุดฟิน ตื่นปุ๊บได้มองเห็นวิวทะเลปั๊บ! แถมยังได้ SHA มาตรฐานความปลอดภัย ด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว ตั้งอยู่ในอำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช บรรยากาศภายในรีสอร์ท ค่อนข้างร่มรื่น แวดล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ส่วนห้องพักมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ คือ Sea view บ้านพักวิวทะเลไม่มีสระว่ายน้ำ

Pool villa บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ทั้งสองแบบพักได้สูงสุดห้องละ 4 คน ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม ที่สำคัญยังฟรีมินิบาร์แบบจุใจและมาพร้อมเตาปิ้งย่างสำหรับปาร์ตี้ด้วยค่ะ เราว่าที่นี่เหมาะกับคู่รัก หรือครอบครัวที่ต้องการ มาพักผ่อนริมชายหาด นอนฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง เดินแค่ไม่กี่ก้าวก็ได้สัมผัสกับน้ำทะเลใสๆ จากหน้าที่พักแล้ว ภูเก็ต วิลล่า

  • ที่ตั้ง : 25/7 หมู่ 2 ต.ขนอม อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช โทรศัพท์ 0656645987 ราคาวันธรรมดา (จ – พฤ)
  • Sea view ราคา 1,900 บาท
  • Pool villa ราคา 4,500 บาท
  • วัน (ศ – อา) และวันหยุดยาว
  • Sea view ราคา 2,500 บาท
  • Pool villa ราคา 5,500 บาท

4.คริสตัล พูลวิลล่า ขนอม (Crystal Pool Villa Khanom)

คริสตัล พูลวิลล่า ขนอม

Crystal Pool Villa Khanom ที่พักพูลวิลล่าขนอม 15 คน มาในโทนสีขาวครีมสวย อยู่ใกล้ทะเล ได้กลิ่นอายของความเป็นทะเลแบบจัดเต็ม ด้วยห้องพักขนาด 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 5-20 ท่าน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวก มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว เล่นน้ำสนุกๆพร้อมด้วยห่วงยางแฟนซี มีพื้นที่กว้างขวาง จะจัดกิจกรรมสร้างสรรค์ทำด้วยกันหรือจัดปาร์ตี้สังสรรค์สนุกๆก็ได้ มีสิ่งบันเทิงครบเซ็ท ทั้งคาราโอเกะ เครื่องเสียงคุณภาพดี สร้างบรรยากาศด้วยไฟเธคและเตาปิ้งย่าง

  • ที่อยู่หาดแขวงเภา ตำบล ท้องเนียน อำเภอ ขนอม นครศรีธรรมราช 80210 ราคาที่พัก 4,900 บาท โทรศัพท์ 098-974-2914 จำนวนห้อง 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จำนวนคน 5-20 คน

5.มณีพูลวิลล่า (Manee Pool Villa)

มณีพูลวิลล่า

Manee Pool Villa บ้านพัก พูลวิลล่าขนอม 15 คน บ้านหลังใหญ่ ที่อยู่ไม่ไกลจากทะเล มีความสงบและเป็นส่วนตัวสูง ร่มรื่นด้วยธรรมชาติรอบด้านพร้อมด้วยต้นไม้นานาชนิด มีการตกแต่งสวยงามในสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย น่าพักมากๆด้วยที่พักขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถรองรับได้ 6-20 ท่าน เลยทีเดียว ที่สำคัญสามารถพาน้องหมาน้องแมวเข้ามาพักด้วยได้ มาพร้อมกับ สระว่ายน้ำส่วนตัว เล่นน้ำกันเพลินๆพร้อมห่วงยางแฟนซี ทั้งยังมีมินิบาร์ริมสระให้ได้นั่งชิลด์ๆอีกด้วย มีพื้นที่ให้จัดปาร์ตี้บาร์บีคิวสังสรรค์กับเพื่อนๆได้แบบสบายใจ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และความบันเทิงมากมาย

  • ที่อยู่ 61 ตำบล ท้องเนียน อำเภอ ขนอม นครศรีธรรมราช 80210 ราคาที่พัก 6,000 บาท โทรศัพท์ 098-487-5015 จำนวนห้อง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จำนวนคน 6-20 คน