Pool-Villa-Hotel-4
Pool Villa

Pool Villa Hotel

Pool Villa Hotel

Pool Villa Hotel ห้องสวยบรรยากาศดี
งบถูกใจราคาไม่แรง เริ่มต้นพันกว่าบาท!

Pool Villa Hotel หลายท่านเกิดการเหมื่อยล้า มาตลอดยาวนานหลายเดือน เพียงพอใกล้วันหยุดหลายวัน ก็จำต้องตระเตรียมหาที่เที่ยวตามบ้านนอก เพื่อหนีอากาศร้อนๆ รวมทั้งความยุ่งเหยิง ในเมืองหลวง หลบไปพักดวงใจกับแฟน แฮงค์เอ้าท์กับกรุ๊ปเพื่อนฝูง โรงแรมภูเก็ต

และก็ตลกงานเลี้ยงกัน อย่างสนุก แต่ว่าจะให้พัก แบบห้องปกติ ก็บางทีก็อาจจะสนุกได้ไม่เต็มกำลัง พวกเราก็เลยจัด บ้านพัก Pool Villa ที่มาพร้อมห้องงามๆ บรรยากาศสบายๆ ด้วยงบประมาณสบายกระเป๋า เริ่มเพียงแค่พันกว่าบาท ซึ่งคนใดที่มองหาอยู่ ลองมองกันเลย (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

Pool Villa Hotel

ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท ปราณบุรี – ประจวบคีรีขันธ์

ครอบครัวใหญ่ ที่กำลังมองหาที่พัก แบบพูลวิลล่า สุดหรูหรา ในปราณบุรี เพื่อเติมเต็มวันหยุด ให้มีความสบาย แฮปปี้กันทั่วทุกคน พวกเราขอชี้แนะ “ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท” ที่อยู่ใกล้ทะเลไม่ถึงสิบก้าว เป็นบ้านพักสไตล์ Modern Luxury ห้องเช่าเต็มไปด้วยความอบอุ่น เตียงนุ่มๆ รวมทั้งมีชายทะเลส่วนตัว ให้ท่านเล่นได้อย่างมาก แถมที่พักยังมีสระว่ายน้ำ ให้ท่านได้ทำกิจกรรมสนุกสนานๆหลากหลายแบบ วิลล่าภูเก็ต

 • ราคาเริ่มที่ : 3,500 บาท (พักได้ 2 ท่าน)
 • ที่ตั้ง : 95 กลุ่ม 9 ตำบลอ่างทอง อำเภอทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 0818298123
Pool Villa Hotel คอสต้าวิลเลจ พัทยา – ชลบุรี

Pool Villa Hotel คอสต้าวิลเลจ พัทยา – ชลบุรี

คนไหนมาพัทยา ต้องเสียค่าบ้านพักแพง! เพราะว่าที่ คอสต้าวิลเลจ พัทยา มีหอพักรวมทั้งที่พัก สุดมินิมอล ในราคาสบายกระเป๋า ให้ท่านพักได้อย่างเต็มเปี่ยม แถมมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้ท่านได้บรรเทาตามสะดวก ซึ่งรอบๆชั้น 2 ยังมีห้องอาหาร บาร์ ให้ท่านได้นั่งกินลมชมวิวกับคู่รักแบบชิลๆ แถมไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจ เรื่องความปลอดภัย เนื่องจากว่ามีเจ้าหน้าที่รอดูแลตลอดทั้งวัน Phuket Hotels 5 star

 • ราคาเริ่มที่ : 2,600 บาท (พักได้ 2 ท่าน)
 • ที่ตั้ง : 344/81 ซอยจอมเทียน 9 ถนนหาดจอมเทียน ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 0880222992 
เวลาเวียน รีสอร์ท – วังน้ำเขียว นครราชสีมา

เวลาเวียน รีสอร์ท – วังน้ำเขียว นครราชสีมา

ถ้าเกิดอกหัก ให้ไปสมุทร แต่ว่าหากเมื่อยล้า จำต้องมาดูธรรมชาติ! ใครที่กำลังจะมีแพลนจะท่องเที่ยว เขาใหญ่-วังน้ำเขียว รวมทั้งกำลังมองหา บ้านพักใกล้พื้นที่สีเขียว มีสระว่ายน้ำให้เล่นแบบชิลๆ จำเป็นต้องมานี่เลย “เวลาเวียน รีสอร์ท” บ้านพักธรรมชาติกึ่งกลางเทือกเขา

ที่ประสมประสานการออกแบบสไตล์โมเดิร์น ช่วยทำให้คุณพักได้แบบสบายตัว เพลิดเพลินใจ เนื่องจากว่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัว แถมมีห้องรับแขกให้ท่านได้เอนหลัง สัมผัสบรรยากาศบริสุทธิ์ จนกระทั่งเคลิ้มหลับกันอย่างยิ่งจริงๆ

 • ราคาเริ่มที่ : 6,000 บาท (พักได้ 2 ท่าน)
 • ที่ตั้ง : หมู่บ้านโพธิ์ทองพัฒนา ต วังน้ำเขียว 98 กลุ่ม 15 ตำบล วังน้ำเขียว โคราช
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 0831115678
Pool Villa Hotel ซีทู พูลวิลล่า รีสอร์ท พัทยา – ชลบุรี

ซีทู พูลวิลล่า รีสอร์ท พัทยา – ชลบุรี

ใครที่ถูกใจความเป็นส่วนตัว หรือ ปรารถนาทำกิจกรรมเป็นกรุ๊ปแบบพงไพร มีที่พักขนาดใหญ่ รวมทั้งมีสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศสบายๆ ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพ ไม่นาน พวกเราขอชี้แนะ “ซีทู พูลวิลล่า รีสอร์ท พัทยา” จ.ชลบุรี เม้นท์สุดคลาสสิค ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง แถมการตกแต่ง ในยังเป็นสไตล์ลอฟท์ แอบแฝงความเก่าแก่ และก็ความโก้เก๋ได้อย่างพอดี

 • ราคาเริ่มที่ : 2,753 บาท (พักได้ 2 ท่าน)
 • ที่ตั้ง : 68/20 กลุ่ม 9 ซอยชัยพฤกษ์ 2 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 038076300
แวนน์ หัวหิน รีสอร์ท – เพชรบุรี

แวนน์ หัวหิน รีสอร์ท – เพชรบุรี

จริงๆตรงนี้อยู่ปลายชะอำ-ต้นหัวหิน แต่ว่ามิได้คือปัญหาสำหรับผู้ที่ต้องการชิล มาพักที่ “Vann Huahin Resort” มีให้ท่านครบตามความปรารถนา ตั้งแต่สระว่ายน้ำที่ใกล้เพียงแต่ 3 ก้าว แถมทุกห้องเช่ายังตกแต่งหลายสไตล์ ช่วยทำให้การพักผ่อนหย่อนใจของคุณเพอร์เฟ็คเยอะขึ้นเรื่อยๆ บังกะโลยังอยู่ไม่ไกลจากชายหาดชะอำ และก็เมืองหัวหิน จะท่องเที่ยวตลาดชิเคด้ามาร์เก็ตก็ได้นะ

 • ราคาเริ่มที่ : 1,900 บาท (พักได้ 2 ท่าน)
 • ที่ตั้ง : 330 ถนน เพชรเกษม ตำบล ชะอำ, ชายทะเลชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 032-470-624
สยาม บีช รีสอร์ท เกาะช้าง – ตราด

สยาม บีช รีสอร์ท เกาะช้าง – ตราด

ถ้าใครที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศแบบเดิมๆ หนีความปั่นป่วน มาพักผ่อนหย่อนใจ ขอบชายทะเล แถมอยากได้ความเป็นส่วนตัว “สยาม บีช รีสอร์ท เกาะช้าง” เป็นคำตอบที่ตามหา โดยบังกะโลตั้งอยู่ใน โลนลี่บีช เหมาะกับผู้ที่อยากได้บรรเทาแบบพงไพรเวท กับคู่รักหรือครอบครัว

ทั้งมีเครื่องมือ และอุปกรณ์ สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก Phuket ครบถ้วนสมบูรณ์ ทั้งหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำ, บริการนวด ฯลฯ คุณก็เลยมั่นอกมั่นใจได้เลยว่า จะได้รับการบริการอย่างยอดเยี่ยมที่สุด

 • ราคาเริ่ม : 2,500 บาท (พักได้ 2 ท่าน)
 • ที่ตั้ง : 100/1 กลุ่ม 1 โลนลีบีช,เกาะช้าง
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 081-922-4495
เดอะ รีทรีต อ่าวนาง ไพรเวท พูล วิลลา – กระบี่

เดอะ รีทรีต อ่าวนาง ไพรเวท พูล วิลลา – กระบี่

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าจังหวัดกระบี่ เป็นหนึ่งในสถานที่เที่ยวที่ผู้คนจำนวนมากต้องการไป ด้วยเหตุว่ามีริมหาดที่งดงาม เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจ แล้วก็คนใดที่กำลังมองหาที่พักแบบพูลวิลล่า คลิ๊กที่นี่

ต้องมาตรงนี้เลย “เดอะ รีทรีต อ่าวนาง ไพรเวท พูล วิลลา” บ้านพักลำดับแรกๆ ของกระบี่ มาพร้อมการออกแบบที่เรียบง่ายช่วยคุณบรรเทา แล้วก็มีสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมถึงมีมี Wifi ทุกห้อง และก็แม่บ้านแบบรายวัน นอกเหนือจากนั้นยังใกล้กับสถานที่เที่ยวสำคัญ ทั้ง อ่าวนาง, หาดทรายอ่าวไผ่ข้อ บ้านพูลวิลล่าหัวหิน

 • ราคาเริ่มที่ : 2,056 บาท (พักได้ 5 ท่าน)
 • ที่ตั้ง : 127/19 ซอยอ่าวนางการ์เด้น , อ่าวนาง , กระบี่