Pool Villa Phuket 2022
Pool Villa

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 ริมหาด พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สุดพิเศษ

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 ตามเรามาฟิน แล้วหลังจากนั้นก็ชิลสุดๆกันที่ จังหวัดภูเก็ต มหาสมุทรสวยที่อันดามัน ไปนอนชิลเช็คอินกันได้กับ 10 ที่พัก พูลวิลล่า จังหวัดภูเก็ต สวยๆบรรยากาศดีๆแล้วก็เป็นส่วนตัวจ้ะ ตื่นมาลงเล่นน้ำได้เลยจากในห้อง ปลีกวิเวก หลบผู้คน และก็ความวุ่ยวาย มาบรรเทาในห้องเช่าสวย พร้อมมุมถ่ายรูปที่โพสต์ลงโซเชียลได้รัวๆไปเลย! บ้าน

Bandara Villas Phuket

รีแลกซ์สุดๆกับ สระว่ายน้ำส่วนตัว ชิลๆในหอ กันที่ Bandara Villas Phuket จ้ะ ที่พัก พูลวิลล่า เก็ต ติดมหาสมุทร บรรยากาศดีเว่อร์! ที่ แหลมพันวา ขอบอ่าวยน วิลล่าทุกด้านหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวทั้งหมด แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์ รอบๆๆที่พักจะเป็นชั้นตามไหล่เขา ทำให้แลเห็นวิวสวยๆของมหาสมุทรจังหวัดภูเก็ต 180 องศา ผู้ใดกันที่อยากมาพักแบบเป็นส่วนตัว นี้ตอบปัญหาสุดๆไปเลยค่ะ

SALA Phuket Resort and Spa

SALA Phuket Resort and Spa ที่พักสวยจังหวัดภูเก็ต สุดลักซูล้น บนหาดทรายไม้ขาว บรรยากาศดี และจากนั้นก็มีหอพักหลายแบบอย่างให้เราเลือกพักสบายๆกันจ้ะ รวมทั้งแน่นอนว่า สำหรับคนที่อยากได้ความเป็นส่วนตัวล้นหลามๆทดสอบหาวิถีทางมาพักชิลในหอ พูลวิลล่า ของนี้ก็มองดูได้จ้ะ ยิ่งกว่านั้น ยังเป็นหอพักสุดไม่นิมอล ตกแต่งเรียบง่าย ถึงแม้ว่าออกแบบเก๋ ถ่ายรูปสวยไปอีก งานนี้ได้นอนแช่น้ำชิลๆส่วนตัวในห้องเช่า ลงรูปโชว์ในโซเชียลชิลๆไปเลย!

Crest Resort and Pool Villas

ทดสอบหาจังหวะพัก มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต กันที่ Crest Resort and Pool Villas ชิลสุดๆมองเห็นทิวภาพเมืองจังหวัดภูเก็ต สมุทร และฟ้าได้อย่างเต็มเปี่ยม หอของอพาร์เม้นท์มีให้เลือกพักหลายแบบเลยค่ะอีกทั้ง วิลล่าภูเก็ตป่าสัก หอพักดีลักซ์ ห้องพักติดสระว่ายน้ำ แล้วก็ พูลวิลล่าส่วนตัว โดยหอพัก Premier Pool Villa ที่อยากได้เสนอแนะก็คือ เป็นวิลล่าที่มีโซนพัก อีกทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว แล้วก็จากุซซี่ อย่างยิ่งจริงๆและยังเป็นหอพักที่แลเห็นทิวภาพสวยๆของพระอาทิตย์ตกอีกด้วยจ้ะ

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

ศรีพันวา จังหวัดภูเก็ต

ศรีพันวา ที่พักหรูสไตล์พูลวิลล่า ตั้งอยู่บนริมทะเลส่วนตัวปลายสุดของแหลมพันวาของเกาะจังหวัดภูเก็ตจ้ะ พูลวิลล่าของศรีพันวามีทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน วางแบบในสไตล์ทคอยปิคอลร่วมยุค บรรยากาศดี และก็เป็นส่วนตัว อีกทั้งสามารถมองเห็นทัศนียภาพสวยๆของสมุทรอันดามันได้บริเวณแบบ 300 องศา และรายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวเบิกบานใจจ้ะ เป็นอีกหนึ่งที่พักสุดชิล และจากนั้นก็ได้รีแลกซ์พักสุดกำลังในวันหยุดนี้อย่างแท้จริง จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

Dinso Resort

ที่พักจังหวัดภูเก็ต พูลวิลล่า สไตล์เกาะบาหลี ตามมาเช็คอินเหมาะสม Dinso Resort ป่าตอง ที่พักสุดชิลตั้งอยู่ท่ามกลางเมืองยอดฮิตอย่างป่าตอง เป็นรีสอร์ทที่บรรยากาศติดอยู่ในป่า มีแต่ธรรมชาติล้อม ด้วยการออกแบบใน Concept Eco ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ Eco Friendly สุดๆรอบๆที่พักจะเต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียว ให้ฟีลของความร่มรื่น แจ่มใสมากไม่น้อยเลยทีเดียวๆจ้ะ ทั้งห้องพักยังตกแต่งอย่างกับเป็นเกาะบาหลีขนาดเล็กๆถ่ายรูปสวยชิล และเป็นส่วนตัวไปเลยจ้ะ

Anantara Mai Khao Phuket Villas

ที่พักจังหวัดภูเก็ต ติดมหาสมุทร บรรยากาศดี ตั้งอยู่ด้านเหนือสุดของจังหวัดภูเก็ตจ้ะ ริมฝั่งสวยเป็นแนวยาวคู่ไปกับความเขียวชอุ่ม แล้วก็มีพูลวิลล่าเรียงรายอยู่รอบแอ่งน้ำในสไตล์หมู่บ้านไทยในบ้านนอกทางภาคใต้ เปรียบเสมือนเป็นโอเอซิสส่วนตัวที่โรงแรมอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ เงียบสงบ รวมทั้งเป็นส่วนตัว ขายบ้าน

The Vijitt Resort Phuket

The Vijitt Resort Phuket อีกหนึ่ง แต่งห้องครัวคอนโด ที่พักจังหวัดภูเก็ต พูลวิลล่าหรูส่วนตัว บรรยากาศดี ชายหาด รายล้อมด้วยต้นมะพร้าว สไตล์ทคอยปปิคอล ร่มรื่น เหมาะสมกับการมาเข้าพักในแบบครอบครัว และ คู่สามีภรรยา มีความโรแมนติก อบอุ่น มีมุมถ่ายรูปสวยๆให้ได้ถ่ายรูปเพลินใจๆอีกด้วยจ้ะ

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

Trisara

มาถึงอีกหนึ่งที่พักสวยสุดคลาสสิก Trisara พูลวิลล่า จังหวัดภูเก็ต ที่ตกแต่งอย่างงดงามในสไตล์ไทยคลาสสิก มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดี เราสามารถเล่นน้ำไป มองทิวภาพมหาสมุทรสวยๆไปได้ชิลๆมองพระอาทิตย์ลับฟ้า ไปด้วย บอกคำเดียวว่า ฟิน!

Keemala

มาสัมผัสกับ พูลวิลล่า บรรยากาศป่าฝนเขตร้อน ที่ Keemala จ้ะ ที่พักสวย สุดหรู ที่จังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนเนินและภายในป่าเขียวชอุ่ม เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เช่นเดียวกันกับได้ปลีกวิเวกไปสัมผัสคุ้นเคยธรรมชาติจ้ะ โดยที่พักอยู่ใกล้กับหาดกมลา จากที่พัก เราสามารถมองเห็นทัศนียภาพสวยๆของหมู่บ้านกมลาได้อีกด้วย

ห้องพักของนี้ค่อนข้างจะมีดีไซน์ที่แตกต่างไปจากพูลวิลล่าปกติปกติ Phuket โดยเป็นในแบบ Tent Pool Villas ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แต่ไฮไลท์ของที่พักอยู่ที่ Bird’s Nest Pool Villas ที่พักสวยที่ได้แรงบันดาลใจมากมายก่ายกองจากรังนก บ้านสองชั้น

Kalima Resort & Spa Phuket

Kalima Resort & Spa Phuket ตั้งอยู่ห่างจากริมทะเลป่าตองก็แค่ไม่กี่นาทีจ้ะ มีหอพักแล้วก็ พูลวิลล่า ในสไตล์สถาปัตยกรรมร่วมยุคที่สวยงาม พร้อมทัศนียภาพมุมกว้าง 220 องศาของอ่าวป่าตอง นั่งมองเส้นขอบฟ้าที่ไม่จบไม่สิ้นของมหาสมุทรอันดามันสุดรีแลกซ์ เหมาะสมกับการผ่อนคลายจิตใจฟินๆแบบเป็นส่วนตัว

ผู้ใดที่มุ่งมาดปรารถนาการผ่อนคลายแบบส่วนตัวที่จังหวัดภูเก็ต พูลวิลล่าหมายคือ1 ในคำตอบที่ดีเยี่ยมที่สุด เพราะนอกจากจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ไม่ต้องว่ายผสมกับใครกันแน่แล้ว ยังมีช่วงเวลาดีๆให้คุณตรึงใจกับบรรยากาศงามเบื้องหน้า

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต