Loft style kitchen
ตกแต่งบ้าน

แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์

แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์

แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์ ทันสมัย ใครๆก็ต้องชอบอย่างแน่นอน

ครัวปกติหลบไปก่อน วันนี้ครัวสไตล์ลอฟท์มาแล้ว แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาไอเดียดีไซน์ครัวให้ลอฟท์ จำต้องไม่พลาดไอเดียที่พวกเราเอามาฝากจ้ะ ความสบายของแฟนการปรุงอาหารซึ่งก็คือครัวที่เพอร์เฟ็ค ยิ่งมีฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน วัสดุอุปกรณ์ทุกสิ่งทุกอย่างครบ

ยิ่งเชื้อเชิญต้องการให้เข้าไปอยู่นานๆบางบุคคลอยู่ได้เป็นวันเลยก็มี เหมือนกันกับ 4 ครัวตั้งแต่นี้ต่อไปรับประกันว่าจะช่วยสร้างแรงจูงใจสำหรับเพื่อการยืนขึ้นมาตกแต่งครัวให้ท่านได้อย่างไม่ต้องสงสัย มาเพิ่มเติมความสนุกสนานให้ครัวด้วยแบบอย่างการตกแต่งครัวใหม่ หากถูกใจปูนเปลือยในสไตล์ลอฟท์ ตามมาทางนี้เลย

1.ลอฟท์ในมุมครัวขนาดเล็ก

เมื่อมีข้อกำหนดของในเรื่องพื้นที่ใช้สอย รวมทั้งจำต้องเชื่อมต่อการใช้แรงงานกับห้องอื่นๆลักษณะของครัวที่ดีเยี่ยมที่สุด เป็นครัวด้านเดียว ก่อเคาน์เตอร์ปูนเปลือยเพื่อมองล้ำสมัยเป็นแถวยาวใกล้ฝาผนัง บิ้วอินชั้นวางทีวี ประกอบไปด้วยซิงค์ล้างถ้วยชามรวมทั้งเตาแก๊ส จับคู่กับหน้าบานแล้วก็ตู้ห้อยโดยเลือกใช้อุปกรณ์ไม้ เพิ่มพร็อพและก็พื้นที่จัดเก็บเครื่องใช้ไม้สอยอย่างราวห้อยเหล็กเข้าไป เพื่อถือเครื่องใช้งานได้สบาย เพียงเท่านี้ครัวสไตล์ลอฟท์เรียบก็มองหรูได้เช่นเดียวกัน

2.โมเดิร์นลอฟท์

โทนสีเบสิกอย่างสีขาวยังคงเป็นดารานำชายหลักให้กับครัวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์นี้ โดยเน้นย้ำการตกแต่งที่ขาวโปร่ง เตียน สบาย มีช่องหน้าต่างเปิดกว้าง ครัวมีขนาดใหญ่วางแบบให้เป็นทรงตัวยู เหมาะสมกับแบบบ้านที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ เพิ่มเติมกลิ่นให้มีลุคหรูๆด้วยปูนเปลือยลอฟท์สำหรับเคาน์เตอร์ห้องครัว ประดับโดยการใช้กระถางที่มีไว้ปลูกดอกไม้นิดนึงช่วยตัดทอนความแข็งแรงของท็อปเคาน์เตอร์ก้าวหน้า

3.ลอฟท์หรูๆจับคู่กับโทนสีดำ

อีกหนึ่งครัวไม่นิสำหรับแบบบ้านพื้นที่แคบ เลือกออกแบบครัวเป็นทรงตัวยูอย่างกระชับ ถือว่าเป็นการใช้พื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้ม มีบานหน้าต่างสามารถเปิดรับแสงสว่างและก็ลมทำให้รอบๆนี้อากาศถ่ายระบายได้สะดวก ใช้กระเบื้องติดฝาผนังแนวถึก ทน สีดำ ลวดลายเอาอย่างสังกะสี ส่วนท็อปเคาน์เตอร์เลือกใช้หินแกรนิตสีดำ Pool villas กับฝาผนังปูนเปลือยของครัวสไตล์ลอฟท์ได้อย่างดีเยี่ยม

4.ลอฟท์เรียบประสานความเป็นเอกราชย

นอกเหนือจากปูนเปลือยแล้วพวกเรายังสามารถนำเอกลักษณ์ต่างๆของความเป็นลอฟท์เข้ามาประสมประสานให้กับครัวของพวกเราได้ เหมือนกันกับไอเดียนี้เอามาโคมลอฟท์มาจับคู่กับความเป็นอิสระย ไม่ว่าจะลักษณะของเคาน์เตอร์ห้องครัว ตู้ห้อย สร้างอารมณ์ของสไตล์ลอฟท์อินดัสเทรียลได้อย่างไม่ยากเย็น

แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์

สำหรับคนชอบพอ แต่งครัว แนว ล อ ฟ ท์ ครัวงาม โก้เก๋ แบบดิบๆด้วยการโชว์ผิว สิ่งของโดยไม่ตกแต่ง ผู้ใดถูกใจครัวแนวนี้ก็ตามไปดูกันเลย สำหรับผู้ที่คลั่งไคล้ การแต่ง บ้าน แบบดิบๆในแนวลอฟท์ ที่ย้ำการตกแต่งแบบเปิดเตียนโล่ง เพดานสูง และก็โชว์ผิวของอุปกรณ์ ซึ่งกำลังได้รับความนิยม อย่างยิ่งในตอนนี้ อาจจะอยากได้หนทาง การตกแต่งครัวในแนวนี้

ด้วยเหมือนกัน วันนี้ก็เลยขอเก็บรวบรวมแบบครัว สไตล์ลอฟท์มาฝาก เจ้าลอฟท์นี่มันเป็นยังไงกันนะ เพราะเหตุไรถึงเป็นที่นิยมขนาดนั้น ? วันนี้พวกเราจะพาไป ทำความรู้จักกับ “สไตล์ลอฟท์” กันว่ามันเป็นอย่างไรกันแน่ คืออะไร เหมาะสมกับพวกเรามั้ย ? ไปดูกันเลย

สไตล์ลอฟท์เป็นยังไง

ซึ่งบ้านสไตล์ลอฟท์ มีจุดแข็งตรงที่ใช้ตึก ที่มีความกว้าง เพดานสูง ส่วนตัวตึก มักตกแต่งด้วยก้อนอิฐสีส้ม ปูนเปลือย ท่อเหล็ก แล้วก็การเดินสายไฟโชว์ ตามฝาผนังแบบ ไม่ต้องแอบซ่อนไว้ใต้ฝ้า หรือข้างหลังกำแพง ซึ่งจะมองเห็นได้ว่า สไตล์ลอฟท์ จะย้ำใช้สิ่งของ รวมทั้งจุดเด่นที่เน้นย้ำความ “ดิบ” ให้ความรู้ความเข้าใจสึก ถึงโรงงานอุตสาหกรรม หนักในอดีตสมัย โดยในขณะนี้ ก็ได้มีการปรับเปลี่ยน สไตล์ลอฟท์นี้ มาใช้กับตึกเล็กๆอย่างมากมาย เยอะขึ้นเรื่อยๆ Villas Phuket

สไตล์ลอฟท์ มาจากไหน

หากจะว่ากันที่จริงแล้ว สไตล์ลอฟท์ มันเริ่มมาจากสมัย ข้างหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 โน่นเลย เนื่องมาจากการศึก ทำให้วิกฤตเศรษฐกิจ โรงงานหลายที่ ก็เลยจำต้องปิดตัวลง บวกกับความอยากได้ ที่อยู่ที่อาศัยมากยิ่งขึ้น ก็เลยมีการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขโรงงาน ที่ปิดตัวพวกนั้น ให้แปลงเป็นที่พักอาศัยแทน พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 โดยใช้เศษอุปกรณ์ จากโรงงาน มาตกแต่ง ให้เกิดความสวยสดงดงาม ก็เลยนำไปสู่สไตล์ แบบใหม่ขึ้นมา เป็นสไตล์ “ลอฟท์” นั่นเอง

อะไรได้บ้างกับสไตล์ลอฟท์

สำหรับสไตล์ลอฟท์ อาจเริ่มต้นมาจากการ ดัดแปลงแก้ไขโรงงานขนาดใหญ่ ให้เปลี่ยนเป็นที่พักที่อาศัยก็จริง แต่ว่าในตอนนี้ สถานที่ทุกหัวระแหงสามารถเป็นสไตล์ลอฟท์ ได้ทั้งปวง ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องสุขา ห้องอาหาร รีสอร์ท ร้านรวง หรือแม้กระทั้งห้าง กล่าวได้ว่าการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ แปลงเป็นเอกลักษณ์ แล้วก็จุดยั่วยวนใจลูกค้า อย่างหนึ่งไปแล้ว อย่างถ้าเกิดมีค๊อฟฟี่ช็อป เปิดใหม่ที่ตกแต่ง ด้วยสไตล์ลอฟท์ มั่นใจว่าหลายท่าน ก็อาจจะพึงพอใจต้องการไปทดลอง มากยิ่งกว่าร้านขายกาแฟ ทั่วๆไปใช่มั้ยล่ะ

สไตล์ลอฟท์เหมาะสมกับคนไหนกันแน่

เป็นอย่างที่รู้ กันดีอยู่แล้วว่า สไตล์ลอฟท์จะย้ำความดิบ ความโก้ที่เป็น บ้านและสวน เอกลักษณ์ ผิวตึก ที่เป็นปูนเปลือยขัดมัน ก้อนอิฐแดงก่อเป็นแถว ท่อไฟตามกำแพง และก็ฝ้าเพดาน กลิ่นของท่อเหล็ก ถ้าเกิดถูกใจอะไร แบบที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นล่ะก็ ลอฟท์ก็เป็นสไตล์หนึ่ง ที่น่าทดลองเชียวล่ะ แม้กระนั้นถ้าหากถูกใจอะไร ที่เรียบร้อย ฝาผนังสีขาวสะอาด ไม่มีอะไรบนกำแพง รวมทั้งเพดานให้ขวางสายตา ก็อาจจะจำเป็นต้องละเลยสไตล์นี้ไปได้เลย ด้วยเหตุว่าบางทีอาจไม่ตอบปัญหา เยอะแค่ไหนมาดูกัน สำหรับในการแต่งแต่งครัว แนว ลอฟท์ มีดั้งนี้

แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์
  1. ห้องครัวลอฟท์ปูนเปลือย

สำหรับความดิบ โก้ ในสไตล์ลอฟท์ กับฝาผนังปูนเปือย เคาน์เตอร์บาร์ ทำมาจากโครงเหล็กสีดำตัดความเข้มด้วยเก้าอี้ สแตนเลส สีสนิมที่ให้ความเก่าแก่เสมือนผ่านการเวลา มายาวนานหลายปี เก็บสายไฟด้วยท่อโลหะ แล้วก็เพิ่มแสงไฟ ข้างในครัวด้วยประทีป บนเพดานสีดำ โต๊ะทานอาหารเป็นโต๊ะไม้ขัด เซี้ยนออกแล้วฉาบด้วยแลคเกอร์ ให้มองเงาพร้อมเก้าอี้ม้านั่ง ที่เข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยม

  1. ห้องครัวลอฟท์ เหล็ก ไม้ ปูน

เป็นอีกหนึ่งสไตล์ลอฟท์ ที่ดิบ โก้เก๋ สิ่งของ เหล็ก ไม้ ปูน ฝาผนังฉาบปูนลงสีเทาให้มีความคล้าย ไปกับสีธรรมชาติของปูน ในส่วนของไม้นั้นใช้เป็นตู้สำหรับเก็บของใบเสร็จรับเงินท์อิน รวมทั้งโต๊ะกินอาหาร เหล็กทำเป็นโครง ของตู้ใบเสร็จรับเงินท์อินทั้งหมดทั้งปวงและก็เป็นบาร์ยาว เพื่อกันรอบๆของห้องครัวและก็โถง ได้อย่างเป็นสัดส่วน ให้แสงไฟด้วยโคม ที่แขวนห้อยลงมาจากเพดานสิ่งของ สแตนเลสสีดำ ซึ่งให้ความใกล้เคียง ไปกับโครงเหล็ก อย่างดีเยี่ยม

  1. ห้องครัวล้ำยุคโมเดิร์นลอฟท์

ในบ้านของคนไหนกันแน่ ที่มิได้เป็นสไตล์ลอฟท์ ก็สามารถทำให้ห้องครัวเป็นลอฟท์ ได้ด้วย “โมเดิร์นลอฟท์” จะใช้การผสมสไตล์ ให้เขากับบ้านสูงที่สุด แม้กระนั้นยังคงมีกลิ่นของความลอฟท์ อยู่ในนั้นด้วย โดยไอร์แลนด์ หรือโต๊ะเตรียมอาหาร ใช้ท๊อปลาไม่เนตสีเทาเมื่อได้รับแสงตกกระทบของวอร์มไวท์ แล้วจะมีผลให้เป็นสีน้ำตาลอ่อน ขายบ้านภูเก็ต มองคลายกดกับสี

ของไม้บวกกับเก้าอี้ ที่เป็นไม้มองกลมกลืนกันอย่างยอดเยี่ยม โคมเป็นสแตนเลสสีดำ ให้มองคลายกดกับเหล็ก ซึ่งได้แก่การใช้สิ่งของ มาแทนที่กันได้อย่างเสมอเหมือนจริง ตัดความดิบด้วยฝาผนัง ในส่วนของที่ชำระล้าง เป็นกระเบื้องโมเสดสีเทา สลับกันกับสีน้ำตาล ให้ความโมเดิร์น ไปกับสไตล์ของบ้าน

  1. ห้องครัวดิบโก้บอกความเป็นตัวคุณ

ด้วยความดิบๆในสไตล์ของเพศชายกันบ้าง ที่จะแสดงความ เป็นตัวเองรวมทั้งรสนิยม ได้อย่างดีเยี่ยมกับไอเดียนี้ โดยการนำของที่ตนเองถูกใจรวมทั้งรัก มาตกแต่งให้เป็นสไตล์ ที่ดิบ โก้ และก็คุมโทนด้วยสีดำและก็น้ำตาลเข้ม โดยไอร์แลนด์เป็นลามิเนต ลายหินอ่อนสีดำมองรับกันกับตู้ใบเสร็จรับเงินท์อิน ที่เป็นสีน้ำตาลเข้ม ตัดความเข้มในส่วนนี้ ด้วยฝาผนังปูนเปลือย และก็พื้นไม้ลามิเนตให้ห้องนี้ มองซอท์ฟลงเป็นที่พอดี

สไตล์ลอฟท์เป็นแบบอย่าง การตกแต่งที่มีความดิบ รวมทั้งความโก้เก๋เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะบุคคลซึ่งไม่ซ้ำใคร บอกถึงพลังรวมทั้งความแข็งแรงของอุปกรณ์แต่ละชิ้น ได้อย่างเห็นได้ชัด ยิ่งรวมกับเครื่องหนังรวมทั้งงานไม้ แล้วล่ะก็ พูดได้ว่าเข้ากันได้แบบเพอร์เฟ็กเลยล่ะ ต่อไปนี้ก็อยู่ที่ความชื่นชอบของเพื่อนพ้องๆแล้วล่ะ.. หากจิตใจกล่าวว่าใช่ แล้วจะคอยอะไรล่ะ ?

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต