5 ที่พัก บ้านเป็นหลัง ระยอง
รีวิวบ้าน

5 ที่พัก บ้านเป็นหลัง ระยอง

5 ที่พัก บ้านเป็นหลัง ระยอง จังหวัดระยอง มีชายหาดที่สวยงาม ภูเขาเขียวขจี และหาดทรายขาวละมุน เป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับ ครอบครัวที่จะมาพักผ่อนในวันหยุด และเพลิดเพลินกับวันหยุดที่ชายหาดอันแสนผ่อนคลาย รีสอร์ทระยองแบบบ้านเป็นหลัง เป็นรีสอร์ทที่ให้บริการที่พัก และประสบการณ์วันหยุดสำหรับแขก ที่มาเยือนได้เป็นอย่างดี

รีสอร์ทระยองมักจะสร้างแบบบ้านพร้อมสวน ซึ่งแขกสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าถึงชายหาด นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับ จุดหมายปลายทางในวันหยุด ของครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อน ไปดูกัน

1.เดอะ พาร์ค แอดเวนเจอร์ แลนด์ รีสอร์ท (The Park Adventure Land Resort)

5 ที่พัก บ้านเป็นหลัง ระยอง

ห้องพักเรียบง่าย และวิลล่าในที่พักบรรยากาศสบาย ๆ ริมทะเลสาบที่มีเรือคายัคสระว่ายน้ำและร้านอาหาร ที่พักระยองแบบบ้านเป็นหลัง สไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาว อยู่ในตำบลสำนักทอง

มีห้องให้เลือกพักหลากหลายทั้งแบบพูลวิลลา / สแตนดาร์ดวิลลา และวิลลาวิวสวน บรรยากาศในที่พักเงียบสงบ เป็นธรรมชาติป่าเขาลำเนาไพร มีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ทำเยอะ ทั้งปั่นจักรยาน สวนผลไม้ แปลงผัก มีบริการสระว่ายน้ำ อาหารเช้าฟรี และที่จอดรถ ที่พักอยู่ห่างจากหาดแม่รำพึง 18.84 กม. และเขาแหลมหญ้า 19.92 กม.

  • ที่อยู่ 103 หมู่ 5 ต.สำนักทอง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21100 ราคาเริ่มต้น 2,359 บาท/คืน เบอร์โทร 095 903 0698

2.คาซา ซีไซด์ (Casa Seaside)

5 ที่พัก บ้านเป็นหลัง ระยอง

รีสอร์ทระยองสไตล์บ้านพัก ตั้งอยู่ภายในย่านตำบลตะพง มีห้องให้เลือกพักแบบบ้านพัก 2 ห้องนอน ของใช้ในห้องมี Wi-Fi ฟรี โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น และครัวขนาดเล็ก ภายในบ้านพักสวย สะดวกสบาย อุปกรณ์ครบครัน เงียบสงบ ห่างจากทะเลประมาณ 300 เมตร

มีบริการสระว่ายน้ำ ศูนย์ฟิตเนส และที่จอดรถ ที่พักอยู่ใกล้ ๆ กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่างหาดแม่รำพึง 1.51 กม. อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด 5.57 กม. และเขาแหลมหญ้า 6.17 กม. ภูเก็ต วิลล่า

  • ที่อยู่ 23/239 ตำบล ตะพง อำเภอเมืองระยอง ระยอง 21000 ราคา เริ่มต้น 2,055 บาท/คืน

3.ฉัตรนิภา บีช รีสอร์ท (Chatnipa Beach Resort by Morseng)

ฉัตรนิภา บีช รีสอร์ท

รีสอร์ทระยองแบบบ้านเป็นหลัง ระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นแค่ 1,165 บาท! ทำเลตั้งอยู่ติดกับหาดสวนสน อยู่ตรงข้ามชายหาด เดินข้ามถนนไปเล่นน้ำได้ง่าย ๆ ใกล้ ๆ ที่พักมีร้านอาหารมากมาย แถมติดกับถนนสายหลัก เดินทางสะดวก บรรยากาศดี ร่มรื่น พนักงานเป็นกันเอง ให้บริการห้องพัก

ห้องพักสำหรับครอบครัว และวิลล่าทั้งหมด 70 ห้อง ตกแต่งทันสมัย สไตล์บ้านเป็นหลัง ๆ สวยงาม สะอาด ทุกห้องจะมีชานระเบียงส่วนตัว วิลล่าสำหรับครอบครัวจะมีห้องนั่งเล่นและห้องครัว รวมถึงบริการอื่น ๆ ในที่พักทั้ง Wi-Fi ฟรี บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ และที่จอดรถ

  • ที่อยู่ 345 หมู่ 6 ถนนเพ-แกลง-กร่ำ ต.แกลง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21160 ราคาเริ่มต้น 1,165 บาท/คืน เบอร์โทร 063 969 6565

4.โอฮาน่า รีสอร์ท ระยอง (Ohana Resort Rayong)

โอฮาน่า รีสอร์ท ระยอง

รีสอร์ทระยองแบบบ้านเป็นหลังระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 1,469 บาท! ตั้งอยู่บริเวณย่านหาดแม่รำพึง เดินไปชายหาดได้ไม่ไกล บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก เหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานยิ้มแย้มบริการอย่างเป็นมิตร ให้บริการห้องพักจำนวน 24 ห้อง ลักษณะเป็นบ้านพักแบบเป็นหลัง

ตั้งอยู่ท่ามกลางสวน ตกแต่งในสไตล์ทันสมัย ขนาดกว้างขวาง บางหลังมีอ่างจากุซซี่ในห้องพักหรือริมระเบียงส่วนตัวพร้อมชมวิวธรรมชาติ และบริการอื่น ๆ ภายในที่พัก อาทิ Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

  • ที่อยู่ 45/7 หมู่ 10 ต.ตะพง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21000 ราคาเริ่มต้น 1,469 บาท/คืนเบอร์โทร 092 494 4478

5.บัญดารา ออน ซี ระยอง (Bandara On Sea Rayong)

บัญดารา ออน ซี ระยอง

ห้องพักสีสันสดใสในรีสอร์ตสุดหรูริมหาด พร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าฟรี และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ที่พักระยองแบบบ้านเป็นหลัง สไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาวทำเลย่านตำบลชากพง รีสอร์ทริมชายหาดที่โปร่งสบายแห่งนี้ตั้งอยู่ริมหาดระยอง มีห้องให้เลือกพัก ทั้งแบบพูลวิลลาริมชายหาด / ดีลักซ์ คอร์เนอร์ วิวทะเล / คอตเทจ / ห้องสำหรับครอบครัว / วิลลาแบบสามห้องนอน และดีลักซ์วิวทะเล บางห้องมีอ่างอาบน้ำ และสระว่ายน้ำส่วนตัว

ภายในห้องพักสะอาด บรรยากาศสงบร่มรื่น พนักงานบริการดี อาหารเช้าหลากหลาย ชายหาดสวยทรายละเอียด มีบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า และที่จอดรถฟรี มีร้านอาหาร / บาร์นานาชาติ และภูมิภาคที่ตั้งอยู่ระหว่าง 1 ใน 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้งและชายหาด มีห้องสมุด ทางเดินไปชายหาด ฟิตเนสและสวน ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่างสวนวังแก้ว 1.57 กม. หาดสวนสน 6.86 กม. และแหลมแม่พิมพ์ 8.29 กม.

  • ที่อยู่ 151 หมู่ 3 ต.ซากพง อ.แกลง จ.ระยอง 21190 ราคาเริ่มต้น 1,785 บาท/คืน เบอร์โทร 038 648 549