6 ที่พักพิษณุโลก 2024
รีวิวบ้าน

6 ที่พักพิษณุโลก 2024

6 ที่พักพิษณุโลก 2024 มุ่งหน้าสู่ธรรมชาติและไปใช้ชีวิตสุดสโลว์ไลฟ์กันที่ จังหวัดพิษณุโลก เมืองรองน่าเที่ยวที่เป็นจุดหมายปลายทาง ของนักเดินทางหลายๆคน มีสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อมากมาย อาทิเช่น วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร หรือวัดใหญ่ เป็นที่ประดิษฐานพระพุทธชินราชที่งดงามที่สุดในประเทศ , เนินมะปราง ,ภูหินร่องกล้า, ล่องแก่งลำน้ำเข็ก เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมี ร้านอาหารเด็ดๆ ของกินอร่อยๆ อีกด้วยที่เป็นสิ่งดึงดูดนักท่องเที่ยว ให้แวะเวียนมาเที่ยวกันอย่างไม่ขาดสาย หากใครกำลังวางแผน จะมาเที่ยวพิษณุโลก เราคัดมาโดยเฉพาะ ที่พักดี ที่พักเด็ด และยังสามารถเดินทางท่องเที่ยวต่อได้อีกหลากหลายที่ หรือใครกำลังมีแผนจะไป สักการะพระพุทธชินราช บอกเลยค่ะ ว่างานนี้ห้ามพลาด

6 ที่พักพิษณุโลก 2024

1.หุ่น ไร่ กา (Hunraika)

6 ที่พักพิษณุโลก 2024

หุ่น ไร่ กา ที่พักและคาเฟ่พิษณุโลก มาพร้อมกับสถาปัตยกรรม อันโดดเด่นและแปลกตา ท่ามกลางทุ่งนา การออกแบบเน้นความเรียบง่าย และดูเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติ ตัวอาคารมีลักษณะ เป็นกำแพงสูงสีอิฐส้ม เรียกได้ว่าเป็นสีที่ตัดกับสีเขียวขจีของท้องนา ได้อย่างเข้ากันมาก ภูเก็ต วิลล่า

ส่วนห้องพักของที่นี่มีเพียง 4 ห้องเท่านั้น แต่ละห้องออกแบบ มาอย่างทันสมัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไฮไลท์ก็คือมีวิวทุ่งนาอย่างใกล้ชิด เพียงเปิดหน้าต่างก็สัมผัสได้ ถึงความเฟรชของธรรมชาติ นอกจากนี้ทางที่พักยังมีบริการอาหารเช้าแสนอร่อย และคาเฟ่บรรยากาศชิลล์ๆ และมีมุมถ่ายรูปที่สายโซเชียล ต้องถูกใจแน่นอน

  • ที่ตั้ง 99/8 บ้านทองหลาง ต.มะขามสูง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 062 927 5155

2.ภูผาหมอก by วุนแวะ (Phupamhok)

6 ที่พักพิษณุโลก 2024

ภูผาหมอก by วุนแวะ ที่พักพิษณุโลก ที่สายธรรมชาติ และสายแคมป์ปิ้งห้ามพลาดเด็ดขาด ตัวที่พักตั้งอยู่ในจุดที่สามารถเห็นวิวทิวทัศน์ ได้แบบพาโนรามา และไฮไลท์ก็คือช่วงเย็นที่มองเห็น พระอาทิตย์ตกดินได้แบบชัดๆ ในส่วนของของบ้านพักมีให้ เลือกหลายแบบ สามารถเลือกเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนจนถึง 6 คน

อีกทั้งยังมีบ้านที่มีอ่างอาบน้ำ พร้อมวิวความกรีนกว้างๆ บอกเลยว่าสาย คอนเทนต์ต้องรีบมา สวยปังเรียกยอดไลก์สุดๆ ส่วนใครชอบนอนเต็นท์ ทางที่พักก็มี ลานกางเต็นท์ให้บริการด้วยนะ นอกจากนี้มื้อเย็นทางที่พักยังมีเสิร์ฟหมูกระทะร้อนๆ เรียกได้ว่ามาพักที่นี่ครบจบจริงๆ

  • ที่ตั้ง 469 ม.9 ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 081 893 9464

3.ชิดธรรมชาติ by ขุนแวะ (CHID Thammachat)

ชิดธรรมชาติ by ขุนแวะ (CHID Thammachat)

ชิดธรรมชาติ by ขุนแวะ ที่พักสุดชิลล์กลางธรรมชาติ พร้อมวิวแนวเขาไกล สุดลูกหูลูกตา บรรยากาศเงียบสงบและอากาศเย็นสบาย เรียกได้ว่าเป็นที่ ที่เหมาะกับการมานอนชาร์จพลังมาก

ในส่วนห้องพักถูกออกแบบ มาให้เป็นมิตรกับธรรมชาติ โดดเด่นด้วยวัสดุจากไม้ อีกทั้งห้องพักยังมาพร้อมหน้าต่างใสที่หันหน้าเข้าหาวิวทิวทัศน์ นอนใกล้ชิดธรรมชาติจริงๆ นอกจากนี้ยังมีห้อง ที่มีอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง แช่น้ำมองดูพระอาทิตย์ตกดินคือชิลล์มาก และพิเศษสุดๆ มื้อเย็นมีเสิร์ฟหมูกระทะ ที่ราคารวมอยู่ในที่พักด้วย

  • ที่ตั้งบ้านรักไทย อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก ราคาเริ่มต้น 2,900 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า-เย็น (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 081 893 9464

4.จัมทราแคมป์ปิเนส (Jumtla Campiness @ Viewcamp)

จัมทราแคมป์ปิเนส

จัมทราแคมป์ปิเนส ที่พักสไตล์แคมปิ้ง อยู่ภายใน View Camp ขุนเขารักไทย ตั้งอยู่บริเวณริมหน้าผา สามารถมองเห็นวิวภูเขาได้จากหน้าที่พัก แม้ไม่มีไฟฟ้าบริการ แต่มีไฟส่องสว่างทุกจุด ที่พักมี 2 แบบ ได้แก่ ที่พักกระโจม มีบริการชาบู-หมูจุ่มเป็นมื้อเย็น เติมได้ไม่อั้น ส่วนมื้อเช้าจะเป็นไข่กระทะกับข้าวต้ม และโซนลานกางเต็นท์ สามารถประกอบอาหารได้ โดยใช้เป็นเตาแก๊สกระป๋อง เตาถ่าน มีอ่างล้างจาน มีห้องน้ำ และห้องสุขาไว้ให้บริการ

  • ที่ตั้งขุนเขารักไทย ตำบลชมพู อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก เบอร์โทรศัพท์ 08-1806-5444

5.ภูน้ำเข็กรีสอร์ท

ภูน้ำเข็กรีสอร์ท

ภูน้ำเข็กรีสอร์ท ที่พักเล็กๆ ที่มาพร้อมกับความสดใส และการตกแต่งในสไตล์คันทรี ให้บริการห้องพักบรรยากาศ อบอุ่น ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก จากที่พักเดินทางเพียง ไม่กี่นาทีก็ได้สัมผัสกับลำน้ำเข็ก ให้คุณได้ลงแช่น้ำเย็นๆ ดับร้อน หากมาในช่วงหน้าฝน ก็ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้คุณได้เสียวไปกับการล่องแก่ง และนอกจากห้องพักที่แสนสะดวกสบายแล้วที่นี่ยังมีเต้นท์นอน ให้ชาวค่ายอย่างคุณได้อิงแอบ ใกล้ชิดกับธรรมชาติอีกด้วย

  • ที่ตั้ง 999 ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ราคาอาจมการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง

6.มาเดอ-เออ ภูธารา (Mader-ur phutara)

มาเดอ-เออ ภูธารา (Mader-ur phutara)

Mader-ur phutara ที่พักพิษณุโลกริมน้ำ ที่เต็มไปด้วยความร่มรื่นของแมกไม้ ตัวห้องพักสไตล์ลอฟ์ทมีความเท่ๆ แต่ก็ดูอบอุ่นสบายตา สำหรับห้องพักมีด้วยกัน 2 แบบก็คือ ห้อง Superior จำนวน 4 ห้อง ภายในห้องเป็นเตียงสั่งทำพิเศษขนาด 7 ฟุต ที่รับรองได้ว่าผู้เข้าพักจะได้นอนสบายจริงๆ และห้อง Standard เตียงขนาด 6 ฟุต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ นอกจากนี้ที่พักยังมีบริการร้านอาหาร เครื่องดื่ม และกาแฟ เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่ใครอยากนอนกลางธรรมชาติสบายๆ ต้องมาแล้ว

  • ที่ตั้ง 40/5 ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 093 056 1233