Uncategorized

5 ที่พักแม่ฮ่องสอน 2567

5 ที่พักแม่ฮ่องสอน 2567 วิวอลังการ บรรยากาศดี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่คุณควรไปเช็กอินกันสักครั้งในชีวิต ใครที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวแม่ฮ่องสอน ห้ามพลาดกันเลย ที่พักแม่ฮ่องสอน 2024 วิวสวย น่านอนชิลๆ พักผ่อนอย่างฟินๆ มาให้เพื่อนๆได้เลือกกันแบบจุใจ หลากหลายสไตล์

สำหรับแม่ฮ่องสอน เป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่นักท่องเที่ยวนิยม ปักหมุดเป็นจุดหมายปลายทาง เพื่อไปท่องเที่ยวยังสถานที่เที่ยวอันมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังเป็นจังหวัด ที่มีอากาศดีตลอดปี พร้อมกับมีความงามของธรรมชาติ ที่ถูกโอบล้อมด้วยขุนเขา จนได้สมญานามว่า เมืองสามหมอก ทำให้เมืองแม่ฮ่องสอนเต็มไป ด้วยเสน่ห์ชวนให้คนทั้งในและต่างประเทศอยากไป สัมผัสถึงความงดงาม ของที่นี่กันสักครั้ง

1.ลีไวน์ รักไทย รีสอร์ท (Lee Wine Ruk Thai Resort)

ลีไวน์ รักไทย รีสอร์ท แห่งหมู่บ้านรักไทย ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์แบบสองประเทศมารวมกัน รายล้อมไปด้วยไร่ชาสีเขียว มีทะเลสาบอยู่ใจกลาง ที่นี่มีทั้งคาเฟ่ ร้านอาหาร และห้องพักให้บริการ บ้านพักเป็นลักษณะบ้านดินสไตล์จีนยูนนาน ตั้งเรียงรายลดหลั่นกันไปตามเนินเขาท่ามกลางไร่ชา Home in Phuket

อีกทั้งยังมีทางเดินประดับโคมไฟสีแดงดูเข้ากันได้ดีกับบรรยากาศโดยรอบ ภายในห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกลิ่นอายสไตล์ยูนนาน มีเสน่ห์ลงตัวดีทีเดียว ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบพักได้ 2 คน และบ้านพักหลังใหญ่สำหรับคนที่มากันเป็นครอบครัว บรรยากาศโดยรอบนั้นมีมุมถ่ายรูปเพียบ ฟิลเหมือนได้ไปเที่ยวเมืองนอกสุดๆ

  • ที่ตั้ง 3 หมู่ 6 บ้านรักไทย ต.หมอกจำแป่ อ.เมืองแม่ฮ่องสอน จ.แม่ฮ่องสอน ราคาเริ่มต้น 900 – 6,000 บาท (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 089 552 9650

2.ภูริปาย วิลล่า ( Puripai Villa )

โรงแรมแม่ฮ่องสอน บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่งหนึ่ง ที่ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ในส่วนของที่พักบริเวณ ล็อบบี้โรงแรมมีการออกแบบ ในสไตล์คอนเทพโพรารี่ เน้นโชว์พื้นผิววัสดุเดิมให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ มีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 27 ห้อง

ได้แก่ ห้อง Deluxe Room เป็นห้องตกแต่งในสไตล์อบอุ่น มีเตียงคิงไซส์หนานุ่มนอนสบาย , Puri Villa เป็นบ้านพักแยกโซนมีความเป็นส่วนตัว มีการแบ่งโซนอย่างเป็นสัดส่วน พร้อมกับสามารถมองเห็น ภาพวิวทิวทัศน์ได้อย่างสวยงาม และ Pool Villa บ้านที่แยกตัวออกมาอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มี 3 ห้องนอน สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องครัว เหมาะสำหรับคนที่เดินทางไปแบบครอบครัว และอยากใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริง

  • ที่อยู่ 130 หมู่ 1 ต.แม่นาเติง อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ราคาเริ่มต้นที่ 2,500-12,000 บาท เบอร์โทร 053-065-032

3.ปายเวียงฟ้า รีสอร์ท ( Pai Vieng Fah Resort )

ที่พักแม่ฮ่องสอน ในอาคารสีขาวกลางขุนเขา ที่มีคอนเซ็ปต์ที่พักว่า “ค่ำดูดาว เช้าชมหมอก ในอ้อมกอดขุนเขา” มีห้องพักให้เลือก ได้แก่ Deluxe Room เป็นห้องพักมีระเบียง มองเห็นวิวท้องฟ้า สามารถชมดาวได้ชัดเจน , Superior Room ห้องพักมีระเบียงหน้าห้อง

พร้อมเตียงคิงไซต์ นอนสบาย และมีกระจกบานใหญ่ ที่สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของธรรมชาติได้อย่างสวยงาม และ Cottage Room ห้องพักแบบแยกเดี่ยว เต็มไปด้วยความโรแมนติก ที่สามารถมองเห็นวิวได้แบบ 360 องศา เหมาะสำหรับคนที่ชอบความส่วนตัว หรือ มาคนที่มาเที่ยวแบบคู่รักเป็นที่สุด

  • ที่อยู่ 239 หมู่ 1 ต.แม่ฮี้ อ.ปาย จ. แม่ฮ่องสอน ราคาเริ่มต้นที่ 1,200-3,700 บาท เบอร์โทร 086-597-7328

4.เฮินไต รีสอร์ท (Herntai Resort)

เฮินไต รีสอร์ท ที่พักสไตล์บูติค ท่ามกลางทุ่งนาสีเขียวขจี มีบ้านพักให้เลือกหลากหลายทั้งแบบเป็นส่วนตัวและแบบมากันเป็นครอบครัวใหญ่ มีให้เลือก 3 แบบด้วยกัน เฮินแสงจันทร์บ้านพักปลายทุ่งนามี 2 ชั้น ระเบียงกว้างเชื่อมถึงกันสามารถปิ้งย่างได้หน้าห้อง, เฮินไม้สัก บ้านทรงไทใหญ่ชั้นบนเป็นห้องนอน

พร้อมโถงนั่งเล่นและระเบียงกว้าง เหมาะสำหรับมากันเป็นครอบครัวใหญ่ และเฮินแฝด บ้านแฝด 2 หลังติดกันมี 4 ห้องนอน แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวกว้างขวาง พร้อมชุดโต๊ะนั่งจิบกาแฟชมหมอกยามเช้า บ้านทุกหลังมองเห็นวิวทุ่งนาและทิวเขาอันสวยงาม มีระเบียงพักผ่อน และเปลนั่งชมวิวทิวทัศน์สีเขียวตัดกับท้องฟ้าสีสดใส ให้คุณพาคนที่คุณรักมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขา มาใช้ชีวิตในแบบสโลว์ไลฟ์

  • ที่ตั้ง 420 หมู่ 1 ต.แม่ลาน้อย อ.แม่ลาน้อย จ.แม่ฮ่องสอน ราคา 1,200 บาท **รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า) 086 915 3555

5.มอนทิส รีสอร์ท (Montis Resort)

มอนทิส รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศป่าแอฟริกา ตกแต่งในสไตล์ซาฟารี โอบล้อมด้วยธรรมชาติพร้อมความสมบูรณ์ของป่าไม้ ร่มรื่น เงียบสงบ มีห้องพักทั้งหมด 28 ห้อง 5 ไทป์ Deluxe Savanna View, Deluxe Skyline View, Safari Villa, Montis Suite และMontis Pool Villa ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบายตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ตัดกับผนังสีน้ำตาลอ่อน ดูอบอุ่น สบายตา กรุกระจกรอบห้องพักสามารถมองเห็นวิวขุนเขาได้แบบพาโนรามา

พร้อมให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับอ่างจจากุชชี่ และสระว่ายน้ำอุ่นที่สามารถว่ายน้ำได้แม้อากาศเย็น พร้อมศูนย์ออกกำลังกายมีอุปกรณ์ครบครัน สนามยิงธนู และมีห้องอาหารมอนทิสที่เสิร์ฟทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตกแวดล้อมไปด้วยสวนดอกไม้ในบรรยากาศชวนฝัน