5 ที่พักกระบี่ 2567 ที่พักติดทะเล
รีวิวบ้าน

5 ที่พักกระบี่ 2567 ที่พักติดทะเล

5 ที่พักกระบี่ 2567 ที่พักติดทะเล จังหวัดกระบี่ อีกจุดหมายยอดฮิตในฝั่งทะเลอันดามัน ทะเลกระบี่ก็ขึ้น ชื่อเรื่องหาดทรายสวย ทะเลใสฟ้าครามกว้างบรรจบกับขอบฟ้า เชื่อว่าหลายคนก็คงอยาก สัมผัสกับความสวยงามนี้ ที่พักเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สำคัญ สำหรับการพักผ่อน เลือกโรงแรมดีก็ เป็นตัวการันตีความสบาย ในการมาพักวันหยุด

ไปพักผ่อนชิลล์ๆ ริมทะเลท่ามกลางบรรยากาศ อันเงียบสงบที่ โดดเด่นด้วยทิวทัศน์สวย น่าควงแขนแฟนไปพักผ่อนนอนแช่น้ำไปรีเฟรชร่างกาย หลังจากที่ทำงานกันมาอย่างยาวนาน วันนี้เราขอแนะนำ 5 ที่พักกระบี่ติดทะเล 2024 บรรยากาศดี ราคาสบายกระเป๋า ที่บอกเลยว่าคนกระเป๋าเบา แต่อยากเที่ยวต้องถูกใจอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาสถานที่ พักผ่อนริมทะเลชิลล์ๆ

1.อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท (Anyavee Tubkaek Beach Resort)

5 ที่พักกระบี่ 2567 ที่พักติดทะเล

Anyavee Tubkaek Beach Resort ที่พักสุดชิลล์ติดทะเลกระบี่ที่มีห้องพักสวยสุดเรียบง่ายตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเข้าถึงง่าย เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สวยแต่ใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชั่น

พร้อมทั้งยังมีห้องพักให้เลือกหลากหลายทั้ง Superior, Deluxe, Deluxe Family, Deluxe Pool Access, Deluxe Jacuzzi Sea View, Deluxe Connecting Room, Jacuzzi Villa, Jacuzzi Villa Pool Access, 1-Bedroom Jacuzzi Villa, Beachfront Pool Villa และ 2-Bedroom Beachfront Pool Villa ที่จัดเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะมาพักผ่อนง่ายๆ กับเพื่อน หรือพาครอบครัวมานอนก็มีห้องพักสุดไพรเวทรองรับได้อย่างดีแน่นอน

  • ที่ตั้ง 146 หมู่ 3 หาดทับแขก ต.หนองทะเล อ.เมือง จ.กระบี่ ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 075 607 200

2.ทับแขก ซันเซ็ต บีช รีสอร์ท (Tup Kaek Sunset Beach Resort)

5 ที่พักกระบี่ 2567 ที่พักติดทะเล

Tup Kaek Sunset Beach Resort ที่พักสุดปังติดริมทะเล ที่มีสระว่ายน้ำหน้า ห้องพักทุกห้องให้ออกมาแช่น้ำได้แบบฉ่ำๆ มีห้องพักให้เลือกหลากสไตล์ทั้ง Deluxe Building, Deluxe Garden, Deluxe Pool Access, Deluxe Beach Front และ Deluxe Jacuzzi ภูเก็ต วิลล่า

ภายในห้องพักตกแต่ง สไตล์โมเดิร์นผสมผสาน ความเป็นธรรมชาติด้วยการเลือก ใช้วัสดุธรรมชาติใน การตกแต่งห้องพักเข้ากับบรรยากาศของ ท้องทะเลได้เป็นอย่างดี ใครที่อยากหนีมานอนมองวิว พระอาทิตย์ตกริมทะเลฟินๆ กับแฟนต้องจัดเลย

  • ที่ตั้ง 109 หมู่ 3 หาดทับแขก ต.หนองทะเล อ.เมือง จ.กระบี่ ราคาเริ่มต้น 1,755 บาท **ราคาอ้างอิงจาก Agoda วันที่ 31 สิงหาคม 2564 (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 075 628 600

3.ทินีดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่ (Tinidee Hideaway Tonsai Beach Krabi)

ทินีดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่

ทินีดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่ ที่พักกระบี่ติดทะเล ตั้งอยู่บนหาดทรายที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งอย่างหาดต้นไทร ตัวที่พักมีการออกแบบให้ดูกลมกลืน กับธรรมชาติและมีดีไซน์โดดเด่นที่ให้ความรู้สึกถึงหมู่บ้านท้องถิ่น ที่พักรายล้อมไปด้วยความ งดงามของธรรมชาติ เบื้องหน้ามีทะเลใส และหาดทรายขาว อยู่ท่ามกลางต้นมะพร้าวและผาหินสูง

ห้องพักก็มีให้เลือกทั้งแบบวิลล่าส่วนตัว และห้องพักโฮสเทลที่มีทั้งแบบรวมหรือแยกเฉพาะผู้หญิง รวมถึงภายในที่พักมีกิจกรรมให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปีนเขา เดินป่า พายเรือคายัค ไต่เชือก หรือว่ายน้ำชิลล์ๆ อยู่ริมทะเล นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน และการบริการที่เพียบพร้อม ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน หลบหลีกจากความวุ่นวายแล้ว มาพักผ่อนใกล้ชิดกับธรรมชาติกันที่ ทินีดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่

4.ดิ แอล รีสอร์ท กระบี่ (The L Resort Krabi)

ดิ แอล รีสอร์ท กระบี่

ดิ แอล รีสอร์ท กระบี่ ที่พักสไตล์โมเดิร์น บนหาดอ่าวนาวเป็น ที่พักกระบี่ติดทะเล อยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และที่เที่ยวแลนด์มาร์กมากมาย ภายในที่พักให้บรรยากาศแห่งการพักผ่อน ร่มรื่นด้วยต้นไม้จำนวนมาก ตรงกลางมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องพักมีทั้งหมด 48 ห้องซึ่งมีการออกแบบโมเดิร์น เน้นโทนสีสว่าง โดยห้องพักที่นี่มีให้เลือกมากถึง 6 แบบ

ได้แก่ Standard Room, Deluxe Room, Deluxe Pool Access, Family Suite Premium Suite และ Two Bedroom L Suite พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน อีกทั้งยังมีส่วนกลางไว้ค่อยบริการอย่าง สระว่ายน้ำที่ด้วยกัน 2 สระใหญ่และฟิตเนส รวมถึงร้านอาหารที่เสิร์ฟอาหารไทยและสวิสตลอดทั้งวัน ถ้าอยากได้ที่พักติดทะเลและใกล้ที่กินที่เที่ยว ดิ แอล รีสอร์ทก็สามารถตอบโจทย์การพักผ่อนได้ดีเลย

  • ที่ตั้ง 31 ม.2 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ เบอร์โทร 075 637 484
  • ราคา ห้อง Deluxe Room ราคา 1,500 บาท ** ราคารวมอาหารเช้า ห้อง Deluxe Pool Access ราคา 2,300 บาท ** ราคารวมอาหารเช้า ห้อง Family Suite ราคา 3,300 บาท ** ราคารวมอาหารเช้า ห้อง Premium Suite ราคา 3,950 บาท ** ราคารวมอาหารเช้า ห้อง Two Bedroom L Suite ราคา 6,500 บาท ** ราคารวมอาหารเช้า

5.ไร่เลย์ เกรท วิว รีสอร์ท & สปา (Railay Great View Resort & Spa)

ไร่เลย์ เกรท วิว รีสอร์ท & สปา

Railay Great View Resort & Spa ที่พักสวยที่จะมาเปลี่ยนวันพักผ่อน ของคุณให้พิเศษกว่าที่เคย ด้วยบรรยากาศสบายๆ มาพร้อมความเงียบสงบด้วยบ้านพักแบบส่วนตัวบนเนินเขา ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติวิวทะเลสวย 2 แบบ คือ Grand Deluxe Cottages และ Deluxe Cottages ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งแบบชิลล์ๆ มองมุมไหนก็สบายตา พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำ ให้นอนแช่ได้แบบดีต่อใจ ใครที่อยากหนีมานอนเงียบๆ ต้องแวะมาที่ ไร่เลย์ เกรท วิว รีสอร์ท & สปา

  • ที่ตั้ง 588 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 098 670 5131, 075 819 472