beautiful wall material
ตกแต่งบ้าน

วัสดุตกแต่ง ผนังบ้านสวยๆ

วัสดุตกแต่ง ผนังบ้านสวยๆ

ไอเดีย! วัสดุตกแต่ง ผนังบ้านสวยๆ สไตล์มินิมอล

สไตล์การตกแต่งบ้าน ยอดนิยม ในช่วงนี้คงจะหนีไม่พ้น “สไตล์ไม่นิมอล” วัสดุตกแต่ง ผนังบ้านสวยๆ ซึ่งผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย บางทีก็อาจจะเคยผ่านหู และก็ผ่านตามาบ้าง แต่ว่าอันที่จริงแล้วอยากทราบไหมว่า สไตล์ไม่นิมอล เป็นยังไงกันแน่ ในวันนี้พวกเราจะพามาชี้แนะ การแต่งบ้าน สไตล์ไม่นิมอล ที่ทุกคนใฝ่ฝัน และก็ อุปกรณ์ตกแต่งฝาผนังบ้าน ที่เป็นโอกาสสำหรับ การตกแต่งบ้านชิคๆให้เป็นสไตล์ไม่นิมอล

“ไม่นิมอล”เป็นการตกแต่งบ้าน ในสไตล์ที่เรียบง่าย ย้ำจัดพื้นที่ให้คุ่มค่า มีพื้นที่ว่าง บ้าน สำหรับเพื่อการอาศัยมากขึ้น เลือกใช้เครื่องเรือนน้อยชิ้น แต่ว่าในแต่ละชิ้น นั้นจำเป็นต้องใช้ประโยชน์ ให้ได้มาก ที่สุด ไม่ใช้ลวดลายสำหรับในการตกแต่ง ที่มากจนกระทั่งเหลือเกิน รวมทั้งเลือกใช้สีน้อยๆซึ่งจะเน้นย้ำไปทางโทนอบอุ่นๆแบบเอิร์ทโทน เพราะเหตุว่าจะก่อให้บ้าน ทำให้บ้านมองสดใสโล่งเตียนสบาย มีความรู้สึกบรรเทา สำหรับผู้อาศัย

การตกแต่งบ้าน สไตล์ไม่นิมอลนั้น โทนสีที่เลือกใช้ สำหรับในการตกแต่ง ก็มีส่วนสำคัญ ที่จะสามารถช่วยให้บ้าน รู้ว่ามาสวยสดงดงาม รวมทั้งพอดี ซึ่งส่วนใหญ่จะนิยมใช้สีขาวมาตกแต่ง ฝาผนังบ้าน เนื่องจากว่าทำง่ายรวมทั้งทุ่นเวลา แล้วก็ราคาไม่แพง

แต่ว่านอกเหนือจากสีทาบ้านปกติแล้ว ยังมีอุปกรณ์อื่นๆที่ใช้ตกแต่งบ้านให้ออกมาเป็นสไตล์ไม่นิมอลได้อีก ซึ่งวันนี้ Suzuka ขอเสนอแนะไอเดียการใช้อุปกรณ์ช่องทาง สำหรับเพื่อการตกแต่งบ้านไม่นิมอล ให้บ้านออกมามองมีมิติ และไม่น่ารำคาญ และไม่หลุดกรอบ ความเป็นไม่นิมอล

มากมายไอเดีย ตกแต่งฝาผนังบ้าน ด้วยสิ่งของจาก เอสซีจี ที่ใช้ได้อีกทั้งข้างนอก และก็ข้างใน ไม่ว่าจะพอใจสไตล์ไหนก็สามารถตอบปัญหาได้อย่างมีเอกลักษณ์

ฝาผนังบ้าน เป็นส่วนซึ่งสามารถดึงดูดสายตา หรือ แปลงอารมณ์รวมทั้งบรรยากาศ ให้กับบ้านได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่กำลังมองหา ไอเดียตกแต่งฝาผนังบ้านอยู่ละก็ พวกเราได้เก็บรวบรวมไอเดียตกแต่งฝาผนังบ้านด้วย อุปกรณ์ประสิทธิภาพจาก เอสซีจี มั่นใจว่าหากอ่านจบแล้ว คงจะได้ไอเดียกลับไปตกแต่งฝาผนังทั้งยังด้านใน วิธีปูกระเบื้องยาง และก็ด้านนอกบ้าน อย่างแน่แท้

1.การใช้หินเทียมสีขาว

การใช้หินสีขาว ตกแต่งฝาผนัง ก็เป็นหนทางที่น่าดึงดูด สำหรับไอเดียการตกแต่ง ฝาผนังสไตล์ไม่นิมอล ผู้คนจำนวนมากบางทีอาจจะสงสัยว่าหินเทียมนั้นจะเหมาะสมกับ การตกแต่งบ้านสไตล์ไม่นิมอล ได้เช่นไร? แม้กระนั้นถ้าพวกเราทดลองเลือกหินเทียม ที่มีแบบ หรือ รูปร่างที่สมควร มีลวดลานบนตัวหิน ที่ไม่เยอะแยะ รวมทั้งเกลื่อนกลาดจนกระทั่งเกินความจำเป็น

ก็สามารถเอามาตกแต่ง ประสมประสาน กับสไตล์ไม่นิมอล ได้อย่างพอดีเหมือนกัน ซึ่งจะมองเห็นได้จากรูปตัว อย่างว่าหินเทียมสไตล์โมเดิร์นสีขาวของ Suzuka รุ่น Modular Zen รหัส DS-42 ซึ่งเป็นหินเทียมสไตล์โมเดิร์น ที่มีต้นแบบผิดแผกแตกต่าง กับหินทั่วๆไป สามารถเอามาประสมประสานกับเครื่องเรือนลายไม้ แจกันต้นไม้ รวมทั้งกรอบรูปเก๋ๆให้มองออกมาเรียบง่าย แล้วก็แลดูอย่างเป็นธรรมชาติในสไตล์ “ไม่นิมอล ทรอคอยปิคอล”ได้อย่างพอดี

2.การใช้ก้อนอิฐเทียมโทนขาว

การใช้ก้อนอิฐสีขาว มาตกแต่งบ้านสไตล์ไม่นิมอล แต่งผนังบ้าน โมเดิร์น ก็เป็นที่ชื่นชอบเช่นเดียวกัน เนื่องจากว่าตัวก้อนอิฐนั้น มีลักษณะที่เรียบมีลวดลายไม่เยอะแยะ ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปการตกแต่ง บ้านสไตล์ไม่นิมอล ก็คือการใช้ลวดลายไม่มากมาย สำหรับเพื่อการตกแต่ง แล้วก็เลือกใช้สีน้อยๆยิ่งไปกว่านี้ก้อนอิฐยังช่วยทำให้ฝาผนัง สไตล์ไม่นิมอล มองไม่มีเบื่อ

เพิ่มความเป็น เอกลักษณ์ รวมทั้งลูกเล่นที่ไม่มากมายจนกระทั่งเกินความจำเป็น สามารถตกแต่งประสมประสาน กับเครื่องเรือนไม้ที่มองเรียบง่าย พร้อมพร็อพแต่งบ้านเก๋ๆทำให้บ้านไม่นิมอล ของคุณ มองงามเก๋น่าอยู่มากขึ้น สำหรับก้อนอิฐเทียมสีขาวของ Suzuka ซึ่งสามารถเอามาตกแต่งฝาผนัง ให้เป็นยสไตล์ไม่นิมอล นั้นมีให้เลือก มากมายรุ่นได้ โดยในแต่ละรุ่นนั้น ก็มีลักษณะเเละเทคพบร์ ที่ต่างกัน

วัสดุตกแต่ง ผนังบ้านสวยๆ

3.การเลือกใช้สีเทคเจอร์

ไอเดียที่น่าดึงดูดมากมาย ที่สุดอีกอย่างหนึ่ง ก็คือการตกแต่งฝาผนังสไตล์ไม่นิมอล ด้วยสีเทคเจอร์ ซึ่งการเลือกใช้สีเทคพบร์นั้น จะคล้ายกับการเลือกใช้สีทาตกแต่งฝาผนังทั่วๆไป แม้กระนั้นกรรมวิธีการจัดตั้งจะไม่เหมือนกัน เนื่องจากสีเทคพบร์ จำต้องใช้เกรียง สำหรับในการเฉือนสีลงไปบนฝาผนัง

ทำให้ได้ลายราวกับ การฉาบปูนลอฟท์ แต่ว่าจัดตั้งง่ายดายยิ่งกว่าแล้วก็ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก สามารถเลือกสีสไตล์เอิร์ทโทน นี่เป็นสีอ่อนๆโทนอุ่นมาตกแต่งฝาผนัง ให้มองสวยๆสบายๆแบบ “มินิมอลมูจิ”

4.แผ่นสมาร์ทกระดาน เอสซีจี

นับว่าเป็นอุปกรณ์ซึ่งสามารถตอบปัญหา การใช้แรงงานได้นานาประการ SALE VILLA อีกทั้งในด้านงานส่วนประกอบแล้วก็งานตกแต่ง ด้วยเหตุว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความแข็งแรงและก็ยืดหยุ่นในตัว สร้างมาจากเส้นใยปูนซีเมนต์ ก็เลยมีคุณลักษณะเด่นเป็น ไม่เป็นของกินของปลวก ทั้งยังยังทนความเปียกแฉะเจริญ ก็เลยสามารถใช้ได้ทั้งยังข้างในแล้วก็ข้างนอก

5.ไม้ฝา เอสซีจี

เป็นอีกหนึ่งช่องทาง ของอุปกรณ์ตอบแทนไม้ ผลิตขึ้นจากเส้นใยปูนซีเมนต์ ก็เลยมีความคงทน ใช้งานได้อีกทั้งด้านนอก-ด้านใน และไม่เป็นของกินของปลวก มีหลายผิวสัมผัสให้เลือก (ผิวเรียบ ลายไม้ ลายเศษไม้ไม้) เนื้อสิ่งของเป็นสีปูนซีเมนต์สามารถลงสีทับได้ตามอยาก โดยบางรุ่นจะมีแบบฉาบสีเสร็จมาจากโรงงาน (จำนวนมากจะเป็นสีน้ำตาลเฉดต่างๆ) และก็ยังมีรุ่นที่ช่วยลดความร้อน ให้กับบ้านด้วย เป็นต้นว่า ไม้ฝา เอสซีจี รุ่น คูลพลัส ที่ช่วยลดอุณหภูมิในบ้านได้สูงสุด 5 องศาเมื่อเทียบกับไม้ฝาทั่วๆไป

6.ไม้ตกแต่งฝาผนัง เอสซีจี โมดิน่า

เป็นไม้ตกแต่งฝาผนังที่มองล้ำยุค ด้วยการเล่นระดับค่อนข้างสูงต่ำ ของการออกแบบ ช่วยเพิ่มมิติให้การตกแต่งฝาผนัง สะดุดตา รวมทั้งมีเอกลักษณ์ ผลิตขึ้นมาจากเส้นใยปูนซีเมนต์ก็เลยมีความแข็งแรง คงทน ปลวกไม่รับประทาน สามารถใช้ประโยชน์งานได้นานาประการ อีกทั้งงานตกแต่งข้างนอกและก็ข้างในตึกเสมือนเป็นต้นว่า 2 อุปกรณ์ที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้น ระบบการตำหนิดตั้งเป็นแบบบังใบและก็คลิปล็อก ก็เลยช่วยปกปิดหัวสกรู สามารถจัดตั้งได้อีกทั้งแนวดิ่งรวมทั้งแนวขนาน

วัสดุตกแต่ง ผนังบ้านสวยๆ

7.กระเบื้องคอนกรีตตกแต่งฝาผนัง เอสซีจี

ตอบปัญหาคนที่รู้สึกชื่นชอบการแต่งบ้าน ในสไตล์ลอฟท์ ด้วยกระเบื้องคอนกรีตตกแต่งฝาผนัง ที่ถูกดีไซน์ให้มีความดิบโก้ จากลวดลายของก้อนอิฐโบราณก่อแบบโชว์แนว มีการใส่ดินมวลเบาลงไปในตัวก้อน เพื่อลดความอ้วนของตัวก้อน ทำให้จัดตั้งง่าย

8.เสือ เดคอร์ ปูนซีเมนต์สำเร็จรูป

เปลี่ยนแปลงฝาผนังเรียบปกติให้ดูดิบโก้สไตล์ลอฟท์ หรือตกแต่งให้มีชีวิตชีวาผ่องใส ด้วย เสือเดคอร์ ฉาบสีผิวเรียบ, ฉาบสีเท็กซ์พบร์ แล้วก็ เสือ เดคอร์ โพลิเมอร์ปูนซีเมนต์ Loft Wall สำหรับเพื่อการฉาบตกแต่งฝาผนังขั้นตอนสุดท้าย สามารถเอามาผลิตสรรค์ลวดลายปลี่ยนบรรยากาศของห้องได้แบบไม่รู้จักจบสิ้น

9.เสือ อุปกรณ์ผสมซีเมนต์ มาร์เบิ้ล เรนเดอร์

ผลิตขึ้นจากหินอ่อนที่บดย่อยให้มีขนาดพอดีสำหรับในการแต่งฝาผนัง VILLA FOR RENT ที่อยากได้ผิวที่เป็นธรรมชาติ ใช้งานร่วมกับ ซีเมนต์ขาว เสือ เดคอร์ ฉาบตกแต่ง แทนการใช้ทราย สามารถเอามาวางแบบลวดลาย ได้อย่างอิสระตามอยากได้ ไม่ว่าจะถูกใจสไตล์ไหนก็สามารถตอบปัญหาได้อย่างมีเอกลักษณ์

ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นเพียงแค่ส่วนใดส่วนหนึ่งของไอเดีย การเลือกอุปกรณ์ตกแต่งฝาผนังของ Suzuka ซึ่งสามารถเอามาปรับใช้กับการตกแต่งสไตล์มินิมอลได้ ยังมีอุปกรณ์ตกแต่งฝาผนังอีกเพียบเลยซึ่งสามารถเอามาประสมประสานกับสไตล์ไม่นิมอลได้อย่างพอดี

หวังว่าเนื้อหานี้จะมีคุณประโยชน์ สำหรับทุกคนที่ถูกใจ หรือ กำลังมองหาไอเดียแล้วก็อุปกรณ์ที่ใช้เพื่อการตกแต่งฝาผนังบ้านสไตล์ไม่นิมอลไม่มากมายก็น้อย หนต่อไปถ้ามีความคิดใหม่ๆกระโดดๆที่น่าดึงดูด พวกเราจะมานำเสนอให้ทุกคนได้รับดูกันอีกแน่ๆ

อ่านเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต.