แบบ้านออฟฟิศโมเดิร์น 3
รีวิวบ้าน

แบบ้านออฟฟิศโมเดิร์น

แบบ้านออฟฟิศโมเดิร์น

แบบ้านออฟฟิศโมเดิร์น 1
luxurious villa with swimming pool at dusk

แบบ้านออฟฟิศโมเดิร์น ผู้นำธุรกิจรับสร้างบ้านประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่มีสาขารองรับทั่วประเทศ แนะนำแบบบ้าน 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ในคอนเซ็ปต์ “HOME OFFICE” ที่ออกแบบให้ทุกพื้นที่ของบ้านครบครันทุกการใช้สอย พร้อมแบ่งสรรทุกห้องไว้อย่างเป็นสัดส่วนชัดเจน

ทั้งส่วนทำงาน และส่วนอยู่อาศัย ที่ให้ความเป็นส่วนตัว และลงตัวที่สุด กับแบบบ้าน F-134, F-152, F-159 และ F-164 ด้วยรูปทรงที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของคนรุ่นใหม่ หรือคนเมืองที่มีพื้นที่ดินจำกัด หรือมีที่ดินหน้าแคบ แต่ต้องการพื้นที่ใช้สอยจำนวนมาก

เพื่อให้เพียงพอกับความต้องการของสมาชิกในครอบรัว การเลือกใช้วัสดุเปลือกอาคาร ยังเน้นให้ทุกหลังเป็นบ้านประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หน้าบ้านเปิดกว้างด้วยกระจกบานใส และระแนงไม้ให้อากาศถ่ายเทเข้าสู่ภายในตัวบ้านได้ดีพร้อมสัมผัสกับธรรมชาติภายนอกได้

เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง-ครอบครัวใหญ่ ประกอบด้วย ห้องนอน, ห้องน้ำ, ห้องทำงาน, ห้องประชุม, ที่จอดรถ และส่วนบริการอื่นๆ สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของเจ้าของบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 263-480 ตารางเมตร (ตร.ม.)

แบบบ้านสามชั้น สไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ ออกแบบให้เป็นบ้านกึ่งโฮมออฟฟิศ ที่จัดพื้นที่การใช้สอย ได้อย่างลงตัว ที่ชั้นล่างเป็นส่วนของที่จอดรถในร่ม 2 คัน และสำนักงานขนาดกระทัดรัด แยกเป็นสัดส่วนกับส่วนทางเข้าส่วนพักอาศัยบริเวณชั้นสอง-สาม พื้นที่ชั้นสองประกอบด้วยส่วนรับแขกขนาดใหญ่

แยกเป็นสัดส่วนจาก ส่วนทานอาหาร ที่ต่อเนื่องกับแพนทรี่ และห้องครัวไทย ทางด้านหลัง ส่วนชั้นสาม เป็นส่วนพักอาศัยประกอบด้วย 3 ห้องนอน คือ ห้องนอนใหญ่ ที่มีห้องน้ำในตัว พร้อม walk-in closet ขนาดใหญ่ และห้องนอนเล็ก ที่ใช้ห้องน้ำร่วมกัน 2 ห้อง ส่วนชั้น 4 เป็นชั้นดาดฟ้า ที่สามารถขึ้นไปใช้ประโยชน์ได้เต็มพื้นที่ รูปทรงบ้านที่เน้นเส้นสายสไตล์โมเดิร์น ด้วยประตูหน้าต่างทรงสูง ทำให้บ้านดูทันสมัย และสง่างาม ไม่ซ้ำใคร

Preview Set

9,500 บาท

แบบเพื่อนำไปดูภาพรวม ดูความเป็นไปได้ของโครงการ เพื่อช่วยในการตัดสินใจเบื้องต้นเท่านั้น ไม่สามารถนำไปประกอบการยื่นขออนุญาติก่อสร้าง หรือนำไปก่อสร้างจริงได้ เนื่องจากไม่มีรายละเอียดเพียงพอ (ประกอบด้วย ภาพแปลน ทุกชั้น , รูปด้าน 4 ด้าน , ภาพสามมิติอาคารโดยรอบ และ รายการสเปควัสดุ)

Single Set

66,500 บาท

แบบชุดพรีวิว&แบบก่อสร้างที่มีรายละเอียดครบ เพียงพอที่จะนำไปประกอบการยื่นขออนุญาติก่อสร้างกับหน่วยงานราชการ และก่อสร้างจริง แต่คุณต้องเอาไป copy เพิ่มเอง (ประกอบด้วย แบบก่อสร้าง จำนวน 1 ชุด ,รายการคำนวณโครงสร้าง และเอกสารรับรองการออกแบบ) บ้านเช่า 2 ชั้น

Construction Prompt Set

67,500 บาท

แบบชุดพรีวิว&แบบก่อสร้าง ที่มีรายละเอียดครบ เพียงพอที่จะนำไปประกอบการยื่นขออนุญาติก่อสร้างกับหน่วยงานราชการ และก่อสร้างจริง ทั้งหมด 7 ชุด (ประกอบด้วย แบบก่อสร้าง จำนวน 7 ชุด,รายการคำนวณโครงสร้าง และเอกสารรับรองการออกแบบ) แบบหลังคา บ้านโมเดิร์น

Image Set

(สอบถามเพิ่มเติม)

แบบชุดพร้อมสร้าง&ไฟล์ภาพของแบบก่อสร้างที่คุณสามารถนำไป Print copy เพิ่ม กี่ชุดก็ได้ (ประกอบด้วยแบบก่อสร้าง จำนวน 7 ชุด,รายการคำนวณโครงสร้าง 1 ชุด,เอกสารรับรองการออกแบบ และแบบก่อสร้างเป็นไฟล์ภาพ สามารถนำไป print copy เองกี่ชุดก็ได้)

Drawing Set

(สอบถามเพิ่มเติม)

แบบชุดพร้อมสร้าง&ไฟล์งาน(File) ของแบบก่อสร้าง ที่คุณสามารถนำไปให้สถาปนิก หรือวิศวกรที่มีความชำนาญ ปรับแบบตามความต้องการ และนำไป Print copy เพิ่มกี่ชุดก็ได้ (ประกอบด้วยแบบก่อสร้าง จำนวน 7 ชุด,รายการคำนวณโครงสร้าง ,เอกสารรับรองการออกแบบ และไฟล์แบบก่อสร้าง)

แบบก่อสร้างเพิ่มชุดละ

900 บาท

เป็นราคาเพิ่มจากราคาแบบตั้งต้น ในกรณีที่ต้องการเพิ่มจำนวนชุด ของแบบก่อสร้าง

กลับแปลนซ้าย-ขวา เพิ่ม

2,500 บาท

เป็นราคาเพิ่มจากราคาแบบตั้งต้น กรณีต้องการกลับแบบจากซ้าย ไปขวา ในขั้นตอนการเสนอราคาค่าแบบ

แบบ้านออฟฟิศโมเดิร์น 2

MODERN STYLE แบบบ้านสองชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 535 ตร.ม.

แบบบ้านโมเดิร์น MODERN STYLE แบบบ้านสองชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ หลังนี้พื้นที่ใช้สอย 535 ตารางเมตร มีพื้นที่จอดรถสำหรับ 2 คัน เหมาะสำหรับ สร้างบนที่ดิน 112.50 ตารางวา ทีดินกว้าง 25 เมตร ลึก 18 เมตร สำหรับลูกค้าที่ชอบรูปทรงบ้าน MODERN STYLE

การดำเนินงานเขียนแบบ 

ทีมงานออกแบบให้คำปรึกษาเป็นการพิเศษตลอดจนส่งมอบงาน ไปสำรวจที่ดินสำหรับปลูกสร้าง เสนอแบบร่างจนกว่าลูกค้าพอใจ ดำเนินการเขียนแบบ ยื่นขออนุญาต จนแล้วเสร็จ สามารถปรึกษาทีมงานได้ตลอดเวลาตามที่ลูกค้าสะดวก สนใจแบบบ้าน MO-H2-404 ลูกค้าเข้ามาคุยที่สำนักงานได้ทุกวัน หรือนอกสถานที่ก็ได้ครับ สามารถดูรายละเอียดการเสนองวดงาน แบบแปลนสำเร็จรูป หรือ ออกแบบใหม่

ค้นหาแบบเกี่ยวข้อง : แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้นแบบบ้านโมเดิร์น 4 ห้องนอนแบบบ้านสองชั้น 4 ห้องนอนModern Styleแบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์นแบบบ้านสองชั้น มีสระว่ายน้ำแบบบ้านโมเดิร์น มีสระว่ายน้ำ

แบบบ้าน MODERN STYLE ท่านอาจสนใจ

แบบบ้านด้านล่างนี้ แสดงแบบบ้านคล้ายกันหรือสไตล์เดียวกัน MODERN STYLE แบบบ้าน architect-bkk มีหลายซีรีย์ แบบบ้านเกี่ยวข้องนี้เป็นลักษณะการออกแบบอยู่ใน MODERN STYLE ลูกค้าเปรียบเทียบดูแบบบ้านโมเดิร์นได้ครับ หากต้องการออกแบบใหม่ แบบพิเศษปรึกษาทีมงานได้ครับ 082-5514990 (คุณสิริน)

  ในยุคนี้เริ่มมีการพัฒนาจากบ้านให้กลายเป็นออฟฟิศไปในตัว เพราะเนื่องจากการทำกิจการเล็กๆในบ้าน และขยายสู่เป็นกิจการใหญ่แบบเต็มตัว ดังนั้นจึงดัดแปลงเป็นออฟฟิศ ถ้าหากออฟฟิศที่ทำงานของคุณมีบรรยากาศที่ดีและตกแต่งให้มีความโมเดิร์นทันสมัย และมีมุมพักพ่อนหย่อนใจในสิ่งแวดล้อมที่น่าอยู่ มีต้นไม้ ดอกไม้ร่มรื่น ทำให้ทำงานได้อย่างผ่อนคลายสบายในวันที่ตึงเครียดได้อย่างมีความสุข วันนี้จึงเรารวบรวมตัวอย่างโฮมออฟฟิศในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์มาฝากให้ได้ชมกันคะ

บรรยากาศภายนอกดูสวยงามให้ความสะบายเหมือนอยู่บ้านเเบบเต็มตัว แต่มองดูดีๆเป็นออฟฟิศไปในตัวด้วย ตัวอาคารเป็นรูปแบบสี่เหลี่ยมให้ความเป็นโมเดิร์นอย่างลงตัว เพิ่มความสว่างให้เข้ามาในบ้านด้วยกระจกรอบตัวบ้านออกแบบเพื่อรับลมและประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้ดี ถ้าหากเหนื่อล้าจากการทำงานสามารถนั่งพักพ่อนหย่อนใจริมสระว่ายน้ำได้ทำให้มองดูโดยรวมแล้วสบายตาได้บรรยากาศที่สดชื่นแบบลงตัว

ส่วนภายในห้องนั่งเล่นออกแบบให้มีบรรยากาศที่ให้ความเงียบขรึม ประดับด้วยโคมไฟที่แขวนลงมาอย่างคลาสสิค มีเฟอร์นิเจอร์ โซฟา โต๊ะ เก้าอี้ ที่มีความกลมกลืนกับห้องอย่างลงตัว จุดเด่นเก๋ตรงพื้นและเสาเป็นปูนแบบดิบๆให้ความงามในสไตล์ที่เท่ห์อย่างไม่เหมือนใคร

ด้วยพื้นที่โล่งกว้าง และใช้โทนสีขาวเปิดแสงสว่างด้วยมู่ลี่อลูมิเนียมสีให้บรรยากาศที่สว่าง และใช้โต๊ะไม้ในการตกแต่งให้กลิ่นไอของความเป็นธรรมชาติอย่างอบอุ่น ตัดด้วยพนังปูนเปลือยขัดมันที่เงางามที่ทำให้ออฟฟิศแห่งนี้ไม่ดูจืดชืดจนเกินไป รวมทั้งออกแบบตัวท่อที่สามารถให้ความเก๋สามารถเข้ากับห้องได้อย่างไม่น่าเบื่อเลย

แบบ้านออฟฟิศโมเดิร์น 3