new modern house
รีวิวบ้าน

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง ตามสไตล์ที่หลากหลาย โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง งานนี้บ้านในฝันอยู่ใกล้แค่เอื้อม! แบบบ้านชั้นครึ่งงามๆยกสูงยุคใหม่ ยืนยันถูกอกถูกใจผู้ที่ถูกใจบ้านสไตล์โมเดิร์นอย่างไม่ต้องสงสัยด้วยทรงที่มองล้ำสมัย และก็อาจคลาสสิก ตอบปัญหาผลดีการใช้สอยได้สูงสุด เป็นแบบบ้านที่ขายจริง สร้างได้จริง

แบบก่อสร้างบ้านชั้นครึ่งในสไตล์โมเดิร์น (บ้านชั้นครึ่งหมายความว่าบ้านที่พื้นที่ข้างบนมีประมาณครึ่งนึงของพื้นที่ข้างล่าง ซึ่งต่างจากแบบบ้านโมเดิร์นสองชั้นที่พื้นที่ทั้งยังข้างบนแล้วก็ข้างล่างมีพื้นที่เสมอกัน) บ้าน วางแบบทรงทัยสมัยงามมีเอกลักษณ์ รวมทั้งมากมายด้วยคุณประโยชน์ใช้สอย ซึ่งท่านสามารถเลือกดูแล้วก็อ่านรายละเอียดแบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งแบบต่างๆ

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งทรงกล่องสี่เหลี่ยม

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งทรงกล่องสี่เหลี่ยม ออกแบบเล่นระดับ โทนสีขาวล้วน งามเรียบแม้กระนั้นมีเอกลักษณ์

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งทรงกล่องสี่เหลี่ยม บ้านสไตล์เนเชอรัล ผลงานการออกแบบโดยคณะทำงาน เอสเจ.อาคิเทค ดีไซน์บ้านรวมทั้งตึก เป็นแบบบ้านของคุณโต แม้ว่าจะเป็นแบบบ้านที่มีทรงและก็โทนสีที่เรียบง่าย แต่ว่าผู้ออกแบบสามารถจัดวางส่วนประกอบต่างๆอย่างเหมาะควรรวมทั้งพอดี แปลงเป็นบ้านที่มีเอกลักษณ์เยอะมากๆ

ลักษณะตัวบ้านชั้นครึ่ง ดีไซน์เป็นทรงกล่องสี่เหลี่ยมสองกล่องทับกันอยู่ ส่วนประกอบยกพื้นสูงใต้ถุนโปร่ง ทรงหน้าแคบข้างหลังลึก โดยข้างหน้าตึกจะเป็นที่จอดรถใต้ชายคาพื้นที่กว้างใหญ่ แล้วก็มีสระโมเดิร์นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ารอต้อนรับก่อนเดินขึ้นสู่เฉียงปากทางเข้า

ในส่วนของการตกแต่ง ผู้ออกแบบได้เลือกใช้โทนสีขาวล้วนสำหรับข้างนอก ตัดกับโทนสีดำของวงกบของประตูหน้าต่าง ซึ่งประตูหน้าต่างเลือกใช้อุปกรณ์กระจกที่มีขนาดค่อนข้างจะใหญ่ มีจุดเด่นก็คือทำให้แสงสว่างธรรมชาติไปสู่ด้านในภายได้อย่างทั่วถึง และก็ทำให้ด้านในภายมองโปร่งกว้างขึ้น

จากมุมนี้จะมองเห็นได้ว่าด้านซ้ายมือมีระเบียงโปร่งที่ดีไซน์เสาคอนกรีตให้มีลักษณะเป็นระแนง ที่นอกเหนือจากที่จะช่วยบังสายตาแล้ว ยังเป็นกิมไม่กเล็กๆที่ช่วยเพิ่มความสะดุดตาให้กับบ้านสุดเรียบง่ายข้างหลังนี้ แบบบ้านข้างหลังประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ส้วม สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมนั้น ผู้ออกแบบมิได้กำหนดไว้

ปล. งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง วิลล่า อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุผลดังกล่าว ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนเพียงแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะสาเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

แบบบ้านขนาดชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์

แบบบ้านขนาดชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ วางแบบครบถ้วน 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ พร้อมที่จอดรถ พื้นที่ 95 ตำรวจมัธยม

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์แบบงามดิบ กำลังได้รับความนิยมแล้วก็ได้รับความพอใจสูง โดย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ข้างหลังนี้สำเร็จงานจากคณะทำงาน เอสเจ.อาคิเทค ออกแบบบ้านรวมทั้งตึก ไปดูเนื้อหากันได้เลย

แบบบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง ฐานของบ้านก็เลยถูกวางแบบเอาขึ้นสูง ข้างล่างก็เลยมีพื้นที่ว่างเพื่อสำหรับไว้หยุดรถยนต์ วางแบบหลักของบ้านมีความเป็นโมเดิร์น หลังคาของบ้านเป็นแบบเพิงหมาแหงนเล่นระดับ บ้านวิลล่าจังหวัดภูเก็ต ด้านนอกตกแต่งด้วยฝาผนังปูนเปลือยแบบงามดิบเพื่อมีกลิ่นลอฟท์แบบแจ่มชัด

รอบกายบ้านถูกจัดตั้งด้วยประตูบานสไลด์และก็หน้าต่างกระจกใสไว้รอบๆ ก็เลยทำำให้บ้านโปร่งสบาย สามารถรับแสงไฟจากธรรมชาติไปสู่ด้านในภายได้อย่างพอเพียง

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 สุขา 1 บ้านสไตล์ร่วมสมัย ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ครัว 1 พื้นที่ชะล้าง ระเบียง 2 ที่ พื้นที่ใช้สอยในตัวบ้าน 80 ตารางเมตร ด้านล่างหยุดรถยนต์ 15 ตารางเมตร

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ส้วม พื้นที่ใช้สอย 185 ตำรวจมัธยม พร้อมที่จอดรถกว้างใหญ่

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดชั้นครึ่ง ผลงานการออกแบบโดย แบบบ้านแสงแดด ข้างหลังนี้มีดีไซน์ที่ล้ำยุครวมทั้งครบถ้วน พร้อมหน้าพร้อมตาตาของบ้านที่มีเอกลักษณ์สุดๆตามมาดูกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นครึ่ง หลังคาทรงปีกนกเล่นระดับสวย ตัวตึกมีลักษณะเป็นกล่องทรงสี่เหลี่ยมสองกล่องแยกกัน โดยมีส่วนตึกกึ่งกลางที่รอเชื่อมต่อกล่องทั้งคู่ วางแบบพื้นที่เล่นระดับระหว่างชั้นแรกรวมทั้งข้างบน ขายวิลล่าภูเก็ต พร้อมที่จอดรถใต้ถุนที่กว้างใหญ่สบาย

ตัวตึกเลือกใช้โทนสีขาวยืนพื้นเป็นหลัก แทรกไปด้วยงานไม้ของฝาผนังใต้ฝ้าเพดาน และก็ระแนงเหล็ก ฝาผนังรอบด้านจัดตั้งกระจกโปร่งแสงที่เปิดเผยให้มองเห็นส่วนประกอบการตกแต่งข้างใน ในส่วนของบริบทรอบบ้านนั้น ผู้ออกแบบได้จัดวางสวนแล้วก็สนามพร้อมทางเท้าสวยสดงดงาม เสริมความร่มเย็นให้กับตัวบ้านได้อย่างดีเยี่ยม

แบบบ้านขนาดชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ส้วม 1 ครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมเฉียง พื้นที่ใช้สอยทั้งปวง 185 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างเริ่มที่โดยประมาณ 2 ล้านบาท

ปล. งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นสายปลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย โดยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะเหตุที่ต่างกันได้

บ้านพักตากอากาศชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น

บ้านพักตากอากาศชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ส้วม พื้นที่ใช้สอย 279 ตำรวจมัธยม

แบบบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง ตัวบ้านมีดีไซน์แบบโมเดิร์น โดยมีทรงแบบสี่เหลี่ยมที่เรียบง่าย มีหลังคาแบบเรียบที่เข้ากันได้กับตัวบ้าน ฝาผนังภายนอกเลือกใช้สีขาวครีมที่ให้ความสวยอบอุ่น RENT AND BUY VILLA PHUKET เพิ่มความสวยสดงดงามด้วยงานไม้แล้วก็ฝาผนังหินธรรมชาติ

เมื่อเข้ามาในบ้าน พวกเราจะพบกับห้องโถงหลักของบ้าน ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างเป็นพิเศษ ด้านในแบ่งแยกพื้นที่การใช้สอยเป็นอีกทั้งห้องรับแขกและก็ห้องกินอาหาร

ทางด้านของห้องครัวก็เป็นอีกห้องที่มีพื้นที่ด้านในกว้างใหญ่ โดยภายในตกแต่งในโทนสีน้ำตาลอ่อนจากงานไม้ พร้อมด้วยจัดตั้งเคาน์เตอร์ห้องครัวแล้วก็เครื่องอำนวยความสะดวกที่พร้อม

สำหรับห้องนอนก็ยังคงมีพื้นที่กว้างใหญ่เสมือนห้องอื่น โดยด้านในห้องนอนยังแบ่งแยกพื้นที่กระเป๋านห้องทำงานในตัวและก็ห้องสุขาอีกด้วย เรียกว่าครบถ้วนสุดๆ

บ้านพักตากอากาศชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องรับรองแบ่งเป็นห้องรับแขกรวมทั้งห้องทานอาหาร 1 ครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งผองโดยประมาณ 279 ตารางเมตร

แบบบ้านสวนสไตล์โมเดิร์นมินิมอล

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง

แบบบ้านสวนสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ขนาดชั้นครึ่ง ทรงตัวแอล วางแบบพื้นที่ดำรงชีวิตสอดคล้องกับธรรมชาติ

แบบบ้านสวนสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ผลงานการออกแบบโดยคณะทำงาน ศูนย์รับออกแบบบ้าน FULL HOUSE Design ออกแบบเรียบง่ายแต่ว่าแอบแฝงไปด้วยความเด่น ประสานโทนสีขาวรวมทั้งงานไม้ เน้นย้ำช่องเปิดที่สร้างความโปร่งสบายโล่งเตียนสะดวก กลิ่นบ้านประเทศญี่ปุ่นสุดอบอุ่น ดีไซน์พื้นที่ดำรงชีวิตโดยสอดคล้องกับธรรมชาติ ตามมาดูกันเลย

ลักษณะตัวบ้านชั้นช่วงหลังติดอยู่ทรงเพิงหมาแหงน ทรงบ้านตัวแอล โครงการบ้าน โดยมีการจัดสวนเอาไว้ภายในรอบๆพื้นที่ว่างกึ่งกลาง ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวอีกทั้งข้างหลัง ประสานไปกับความอบอุ่นจากไม้ตามจุดต่างๆของส่วนประกอบด้านนอก ไม่ว่าจะเป็นระเบียง วงกบของประตูหน้าต่าง เชิงชายหลังคา รวมทั้งโดยยิ่งไปกว่านั้นระแนงไม้ขนาดใหญ่ที่ปกคลุมฟาซาดไว้ด้านหนึ่งซึ่งมองเด่นสะดุดตามากมายๆ

ระแนงไม้เลื้อยที่ช่วยเพิ่มความสวยสดงดงามให้กับบ้านสีขาวข้างหลังนี้ได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังช่วยกรองแดดให้ตัวตึกมิได้รับแดดจัดจนถึงเหลือเกิน

ระเบียงของบ้านข้างหลังนี้เป็นส่วนประกอบที่ช่วยทำให้พื้นที่ดำเนินชีวิตด้านในภายนั้นกลมกลืนไปกับบริบทรอบกายได้อย่างพอดี ทั้งตัวตึกที่ยกสูงเล่นระดับแบบนี้ ยังเป็นเหตุให้อากาศระบายได้อย่างเต็มเปี่ยม นอกเหนือจากนั้น ยังมีการดีไซน์ม้านั่งบิวท์อินติดไว้ด้านหนึ่งของตัวบ้าน สามารถนั่งได้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอย่างยิ่งจริงๆ

ความน่าดึงดูดใจอีกอย่างหนึ่งของบ้านข้างหลังนี้ก็คือห้องแช่น้ำที่ถูกวางไว้ตรงมุมบ้าน ให้โอกาสให้ผู้อาศัยได้บรรเทาไปกับสายน้ำในบรรยากาศที่เปิดเตียนแลเห็นทิวทัศน์ข้างนอก

ตัวตึกนั้นมีช่องเปิดออกจะเยอะแยะและก็กว้าง พื้นที่สวนในมุมของที่ดินนั้นก็เลยเชื่อมต่อ บ้านใหม่ กับบริบทการใช้ชีวิตในบ้านได้อย่างสอดคล้องต้องกันแล้วก็เป็นธรรมชาติ

แบบบ้านชั้นช่วงหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ครั้วไทย 1 ห้องครัวฝรั่ง พร้อมระเบียงรอบบ้าน 1 ห้องเก็บของ หยุดรถยนต์ 2 คัน พร้อมห้องแช่น้ำภายนอก พื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร ระเบียง 70 ตารางเมตร ที่จอดรถ 30 ตารางเมตร

ปล. งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นสายปลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย เพราะฉะนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะสาเหตุที่ต่างกันได้

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต