modern home decoration nature
ตกแต่งบ้าน

แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ

แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ

แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ ชีวิตดี ๆ ที่ไม่ขาดธรรมชาติ

ธรรมชาติเป็นแรงบันดลที่ยิ่งใหญ่เสมอ แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ ไม่ว่าจะในในงานศิลปะหรือการใช้ชีวิต แค่เพียงได้เดินเข้าไปในทิวไม้ ดูใบต้นหญ้า ซับความไพเราะเพราะพริ้งเสียงนกรวมทั้งลม ก็อาจก่อให้กำเนิดความแจ่มใสพร้อมประดิษฐ์ของใหม่ๆในชีวิต บ้านก็เป็นหน่วยการใช้ชีวิตที่จะต้องมีช่องว่างเพื่อกล่าวหาแจ่มใสจากธรรมชาติเข้าไป รีวิวที่พักภูเก็ต pantip 2021

ซึ่งบางเวลาก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นสวนกว้างๆเนื่องจากความจำกัดในชีวิตของแต่ละบ้านอาจจะส่งผลให้เหลือพื้นที่น้อย แม้กระนั้นพวกเราก็สามารถวางแบบบ้านที่มีต้นไม้ในพื้นที่ว่างเล็กๆและก็ใส่ร้ายเป็นธรรมชาติจากสิ่งของที่ใช้ตกแต่งได้ เพื่อธรรมชาติแทรกซึมเพิ่มความสำราญบริเวณตัว

ตกแต่งบ้านโมเดิร์นด้วยแรงดลใจจากธรรมชาติ

บ้านข้างหลังนี้ดีไซน์โดย Len’s Decor ดีไซน์เนอร์เวียดนาม ที่ได้รับแรงผลักดัน มาจากความง่ายๆ ของอุปกรณ์ ที่หาได้ใกล้ตัวแล้วก็เสน่ห์อันสงบเงียบของธรรมชาติ ให้ผู้อาศัยได้มีมุมแสนบรรเทาส่วนตัว ให้หลีกลี้ ความระส่ำระสายในเมือง ได้เติมเต็มความสำราญให้กับชีวิตโดยไม่ต้องก้าวออกไปพบนอกบ้าน

ด้านในย้ำโทนสีเอิร์ทโทนอย่างสีเทา น้ำตาล สีก้อนอิฐ ตกแต่งบ้านด้วยงานไม้ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น แทรกด้วยอุปกรณ์ใสอย่างกระจก เพื่อเชื่อมต่อพื้นที่รวมทั้งเบลอขอบเขตเปิดวสัยทัศน์ ให้บ้านรับอีกทั้งแสงสว่าง แล้วก็ทัศนียภาพสวนที่จัดอยู่ตามจุดต่างๆได้เต็มกำลัง

บ้านข้างหลังนี้ดีไซน์โดย Len’s Decor ดีไซน์เนอร์เวียดนามที่ได้รับแรงดลใจมาจากความธรรมดาของสิ่งของที่หาได้ใกล้ตัวแล้วก็เสน่ห์อันสงบเงียบของธรรมชาติ ให้ผู้อาศัยได้ มีมุมแสนบรรเทาส่วนตัว ให้หลีกลี้ ความโกลาหลในเมือง ได้เติมเต็มความสำราญให้กับชีวิตโดยไม่ต้องก้าวออกไปพบนอกบ้าน

ข้างในย้ำโทนสีเอิร์ท โทนอย่างสีเทา น้ำตาล สีก้อนอิฐ ตกแต่งบ้านด้วยงานไม้ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น แทรกด้วยอุปกรณ์ใสอย่างกระจก เพื่อเชื่อมต่อพื้นที่แล้วก็เบลอขอบเขตเปิดวสัยทัศน์ให้บ้านรับอีกทั้งแสงสว่าง รวมทั้งทิวภาพ สวนที่จัดอยู่ตามจุดต่างๆได้เต็มกำลัง ขายวิลล่าภูเก็ต

คอร์ทในบ้าน จัดสวนได้ทุกหนทุกแห่งถึงแม้พื้นที่น้อย

ต้นไม้เปรียบเทียบเป็นงานประติมากรรม จากธรรมชาติ ที่มิได้เพียงแค่ตั้งตกแต่ง เพิ่มความสวยให้บ้าน แต่ว่ายังเติบโตให้ชีวิตชีวาแล้วก็เปลี่ยนได้ตามความแปรไปของเหตุห้อมล้อม เพียงแต่เลือกต้นไม้ที่ดูแลไม่ยาก ทรงงาม มาจัดวางคู่กับของสำหรับใช้ในการตกแต่งบ้านอื่นๆอย่าง แผ่นทางเท้าคอนกรีต กระถางไม้ห้อย อ่างน้ำ ตุ๊กตาดินเผารูปร่างต่างๆ

ในบ้านที่พื้นที่น้อยที่ไหนๆก็จัดสวนได้ ไม่ว่าจะเป็นใต้บันได ทำสวนแนวดิ่งบนฝาผนัง สวนกระถางในห้องครัว สวนห้อย สวนในห้องสุขา ก็ยังสามารถแทรกความเขียวของไม้ใบเขียวได้ทุกแห่ง

ห้องกินอาหารที่อยู่โซนเดียว กับห้องครัวติดฝาผนังกระจกด้วยเหมือนกัน ครั้งใดก็ตามประกอบอาหารรวมทั้งรับประทานอาหารก็เลยเต็มไปด้วยความสนุทรีย์ เป็นมื้อพิเศษในบ้านที่มีได้แต่ละวัน

ห้องครัวโมเดิร์นตกแต่งงานไม้ งามโมเดิร์นแม้กระนั้นอบอุ่น

แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ

ครัวตกแต่งลุคเรียบหรูมองมีคลาส แต่ว่าเข้าถึงง่ายสไตล์โมเดิร์นที่ไม่มีเนื้อหาเกลื่อนกลาดตา ตู้ห้องครัวบิวท์ด้วยไม้ไม่ทำสี ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นแบบบ้านนอก ท็อปเคาน์เตอร์ห้องครัวผลิตจากวัสดุสีขาวตัดกับ backsplash ที่ใช้กระเบื้องทรงหกเหลี่ยมราวกับรวงผึ้งสีเทาดำ

ในห้องทำงาน อยากได้ความสงบเงียบรวมทั้งมีสมาธิ แต่ว่าการอยู่ในเขตพื้นที่สี่เหลี่ยมที่ปิดทึบอาจจะทำให้รู้สึกเสมือนถูกตีกรอบจำกัดไม่แจ่มใส ถ้าเกิดมีมุมใดมุมหนึ่งติดกระจกใส ให้สามารถทอดตาออกไปมองดูได้ไกลๆ จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

ก็จะช่วยสำหรับในการบรรเทาสายตา เปิดสมองให้เตียนโล่ง ช่วยเพิ่มแรงดลใจสำหรับเพื่อการดำเนินงานได้มากกว่าห้องปิด ในห้องนอนบิวท์เบย์วินโดว์ล้อมกรอบด้วยไม้ เป็นมุมโปรดที่จะนั่งสบายๆอ่านหนังสือไป ฟังเพลงเบาๆพร้อมทั้งดูวิวในสวน

ห้องนอนตกแต่งงานไม้ สวมกอดให้นอนสบายด้วยธรรมชาติ

สัมผัสของไม้และก็ผ้าในห้องนอนโทนสีเทา เป็นการให้ร้ายนุ่มนวลกึ่งกลางความราบเรียบสงบ ที่ทำให้บรรยากาศโอบล้อมมองละมุนขึ้น และก็ราวกับกำลังถูกสวมกอดโดยธรรมชาติ การตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องนอน ห้องรับแขกด้วยงานไม้โมเดิร์นไม่มีความจำเป็นที่ต้องกรุไม้เต็มพื้นที่

เพียงแค่เลือกส่วนใดส่วนหนึ่งกรุไม้ จะทำสีไหมทำสีก็ได้ แล้วตัดด้วยสีเทา สีขาว หรือสีดำ ซึ่งจะให้อารมณ์ไม่เหมือนกันไป ก็จะเพิ่มความอบอุ่นแบบล้ำสมัย ให้บ้านได้โดยไม่ต้องใส่เนื้อหาที่มากเกินไป

ส่วนประกอบของไม้มีให้มองเห็นอยู่ทุกจุด แม้ว่าจะเป็นมุมส่วนตัวเล็กๆอย่างตู้วางซิงค์ล้างหน้าล้างตาห้องอาบน้ำ ซึ่งเพียงเท่านี้ก็พอเพียงที่จะให้ผู้อาศัยได้ทราบสึกว่าไม่ว่าจะอยู่มุมไหนก็ได้สนิทสนมกับธรรมชาติได้แบบเดียวกัน

แต่งบ้าน ตกแต่งบ้าน ตกแต่ง

ห้องรับแขกวางแบบให้มีความโปร่งสบาย ตกแต่งให้มีความราบเรียบหรูประสานไปกับความโก้เก๋ ในส่วนนี้เจ้าของบ้านจะใช้งานเป็นหลักที่สำหรับต้อนรับแขก ก็เลยย้ำลวดลายที่เป็นหินอ่อนให้ความเลิศหรูงดงาม

หอสมุดที่วางแบบมาพร้อมความเก๋ ด้วยการออกแบบชั้นที่มีไว้วางหนังสือโดยใช้โครงเหล็กสีดำประสานกับไม้สีแก่ โชว์ฝาผนังลายก้อนอิฐขาวในสไตล์ลอฟท์ ดังเช่นเดียวกัแบบบ้านสองรุ่นถัดมานี้ของคุณมิ้ง ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 425 ตารางเมตร ด้านในแผนการหมู่บ้าน nirvana-residence สกลนคร ซึ่งเจ้าของบ้านเผลอไผลในความธรรมดาของสไตล์โมเดิร์นด้วยเหมือนกัน

ห้องรับแขกดีไซน์ให้มีความโปร่งสบาย ตกแต่งให้มีความราบเรียบหรูประสานไปกับความโก้เก๋ ในส่วนนี้เจ้าของบ้านจะใช้งานเป็นหลักที่สำหรับต้อนรับแขก ก็เลยย้ำลวดลายที่เป็นหินอ่อนให้ความเลิศหรูสวยสดงดงาม ครัวได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์นำสมัย อบอุ่นด้วยโทนสี เขา เทา ดำ ให้รู้สึกดีและผ่อนคลายแม้กระนั้นในเวลาเดียวกันก็แอบแฝงไปด้วยความเลิศหรู

ด้านในห้องนอนยังมีระเบียงส่วนตัวสามารถเปิดรับแสงสว่างและก็รับลมได้ ส่วนห้องนอนเน้นย้ำความง่ายๆแม้กระนั้นเก๋ด้วยลายก้อนอิฐลงสีขาว ใช้ปูพื้นไม้สีแก่สร้างบรรยากาศอบอุ่น เครื่องเรือนบิวท์อินใช้ไม้สีอ่อนกลมกลืนไปกับฝาผนัง ช่วยทำให้ชั่วโมงการร่วมเพศเป็นไปอย่างมีคุณภาพ บรรเทา บ้านจัดสรร

ห้องทำงานขนาดใหญ่สำหรับทุกคนในครอบครัวซึ่งสามารถนั่งดำเนินงานพร้อม โดยเจ้าของบ้านอยากให้ห้องนี้เป็นสีขาวทั้งปวง เพื่อมองสะอาดตา แล้วก็มีโซฟาสำหรับนั่งพักผ่อน ฝาผนังก่ออิฐเดิมความโก้ไว้ภายในการออกแบบสไตล์โมเดิร์นได้อย่างน่าดึงดูด

ห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ ยังคงคอนเซ็ปต์เรียบ โก้เก๋ โมเดิร์น อีกหนึ่งห้องที่เจ้าของบ้านโปรด สำหรับห้องทานอาหาร ตกแต่งในสไตล์คลาสสิก ประสมประสานกับความเป็นวินเทจรวมทั้งโมเดิร์นไว้อย่างงดงาม โต๊ะทานอาหารเลือกใช้โต๊ะกลมหินอ่อน คู่กับเก้าอี้หุ้มห่อเบาะสีเทา ประดับโดยการใช้โคมระย้าแบบโมเดิร์น

ไอเดียแต่งบ้านทรงกล่อง ให้มองกว้าง และก็สว่างแจ่มใสด้วยตะเกียง

บ้านสไตล์โมเดิร์นรูปสี่เหลี่ยมหรือที่เรียกกันว่าบ้านทรงกล่อง เป็นบ้านที่ย้ำการออกตัวอย่างเรียบง่าย แม้กระนั้นด้วยความเป็นทรงเรขาคณิต การออกแบบและก็ตกแต่งอีกทั้งข้างนอกข้างในก็จะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล โดยบ้านทรงกล่องนั้น มีอีกทั้งแบบชั้นเดี่ยว ชั้นครึ่งหรือสองชั้น ที่มาพร้อมความโมเดิร์น ล้ำสมัย

ด้านในนิยมตกแต่งส่วนประกอบที่ไม่สุรุ่ยสุร่าย ใช้อุปกรณ์ไม่มากมาย สามารถสร้างบรรยากาศของบ้านรูปสี่เหลี่ยมให้รู้สึกว้างเวิ้งขวาง โปร่ง เตียนโล่ง สว่าง สบายตา ด้วยการใช้ตะเกียงหลากวางแบบมาร่วมตกแต่งคู่กับหลอดไฟฟ้าในทุกพื้นที่ ดังเช่น ประทีปเพดาน ดังเนื้อหาที่จะชี้แนะดังนี้

ลักษณะของตะเกียง การตำหนิดตั้งแล้วก็จัดวางที่เหมาะสมกับการแต่งบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง

แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ

องค์ประกอบด้านในภายสี่เหลี่ยมทรงกล่อง เรื่องของแสงสว่างรวมทั้งแสงไฟมีความจำเป็นมากมายในทุกๆพื้นที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทรงกล่องแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า ที่มีทรงยาวมากยิ่งกว่าความกว้าง การซื้อทาวน์โฮม การเลือกใช้ประทีปเพื่อมีแสงไฟอย่างพอเพียง จะช่วยทำให้ปรับมีความคิดว่าบ้านกว้างขึ้น และไม่อึดอัด

ถ้าส่วนประกอบของบ้านเป็นเหล็กในแบบโมเดิร์นลอฟท์ ตะเกียงที่ออกแบบตัวประทีปแบบโปร่ง ด้วยลักษณะแบบเส้น เป็นต้นว่าเป็นกล่องลูกบาศก์แบบตารางที่แลเห็นหลอดไฟฟ้าภายใน เน้นย้ำความง่ายๆ สีสันไม่จัดจ้า จัดจ้า เมื่อนำไปตกแต่งก็จะมองกลมกลืมเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของบ้าน

นอกเหนือจากนั้น ยังสามารถใช้อุปกรณ์แต่งบ้านหรือก่อสร้างบ้านที่ช่วยดึงแสดงจากธรรมชาติเข้ามาได้ในช่วงเวลากลางวัน ตัวอย่างเช่น หน้าต่างกระจกกรอบไม้ เพดานที่เป็นกระจกในบางจุด ฯลฯ

ห้องนอนในบ้านโมเดิร์นทรงกล่องกับการเลือกใช้โคมเพดาน

ห้องนอนในบ้านทรงกล่องก็จะเป็นห้องสี่เหลี่ยมทั่วๆไป การจัดวางเครื่องเรือนของตกแต่งนับว่าวางแบบได้อย่างไม่ยากเย็นนัก รวมทั้งเปลี่ยนแปลงย้ายที่ได้ตามสิ่งที่มีความต้องการ ระหว่างที่เรื่องของแสงไฟแล้วก็แสงก็มีส่วนสำคัญต่อบรรยากาศของห้อง ด้วยเหตุว่าห้องนอนจำนวนมากเน้นย้ำความเป็นส่วนตัว เหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจสบายๆ ขายบ้าน

สำหรับเพื่อการนำประทีปมาใช้แล้วก็ตกแต่งห้องนอน ต้นแบบหนึ่งที่น่าดึงดูดเป็น โคมเพดานแบบมีเชือกดึงเปิดปิดสวิตซ์ ที่จัดตั้งอยู่ตรงกลางห้อง เพื่อเป็นการกระจายแสงไฟอย่างทั่วถึง โดยบางครั้งก็อาจจะเลือกใช้หลอดไฟฟ้าแบบปรับระดับความสว่างของแสงสว่างได้เพื่อการใช้แรงงานตามความปรารถนา ในส่วนของดีไซน์ตัวประทีป

เพื่อกับสไตล์โมเดิร์น แต่ว่าคอนทราสต์กับเหลี่ยมมุมของเรขาคณิต ชี้แนะให้เลือกทรงวงกลมแบบที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเหมือนดวงจันทร์ฉายแสงก็กับบรรยากาศในห้องนอนไม่น้อย

ตกแต่งห้องรับแขกให้มีบรรยากาศกว้างสบายสไตล์ไม่นิมอลแล้วก็การเลือกใช้หลอดไฟฟ้า

ห้องรับแขก ชอบเป็นห้องที่มีตำแหน่งอยู่สนิทสนมกับธรรมชาติ โน่นเป็นสามารถเห็นวิวข้างนอกบ้าน ดังเช่น ต้นไม้ หรือสวนได้อย่างแจ่มแจ้งผ่านหน้าต่างแบบบานกระจก หน้าต่างสไลด์ โดยยิ่งไปกว่านั้นบ้านทรงกล่องที่มีกระจกเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของงานดีไซน์ตกแต่ง

โดยเหตุนั้น แสงสว่างธรรมชาติที่เข้าถึงห้องรับแขกจะมีส่วนช่วยทำให้บรรยากาศในห้องมองโปร่งโล่งเตียน กว้างสบายตา น่าพัก แต่ว่าเมื่อถึงตอนกลางคืน ก็จะต้องมีการใช้แรงงานแสงสว่างจากหลอดไฟฟ้า ที่สามารถใช้แนวทางการจัดตั้งให้มีความน่าดึงดูดใจและก็นำสมัยเยอะขึ้นเรื่อยๆ

ยกตัวอย่างเช่น ใช้เป็นไฟราง ไฟดาวน์ไลท์ แอบซ่อนไฟที่หลุมเพดาน ทำเป็นไฟหลืบแอบซ่อนฝาผนัง หลบซ่อนตามชั้นสำหรับวางสิ่งของ ชั้นหนังสือ ทั้งหมดทั้งปวงนี้บางทีอาจใช้หลายๆแบบประสมประสานกัน รวมทั้งควรที่จะเลือกหลอดไฟฟ้าที่ปรับแนวทางแสงสว่างกับระดับความสว่างของแสงสว่างได้ด้วย เพื่อการเปลี่ยนแปลงบรรยากาศอย่างเหมาะควร

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต