ยื่นภาษีออนไลน์
สินเชื่อ

ยื่นภาษีออนไลน์

ยื่นภาษีออนไลน์

5 ขั้นตอน ยื่นภาษีออนไลน์ ง่ายดายมากๆ

ยื่นภาษีออนไลน์ นับว่าเป็นโชคดี ของผู้มีรายได้ เมื่อกรมสรรพากร ประกาศเลื่อน ระบุ การยื่นภาษี รายได้ บุคคลปกติ รายปี 2562 ออกไปจากสิ้นเดือนมี.ค. ไปเป็นสิ้นเดือน เดือนมิถุนายน 63 เพื่อช่วยเหลือ ยื่นภาษีบ้าน พลเมืองผู้ตกระกำลำบาก จากผลพวง ของเชื้อไวรัสวัววิด-19 คนใดที่ยังคงหาเวลาไปยื่นภาษี ที่กรมสรรพากร มิได้ ทดลองใช้แนวทางแบบนี้ดูซิ การยื่นภาษี ออนไลน์ สบาย เพียงแต่ 5 ขั้นตอน

เมื่อก่อน จะยื่นภาษี สำหรับคนไหนที่เป็นมือใหม่ ยื่นภาษี เป็นครั้งแรก อ่านนี้สักหน่อย ก่อนคลิก 5 ขั้นตอน สำหรับพนักงานประจำ ทั้งหลายแหล่แล้ว คุณจะต้องยื่น ภ.ง.ด. 91 เป็นการเสียภาษีอากร รายได้ Pool villas ของตลอดปี โดยยื่นเพียงแค่ปีละครั้ง แต่ว่าถ้าหากคุณดำเนินการ เป็นฟรีแลนซ์ มิได้มีเงินเดือนประจำ รับเงินเป็นจ็อบๆก็ให้ยื่นเป็น แบบ ภาษีเงินได้ 90

วิธีเพิ่มเติมอีก ก่อนที่จะคุณจะเข้าระบบ เพื่อกระทำยื่นภาษี

1.เปิดใช้บัญชีพร้อมเพย์ เพื่อโอนเงินคืนภาษี (กรณีได้กลับคืนภาษี) Villas Phuket สบายที่สุด ด้วยการมัดบัญชีกับ เลขบัตรประจำตัวประชาชน

2.กรอกเลข 0000000000001 ในเรื่องที่ไม่เคยทราบเลขประจำตัว ผู้เสียภาษีอากร ของผู้ชำระเงินได้

3.ลูกผู้ที่ 2 ที่เกิดตั้งแต่ปี 2561 สามารถลด หย่อนยานได้เพิ่ม SALE VILLA บิดามารดา ไม่จำเป็นต้องไปหารบุตร คนละครึ่งอีกแล้ว

4.แม้จะต้องจ่ายภาษี เพิ่ม สามารถขอผัดผ่อนได้ โดยไม่ต้องมีดอกเบี้ย โดยผ่อนได้ 3 งวด 0% กับกรมสรรพากรเมื่อมียอดภาษีจำเป็นต้องจ่าย 3,000 บาทขึ้นไปผ่านบัตรเครดิต ซึ่งขอรับสิทธิ์ VILLA FOR RENT ตอนยื่นภาษีได้ อีกทั้งบนเว็บ สรรพากร รวมทั้งที่ทำการท้องที่

ผู้ใดกันแน่บ้างไม่ต้องยื่นภาษี?

– ถ้าหากคุณได้รับค่าจ้างรายเดือนไม่เกิน 10,000 บาท จัดสเปคบ้าน ไม่มีความจำเป็นต้องยื่นภาษี
– แม้คุณได้รับค่าจ้างรายเดือนเกิน 10,000 บาทแต่ว่าไม่เกิน 26,583 บาท คุณจะต้องยื่นภาษี แต่ว่าไม่ต้องเสียภาษีอากร – – แม้คุณได้รับค่าตอบแทนรายเดือนเกิน 26,583 บาทขึ้นไป PHUKET VILLA คุณต้องยื่น และก็จำต้องเสียภาษีอากร รายได้ ภ.ง.ด. 91 ด้วย

มาดู 5 ขั้นตอนสำหรับเพื่อการยื่นภาษีออนไลน์ ด้วยตัวเอง กันเลย

  • ขั้นตอนที่ 1 สมัครสมาชิกออนไลน์เพื่อเริ่มใช้งาน
ยื่นภาษีออนไลน์

เริ่มลำดับแรก ด้วยการเข้าไปที่หน้าเว็บ ของกรมสรรพากร หน้ายื่นภาษี ออนไลน์ หรือคลิกตรงนี้เพื่อเริ่มขั้นตอน ต่อจากนั้นเลือกภาษีรายได้บุคคล ปกติ ภาษีเงินได้ 90/91 แล้วจึงเลือกยื่นภาษี ด้วยตัวเอง Pool Villa ยื่นแบบ ภาษีเงินได้ 90/91

ถ้าเกิดเป็นการยื่นภาษี ออนไลน์ เป็นครั้งแรก ให้ท่านกระทำการสมัครสมาชิกก่อน ถึงจะเข้าใช้งานได้ ให้คลิกที่ “สมัครสมาชิกตรงนี้” เพื่อทำสมัครใช้งานก่อน แต่ว่าหากว่าคุณเคยสมัครสมาชิก ใช้งานไว้แล้ว ก็เพียงแต่ใส่เลขผู้ใช้ พร้อมรหัสผ่าน เพื่อไปสู่ลำดับต่อไปได้เลย แต่ว่าคนส่วนมาก ชอบลืมรหัส แต่เพียงเพียงแค่กดปุ่ม วิลล่าภูเก็ต “ลืมรหัสผ่าน” เพื่อตั้งรหัสใหม่

  • ขั้นตอนที่ 2 กรอกข้อมูลและก็เนื้อหา

ขั้นตอนที่ 2 นี้ เมื่อเข้ามาสู่หน้า “แบบแสดงรายการภาษี รายได้บุคคล ปีภาษี 2562” จะแสดงข้อมูลชื่อที่อยู่ของคุณ ตามข้อมูลในบัตรประจำตัวประชาชน ให้ตรวจทานความถูกต้องชัดเจน POOL VILLA PHUKET แล้วก็กระทำการปรับปรุงแก้ไขถ้าข้อมูล ผิดจะต้อง พอดีหน้านี้ แล้วต่อจากนั้นให้เลือก “ทำรายการถัดไป” เพื่อจะไปยังหน้าให้กรอกเนื้อหา ดังเช่นว่า สถานภาพ แล้วให้เลือก “ทำรายการถัดไป”

  • ขั้นตอนที่ 3 กำหนดรายได้ และก็เงินผ่อนปรน

ขั้นตอนนี้ นับว่าเป็นขั้นตอน ที่สำคัญทีเดียว เป็นการกรอกข้อมูล Sale Villas Phuket (RU) เจาะจงรายได้ ที่พวกเรามี และก็เงินที่ใช้ผ่อนปรนภาษีได้ ควรจะอ่านให้รอบคอบ เพื่อรับสิทธิสำหรับการได้ผ่อนผัน หรือ ได้เงินคืนภาษี ตัวอย่างเช่น เงินประกันสังคม เงินเลี้ยงดูเลี้ยง มองบิดามารดา ฯลฯ buy villa phuket แล้วจะเป็นการกรอกรายได้ควรจะประเมิน พร้อมภาษีหักในที่จ่าย โดยพวกเรานำจำนวน มาจากใบทวิ 50 ที่บริษัทที่คุณดำเนินงาน อยู่เป็นผู้ออกให้ มากมายรอคอยกนั่นเอง

  • ขั้นตอนที่ 4 คำนวณภาษี
ยื่นภาษีออนไลน์

ขั้นตอนนี้ไม่ต้องทำอะไร ระบบจะเป็นผู้ คำนวณภาษี ให้เอง PHUKET VILLA ภายหลังคุณกรอกข้อมูล จำนวน ก่อนหน้าที่ผ่านมา ครบแล้ว ระบบจะคำนวณจำนวนออกมา พร้อมบอกว่าจะต้อง “จ่ายเสริมเติม” มากแค่ไหน โน่นซึ่งก็คือ พวกเราจำเป็นต้องส่งเงินภาษี เพิ่มอีก ตามปริมาณ กลางแจ้งในหน้าคำนวณภาษีนี้ หรือ “จ่ายไว้เกิน” POOL VILLA PHUKET เท่าใด คือ พวกเราจะได้เงินภาษีคืนนั่นเอง

  • ขั้นตอนที่ 5 ยื่นภาษี

เป็นขั้นตอนสุดท้ายภายหลังที่ระบบ คำนวณภาษี ให้ท่านเสร็จสมบูรณ์แล้ว Sale Villas Phuket (RU) พวกเราก็ทำตวรจเช็คจำนวน ความถูกต้องแน่ใจ และกดยื่นภาษีได้เลย แล้วจะมีหน้าเอกสารขึ้นมา ให้ท่านบันทึก เก็บไว้ หรือ สั่งปริ้นท์เป็นหลักฐาน ในเรื่องที่จำต้องจ่ายเงินเพิ่ม ก็มีแนวทางให้เลือกจ่ายได้หลายทางอีกทั้งจ่ายผ่านแบงค์ ตู้กดเงิน จ่ายด้วยบัตรเครดิต หรือถ้าได้รับเงินภาษีคืน ให้เลือกว่าจะรับคืนด้วยแนวทางใด รับเป็นเช็ค หรือรับผ่านแบงค์ PHUKET VILLA ผ่านระบบพร้อมเพย์ ตามแต่คุณจะสบาย

ขั้นตอนทั้งยัง 5 นี้ไม่ยากเลยใช่ไหม แถมปีนี้ยื่นแบบภาษี รายได้ บุคคลปกติ RENT AND BUY VILLA PHUKET (ภาษีเงินได้90/91) ผ่านอินเทอร์เน็ต ปีภาษี 2562 ยื่นได้ถึงสิ้นเดือนเดือนมิถุนายน 2563 เลย ถ้ายื่นชักช้ากว่าระบุนี้ก็จำเป็นต้องชำระค่าปรับ

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.