จัดสเปคบ้าน
ตกแต่งบ้าน

จัดสเปคบ้าน

จัดสเปคบ้าน

จัดสเปคบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ยแบบแปลนบ้าน เปิดรับสิ่งดีๆตั้งแต่เริ่มสร้าง

จัดสเปคบ้าน ตามฮวงจุ้ยแบบแปลนบ้าน ต้อนรับสิ่งดีๆก่อนเข้าอยู่ เพื่อทุกคนในครอบครัว ดำรงชีวิต ได้อย่างง่ายดาย ไม่มีเรื่องราวกวนประสาท การจัดแบบแปลนบ้านหมายถึงการวางเป้าหมาย และก็จัดตำแหน่ง ยื่นภาษีออนไลน์ ที่พักอาศัย ให้กับ ไลฟ์สไตล์ ผู้อยู่ แต่ว่าจะมั่นใจ ได้ยังไงว่า แบบแปลนบ้าน นั้นดีพอเพียงสำหรับ การรอคอยงรับ พลังงานดีๆที่จะเข้ามาไหม

เพราะว่าแต่ละส่วน ของบ้าน ต่างก็มีพลังงาน ในแบบ ที่ไม่เหมือนกัน ออกไป โดยเหตุนี้พวกเราก็เลยนำเอา หลักฮวงจุ้ยดีๆจากเว็บพวกเรา ที่จะมาเปิดเผยเคล็ดลับ การจัดแบบแปลนบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย ที่ถูก Pool Villa ว่าเป็นเยี่ยงไรกันแน่ เพื่อคน ที่กำลังคิดแผน ก่อสร้างบ้าน ได้นำเอาใช้กันจ้ะ

1. ประตูปากทางเข้าบ้าน ด่านแรก สำหรับการต้อนรับพลังงานที่ดี

ประตูปากทางเข้าบ้าน จัดว่า เป็นด่านแรก ต้อนรับพลังงาน วิลล่าภูเก็ต ที่ดี ให้เข้ามาในบ้าน ดังนั้นการตั้ง แนวทาง ของประตู ปากทางเข้าบ้าน ต้องไม่ตรงกับหน้าต่าง บานใหญ่ รวมทั้งประตูบานอื่นๆในบ้าน

ตัวอย่างเช่น ประตูตู้เก็บเสื้อผ้า ประตูห้องอาบน้ำ รวมทั้งบันได รูปแบบของประตู จำเป็นต้องเปิด เข้ามาภายในบ้าน ไม่ใช่เปิดบานประตู ออกนอกบ้าน เพราะว่าจะเป็นการผลัก การทำสัญญาเช่าบ้าน พลังงานดีๆออกมาจากบ้าน อีกหนึ่งต้นเหตุ ที่มีผล ต่อฮวงจุ้ย ที่ประตู ปากทางเข้าซึ่งก็คือ สภาพแวดล้อม ที่อยู่รอบประตูปากทางเข้าบ้าน ควรจัดระบบ ปากทางเข้า ให้มองบรรเทา ไม่วางของขวาง มองขวางหูขวางตา

2. จัดวางประตูและก็หน้าต่างให้สมดุล เพื่อพลังงานไหลเวียนเจริญ

แต่ว่าลมสามารถเข้า-ออกบ้านได้ ทางประตู และก็หน้าต่าง POOL VILLA PHUKET พลังงานที่ดี ก็อย่างเดียวกัน ด้วยเหตุนั้นพวกเราควรจะจัดสมดุล ของการตำหนิดตั้ง ประตูรวมทั้งหน้าต่าง ให้ดี โดยประตู แต่ละห้อง ไม่สมควรอยู่สนิทสนม กันเหลือเกิน ด้านหน้าต่าง ก็ควรจะให้อยู่ ในระดับ ตรงกลาง ของฝาผนังบ้าน ไม่สูงและไม่ต่ำ จนกระทั่งเกือบจะใกล้พื้น เพื่อรักษาพลังชี่ (Chi) เอาไว้ ส่วนหลังบ้าน จำเป็นต้องไม่มีประตู รวมทั้งหน้าต่าง มากเกิน สิ่งที่มีความต้องการ Sale Villas Phuket (RU) เพราะเหตุว่าจะก่อให้พลังงานชี่ อ่อนตัวลง

จัดสเปคบ้าน

3. ห้องนอน พื้นที่ส่วนตัวที่จะต้องความสงบเงียบ

ห้องนอน เปรียบ หัวใจสำคัญ ของ บ้าน ด้วยเหตุผลดังกล่าว มันน่าจะตั้งอยู่ Sale Villas Phuket (RU) ในพื้นที่ ที่สงบไม่มีอันตราย ไม่มีสิ่งรบกวน แล้วก็มีพลังงาน ที่ดี ไหลเวียนตลอดระยะเวลา ซึ่งก็ไม่สมควรตั้งอยู่เหนือโรงรถ ครัว รวมทั้งส้วมหลัก แม้กระนั้นควรตั้ง อยู่เหนือ ห้องสำหรับรับประทานอาหาร หรือ ห้องรับแขก แทน ส่วนข้างบนเหนือ ห้องนอน ก็ไม่สมควร เป็นส้วม เด็ดขาด

ที่สำคัญห้องนอน จำต้องไม่กีดขวาง เคลื่อน ของพลังงานหลัก POOL VILLA PHUKET โดยมองจากวิธีการ วางแผนผัง ของยันต์แปดเหลี่ยม (Bagua) เมื่อเปิดประตูแล้วก็เข้าไปด้านใน ห้องนอน จำเป็นที่จะต้องไม่ตรงกับหน้าต่าง นอกนั้นห้ามตั้งเตียงใกล้ หน้าต่าง กระทั่งเหลือเกิน ถ้าเกิดมีห้องอาบน้ำ ด้านใน ก็ควรจะจัดให้อยู่เยื้อง กับเตียง สักนิดสักหน่อย ถ้าหากไม่สามารถที่จะ ย้ายหัวเตียง ออกมาจากฝาผนัง ส้วมได้ ก็ให้หาหัวเตียง มากั้นไว้แทน

4. ครัว เตรียมของกินให้ถูกด้านเพื่อสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง

พลังงาน ที่เกี่ยวข้อง กับสุขภาพ และก็ร่างกาย ชอบไหลวนเวียน PHUKET VILLA อยู่ด้านในห้องห้องครัว เป็นหลัก เสนอแนะให้หลบหลีก การวางแผนผังครัวให้เจอหน้ากับประตูปากทางเข้าบ้าน แม้กระนั้นหากไม่อาจจะเปลี่ยนแปลงแผนผังได้ ก็จำต้องแก้ด้วยการประดับดอกไม้ในครัวหรือกระถางสมุนไพรเล็กๆให้มองเบิกบานใจ นอกนั้นไม่สมควรสร้างครัวกับห้องสุขาหรือบันได ส่วนการตกแต่งครัวก็ควรจะจัดตำแหน่งตู้แช่เย็น อ่างล้างถ้วยชาม รวมทั้งตู้อบให้เยื้องกันแบบมุมสามเหลี่ยม ที่สำคัญตู้อบไม่สมควรตั้งอยู่ในรอบๆปรุงอาหารรวมทั้งข้างหลังประตูด้วย

5. บันได มุมพลังงานเคลื่อนที่ต้องระมัดระวัง

ตำแหน่งในบ้านที่มี การเคลื่อนไหว อยู่เสมอเวลา อย่างบันไดนั้น RENT AND BUY VILLA PHUKET กลับกลายฮวงจุ้ยที่ไม่ค่อยจะสู้ดี นักในการจัดแบบแปลนบ้าน ด้วยเหตุนี้พวกเราจำเป็นต้องเลี่ยง การวางบันได ไว้กลางบ้านหรือตรงกับประตู มิเช่นนั้นจะมีผลให้พลังงานดีๆอ่อนกำลังลง ซึ่งทำให้การดำรงชีวิตไม่ราบรื่น แม้กระนั้นน่าจะวางให้อยู่ ในด้านสุขภาพ (ทิศตะวันออก)

ด้านที่ความรัก (ตะวันตกเฉียงใต้) และก็ด้านการคลัง (ตะวันออกเฉียงใต้) ตามหลักยันต์แปดด้าน (Bagua) เนื่องจากว่ามันจะไปกดทับ โชคลาภของแต่ละด้านเอาไว้ แต่ว่าถ้าเกิดบ้านคนไหนวางไม่ถูก buy villa phuket ตำแหน่งไปแล้ว ขอเสนอแนะ ให้เลือกสิ่งของ บันได เป็นไม้ปรับปรุงแก้ไขแทน และก็เสริมด้วยการต่อว่าดตั้งภาพวาดหรือโปสเตอร์ศิลป์ แล้วก็การเพิ่มสีสัน ตรงฝาผนัง รอบๆบันได ก็จะสามารถช่วยให้ดียิ่งขึ้นได้

จัดสเปคบ้าน

6. สุขา ห้องซักผ้า และก็ห้องเก็บของจะต้องไม่เปิดเผย

– เริ่มจากส้วม กันก่อนเลย ไม่สมควรจะตั้งชันผ่าน กับประตูปากทางเข้า RENT AND BUY VILLA PHUKET กลางบ้าน ใกล้ครัว ตั้งในด้านการคลัง (ตะวันออกเฉียงใต้) แล้วก็ด้านที่เกี่ยวกับ ความรัก ความเกี่ยวเนื่อง (ตะวันตกเฉียงใต้)

– ห้องซักผ้า แล้วก็ห้องเก็บของ อีกทั้ง 2 ห้องนี้มีความเหมือน กันมีเครื่องใช้ ให้จะต้องจัดแจงอยู่ตลอด ด้วยเหตุนั้นพวกเราก็เลยไม่สมควรตั้งให้อยู่ชิดกับห้องนอนแล้วก็ตรงกันข้าม กับประตู ปากทางเข้าบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ไม่เว้นแม้กระทั้งตู้ที่เอาไว้เพื่อเก็บของ ที่ห้ามเบือนหน้า เข้าประตูปากทางเข้าบ้าน

7. ห้องรับแขก สร้างฐานรากป้อมคงจะให้ทุกคนในบ้าน

ห้องสำคัญที่ควรจะจัดแบบแปลน ตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งก็คือ ห้องรับแขก ขายบ้านภูเก็ต ศูนย์รวมของคนภายในบ้าน ทุกคนจะต้องมาพบปะสนทนา แล้วก็เพิ่มความอบอุ่นให้แก่กัน บ้านหลังไหนที่ไม่มีห้องรับแขก หรือ ห้องรับแขก เล็กเหลือเกิน แปลว่าบ้านข้างหลังนั้นไม่มีฮวงจุ้ยที่ดี

ซึ่งห้องรับแขกจึงควรไม่เป็นสามเหลี่ยมที่ทำให้ทุกคนในบ้านรู้สึกอึกอัดเมื่อเจอหน้ากัน บ้านและสวน จัดแสงสว่างในห้องให้สมดุลโดยการใช้แสงสว่างธรรมชาติรวมด้วยก็จะดี เพื่อพลังงานที่ดีเคลื่อนเป็นไปอย่างเป็นธรรมชาติ

จะว่าไปการจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ยบางทีก็อาจจะมองยากไปสำหรับบางบุคคล Sale Villas Phuket (RU) แต่ว่าถ้าเกิดปฏิบัติตามหลักกลุ่มนี้ได้การดำรงชีวิตของพวกเราก็จะดียิ่งขึ้นดำรงชีวิตก็จะแคล่วคล่องว่องไวเยอะขึ้น แถมยังเป็นการเปิดบ้านต้อนรับพลังที่ผ่องใสให้กับชีวิตอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.