Perfect House Phuket
Pool Villa

Perfect House Phuket

Perfect House Phuket

Perfect House Phuket เพอร์เฟค เฮาส์ ภูเก็ต

บ้านพักตากอากาศขอบหาด Perfect House Phuket แหลมพันวา ที่สวยสดงดงามของจังหวัดภูเก็ต เพอร์เฟ็คสำหรับใช้ที่อยู่ที่อาศัยหรือให้เช่าด้วย ROI ที่น่าสนใจดวงใจ หนึ่งในวิลล่าขอบหาด ไม่กี่ข้างหลัง ที่ตั้งอยู่บนแหลมพันวา ที่งดงาม ของจังหวัดภูเก็ต

เหมาะสมมาก สำหรับใช้ เป็นที่พักที่อาศัยหรือให้เช่า ที่สร้างผลตอบแทน การลงทุน ที่ดีที่น่าสนใจจิตใจ ห่างจากชายหาดอ่าวยน 10 เมตร พร้อมวิวของเกาะที่อยู่ไกลห่าง ริมฝั่งสีขาวแล้วก็น้ำทะเลสีฟ้าใสซึ่งสามารถว่ายได้ตลอดทั้งปี phuket homes for sale

พื้นที่ใช้สอยหลัก ของวิลล่านี้ แบ่งได้เป็นสองระดับ มีห้องนอนกว้างใหญ่ 4 ห้อง โดย 2 ห้องมีทิวทัศน์สมุทร โดยแต่ละห้องมีพื้นที่อ่านหนังสือหรือพื้นที่เปลี่ยนเสื้อผ้า โดยห้องหนึ่งมีทิวทัศน์สวน

ห้องนอนที่ 4 จัดเป็นห้องบริหารร่างกาย แม้กระนั้นสามารถจัดเป็น ห้องนอนที่ 4 ได้ ห้องนอนแต่ละห้องมีสุขาในตัว โดยห้องหนึ่งมีส้วมสไตล์เกาะบาหลีที่สวย อ่างจากุซซี่ในร่ม/ที่โล่งแจ้ง อีกห้องหนึ่งมีฝักบัว รวมทั้งห้องนอนรวมมีอ่างจากุซซี่พร้อมทิวทัศน์สมุทร

ที่ข้างบนสุดของวิลล่า ห้องรับแขกพร้อมบาร์ พื้นที่ดูโทรทัศน์ พร้อมสมาร์ทโทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ แล้วก็ระบบประสิทธิภาพเสียงสูง พื้นที่ทานอาหาร รวมทั้งครัวที่ตกแต่งอย่างยอดเยี่ยมอย่างโอ่อ่า ซึ่งเปิดออกสู่ระเบียงหลัก พร้อมทิวทัศน์สมุทรอันน่าทึ่ง จากุซซี่

รวมทั้งโซฟา พื้นที่เลานจ์. พูลวิลล่ากาญจนบุรี ติดแม่น้ำ เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งที่จะเพลิดเพลินเจริญใจกับค็อกเทลยามเย็น ในเวลาที่คุณครุ่นคิดตรึกตรองถึง ตะวันตกดินอย่างสง่างามเหนือสมุทรสีมรกตและก็ฟ้ายามเย็น ที่สว่างไสวด้วยสีสันเยอะมาก ก่อนเพลิน กับอาหารเย็นข้างในหรือข้างนอก

วิลล่ามี 4 ห้องนอน โดยแต่ละห้องใช้ผ้าฝ้ายลินินที่เย็นสบาย พวกเขาเป็น

ห้องนอน 1: เตียงขนาดคิงไซส์, แอร์, พัดลมเพดาน, TV, DVD, หรูหราส้วมในตัว Pool villas
ห้องนอน 2: เตียงขนาดคิงไซส์, แอร์, พัดลมเพดาน, TV, DVD, หรูหราห้องอาบน้ำในตัว
ห้องนอน 3: เตียงขนาดคิงไซส์ แอร์ พัดลมเพดาน โทรทัศน์ ดีวีดี ส้วมสุดหรูร่วมกับห้องนอน 4
ห้องนอน 4: เตียงคู่ แอร์ โทรทัศน์ ดีวีดี ห้องสุขาสุดหรูร่วมกับห้องนอน 3

อย่าลืมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่บน ริมหาดที่มีทางเข้าริมทะเลส่วนตัว… เพียงแต่ 4 ก้าวจากสระว่ายน้ำ! วิลลาขอบหาดนี้มีห้องบริหารร่างกายส่วนตัวพร้อมทางวิ่ง โต๊ะเอบีเอส ตุ้มสำหรับมีไว้ถ่วงน้ำหนัก รถจักรยานในร่มพร้อมสมาร์ทโทรทัศน์จอแบนและก็ซาวด์บาร์

ห้องอาบน้ำที่วิลล่ามีทั้งยังแบบร่วมยุค และก็หรูหรา คุณจะเจอความโก้หรูเสมอกันอพาร์เม้นท์ระดับ 5 ดาวอะไรก็ตาม

Perfect House Phuket
 1. ส้วม 1 พร้อมทิวทัศน์สมุทรที่งามหมายถึงห้องอาบน้ำในตัวไปยังห้องนอน 1 มีอ่างล้างมือ 2 อ่าง อ่างอาบน้ำสำหรับ 2 ท่าน พร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ เครื่องเป่าผม ความเลิศหรูส่วนตัว ส้วม ผ้าขนหนู และก็รองเท้าในร่ม
 2. ส้วม 2 ใหญ่ที่สุดของบ้าน มีอ่างล้างมือ 2 อ่าง โถส้วม อ่างอาบน้ำสำหรับ 2 ท่าน รวมทั้งฝักบัวเรนชาวเวอร์ขนาดใหญ่ภายนอก มีเครื่องเป่าผม ห้องสุขาส่วนตัวสุดหรู ผ้าขนหนู และก็รองเท้าในร่ม Pool villas
 3. ส้วม 3 เป็นห้องอาบน้ำในตัว มีอ่างล้างมือ ฝักบัวแบบฝน และก็ห้องสุขา มีเครื่องเป่าผม ห้องสุขาส่วนตัวสุดหรู ผ้าขนหนู แล้วก็รองเท้าในร่ม
 4. ห้องสุขา 4 เป็นห้องน้ำสำหรับแขก แล้วก็สุขา มีอ่างล้างมือหินอ่อน 1 อ่าง และก็ห้องสุขาแยกเป็นสัดส่วน

วิลล่าตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของจังหวัดภูเก็ตในพื้นที่แหลมพันวา เหตุการณ์ที่สงบเงียบรวมทั้งน่ารักน่าเอ็นดูระหว่างสมุทรรวมทั้งป่า แหลมเคปพันวามีชื่อเสียงจากความเงียบ พรรณไม้เขียวชอุ่ม แล้วก็วิถีชีวิตที่สุภาพ ซึ่งคุณสามารถชื่นชอบและก็เพลินใจกับชีวิตในเขตแดน เกาะที่สวย และก็ริมหาดรอบๆ รวมถึงเกาะพีพีและก็เกาะโหลน

พื้นที่นี้มีทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณปรารถนา ตั้งแต่เทนนิสในรอบๆใกล้เคียง ฟิตเนส สปา แล้วก็บริการนวดบนริมทะเล การทานอาหารระดับนานาชาติ รวมทั้งกระทั่งการเข้าถึงหาดส่วนตัว จากวิลล่า หาดทรายแหลมพันวาที่มีชื่อซึ่งมีห้องอาหารเขตแดนรวมทั้งห้องอาหารรสเลิศอยู่ห่างออกไปเพียงแค่ห้านาทีโดยรถยนต์

ข้อเสนอเกี่ยวกับหาด: มีโรงแรมเพียงแค่ไม่กี่ที่ในจังหวัดภูเก็ตที่มอบประสบการณ์ริมหาดส่วนตัวอย่างแท้จริง ริมหาดที่สวยสดงดงามหน้า The Beach House ได้รับการป้องกันโดยถนนหนทางส่วนตัว

ซึ่งแปลว่าคุณจะไม่ต้องต่อสู้เพื่อพื้นที่กับนักเดินทางอีกหลายร้อยคน คุณจะไม่ต้องเล่นเจ็ตสกีผ่านทั้งวันรวมทั้งคุณจะผิดก่อกวน ที่หาดทราย ‘เชื้อเชิญ’ บากบั่นขายของให้ท่าน มีความหรูหราเลิศเลอ สวยสดงดงามมากมาย และก็มีห้องอาหารขอบหาดประสิทธิภาพสูง ร้านค้านวด กีฬาที่เล่นในน้ำ แล้วก็ผู้ให้บริการเรือใบ บวกกับคุณลักษณะส่วนตัวที่หรูหราอีกสองสามที่ ขายบ้านภูเก็ต

ริมทะเลที่งามของอ่าวยนเสนอการว่ายน้ำที่ปลอดภัย ตลอดทั้งปี

Perfect House Phuket

5 นาทีถึงศูนย์การแสดงสัตว์น้ำที่ได้รับการชมเชยอย่างยิ่งของจังหวัดภูเก็ต แล้วก็เป็นสิ่งที่ทุกคนในครอบครัวไม่สมควรพลาด

5 นาทีถึงแหลมพันวารวมทั้งมีร้านเสื้อผ้าแคว้น ตลาดเวลากลางคืน ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ ห้องอาหาร และก็ทางเท้าเล่นชายหาด

5 นาทีถึงอพาร์เม้นท์หรูของศรีพันวา บังกะโลที่ยอดเยี่ยมของจังหวัดภูเก็ตและก็เป็นที่ตั้งของห้องอาหารที่เหมาะสมที่สุดสามที่ของจังหวัดภูเก็ต (ประเทศญี่ปุ่น ไทย และก็นานาประเทศ) ยิ่งไปกว่านี้ บาบาเนสท์ยังได้รับการโหวตให้เป็นบาร์ขอบริมหาดที่เยี่ยมที่สุดชั้น 2 ของโลกโดย CNN Traveller ค็อกเทลตรงนี้ในเวลาที่พระอาทิตย์ลับฟ้าเป็นประสบการณ์ที่น่าพิศวง โครงการบ้าน

เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก

 • แอร์
 • ลานบาร์บีคิว
 • ฟิตเนส
 • สวน
 • ที่จอดรถ
 • สนามเด็กเล่น
 • ความปลอดภัย
 • สระว่ายน้ำ
 • ไวไฟ

คุณลักษณะหลัก

 • 4 เตียง
 • 4 อ่างอาบน้ำ
 • 295 ตารางเมตรพื้นที่ใช้สอย
 • 224 ตารางเมตร / 56 ตารางวาพื้นที่
 • 2 ชั้น

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต