พูลวิลล่าเขาค้อทุ่งสมอ
รีวิวที่เที่ยว

พูลวิลล่าเขาค้อทุ่งสมอ

พูลวิลล่าเขาค้อทุ่งสมอ วันหยุดพักผ่อน จะไปเที่ยวออนซอน ชมธรรมชาติในวันหยุดนี้ หากเพื่อนๆเหล่าผู้รักการทัศนาจร อรชร อ้อนแอ้น สุดสะแนน แสนโสภาคนใหน จะปลีกวิเวกหนีจากความวุ่นวายในเมืองกรุง หรือการทำงาน จะไปนอนสุขสำราญชมธรรมชาติ รับอากาศโอโซนดีๆที่เขาค้อ

หนึ่งที่เที่ยวยอดนิยมของคนรักป่าและเขา พร้อมทะเลหมอกยามเช้า ที่สวยสกาวตลอดกาล ที่ยังคงดึงดูดนักเดินทางให้มาเยือนอย่างไม่ขาดสาย จนได้รับฉายาว่า สวิตเซอร์แลนด์เมือไทย ไปเมื่อไหร่ก็ไม่เบื่อเลย เพราะนอกจากมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายแล้ว ปัจจุบันยังมีจุดถ่ายรูปเช็กอิน และร้านคาเฟ๋เก๋ๆ สวยงามน่ารัก ให้นั่งพักชมวิวสวยๆอีกด้วย

ส่วนในช่วงปลายฤดู ฝนต้นหนาวปีนี้ ใครที่จะเปลี่ยนบรรยากาศ อยากหาที่พักเขาค้อ วิวสวยๆ นอนสักคืน ช่วงนี้หลายโรงแรมในอำเภอเขาค้อ ก็จัดโปรโมชั่นลดราคาห้องพักอยู่หลายแห่ง วันนี้คุณนายเว่อร์ เธอเป็นคนบ้า ขอมาแนะนำโรงแรมและที่พักเขาค้อ เน้นมีสระว่ายน้ำ ในราคาถูก ประหยัด ห้องน่าพัก บรรยากาศดี วิวสวยๆ เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว มีบ้านพักเป็นหลัง บังกะโล กางเต็นท์ แคมป์ปิ้ง ที่พักบางแห่งในเขาค้อ

1.ไฮไลฟ์พูลวิลล่าเขาค้อ
(High Life Pool Villa Khao Kho)

พูลวิลล่าเขาค้อทุ่งสมอ

ทริปเที่ยวเขาค้อ ใครไปกับแก๊งค์ เพื่อนหรือครอบครัว ขอแนะนำ High Life Pool Villa Khao Kho บ้านพักตากอากาศพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว แถมโลเคชั่นยัง ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ จากบ้านพักสามารถมองเห็น วิวภูเขาและท้องฟ้าได้เป็นเต็มๆ ตา ภายในบ้านมาพร้อม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่นที่มีอุปกรณ์ เพื่อความบันเทิงอย่าง ลำโพงบลูทูธ Smart TV ที่มี Youtube และ Netflix ให้ได้เพลิดเพลิน

ส่วนของโซนห้องครัวมีทั้งเตาปิ้งย่าง หม้อชาบู หมูกระทะไฟฟ้า ไมโครเวฟ เตาอบลมร้อน หม้อหุงข้าว และอุปกรณ์ครัวครบครัน ไฮไลท์อยู่ที่สระว่ายน้ำระบบ Over Flow แบบน้ำเกลือ ให้โดดน้ำ เล่นห่วงยางอย่างสุดมันส์ แถมริมสระว่ายน้ำยังมีระเบียงขนาดใหญ่ ที่สามารถตั้งโต๊ะสังสรรค์ จัดปาร์ตี้ได้อีกด้วย วันหยุดครั้งต่อไปนัดเพื่อน หรือครอบครัวมาพักที่นี่สักคืนสองคืนไม่ผิดหวังแน่นอน ไม่เท่านั้น High Life Pool Villa Khao Kho ยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายจะไปเที่ยวที่ไหน ก็เดินทางสะดวกสุดๆ

บ้านพักตากอากาศพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว
  • ที่ตั้ง ต.ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 081 674 6519, 084 212 9120 ราคาช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – พฤษภาคม วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี 6,900 บาท/คืน วันศุกร์ – เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 8,900 บาท/คืน ราคาช่วงเดือนมิถุนายน – กันยายน วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี 7,900 บาท/คืน วันศุกร์ – เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 9,900 บาท/คืน ราคาช่วงเดือนตุลาคม – มกราคม วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี 9,900 บาท/คืน วันศุกร์ – เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11,900 บาท/คืน (ราคามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)

2.เดอ คาพ็อค รีสอร์ท เขาค้อ (De Capoc Resort Khao Kho)

พูลวิลล่าเขาค้อทุ่งสมอ

เดอ คาพ็อค รีสอร์ท ที่พักหรูสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบตัวที่พักให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติ โดยนำเอกลักษณ์ในท้องถิ่นมาผสมผสาน ทั้งผนังสีดิน ใบค้อ ต้นไม้ท้องถิ่น และการเล่นระดับสูง – ต่ำของตัวอาคาร เพื่อให้ทุกห้อง สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติ และกังหันลมในยามพระอาทิตย์ตกดิน

ภายในห้องพักตกแต่งอย่าง เรียบหรูในสไตล์โมเดิร์น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และฟินสุดๆ ไปกับสระว่ายน้ำวิวภูเขา ยิ่งเมื่อถึงยามเย็นที่มีแสงไฟใน ตัวอาคารส่องออกมา รับรองว่าช่วยเพิ่มบรรยากาศ ให้สุดแสนโรแมนติกยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

  • ที่ตั้ง 254 ม.4 ต.ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า) 056 020 371, 083 285 5528

3.กระท่อมเต่า รีสอร์ท (The Turtle Hut Resort)

กระท่อมเต่า รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักบรรยากาศดี ที่ตกแต่งด้วย สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เน้นความกลมกลืน ไปกับธรรมชาติและขุนเขาของเขาค้อ บ้านพักทุกหลัง ออกแบบให้สามารถ มองเห็นวิวได้แบบ 180 องศา ภายในห้องยังได้รับการออกแบบมา เป็นอย่างดีเพื่อตอบโจทย์ ทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความ สะดวกภายในห้อง รวมถึงที่ด้านหน้าห้องยังมี ระเบียงขนาดใหญ่ไว้ ให้มองวิวทุ่งกังหันลมอีกด้วย ส่วนไฮไลท์คงหนีไม่ พ้นสระว่านน้ำที่สามารถมองเห็นวิวทุ่งกังหันได้เช่นเดียวกัน Home in Phuket

  • ที่ตั้ง 125 ม.7 ต.ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ราคาเริ่มต้น 4,800 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า) 062 324 4477