Pool Villa
Pool Villa

วิลล่าส่วนตัว Pool villa

วิลล่าส่วนตัว pool villa

Pool villa วิลล่าส่วนตัว น่าพัก สวยสะดุดตาแน่นอน

Pool villa วิลล่าส่วนตัว น่าพัก โรงแรมในเมืองจังหวัดภูเก็ต ขึ้นชื่อว่า “จังหวัดภูเก็ต” นอกเหนือจากการที่เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวตามธรรมชาติ มีหาดมหาสมุทรที่งดงาม ยังมีสถานที่เที่ยว ตามแบบสถาปัตยกรรมสไตล์สิโน-โปรเหม็นตุกีส ถือได้ว่าเป็นความงดงามที่เลอค่าน่าไปสัมผัสด้วยตาของตนเองสักหนึ่งครั้ง ซึ่งตั้งอยู่ในย่านการค้าเมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต บ้าน บนถนนหนทางถลาง ถนนหนทางแร่ดีบุก ถนนหนทางกระบี่ วิถีทางจังหวัดพังงา

ถนนหนทางเยาราช และก็ตรอกกัลยาณีย์ รวมถึงถนนหนทางใกล้เคียง แล้วหลังจากนั้นก็สิ่งหนึ่งที่จำต้องพูดถึงก็คือเรื่องของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ รีสอร์ทบ้านพัก ที่ตั้งอยู่ในเมืองจังหวัดภูเก็ตที่จะทำให้สบายกับการไปเดินทางท่องที่ยวในเมือง หาของอร่อยๆทานได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม ไปร่วมกันดอทคอม ได้เก็บรวบรวม 20 บ้านพักเมืองจังหวัดภูเก็ตมาให้นักเที่ยวได้เลือกสรร แล้วก็ราคาถูกเหมือนอย่างที่คิด

6 ที่พักพูลวิลล่า สุดอลังการ

เอทู เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ จังหวัดภูเก็ต

โรงแรมในเมืองจังหวัดภูเก็ต เอทู โรงแรม ภูเก็ต เดินทางสบาย ตั้งอยู่ในใจกึ่งกลางสถานที่สำหรับท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ตทาว์น อยู่ใกล้กับสถานกงสุลกิตติมศักดิ์เยอรมนี, สวนผีเสื้อรวมทั้งโลกแมลงจังหวัดภูเก็ต, สถานกงสุลใหญ่ประเทศฝรั่งเศส ข้างในบังกะโล เอทู บังกะโล จังหวัดภูเก็ต มีการบริการที่มากมาย รวมทั้ง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง

ภายในห้องเช่าทุกห้องยังมีความสบายสบายอย่างมากมายไว้ให้บริการ ได้แก่ ทีวีจอแบน, ห้องไม่มียาสูบ, แอร์, มินิบาร์ ผู้เดินทางจะได้ครื้นครึกทั้งวันกับบรรยากาศดีขึ้นกว่าเดิมของ สระว่ายน้ำที่แจ้ง, สระว่ายน้ำ สไตล์ modern luxury (สำหรับเด็ก) และจากนั้นก็ สวน เอทู โรงแรม จังหวัดภูเก็ต

ที่อยู่ 117/1-4 กลุ่ม 4 ตำบล รัษฏา อำเภอ เมือง จังหวัดภูเก็ตทาว์น จังหวัดภูเก็ต เมืองไทย 83000

ราคาเริ่มราว 1,294 บาท

ควิพเบดแอนด์เบรคฟาสต์ จังหวัดภูเก็ต อพาร์เม้นท์

ควิพเบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ตั้งอยู่ที่จังหวัดภูเก็ตทาว์น ซึ่งถือได้ว่าทำเลที่ตั้งที่ดี ตั้งอยู่ใกล้ พิพิธภัณฑสถานถาวร, พิพิธภัณฑสถานบาบ๋าเมืองจังหวัดภูเก็ต, ที่ทำการกสท. จังหวัดภูเก็ต สำหรับห้องเช่าอีกทั้ง 33 ห้อง 4 ชั้น มีบริการที่เพอร์เฟ็คแล้วหลังจากนั้นก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่จำเป็นจะต้อง ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านชำระล้างรายวัน, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ทีวีจอแบน, ผ้าขนหนู, ตกแต่งบ้านวินเทจ อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องไม่มียาสูบ, แอร์, การบริการมุดน้ำ, บริการนวด

ที่อยู่ 54 ถนนหนทางจังหวัดภูเก็ต ตลาดใหญ่, จังหวัดภูเก็ตทาว์น, จังหวัดภูเก็ต, เมืองไทย, 83000

ราคาเริ่มราว 1,217 บาท

เดอะเมจิตรี แอทออนออน อพาร์เม้นท์

เดอะ เมจิตใจรี แอท ออน ออน รีสอร์ท Villas ให้ท่านบันเทิงใจไปกับสถานที่ที่เด่นศูนย์กลางบริเวณช็อปปิ้ง, การเที่ยวมองดูทิวภาพ, การออกไปลิ้มชิมรสของกินของจังหวัดภูเก็ต เพียงแต่ 30 Km จากท่าอากาศยานก็กำลังจะถึงเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับ 3 ดาวที่นี้ แถมยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่สำหรับท่องเที่ยวหลักของเมือง อย่างเช่น จังหวัดภูเก็ต เซ็นเตอร์ ทัวร์, ศาลเจ้าที่ซีรีน ไลท์, โอล์ด ทาวน์

แล้วหลังจากนั้นก็วิถีทางคนเดิน ข้างในโฮเต็ลมีมากยิ่งกว่า 34 หอพัก Pool villas เต็มไปด้วยการบริการ รวมทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก ดังเช่นว่า ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, บริการตั๋ว, แผนกต้อนรับ 24ชั่วโมง ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ทีวีจอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป แล้วก็กิจกรรมความรื่นเริงใจเยอะแยะไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ที่สำคัญการเดินทางสบายล้นหลามๆ

ที่อยู่ 19 ถนนหนทางจังหวัดพังงา ตลาดใหญ่, จังหวัดภูเก็ตทาว์น, จังหวัดภูเก็ต, เมืองไทย, 83000

ราคาเริ่มราว 1,852 บาท

กู๊ดเดย์ จังหวัดภูเก็ต บูทิคเบดแอนด์เบรกฟาสต์

กู๊ดเดย์ จังหวัดภูเก็ต บูทิค เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ให้แด่คุณรื่นเริงไปกับสถานที่ที่สะดุดตาในใจกึ่งกลางบริเวณการช็อปปิ้ง, การออกไปลิ้มชิมรสของกิน, การเที่ยวดูทิวภาพของ จังหวัดภูเก็ต บังกะโลตั้งอยู่ 2.5 km จากศูนย์กลางเมืองรวมทั้งสามารถเดินทางถัดไปยังสถานที่สำคัญต่างๆของเมืองได้อย่างสะดวก ด้านในอพาร์เม้นท์ปริมาณ 19 ห้องพัก

มีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกมากไม่น้อยเลยทีเดียว ตัวอย่างเช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, ทีวีจอแบน, เครื่องดักควัน, สระว่ายน้ำที่แจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ที่สำคัญที่ตรงนี้ต่างได้รับสูงสูดในเรื่องของความสะอาด Villas Phuket

ที่อยู่ 60/76 กลุ่ม2 ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต , จังหวัดภูเก็ตทาว์น, จังหวัดภูเก็ต, เมืองไทย, 83000

ราคาเริ่มโดยประมาณ1,314 บาท

รีสอร์ทเดอะทินท์แอท จังหวัดภูเก็ต ทาวน์

ที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เดอะ ทินท์ แอท จังหวัดภูเก็ต ทาวน์ บ้านและสวน มีหอพักความรู้ความเข้าใจกว่า 48 ห้องไว้รอบริการ ด้วยทำเลที่ตั้งที่สบายของรีสอร์ท คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่จะต้องไปดูให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็นสถานที่เที่ยวหรือห้องอาหาร ข้างในอพาร์เม้นท์ที่ห้องเช่า เต็มไปด้วยเครื่องไม้เครื่องมือแล้วก็เครื่องมือ สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบ ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านชำระล้างรายวัน, บริการแท็กซี่, บริการตั๋ว, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ทีวีจอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, แอร์

ที่อยู่ 2/11 หนทางแร่ดีบุก ตำบลตลาดใหญ่, จังหวัดภูเก็ตทาว์น, จังหวัดภูเก็ต, เมืองไทย, 83000

ราคาเริ่มราว985 บาท

บลูมังกี้ เบดแอนด์เบรคฟาสต์ จังหวัดภูเก็ต

บลู มังกี้ เบดแอนด์เบรคฟาสต์ จังหวัดภูเก็ต ตั้งใกล้สถานที่สำหรับท่องเที่ยวหลักของเมือง อย่างเช่น ศาลเจ้าเจ่งยอด, โรงหมอจังหวัดภูเก็ต ระหว่างชาติ, โรงหมอวชิระจังหวัดภูเก็ต ภายในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์และก็หอพัก มีบริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ขายบ้านภูเก็ต ในพื้นที่สาธารณะ ข้างในหอกว้างเวิ้งขวางแล้วก็สะอาดตา อันจะสร้างความพอใจมากที่สุดให้กับผู้เข้าพัก บ้าน

ที่อยู่ 113/3, 115, 117, ถนนหนทางหงษ์หชูอุทิศ ตลาดใหญ่ เมือง จังหวัดภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ตทาว์น, จังหวัดภูเก็ต, เมืองไทย, 83000

ราคาเริ่มโดยประมาณ1,168 บาท

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต