Nice Resort in Phuket
รีวิวที่เที่ยว

รีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาว

รีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาว

รีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาว ที่สะดวกสบายและเพียบพร้อมด้วยมาตรฐานระดับห้าดาว

ด้วยส่วนประกอบที่ประสมประสานกันอย่างพอดีตั้งแต่การออกแบบหอพักไปจนกระทั่งภูมิทัศน์บริเวณเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่กลมกลืนกับธรรมชาติของอุทยานแห่งชาติสิริท้องนาถ พูลแมน จังหวัดภูเก็ต อาเคเดียฯตั้งอยู่บนเนินเหนือหาดทรายในทอน รีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาว ห้องเช่าทุกห้องจัดวางอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อได้ทิวภาพที่งดงามอีกทั้งทิวทัศน์สวนหย่อมสีเขียวสบายตา ฟ้ารวมทั้งสมุทรอันดามัน

สัมผัสประการณ์ใหม่ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึง ด้วยดีไซน์ล็อบบี้ที่เปิดเตียนให้ท่านได้สูดอากาศอย่างมาก ห้องเช่าที่ย้ำคุณประโยชน์ใช้สอยแต่ว่าเปี่ยมไปด้วยความหรูหราเลิศเลอด้วยมาตรฐานระดับห้าดาว

โอบล้อมไปด้วยน้ำตกและก็สระที่กระจายตัวทั่วเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เพิ่มความมีชีวิตชีวารวมทั้งเป็นธรรมชาติให้ทุกมุมเป็นมุมพักสำหรับทุกคน แม้คุณมองหาบ้านพักที่สงบเงียบแม้กระนั้นยังคงเสน่ห์ของริมหาด บ้าน ทะเลจังหวัดภูเก็ตและก็วัฒนธรรมเขตแดน พูลแมน จังหวัดภูเก็ต อาเคเดียฯเป็นอพาร์เม้นท์ 5 ดาวในจังหวัดภูเก็ตที่เหมาะกับวันพักของคุณอย่างแท้จริง

อพาร์เม้นท์ จังหวัดภูเก็ต ที่นี้ตั้งอยู่ใกล้กับหาดทรายในทอนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นริมหาดที่สงบเงียบแล้วก็เป็นส่วนตัวอีกแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต ธรรมชาติอันสวย ริมหาดที่ทอดยาวรวมทั้งทะเลสีครามพร้อมให้ทุกคนมาเพิ่มเติมพลังในวันพัก

ยกฐานะประสบการณ์พักกับ บังกะโล 5 ดาวในจังหวัดภูเก็ต

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ 5 ดาวในจังหวัดภูเก็ตที่พรั่งพร้อมด้วยห้องเช่าวางแบบนำสมัย 270 ห้อง เริ่มด้วยขนาดห้อง 46 ตารางเมตร ไปจนกระทั่ง พูลวิลล่าสองห้องนอน สุดหรูด้วยขนาด 240 ตารางเมตร ภูเก็ต ที่พัก ผสมพื้นที่ใช้สอยกับแนวความคิดที่พักขอบหาดทรายไว้อย่างพอดี

การออกแบบที่ประสมประสานกับคุณประโยชน์ใช้สอยอย่างละเอียดลออ อพาร์เม้นท์ห้าดาวในจังหวัดภูเก็ต ที่นี้ เด่นด้วยห้องเช่าที่มั่งคั่งด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเยอะมาก ด้านในตกแต่งด้วยโทนสีกึ่งกลางย้ำความอบอุ่น

เพื่อกับธรรมชาติรอบๆพร้อมระเบียงส่วนตัวซึ่งสามารถนั่งพักผ่อนรับลมได้ตลอดวัน ทิวทัศน์สมุทรที่เห็นได้จากล็อบบี้ สระว่ายน้ำและก็พูลวิลล่า ให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์พักที่แสนชื่นชอบ

พูลวิลล่าหรูในโรงแรม 5 ดาวที่ยอดเยี่ยมในจังหวัดภูเก็ต

พูลวิลล่าหรู มาตรฐานห้าดาวติดอันดับต้นๆของจังหวัดภูเก็ต สะดุดตาด้วยการออกแบบที่เน้นย้ำความเป็นส่วนตัว เมื่อก้าวผ่านประตูปากทางเข้าบานใหญ่จะเจอกับศาลานั่งพักผ่อนสำหรับรับลมเย็นๆแล้วก็สระว่ายน้ำส่วนตัวสไตล์อินฟินิตี้ที่ดีไซน์ให้เชื่อมต่อถึงกันอย่างพอดีพร้อมห้องนอน

แล้วก็พื้นที่ใช้สอยด้านในกว้างใหญ่ ยกฐานะสะดวกให้เยอะขึ้นเมื่อคุณสามารถเช็คอินด้านในห้องได้อย่างเร็ว พูลวิลล่าแต่ละข้างหลังตั้งอยู่บนเนินซึ่งสามารถเห็นทิวทัศน์สมุทรอันดามันได้ไกลสูดลูกหูลูกตา

โรงแรมห้าดาวในจังหวัดภูเก็ต ที่นี้ ให้บริการพูลวิลล่าที่พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์สำหรับใช้ในการช่วยเรื่องการอำนวยความสะดวกและก็เทคโนโลยีทันสมัย ให้ท่านเพลินใจกับเวลาส่วนตัวได้อย่างมากด้วยเครื่องทำกาแฟเนสเปรสโซ่(Nespresso) สมาร์ทโทรทัศน์แล้วก็ลำโพงไร้สายพร้อมโครงข่ายอินเตอร์เนตให้ท่านท่องโลกอินเตอร์เน็ตแล้วก็บันเทิงใจพร้อมหน้ากับเพื่อนฝูงๆแล้วก็ครอบครัว

ด้วยมาตรฐาน บังกะโลห้าดาวในจังหวัดภูเก็ต ทุกรายละเอียดน้อยใหญ่สำคัญกับพวกเราเสมอ บริการครบวงจรเริ่มเมื่อมาถึงจังหวัดภูเก็ตด้วยบริการรถยนต์รับ-ส่งท่าอากาศยานมายังพูลแมน จังหวัดภูเก็ต อาเคเดียฯ เร็วไวกับบริการเช็คอินในวิลล่า

และก็ฟรีเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์สำหรับไม่นิบาร์ตลอดเวลาที่เข้าพัก ยกฐานะประสบการณ์พักด้วยบริการนวดหัวแล้วก็ไหล่20นาทีฟรี สิทธิพิเศษสำหรับแขกที่เข้าพัก พูลวิลล่าในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ห้าดาวในจังหวัดภูเก็ต ที่นี้เพียงแค่นั้น

บังกะโล 5 ดาวในจังหวัดภูเก็ต ที่ทุกคนหลงใหล

พูลแมน จังหวัดภูเก็ต อาเคเดียฯ ได้รับรางวัลทั้งยังระดับประเทศแล้วก็นานาประเทศกว่า 6 รางวัล รับรองมาตรฐานบริการรวมทั้งความใส่ใจที่บุคลากรทุกคนพร้อมทุ่มเทเพื่อมอบประสบการณ์พักที่น่าจำเมื่อใดก็ตามมาเยี่ยม อพาร์เม้นท์ 5 ดาวในจังหวัดภูเก็ต ที่นี้

กิจกรรมนันทนาการทุกวันที่ตระเตรียมไว้ให้เพลินใจได้อีกทั้งคนแก่รวมทั้งเด็กไม่ว่าจะเป็นคลาสเรียนทำครัวไทย, โยคะ, มวยไทย ไปจนกระทั่ง ทริปมุดน้ำตื้น (Snorkeling) จัดมุมบ้านให้น่าอยู่ ถ้าเกิดคุณปรารถนาคิดแผนกิจกรรมที่คุณรู้สึกชื่นชอบ บุคลากรของพวกเราพร้อมที่จะคิดแผนและก็ตระเตรียมตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ ให้ท่านได้ไว้วางใจรวมทั้งเบิกบานอย่างเต็มเปี่ยม

รีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาว

เกี่ยวกับโรงแรมในจังหวัดภูเก็ตที่ได้รับรางวัล

บังกะโลพูลแมน จังหวัดภูเก็ต อาเคเดียตั้งอยู่บนเกาะจังหวัดภูเก็ต เมืองไทย โอบล้อมด้วยสมุทรอันดามันงามหรูหรา รับรองความยอดเยี่ยมด้วยการตำหนิดชั้นโรงแรมในจังหวัดภูเก็ตที่ยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวซ์เซอร์รายปี 2014 ภายหลังจากเปิดบริการได้ปีกว่าๆแค่นั้น ด้วยการบริการอย่างใส่ใจรวมทั้งการดูแลอย่างอบอุ่นแบบไทยๆทำให้ อพาร์เม้นท์พูลแมน จังหวัดภูเก็ต อาเคเดียเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ได้รับรางวัลในจังหวัดภูเก็ตที่เหมาะสมที่สุดแห่งหนึ่ง

บังกะโลหรูพูลแมน จังหวัดภูเก็ต อาเคเดียมีพื้นที่สุดพิเศษกว่า 92 ไร่ ตั้งอยู่ระหว่างอุธยานแห่งชาติสิริทุ่งนาถและก็ห่างจากหาดทรายในทอนเพียงแค่ 1 กิโล ยืนยันว่าท่านจะติดอกติดใจทิวทัศน์ทัศนียภาพที่ท่านจะได้ทัศนา

รวมทั้งพึงพอใจกับความเป็นส่วนตัวของอพาร์เม้นท์ในจังหวัดภูเก็ตของพวกเราอย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนประกอบที่ประชุมปัตชูรรมแล้วก็สิ่งแวดล้อมของอพาร์เม้นท์หรูพูลแมน จังหวัดภูเก็ต อาเคเดียถูกดีไซน์มาให้เสมือนตัวอพาร์เม้นท์เป็นหมู่บ้านเล็กๆหมู่บ้านหนึ่งท่ามกลางธรรมชาติ จริงๆ

สิ่งที่คุณไม่สมควรพลาดที่อพาร์เม้นท์จังหวัดภูเก็ตที่ได้รับรางวัลที่นี้

  1. สัมผัสประสบการณ์บ้านพักตากอากาศหาดทรายสุดหรู

พูลวิลล่าโอเชี่ยนหมาก พูลวิลล่าที่พูลแมนจังหวัดภูเก็ต อาร์ค้างเดีย ชายหาดในทอน มาพร้อมทัศนียภาพมุมกว้างของทิวทัศน์สมุทรอันดามันรวมทั้งป่าฝนเขตร้อน พูลวิลล่าในจังหวัดภูเก็ตเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการเพลิดเพลินเจริญใจไปกับการพักผ่อนหย่อนใจที่หรูหราอย่างแท้จริง เมื่อเข้าพักใน Pool Villa ในจังหวัดภูเก็ต ทุกรายละเอียดจะได้รับการดูแล

ตั้งแต่ที่คุณก้าวออกมาจากเรือบินด้วยบริการรถยนต์รับส่งไปแล้วก็กลับจากท่าอากาศยาน มีบริการเช็คอินด้านในวิลล่าเพื่อคุณจ่ายเงินได้เร็วขึ้น มีบริการรถยนต์บักกี้สำหรับเดินทางรอบเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์จังหวัดภูเก็ต รวมทั้งอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่จะทำให้ท่านตื่นตาตื่นใจ รวมทั้งแขกของ Phuket Pool Villas จะได้รับบริการนวดหัวแล้วก็ไหล่ 20 นาทีอีกด้วย

  1. ชั้นเรียนโยคะในตอนตะวันขึ้นแล้วก็ดวงตะวันตก

คุณเลือกบ้านพักในจังหวัดภูเก็ตจากสิ่งที่คุณปรารถนาท่องเที่ยวรวมทั้งทำรอบเกาะ Pool Villa ที่บังกะโลที่ได้รับรางวัลที่นี้ คุณจะไม่เฉพาะแต่เพลิดเพลินเจริญใจไปกับความสงบสุขแค่นั้น ยังมีกิจกรรมอื่นๆให้ทำอีกเยอะแยะ ทำผิวแทนด้วยสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่งาม เพิ่มความรู้สึกของคุณด้วยชั้นเรียนโยคะที่เห็นสมุทรอันดามันที่สวยงาม

ด้วยโปรแกรม Sunrise Yoga และก็ Sunset Yoga ซึ่งเหมาะกับคนที่ต้องการระงับความเครียดในขณะที่ดีเยี่ยมที่สุด ทั้งยังตอนดวงอาทิตย์ขึ้นที่งามหรือจับใจกับดวงอาทิตย์ตกดิน เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์พูลแมน จังหวัดภูเก็ต อาร์ค้างเดีย เสนอทัศนียภาพอันเลิศของจังหวัดภูเก็ตในยามอาทิตย์อัสดง

  1. สัมผัสประสบการณ์ Dhatri Spa ที่ได้รับรางวัลของอพาร์เม้นท์ในจังหวัดภูเก็ตที่นี้

ใช้เวลาสักประเดี๋ยวเพื่อบำรุงบำเรอและก็ฟื้นฟูความรู้สึกของคุณในบรรยากาศที่สงบเงียบของ Dhatri Spa สปานี้ขึ้นชื่อว่าเป็นสปาหรูหราที่เยี่ยมที่สุด World Luxury Spa Awards นี้เป็นเลิศในสปาที่ดีเยี่ยมที่สุดในจังหวัดภูเก็ต พวกเราขอชี้แนะ 3 แพคเกจสปา เริ่มจาก 2 ชั่วโมงของการปล่อยใจให้บริสุทธิ์รวมทั้งการรับใช้ร่างกายอย่างเต็มรูปแบบ

  1. อย่าพลาดดูดวงตะวันตกที่งาม

ประสบการณ์ดวงตะวันตกที่สุดยอดที่สุดในจังหวัดภูเก็ตอันประมาณมูลค่ามิได้ เพลินไปกับที่นั่งแถวหน้าเพื่อดูดวงอาทิตย์ตกในเขตร้อนที่เหมาะสมที่สุดซึ่งสามารถแลเห็นทิวทัศน์สมุทรอันดามันที่บังกะโลที่ได้รับรางวัลของพวกเรา ช่างเป็นภาพที่งดงามที่ไม่สมควรพลาด พูลแมน จังหวัดภูเก็ต อพาร์เม้นท์มีจุดดูดวงอาทิตย์ตกหลายที่ให้ท่านได้เพลินใจ หรือรอบๆที่สงบเงียบสำหรับคุณรวมทั้งผู้ที่คุณรัก

รีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาว

เกียรติของจังหวัดภูเก็ตอพาร์เม้นท์ที่ได้รับรางวัลนี้

ด้วยการท้าสิ่งที่เป็นประสบการณ์จังหวัดภูเก็ตแท้ๆที่ไม่มีใครเหมือนในสายตาแขกแขก โรงแรมพูลแมนจังหวัดภูเก็ต อาร์ค้างเดีย ชายหาดในทอนมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับธรรมชาติแล้วก็ความเป็นส่วนตัว

พวกเราเน้นไปที่การผลิตสรรค์ของกินอร่อยสดใหม่รวมทั้งประสบการณ์ที่สุดยอด ได้ผลสำเร็จให้ในปี 2560 ภายหลังจาก 4 ปีของการจัดการโรงแรมที่ดีเยี่ยมที่สุดในจังหวัดภูเก็ต พวกเราได้รับรางวัล 11 รางวัลระดับประเทศรวมทั้งระดับเขตแดน

  1. Beach Winner ในปี 2560 คะแนนจากผู้เข้าพักดียอด

อพาร์เม้นท์พูลแมน จังหวัดภูเก็ต อาร์ค้างเดีย หาดทรายในทอนชนะใจแขกที่ชอบใจริมหาด! รางวัลขึ้นกับการให้บริการระดับที่ค่อนข้างไม่ดีเลิศในปี 2560

  1. รางวัล Green Hotel Award 2017 เหรียญเงิน

ความเป็นเพื่อนต่อสภาพแวดล้อมเป็นเรื่องสำคัญสำหรับโรงแรมพูลแมน จังหวัดภูเก็ต อาร์ติดอยู่เดีย ชายหาดในทอน พวกเราเป็นรีสอร์ทที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมในประเทศไทยที่ได้รับการประกาศแล้วก็เลือกโดยแผนกสาธารณสุขศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล

  1. ผู้ชนะอย่างสม่ำเสมอในชนิดสปาฟิตเนสที่เยี่ยมที่สุด – World Luxury Spa Award 2017

Dhari หนึ่งในสปาที่ดีเยี่ยมที่สุดในจังหวัดภูเก็ตเหมาะกับวันหยุดของคุณ นั่งนอนและก็เพลิดเพลินเจริญใจกับบริการระดับ 5 ดาวโดยผู้ชำนาญมือโปรที่เหมาะสมที่สุดเพื่อสร้างประสบการณ์สปาที่เหมาะสมที่สุด มีบริการนวดบำบัดรักษาแล้วก็สปาเพื่อการบำบัดหลายชนิด อีกทั้งขอบสระหรือในห้องสปา แล้วก็มีบริการตั้งแต่การนวดแผนไทยไปจนกระทั่งสครับขัดตัว พอกตัว แล้วก็นวดเท้าอันหรูหรา

  1. Tripadvisor การันตีความเป็นยอด – 2014-2017

รางวัลบอกให้เห็นถึงความสมดุลที่เพอร์เฟ็คของโรงแรม กับการออกแบบเป็นพิเศษ วิลล่าภูเก็ตป่าสัก บริการที่สุดยอดและก็การมีส่วนร่วมของบุคลากรทุกคนในโรงแรม พวกเรามีความภาคภูมิใจที่งานและก็ความบากบั่นของพวกเราได้รับการยินยอมรับจากลูกค้าอย่าง ยิ่งกว่านั้น รางวัลนี้ยังเป็นเครื่องหมายของความเป็นจริงเป็นจังรวมทั้งความทุ่มเทที่จะนำประสบการณ์ระดับที่ค่อนข้างสูงที่สุดให้กับแขกผู้เข้าพักทุกคน

  1. ยอดเยี่ยมสถานที่จัดงานโครงข่าย – Asia-Pacific MICE Awards 2016

ด้วยห้องสำหรับประชุมขนาด 1,199 ตารางเมตร ห้องที่ใช้สำหรับการประชุมและก็จัดงานอีเว้นท์ในสถานที่อีกทั้งในร่มแล้วก็ที่โล่งแจ้ง อพาร์เม้นท์พูลแมน จังหวัดภูเก็ต อาร์ติดอยู่เดีย ชายหาดในทอน เป็นสถานที่จัดแจงสัมมนาที่เพอร์เฟ็คในจังหวัดภูเก็ต

  1. ผู้ชนะรางวัล Luxury Pool Villa – รางวัลอพาร์เม้นท์หรูสุดยอดปี 2559

อพาร์เม้นท์พูลแมน จังหวัดภูเก็ต อาร์ติดอยู่เดีย ชายหาดในทอนตั้งมาตรฐานใหม่สำหรับวิลล่าหรูในจังหวัดภูเก็ต สำหรับการค้นหา Luxury Ocean Pool Villas ประสบการณ์สุดพิเศษในจังหวัดภูเก็ตที่คุณสามารถปล่อยและก็ให้เวลาสำหรับตนเอง

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต