Phuket-Hotels-5-star-7
Pool Villa,  รีวิวที่เที่ยว

Phuket Hotels 5 star

Phuket Hotels 5 star

Phuket Hotels 5 star
โรงแรมรีสอร์ทภูเก็ตสวย ๆ มีวิวทะเล

Phuket Hotels 5 star อีกหนึ่งโอกาส สำหรับการพักที่จังหวัดภูเก็ต กับบ้านพักเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ จังหวัดภูเก็ต ระดับ 5 ดาว แต่ละที่ทิวทัศน์งามหลักล้าน มีทิวทัศน์ทะเลทุกๆที่ ในราคาเริ่มเพียงแค่หลักพัน (*ราคาบางทีอาจเปลี่ยนตามฤดูกาล) ยืนยันว่าพักทั้งกาย ใจ ได้อย่างมาก กลับไปอยู่บ้าน แล้วมีชีวิต ชีวา อย่างแน่นอนไปดูกันเลยดีกว่า ว่าจะมีที่ใดกันบ้าง

บทความที่เกี่ยวข้อง : Pool Villa Hotel , Phuket Buy House

เดอะ ในหาน ภูเก็ต

เดอะ ในหาน ภูเก็ต

เดอะ ในหาน ภูเก็ต (The Nai Harn) หอพัก รวมทั้งห้องสวีท ที่นำสมัย ในบ้านพักสุดหรู ขอบริมหาดพร้อมบาร์ 3 ที่ ห้องอาหารสุดเก๋ รวมทั้งสปา บังกะโล จังหวัดภูเก็ต 5 ดาวหรูสุดนำสมัย ที่นี้ ตั้งอยู่ชายหาด ในหาน ที่แลเห็นทิวทัศน์ทะเลอันดามัน เป็นหาดที่งามทรายละเอียด บรรยากาศ​ดีเยี่ยม

เหมือนซานโตรินีประเทศไทย เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจ รับประทานอาหารดูทิวทัศน์งามๆ บุคลากรสวยให้บริการดี มีสระว่ายน้ำ สปา ข้าวเช้าฟรี และก็ Wi-Fi ฟรี สามารถเดินจากบังกะโล ลงไปเล่นน้ำได้ เวลาเย็นดวงอาทิตย์ตก บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ

ราคา : เริ่ม 1,750 บาท/คืน
ที่อยู่ : 23/3 กลุ่ม 1 ถนนทางยอดเยี่ยม อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83130
หมายเลขโทรศัพท์ : 076 380 200 

เรอแนสซองซ์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

เรอแนสซองซ์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

เรอแนสซองซ์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (Renaissance Phuket Resort & Spa) รีสอร์ทหรูริมทะเล มีห้องอาหาร ให้เลือกกว่า 5 ร้านค้า สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง และก็ฟิตเนส รวมทั้งสปาสุดหรู อพาร์เม้นท์จังหวัดภูเก็ตระดับ 5 ดาว ท่ามกลางบรรยากาศสงบเงียบ ตั้งอยู่ ชายหาดไม้ขาว ไม่ไกลจากท่าอากาศยาน

อยู่ติดทะเล มีชายทะเลส่วนตัว เน้นความร่มเย็น ของต้นไม้ เหมาะสมกับคนยุติธรรมชาติ รวมทั้งครอบครัวที่มีเด็ก พนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการบริการดีเยี่ยม มีหอพักให้เลือกหลากหลายแบบ มีบริการสปา สระว่ายน้ำ แล้วก็ Wi-Fi ฟรี

ราคา : เริ่ม 2,000 บาท/คืน
ที่อยู่ : 555 กลุ่ม 3 ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110
หมายเลขโทรศัพท์ : 076 363 999

พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย หาดในทอน

พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย หาดในทอน

พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย หาดในทอน (Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach Resort) เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ สุดหรู ขอบริมหาดมีห้องอาหารแล้ว ก็บาร์ชั้นเยี่ยม รวมทั้งสปาแสนบรรเทาแล้ว ก็สระว่ายน้ำไม่มีขอบ อพาร์เม้นท์ จังหวัดภูเก็ต ระดับ 5 ดาว ที่นี้ตั้งอยู่บนแหลมที่แลเห็นทิวทัศน์ทะเล ของหาดทรายในทอนอันสงบเงียบ

สามารถเดินลงไปเล่นน้ำทะเลได้ บรรยากาศดีเลิศ สถานที่สวยวางแบบได้สบายตา มีหาดทรายส่วนตัว ห้องเช่ากว้างใหญ่ตกแต่งเรียบง่ายมีทิวทัศน์ทะเลดูดวงตะวันตก บุคลากรยิ้มแย้มอัธยาศัยดี มีสระว่ายน้ำ สปา Wi-Fi ฟรี อยู่ไม่ไกลจากท่าอากาศยานมากมาย​ ขับขี่รถโดยประมาณ​ 20​ นาที

ราคา : เริ่ม 2,250 บาท/คืน
ที่อยู่ : 22/2 กลุ่ม 4 ตำบลสาคู อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110
หมายเลขโทรศัพท์ : 076 303 299

คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต (Kalima Resort & Spa) เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรู ที่มีห้องเช่า และก็วิลล่าสุดหรู รวมทั้งสปา หาดเลียนแบบ รวมทั้งสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง อพาร์เม้นท์จังหวัดภูเก็ต 5 ดาว ที่นี้เห็นทิวทัศน์ ของอ่าวกะหลิมได้ อยู่ห่างจากหาดทรายป่าตอง พูลวิลล่า

รวมทั้งร้าน รวมทั้งห้องอาหาร บนถนนทางบางลา 6 กิโลเมตร การบริการดี​ สถานที่ภูมิฐาน​กว้างใหญ่​ ห้องขนาดกำลังพอดีหันออกทะเล​ ด้านในหอพักสะอาด เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ที่ทิวทัศน์งามมากมายๆ ใกล้แหล่งสถานเริงรมย์ป่าตอง มีสระว่ายน้ำ สปา อาหารมื้อเช้าฟรี รวมทั้ง Wi-Fi ฟรี

ราคา : เริ่ม 839 บาท/คืน
ที่อยู่ : 338/1 ถนนพระบารมี ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150
หมายเลขโทรศัพท์ : 076 358 999

วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม เบย์

วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม เบย์

วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay) บ้านพักหรูในอพาร์เม้นท์ชายน้ำสุดชิค มีร้านอาหาร 2 ที่รวมทั้งบาร์ 2 ที่ รวมทั้งสปา และสระว่ายน้ำ อพาร์เม้นท์จังหวัดภูเก็ตระดับ 5 ดาวที่มีสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มที่นี้ตั้งอยู่บนเขาหินที่แลเห็นทะเลอันสวยสดงดงาม รวมทั้งอยู่ห่างจากชายหาดกมลา 5 กิโลเมตร ทิวทัศน์งามมากมาย

พนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการบริการดีระดับ 5 ดาว ยิ้มแย้ม​กันทุกคน หอพักบรรยากาศดีเยี่ยม มองดูจากภายในห้องออกมาเป็นทิวทัศน์ทะเล มีสระว่ายน้ำในตัว เครื่องมือเครื่องใช้ด้านในห้องดีเลิศ มีสปา สระว่ายน้ำ อาหารมื้อเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี รวมทั้งสามารถนำรถยนต์ไปหยุดหน้าห้องได้เลย

ราคา : เริ่ม 1,690 บาท/คืน
ที่อยู่ : 8-18/19 กลุ่ม 6 ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150
หมายเลขโทรศัพท์ : 076 562 000

เอวิสตา กรันเด ภูเก็ต กะรน เอ็มแกลเลอรี

เอวิสตา กรันเด ภูเก็ต กะรน เอ็มแกลเลอรี

เอวิสตา กรันเด ภูเก็ต กะรน เอ็มแกลเลอรี (Avista Grande Phuket Karon Mgallery) ห้องเช่าสุดเก๋ในบังกะโลสุดหรูที่มีสระว่ายน้ำพร้อมบาร์ขอบสระ รวมทั้งสปาและก็ห้องอาหาร รีสอร์ทจังหวัดภูเก็ตระดับ 5 ดาวที่นี้ตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้เขียวชอุ่ม ใช้เวลาเดินเพียงแต่ 2 นาทีจากชายหาดกะรนที่กระปรี้กระเปร่า

เป็นอพาร์เม้นท์ในเครื่อ M gallery by Accor วางแบบสไตล์​ชิโน-โปรตุกิส  บรรยากาศดีเยี่ยม มุมถ่ายภาพมากมาย ไม่ติดหาดทรายกะรนแต่ว่าเดินข้ามถนนไปไม่ไกล สระว่ายน้ำใหญ่งดงาม หอพักงามกว้างใหญ่ สะอาด มีบริการสปา สระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี

ราคา : เริ่ม 1,475 บาท/คืน
ที่อยู่ : 38 ซ.หลวงพ่อฉ้วน ซอย1 ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83100
หมายเลขโทรศัพท์ : 076 302 660