House with private pool
Pool Villa

Sea view Villa for sale Phuket

Sea view Villa for sale Phuket

Sea view Villa for sale Phuket ชวนเพื่อนเที่ยว นอนสบายได้ยกแก๊ง!

วันนี้คณะทำงาน Wongnai จังหวัดภูเก็ต ขอเสนอแนะ ที่พักพูลวิลล่า จังหวัดภูเก็ต Sea view Villa for sale Phuket ชักชวนเพื่อนฝูงท่องเที่ยว นอนสบายได้ชูกลุ่ม! สะสมข้อมูลดีๆให้เพื่อนฝูงๆคัดเลือกค์กันตามที่ใจต้องการเลย จะสายพักชิลล์ๆหรือจะจัดงานเลี้ยงพูลวิลล่าแบบส่วนตัวก็ย่อมได้ มาสนุกสนานครื้นเครงไปร่วมกัน ปักหมุดแล้วตามมาเลยค่าาา

1. วิลล่าปัดมา

วิลล่าจังหวัดภูเก็ตออกแบบสุดหรู สรวงสวรรค์บนดินด้วยทำเลที่ตั้งติดชายทะเล พูลวิลล่า ภูเก็ต ครอบครัว ใกล้แหลมยามูใช้เวลาเดินเพียงแต่ 2 นาที อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบถ้วน มีที่จอดรถส่วนตัวฟรี “วิลล่าปัดมา” บ้านพัก Pool Villa จังหวัดภูเก็ต มาพร้อมสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง

ต้องการจะลงเล่นน้ำตอนไหนตามอัธยาศัยเลยจ๊า แล้วก็มีเครื่องอำนวยความสะดวกสำหรับจัดงานเลี้ยงปิ้งย่าง เพียงแต่แจ้งกับทางวิลล่าก็เป็นอันเป็นระเบียบ พื้นที่กว้างใหญ่สบายตา บรรยากาศดีมองเห็นทิวทัศน์สมุทรแบบเต็มๆคอยช้ามิได้แล้วนะคะ จองเลย!phuket villa

2. Villa Sonata

ท่องเที่ยวฟินแบบชูกลุ่ม! Pool Villa จังหวัดภูเก็ต สองชั้นไม่ต้องกลัววุ่นวายใครกันแน่เพราะเหตุว่าบ้านพักที่นี้มีรั้วกำแพงกัน ด้านในตกแต่งงดงาม มีครัวสำหรับทำครัวพร้อมวัสดุอุปกรณ์และก็ห้องรับแขกชิลๆหรือผู้ใดกันต้องการจะเล่นน้ำ ตรงนี้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวจะลงเล่นตอนไหนก็ได้ ชักชวนสหายมาเลยจ้ะไม่ผิดหวังแน่ๆ “Villa Sonata” สายตลกโปกฮางานเลี้ยงปักหมุดมากันเลย

3. Villa Kalipay

อีกหนึ่งวิลล่าจังหวัดภูเก็ตทิวทัศน์สมุทร ที่ไม่มานับว่าพลาด! “Villa Kalipay” RENT AND BUY VILLA PHUKET เชื้อเชิญเพื่อนฝูงมาเปย์กันเลยนะ ไม่หงอยเหงาแน่ๆ บ้านพักแบบกรุ๊ปการตกแต่งข้างในสไตล์โมเดิร์น สุขากว้างสบาย มีครัว

แล้วก็ห้องทานอาหารที่พิเศษสุดๆรับประทานไปได้ดูทิวทัศน์สมุทรงามๆแบบส่วนตัวแถมสระว่ายน้ำของตรงนี้กว้างมากมาย Pool Villa จังหวัดภูเก็ต ที่ผู้ใดกันต้องการเล่นน้ำตลอดวันตลอดคืนก็ได้เลย สำหรับผู้ใดจะพัก หรือจะจัดงานเลี้ยงพูดได้ว่าต้องใจแน่ๆ จองเลยรอคอยช้าสักครู่ไม่ทันนะคะ

4. Seductive Sunset Villa Pa Tong

Sea view Villa for sale Phuket

สายตลกงานเลี้ยง จำต้องถูกใจตรงนี้แน่นอนวิลล่าจังหวัดภูเก็ตเป็นบ้านพัก 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 สุขาจัดตั้งอ่างอาบน้ำในตัว มีพื้นที่นั่งพักผ่อนและก็ครัวพร้อมเครื่องล้างจาน สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งมีพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อนสนุกสนานไปกับเพื่อนพ้อง “Seductive Sunset Villa” Pool Villa จังหวัดภูเก็ตที่นี้ตั้งอยู่ในหาดทรายป่าตอง ทำให้สามารถเดินทางไปสถานที่สำหรับท่องเที่ยวต่างๆได้ไม่ยาก ด้านในตกแต่งสวย เครื่องมือพร้อม ดีเลิศขนาดนี้ ชักชวนสหายมาเลยค่า

5. Rawai Vip Villas & Kids Park

แฟนครอบครัวมาทางนี้เลยจ๊า ที่พักสไตล์ครอบครัว Pool Villa จังหวัดภูเก็ต ที่มาพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกเยอะมาก พิเศษสุดเอาอกเอาใจเด็กๆกับแหล่งสรุปความสนุกสนาน buy villa phuket ราไวย์ปาร์ค “ราไวย์ วีไอพี วิลล่า”

เพียงแค่ต้องการจะกล่าวว่า ที่พักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่นี้ราคาน้อยยิ่งกว่าบังกะโล 4-5 ดาวเป็นไหนๆวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวันปีนี้มาใช้เวลาพักกับครอบครัวเพิ่มความสำราญความเพลิดเพลินที่วิลล่าจังหวัดภูเก็ตที่นี้ รอคอยช้ามิได้แล้ว ปักหมุดมาเลยคะ

6. The Coolwater

คนใดกันกำลังมองหาที่พัก Pool Villa จังหวัดภูเก็ต ทิวทัศน์สมุทร ไว้งานเลี้ยงกับแก็งสหายในวันหยุดหลายวันนี้ เสนอแนะเลย “The Coolwater” มีบ้านให้เลือกหลายข้างหลัง แต่ละข้างหลังมีห้องนอน 2-4 ห้อง มาพร้อมส้วมในตัว ขายบ้านทาวน์อินทาวน์

มีพื้นที่ทานอาหารรวมทั้งครัวที่มีไมโครเวฟเครื่องที่มีไว้สำหรับในการทำการปิ้งขนมปัง ที่สำคัญมีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว หรือจะงานเลี้ยงขอบสระ ตรงนี้มีลานกว้างสบายให้สนุกสนานตลกกันได้สุดกำลัง แถมยังได้ดูทิวทัศน์สมุทรงามๆดีเลิศขนาดนี้จำต้องมาแล้ว

7. Villa Waew Opal

โอ้โห! วิลล่าจังหวัดภูเก็ตข้างหลังใหญ่ขนาด 6 ห้องนอน พร้อมห้องแม่บ้านอีก 1 ห้อง โครงการบ้าน ทุกห้องมีห้องอาบน้ำในตัว บ้านพักจังหวัดภูเก็ตที่นี้สามารถพักได้ 12-14 คน ฟังไม่ผิดเลยคะ ข้างหลังใหญ่มากจริงๆPool Villa จังหวัดภูเก็ต ที่ “Villa Waew Opal” ตกแต่งอย่างมีรสนิยม เครื่องเรือนหวาย เตียงไม้สัก

รวมทั้งตกแต่งด้วยผ้าไหม ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เจอกับระเบียงที่โล่งแจ้งที่กว้างใหญ่แถมมุมนี้มองเห็นทิวทัศน์เทือกเขาข้างหน้างามสุดๆแล้วก็สระว่ายน้ำสามารถจัดงานเลี้ยง ปิ้งย่างบาร์บีคิวได้สบายเลย คืนวันนี้บันเทิงใจแน่ๆ มีคุณค่าแก่การพักผ่อนหย่อนใจที่สุด

8. Palm Sung Villa Phuket

Sea view Villa for sale Phuket

คนไหนกันแน่ถูกใจความเงียบ สบายๆที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ ขอเสนอแนะ “Palm Sung Villa Phuket” วิลล่าจังหวัดภูเก็ตมีรั้วรอบขอบใกล้ให้ความเป็นส่วนตัว แล้วก็มีสระว่ายน้ำขนาด 15 เมตรตั้งอยู่ในสวนประทับใจสายจัดงานเลี้ยง ปิ้งย่างแน่ๆจ้ะ หรือจะพักชิลล์ๆ Pool Villa Hotel

มาเป็นครอบครัว Pool Villa จังหวัดภูเก็ต ตรงนี้บรรยากาศดีรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ แถมใกล้กับร้านขายของแล้วก็ห้องอาหารที่สำคัญขับขี่รถเพียงแค่ 5 นาทีก็ถึงหาดทรายบางเทาแล้วจ้ะ

9. วิลล่าหินฟ้า

วิลล่าจังหวัดภูเก็ตที่นี้ งามสมชื่อเลยคะ ด้วยดีไซน์เรียบง่ายตึกโทนสีขาวสะอาดตัดกับสีฟ้าของสระว่ายน้ำโดนเด่นสะดุดตามากับ 8 ห้องนอน มีห้องอาบน้ำในตัวทุกห้อง Pool Villa จังหวัดภูเก็ต ที่มาพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน สามารถทำกับข้าวทานเองได้ มีโต๊ะอาหารขนาดใหญ่นั่งได้ถึง 14 คน

รวมทั้งห้องภาพยนตร์ โต๊ะปิงปอง ห้องรับแขกหรูหรา “Villa Hin Fa” บ้านพักแบบกรุ๊ปแก็งสหายหรือจะมาเป็นครอบครัว ตรงนี้ก็พร้อมให้บริการจ้ะ แถมได้ดูทิวทัศน์ริมหาดงามๆเลอค่าขนาดนี้ เก็บกระเป๋ารีบจองเลยจ๊ะ บ้านใหม่

10. Casa Cliff Sur Mare Pool Villa

บ้านพักจังหวัดภูเก็ตงามๆบรรยากาศดีติดหาดทรายหลังคาทรงไทย วางแบบข้างในตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีห้องนอน 5 ห้อง มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว “Casa Cliff Sur Mare Pool Villa” คนใดที่กำลังอยากพักในวันหยุด ตรงนี้เป็นอีกหนึ่งหนทางดีๆเลยนะ

ส่วนผู้ใดกันที่ชื่นชอบในด้านการบริหารร่างกายจำต้องถูกใจแน่ๆเพราะว่าตรงนี้มีห้องบริหารร่างกายในตัว มีบริการรับส่งจากท่าอากาศยานฟรีไร้คุณค่าขนบธรรมเนียมประเพณี จะมาเป็นครอบครัว หรือชูแก็งเพื่อนฝูง ถ้าหากไม่ต้องการพลาด Pool Villa จังหวัดภูเก็ต ดีๆอย่างนี้ จองโลด!

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต