villa moreeda
รีวิวที่เที่ยว

Villa Moreeda

villa moreeda

พาชิลล์ Villa Moreeda ดื่มด่ำธรรมชาติริมธารภาชี

ถ้าเกิดใครกันแน่กำลังจะมีแนวทางเดินทางไปท่องเที่ยวสวนผึ้ง ผมมั่นใจว่า วิลล่า เมารีดา ( Villa Moreeda ) ดำรงอยู่ในรายนามสถานที่พักอันดับหนึ่งที่คนไม่ใช่น้อยต้องการไปนอนพักแน่ๆ!!

บังกะโลเล็กๆบนพื้นที่ 1 ไร่ เคียงสายน้ำลำภาชี ตั้งอยู่ที่อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ตึกสไตล์โมเดิ้นชิคที่แอบแฝงไปด้วยความอบอุ่น บรรยากาศสงบเงียบ เหมาะสมกับวันพักสบายๆท่ามกลางต้นไม้สีเขียวและก็สายน้ำ หลีกลี้จากความวุ่ยวานในเมือง การเดินทางสำหรับชาร์แบตเตอรี่ให้ตนเอง ภายหลังที่ล้ากับการใช้ชีวิตรีบ วุ่นวายครั้งใหม่กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว…

“Villa Moreeda” ขึ้นชื่อลือนามมากมายว่าทั่วรอบๆรีสอทร์มีต้นไม้ยืนต้นน้อยมากมาย บ้าน ทำให้รอบๆโดยทั่วสงบร่มรื่น มีอากาศบริสุทธิ์ให้พวกเราได้สูดกระทั่งชุ่มฉ่ำปอด

ห่างออกไปทางทิศตะวันตกของเมืองหลวงเพียงแค่ 2 ชั่วโมง วิลล่า เมารีดา เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เล็กๆบนพื้นที่ 1 ไร่ เคียงสายน้ำลำภาชี ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ตึกสไตล์โมเดิ้นชิคที่ซ่อนเร้นไปด้วยความอบอุ่นพร้อมให้บริการแก่นักเดินทางทั้งหลายแหล่ เพื่อหลบมาพักเพิ่มเติมพลังชีวิต หนีจากความระส่ำระสายรวมทั้งจอแจของสังคมมือง

อย่างที่พวกเราๆเข้าใจกันดีครับผมว่าVilla Moreeda เป็นบังกะโลของโฆษกชายหนุ่มยิ้มแย้มแจ่มใส “เสนาลิง” ตั้งอยู่ติดลำภาชี ทำให้รอบๆอพาร์เม้นท์มีลำธารไหลผ่าน

โนรี หรือ นกยูง ผู้แทนของความสง่างามและก็งามได้ถูกประยุกต์ใช้เป็นเครื่องหมายของบ้านพักที่นี้ในแหล่งกำเนิดมาจากเด็กสาวเล็กๆคนหนึ่ง ซึ่งเป็นแรงดลใจสำหรับในการก่อสร้างบ้านพักที่นี้ขึ้น ด้วยความรักลูกสาวก็เลยได้นำชื่อคุณมาตั้งเป็นชื่อบังกะโลที่สื่อถึง ความรักและก็ความใส่ใจล้วนๆและก็เวลานี้รังนกยูงที่นี้พร้อมแล้ว สำหรับทุกคนที่ปรารถนาการพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริงท่ามกลางต้นไม้สีเขียวแล้วก็สาย น้ำ บ้านทรงไทยประยุกต์ ที่จะสร้างความตรึงใจไม่รู้เรื่องลืม

บังกะโลที่นี้ไม่ใหญ่มากนักเพราะว่าแรกเริ่มเดิมที่แล้วนั้น เสนาลิงอยากที่จะให้มันเป็นเพียงแค่ที่พักผ่อนของครอบครัว เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นด้วยที่เป็นคนมีเพื่อนฝูงมากมาย และก็หลายท่านถูกใจตามมาท่องเที่ยว ทำให้ช่วงนี้Villa Moreeda มีห้องให้พักถึง 14 ห้องแล้ว

ห้องเช่าแต่ละห้องมีการตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่ว่าบอกได้เลยว่าเนื้อหาทั้งหมดทุกอย่างในห้องแม้ว่าจะดูเรียบง่าย แม้กระนั้นทำกลับให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหรา เครื่องเรือนจำนวนมากของตรงนี้ล้วนเป็นไอเดียของผู้ครอบครองอพาร์เม้นท์ทั้งหมดทั้งปวง เน้นย้ำของที่ผลิตขึ้นมาจากไม้เป็นหลัก..

คุณลักษณะเด่นของหอพักของตรงนี้นั้นเป็นฝาผนังบ้านแต่ละห้องเล็กน้อยเป็นกระจกใสบานใหญ่ วิลล่า เพื่อคุณสามารถสัมผัสกลิ่นของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด กระทั่งทำให้มีความรู้สึกว่าตัวเราถูกโอบอุ้มด้วยชายเขารวมทั้งลำน้ำ

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์วางแบบเก๋ในสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

villa moreeda

ห้องเช่ากว้างใหญ่ โล่งเตียนและก็โปร่งสบาย ย้ำการตกแต่งแบบเรียบง่าย บ้านไม้สไตล์ยุโรป รวมทั้งล้ำสมัย ทั้งยังหอพักแต่ละห้องนั้นจะมีกระจกใสบานใหญ่ เพื่อที่จะได้ให้พวกเราได้ดูรวมทั้งซีบดูดซับกับธรรมชาติและก็บรรยกาศดีๆด้านในโฮเต็ล บอกเลยว่าฟีลกู๊ดมาก!

โนรี หรือ นกยูง ผู้แทนของความงามสง่ารวมทั้งสวยสดงดงามได้ถูกประยุกต์ใช้เป็นเครื่องหมายของบ้านพักที่นี้ในแหล่งกำเนิดมาจากเด็กผู้หญิงเล็กๆคนหนึ่ง ซึ่งเป็นแรงจูงใจสำหรับการก่อสร้างบ้านพักที่นี้ขึ้น ด้วยความรักลูกสาวก็เลยได้นำชื่อคุณมาตั้งเป็นชื่อเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ที่สื่อถึงความรักแล้วก็ความใส่ใจล้วนๆ

เริ่มจากห้อง Family Bird ห้องเช่าทิวทัศน์แม่น้ำ ที่พร้อมสัมผัสธรรมชาติ แบบสนิทสนม เพราะว่าล้อมด้วย กระจกใส ข้างในมี 2 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก เหมาะสมกับครอบครัว รวมทั้งแก๊งค์เพื่อนพ้อง รวมถึง มีเครื่องอำนวยความสะดวกให้พร้อม พร้อมมีระเบียงให้ออกไปยืดเส้นยืดสาย และก็ดูทิวทัศน์ข้างนอกด้วย

ด้านในห้องนอน มีห้องมีสุขาในตัว พร้อมอ่างอาบน้ำขาราชสีห์ทรงงดงาม ให้พวกเรานอนแช่น้ำไปพร้อมๆกับ ดูทิวทัศน์ธรรมชาติได้ แม้กระนั้นหากคนใดเขิน ก็สามารถเลื่อนมูลี่ ลงมาปิดได้ด้วย

มาต่อที่ห้อง Tiny Garden – Paradisebird ห้องที่เชิญให้เพลิน รื้นเริงน่าค้นหา ทั้งสามารถ เห็นความเขียวของป่าไม้และก็สวนหย่อม หรือลำน้ำ ได้อย่างแจ่มแจ้ง เตียงขนาดใหญ่ดกนุ่ม ที่เชื้อเชิญให้เข้าไปห่อตัว พร้อมอ่างน้ำ อันเป็นเอกลักษณ์และก็การตกแต่งแบบเรียบง่าย สไตน์โมเดิร์น พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบถ้วน VILLA FOR RENT

ไม่ใช่แค่หอพักตกแต่งสวยสดงดงามแค่นั้น ถึงแม้ที่ วิลล่า โนรีดา ยังมีหอสมุด ที่เต็มไปด้วยหนังสือให้เลือกซื้อสำหรับผู้ที่ต้องการดึงเวลาให้ช้าลง และก็ลอยละล่องไปกับตัวอักษร ในวันสบายๆใต้ร่มไม้ มีสปาเพื่อความบรรเทา ในแบบเฉพาะ รวมทั้งมีบริการ BBQ แล้วก็อาหารจานด่วน ให้ผู้เข้าพัก ได้สัมผัสบรรยากาศเบิกบาน กับการปิ้งปิ้ง พร้อมจิบเหล้าองุ่นข้างหลังตะวันตกดิน

อาจจะไม่มีอะไรสุขใจไปกว่าการพักผ่อนหย่อนใจดีๆที่ วิลล่า โนรีดา ภายใต้บรรยากาศบรรเทา ทั้งยังเต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน รวมทั้ง ฟรีไม่นิบาร์ ข้างในห้อง ที่จะทำให้ การพักผ่อนหย่อนใจคราวนี้ เป็นมากกว่า การพักผ่อนหย่อนใจกว่าที่เคย

 • ที่ตั้ง : 11/7 กลุ่ม 7 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดจังหวัดราชบุรี 70180
 • ราคา : เริ่ม 3,200 บาท
 • เบอร์โทรศัพท์ : 091 564 1699 (สำรองหอพัก) , 084 639 6999 (ถามทาง)
 • เฟสบุ๊ค : Villa Moreeda
 • เว็บ : http://www.villamoreeda.com Phuket Villas

รับการลดราคา จองหอพักราคาพิเศษ

villa moreeda
 1. โปรโมชั่น ส่วนลดค่าห้องเช่า ลด 20%
 2. ช่วงเวลาการร่วมโปรโมชั่น ตั้งแต่ 1 เดือนมิถุนายน 2564 ถึง 30 ก.ย. 2564
 3. การจองห้องเช่า ของวิลล่าเมารีดาขึ้นกับอัตราห้องว่างในตอนช่วงเวลานั้นๆขอสงวนสิทธิ์ ให้ผู้กระทำการจองก่อนมีสิทธิ์ในหอพักและก็เลือกหอพักได้ก่อนเสมอ
 4. ท่านจำต้องจองหอพักล่วงหน้าก่อนถึงวันเข้าพักขั้นต่ำ 10 วัน บ้านจัดสรร
 5. หนทางการจองหอพักโดยระบบ Line ของวลิล่าเมารีดาแค่นั้น ที่ ID Line:@villamoreeda
 6. โปรโมชั่น นี้ใช้ได้เฉพาะ วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ละเว้นวันนักขัตฤกษ์และก็วัน หยุด ทดแทนต่างๆ
 7. ท่านไม่สามารถที่จะเปลี่ยนการจองห้องเช่าที่ได้รับการรับรองเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางวิลล่าโนรีดาไม่ว่า กรณีอะไรก็ตาม
 8. ทางวิลล่าเมารีดา ขอสงวนสิทธิ์สำหรับการเปลี่ยนหรือยกเลิกกติกาแม้มีการใช้ส่วนลดนอกจากกติกาพื้นที่วิลล่าโนรีดาได้กำหนดไว้
 9. ห้องเช่า 1 หอพัก สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน รวมข้าวเช้าสําหรับ 2 ท่านแล้ว อสังหาริมทรัพย์

ถ้าหากผู้ใดกำลังเริ่มจะมีแนวทางเดินทางไปท่องเที่ยวสวนผึ้ง แน่ใจว่า วิลล่า โนรีดา ดำรงอยู่ในรายนามสถานที่พักอันดับที่หนึ่งที่ผู้คนจำนวนมากปรารถนาไปนอนพักแน่ๆ!!

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต