5 บ้านพูลวิลล่า ชลบุรี
Pool Villa

5 บ้านพูลวิลล่า ชลบุรี

5 บ้านพูลวิลล่า ชลบุรี บ้านพักพูลวิลล่าชลบุรี หากใครมาเที่ยวทะเล ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ถือได้ว่าเป็นพื้นที่ยอดนิยมอันดับต้นๆจากคนไทย บ้านพูลวิลล่า และชาวต่างชาติเช่นกัน ที่เที่ยวทะเล บรรยากาศดี รับลมทะเลสบายๆ บ้าน ขับรถไปถึง ไม่นานจากกรุงเทพ ทำให้มีนักท่องเที่ยว จำนวนมากไปเที่ยวกัน ทั้งกลางวัน

บ้านพักพูลวิลล่าชลบุรีและกลางคืน ที่บางแสนส่วนมากจะเป็นวัยรุ่น ไปปาร์ตี้ บ้านพักพูลวิลล่า ไปเที่ยวกับชาวแก๊ง สายปาร์ตี้จัดเต็มต้องห้ามพลาดเลย สำหรับบ้านพักบางแสน บ้านพักริมทะเล วิวสวย ราคาไม่แพง เข้าถึงได้ง่าย

ได้เวลารวมแก๊งค์เพื่อนซี้ เพื่อนสนิท และเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอมานาน มาเที่ยวพักผ่อนใกล้ๆ เมืองกรุง อย่าง เมืองพัทยากันเถอะ นอกจากน้ำทะเลใส หาดทรายสวย และอาหารทะเลแสนอร่อยแล้ว ที่นี่ยังมีที่พักสุดชิลพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับมากันยกแก๊งค์ ให้เลือกมากมายไปดูกันเลยจ้า

1.Viparvadee Pool Villa Sattahip

5 บ้านพูลวิลล่า ชลบุรี

Viparvadee Poolvilla Sattahip บ้านพักพูลวิลล่า เปิดใหม่ ใกล้ทะเล บ้านใหม่ หลังใหญ่ จอดรถได้หลายคัน ตรงปก สะอาด มีสระว่ายน้ำส่วนตัว (แยกสระเด็กและผู้ใหญ่) มีไฟแสงสีใต้น้ำและห้องคาราโอเกะส่วนตัว

พร้อมเครื่องเสียงครบ ไฟเทค เสียงดังได้ ท่ามกลางวิวภูเขาอากาศดีมาก กว้างขวางบนเนื้อที่ 190 ตรว. สมาร์ททีวี65 นิ้ว ภายในห้องคาราโอเกะ สมาร์ททีวี 55 นิ้วในห้องนั่งเล่น เตาปิ้งย่าง และอุปกรณ์ทำครัว wifi ไฟเทค

ห่วงยางแฟนชี ผ้าเช็ดตัว จอดรถภายในบ้านได้มากถึง 6 คัน เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ห้องนอนแอร์ 3 ห้องนอน และห้องพัดลม 1 ห้องนอน

ที่อยู่ 79/1 ม.8 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เทศบาลเมืองชลบุรี 20180 จำนวนห้อง 4 ห้องนอน ห้องน้ำ จำนวนคน 12 คน ราคาเริ่มต้น 4900 บาท

2.SP Pool Villa

5 บ้านพูลวิลล่า ชลบุรี

SP Pool Villa พูลวิลล่าติดทะเล วิวสวย บรรยากาศดี พื้นที่ใช้สอยเยอะ เหมาะสำหรับการพักผ่อนบนพื้นที่ดิน กว่า 200 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย ภายในบ้าน กว่า 500 ตรม. มีอ่างอาบน้ำพาโนราม่า วิวภายนอกจากชั้น 2 แช่ตัวพร้อมชมวิวสวยๆซึ่งฟินสุดๆ

ภายในบ้านเครื่องปรับอากาศทั้งหมด 8 เครื่อง ทีวีทุกจุด 5 จุด เป็น True Vision โปรแกรม Platinum HD ครบทุกช่องรายการ ทั้งในและ ต่างประเทศ High Speed อินเตอร์เน็ต 1000 Mbps โต๊ะสนุกเกอร์ & พูล ขนาด 6 ฟุต × 3 ฟุต Karaoke โต๊ะรับประทานอาหาร สำหรับ 12 ท่าน และ พื้นที่ ทำอาหาร สระว่านน้ำ

พร้อมสไลด์เดอร์ โต๊ะ อาหาร ด้านนอก สำหรับ ปาร์ตี้ และ บาร์บีคิว ปื้งย่าง ห่วงยางแฟนซี ถ่ายภาพ อุปกรณ์ ครัว เตาไฟฟ้า หม้อหุงข้าว เครื่องต้มนำร้อน หม้อทอดไร้นำมัน ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง จาน ชาม แก้วน้ำ

  • ที่อยู่ พัทยา ชลบุรีห้อง 6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ จำนวนคน 12 คน ราคาเริ่มต้น 21900 บาท

3.บ้านสุขเอี่ยมพลูวิลล่า

บ้านสุขเอี่ยมพลูวิลล่า

บ้านสุขเอี่ยมพลูวิลล่า พลูวิลล่าใกล้ทะเลบางเสร่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และร้านสะดวกซื้อมากมาย ตัวบ้านตกแต่งสไตร์โมเดินเดิร์น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ทีวี-wifi เตาปิ้งย่างแบบใช้ถ่าน ครัวทำอาหาร

พร้อมอุปกรณ์ เตาไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว กาน้ำร้อน น้ำไฟฟรี ฟรี Wifi ฟรีน้ำดื่ม กาแฟ ฟรีถ่านสำหรับปิ้งย่าง 1 ถุง จอดรถในบ้านได้ 3-4 คัน

  • ที่อยู่ ใกล้ทะเลบางเสร่ จำนวนห้อง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จำนวนคน 8 คน ราคาเริ่มต้น 4500 บาท

4.กู๊ดลี่ พูลวิลล่า พัทยา (Goodly Poolvilla Pattaya)

กู๊ดลี่ พูลวิลล่า พัทยา

Goodly Poolvilla Pattaya พูลวิลล่าตั้งอยู่ใกล้หาดจอมเทียน เปิดใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับความพรีเมียม อย่างสระว่ายนํ้าระบบเกลือ Jacuzzi ยาว 10 เมตร ที่นี่มีทั้งหมด 3 ห้องนอนและ 2 ห้องนอนโถง 4 ห้องน้ำ รองรับได้สูงสุด 20 คน แถมยังมีมุมคาราโอเกะ มุมปิ้งย่างบาร์บีคิว โต๊ะพูลสีขาวสุดหรู และไฮไลท์ของที่นี่ คือการตกแต่งที่เน้นสีขาวสไตล์มินิมอล สามารถถ่ายรูปเก๋ๆ ได้ทุกมุม ภูเก็ต วิลล่า

แถมยังตั้งอยู่ใกล้คาเฟ่ และร้านอาหาร ราคาก็ย่อมเยาสุดๆ เพราะหารออกมาแล้วตกคืนละไม่ถึง 1,000 บาทแน่นอน นอกจากนี้ยังสามารถ พาสัตว์เลี้ยงสายพันธุ์ เล็กเข้าพักได้ด้วยนะ ใครมองหาที่พักใหม่ๆ แนะนำที่นี่เลย

  • ที่ตั้ง162/275 (c5) หมู่บ้าน Palm Spring Villas Pattaya ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ราคาเริ่มต้น 6,900 – 11,900 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 096 384 4839

5.เดอะ วิลล่า จอมเทียน พูลวิลล่า (The Ville Jomtien Pool Villa)

เดอะ วิลล่า จอมเทียน พูลวิลล่า

เดอะ วิลล่า จอมเทียน พูลวิลล่าชลบุรี่ พูลวิลล่าสุดไพรเวท ในราคาไม่เกินคนละ 1,000 บาท ตั้งอยู่ใจกลางจอมเทียนพัทยา สามารถเดินทางไป หาดจอมเทียนได้ ใช้เวลาเพียง 7 นาทีเท่านั้น บอกเลยว่าโลเคชั่นปังสุด นอกจากนี้บริเวณใกล้ๆ ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น ตลาดน้ำ 4 ภาคพัทยา สวนเสือพัทยา

ในส่วนของวิลล่าก็มีให้เลือกหลาก หลายตั้งแต่วิลล่าแบบ 3 ห้องนอน – วิลล่าแบบ 6 ห้องนอน สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ 6 – 15 คน หรือใครมามากกว่านั้น ก็เสริมเตียงได้อีก เหมาะที่จะไปเที่ยวกัน เป็นครอบครัวใหญ่หรือเป็นแก๊งค์เพื่อน นอกจากวิลล่าทุกหลังจะ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวแล้ว ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ทีวี ไดร์เป่าผม เครื่องครัว เตาบาร์บีคิว แถมที่นี่พาน้องหมาน้องแมวเข้าพักได้ฟรีด้วยนะ

  • ที่ตั้ง 172 ม.12 ซ.ชัยพฤกษ์ 2 ถนนเลียบทางรถไฟ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ราคาเริ่มต้น 5,500 – 25,000 บาท/พักได้ 8 – 15 คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 083 241 9191