พูลวิลล่ากาญจนบุรีติดริมแม่น้ำ
Pool Villa

พูลวิลล่ากาญจนบุรีติดริมแม่น้ำ

พูลวิลล่ากาญจนบุรีติดริมแม่น้ำ เพื่อน ๆ คนไหนมีแพลนว่าจะเดินทางมาพักผ่อนที่กาญจนบุรี แล้วอยากได้ที่พักสไตล์พูลวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติ นอนไหนดี พูลวิลล่ากาญจนบุรี ราคาถูก ติดริมแม่น้ำ บางที่อยู่ติดริมแม่น้ำเลย นอนแช่สระไปชมวิวแม่น้ำไปฟินสุด ๆ ที่พักในจังหวัดกาญจนบุรีที่มีความพิเศษทั้งโลเคชั่นและสไตล์ห้องพักแบบพูลวิลล่า พูลวิลล่าริมน้ำ วิวสวย สุดปัง! บอกเลยว่าสวยแจ่มทุกที่ เรียกว่าเลือกเช็คอินที่ไหนก็ปัง แต่จะมีที่พักไหนถูกใจเพื่อนๆ

พูลวิลล่ากาญจนบุรีติดริมแม่น้ำ

พูลวิลล่ากาญจนบุรีติดริมแม่น้ำ

1.บินหลา ราฟต์ รีสอร์ต (Binlha Raft Resort)

พูลวิลล่ากาญจนบุรีราคาถูก แบบรีสอร์ทระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านไทรโยค บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติขุนเขา และสายน้ำ ริมแม่น้ำแควน้อย เงียบสงบและผ่อนคลาย ให้บริการบ้านพักแบบแพริมน้ำ และแบบวิลล่าทั้งหมด 20 ห้อง ตกแต่งกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ในสไตล์เรียบหรูที่เป็นลักษณะโค้งมนสลับกันไป เพื่อสื่อถึงภูเขาและรูปคลื่นแม่น้ำไทรโยคน้อย โทนสีสบายตา พร้อมวิวริมแม่น้ำเย็นสบาย ส่วนพลูวิลล่ามาพร้อมระเบียงและสระว่ายน้ำส่วนตัว มองเห็นวิวแม่น้ำทุกห้อง พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการอาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี กิจกรรมสุดฮิตทั้งล่องแพ, พายเรือคายัคหรือซับบอร์ด, ขี่ช้าง, อาบน้ำช้าง และที่จอดรถ

พูลวิลล่ากาญจนบุรีติดริมแม่น้ำ
 • ราคา : เริ่มต้นหลังละ 3,839 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 224 หมู่ 3 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 71150
 • เบอร์โทร : 089 747 6446

2.วังนกแก้ว พาร์ค วิว (WangNokkaew Park View)

วังนกแก้ว พาร์ค วิว รีสอร์ท

รีสอร์ทอันแสนผ่อนคลายตั้งอยู่บนพื้นที่อันเขียวชอุ่มริมฝั่งแม่น้ำแควน้อยในย่านไทรโยค ห่างจากถ้ำดาวดึงส์เพียง 1.5 กม. บรรยากาศธรรมชาติร่มรื่นเป็นส่วนตัว มีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปเยอะ ให้บริการห้องพักและบังกะโลหลากหลายแบบ รวมถึงพูลวิลล่าบนแพลอยน้ำที่ตกแต่งสไตล์บาหลี มีสระว่ายน้ำส่วนตัวตรงระเบียงหน้าห้อง ติดกับแม่น้ำเลย พร้อมทั้งบริการร้านอาหาร ร้านกาแฟ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง กิจกรรมล่องแพ บริการนวดแผนไทย และที่จอดรถ

 • ราคา : เริ่มต้นหลังละ 7,500 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 229 หมู่ 2 อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 71150
 • เบอร์โทร : 096 456 6651

3.เดอะ เซนส์ กาญจนบุรี (The Sense Kanchanaburi)

เดอะ เซนส์ กาญจนบุรี

พูลวิลล่ากาญจนบุรี ราคาถูกสไตล์รีสอร์ทระดับ 5 ดาวตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสุดร่มรื่น เงียบสงบ ในย่านอำเภอไทรโยค ใกล้กับถ้ำกระแซเพียง 2.1 กม. เหมาะกับคนที่รักธรรมชาติ อยู่ท่ามกลางสวนป่าและบึงน้ำขนาดใหญ่ ให้บริการทั้งวิลล่าวิวสวนป่าสุดธรรมชาติ และวิลล่าหรูบูติคสไตล์ ริมบึงขนาดใหญ่ กว่า 20 หลัง ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยผสมกับความหรูด้วยงานไม้ โลหะ กลมกลืนเข้ากับบรรยากาศธรรมชาติสุด ๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บางห้องมีสระอ่างจากุชชี่ส่วนตัว พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น บริการอาหารเช้าฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบไร้ขอบริมแม่น้ำ บริการนวด ฟิตเนส และที่จอดรถ

 • ที่อยู่ : 88 หมู่ 4 ต.ลุ่มสุ่ม อ.ไทรโยค กาญจนบุรี 71150
 • เบอร์โทร : 082 941 4144

4.ธารา วิลล่า (Tara Villa)

ธารา วิลล่า (Tara Villa)

ธารา วิลล่า ที่พักสวยสะดุดตาที่ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควใหญ่ โดดเด่นด้วยห้อง พักสไตล์โมเดิร์นที่เพียบพร้อมไปด้วยรายละเอียด และการตกแต่งอย่างใส่ใจ ไฮไลท์อยู่ที่ทุกห้อง พักเป็นแบบ พูลวิลล่า ริมน้ำ ซึ่งเป็นสระน้ำส่วนตัว ที่มีความสวยงามและเป็นส่วนตัวมากๆ อีกทั้งยังเห็นวิวของแม่น้ำได้อย่างเต็มตา ถือเป็นมุมถ่ายรูปยอดนิยมของ ผู้ที่มาเข้าพักเลยก็ว่าได้ มุมสุดปัง ที่ใครเห็นก็ต้องอิจฉา นอกจากห้องพักสุดหรู ยังมีพื้นที่ส่วนกลางและบริการอีกมากมาย ที่จะทำให้วันธรรมดากลายเป็นวันพักผ่อนสุดพิเศษ

 • ที่ตั้ง: 8/88 ม.8 ถ.แม่น้ำแคว ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
 • เบอร์โทร: 034 512 888
 • ราคา: ราคาเริ่มต้น 5,950 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • Facebook: TARA VILLA

5.เดอะทริสต์ริเวอร์แคว (The Tryst River Kwai)

เดอะทริสต์ริเวอร์แคว
ห้องพัก The Tryst River Kwai

เดอะทริสต์ริเวอร์แคว ที่พักลอยน้ำสไตล์ลอฟท์ อยู่ติดกับแม่น้ำแควน้อย แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติทำให้ห้องพักมีความร่มรื่นและน่าพักผ่อน โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่มีความทันสมัย เห็นแล้วแปลกตาไม่เหมือนที่ไหนๆ ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 12 ห้อง รูปแบบของห้องพักแบ่งออก ไปตามวิวที่เห็น ได้่แก่ Pool Garden ห้องพักมีสระว่ายน้ำส่วนตัว Panoramic Pool Garden ห้องพักพร้อมสระว่าย Phuket Villas น้ำส่วนตัว และวิวแบบพาโรนาม่า See Through ห้องพักสุดโรแมนติกที่มีอ่างอาบน้ำริมกระจก See Through ห้องพักสุดโรแมนติกที่มีอ่างอาบน้ำริมกระจก Panoramic River Scene ห้องพักริมแม่น้ำสามารถ มองดาวในตอนกลางคืน และ Panoramic River Scene (Pool View) ห้องพักริมแม่น้ำพร้อมอ่างอาบน้ำแบบเปิดโล่ง ทุกห้องบอกเลยว่าวิวสวย บรรยากาศแจ่มน่านอนสุดๆ

 • ที่ตั้ง: 191 ม.2 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
 • เบอร์โทร: 082 074 2060
 • ราคา: ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • Facebook: The Tryst River Kwa