budget house
รีวิวบ้าน

แบบบ้านสวยๆ งบน้อย

แบบบ้านสวยๆ งบน้อย

แบบบ้านสวยๆ งบน้อย ราคาที่ใครๆก็สามารถเอื้อมถึงได้

ในตอนนี้แม้ว่าต้นแบบ รวมทั้งรูปแบบของบ้าน และก็ที่พักอาศัย จะมีความมากมายหลากหลายเยอะมาก แบบบ้านสวยๆ งบน้อย อีกทั้งในด้านของรูปลักษณ์ภายนอก ส่วนประกอบบ้าน หรือสไตล์การตกแต่งด้านใน แต่ว่าแบบอย่างหนึ่งของที่พักอาศัย ที่ยังคงเป็นที่ชื่นชอบของเจ้าของบ้านสำหรับในการตกลงใจเลือกแบบ รวมทั้งก่อสร้างเป็นบ้านชั้นเดี่ยว ด้วยลักษณะทางด้านกายภาพ ที่ไม่ใหญ่โตโอ่อ่า

มีขนาดความสูงที่ใกล้เคียง กับสเกลของผู้คน ซึ่งทำให้มีความรู้สึกเป็นมิตร ความสบายสบายสำหรับเพื่อการพักอาศัย แล้วก็การใช้แรงงานของคนทุกตอนวัย รวมทั้งงบประมาณ การก่อสร้างที่ไม่สูงลิบตา กลุ่มนี้ล้วนเป็นเหตุที่ทำให้แบบบ้านชั้นเดี่ยว ยังคงได้รับความพอใจ รวมทั้งความชื่นชอบจากเจ้าของบ้านมือใหม่ทุกคน

ในวันนี้ พวกเราก็เลยต้องการพรีเซ็นท์เกร็ดข้อมูลฐานราก ที่เจ้าของบ้านควรจะรู้ แม้ประทับใจ รวมทั้งพอใจ ที่จะมีบ้านชั้นเดี่ยวเป็นของตนเอง สักข้างหลัง ไม่ว่าจะเป็นข้อควรจะทราบก่อนเริ่มเลือกแบบ ไปจนกระทั่งสไตล์งานบ้านงานเรือนชั้นเดี่ยว ที่ได้รับความนิยม รับประกันได้เลยว่าเป็นประโยชน์ อย่างไม่ต้องสงสัย ว่าและไปดูกันเลย บ้านหรูในภูเก็ต

บ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน โทนสีอบอุ่น งบประมาณ 5 แสน

บ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนถึงเหลือเกินมีความพอเหมาะ งาม ดีไซน์สไตล์โมเดิร์น เป็นสไตล์ยอดนิยมมากมายๆในเวลานี้ ด้วยเหตุว่าวางแบบงามมากมาย ความราบเรียบหรู อีกทั้งข้างใน ด้านนอก มีฟังก์ชั่นสำหรับการใช้สอยพร้อม หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงน มีพื้นที่ใช้สอยเฉียงหน้าบ้าน ด้านในภายโทนสีสว่าง ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย พร้อมข้างหน้าต่างระบายความร้อนในช่วงเวลากลางวัน

ที่อยู่อาศัยชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ขนาด กำลังเหมาะสม ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนกระทั่งเกินความจำเป็นมีความพอประมาณ มากมายๆวางแบบงามมีความคุ้มราคา ทั้งยังข้างในรวมทั้งด้านนอก มีห้องนอน 2 ห้อง ห้องสุขา 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง มุมห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 55 ตารางเมตร งบประมาณ 5 แสนบาท (งบประมาณขึ้นกับสิ่งของที่ใช้แล้วก็พื้นที่การก่อสร้างรวมทั้งค่าช่างและก็ปัจจุยอื่นๆอีกมากมายมากมาย)

บ้านโมเดิร์น minimal ขนาด 2 ห้องนอน

บ้านโมเดิร์น minimal ขนาด 2 ห้องนอน 1 สุขา พร้อมห้องโถง กว้างใหญ่ ตัวบ้านดีไซน์ นานาประการฟังก์ชั่น ในบ้านเน้นย้ำการตกแต่งแบบร่วมยุค ทำให้บ้านมองงามน่าอยู่ สำหรับคนที่ถูกใจแนวนำสมัย ตัวบ้านโทนสีขาวเล่นสลับสีหินอ่อนหน้าบ้านเพิ่มมิติให้กับตัวบ้าน แบบบ้านมงคลตามหลักฮวงจุ้ย เสริมพลังบวกให้บ้าน

มีดานฟ้าเพื่อเป็นนั่งพักผ่อนพัก หรือ ใช้สอยสารพัดประโยชน์ ครบถ้วนไปด้วยฟังก์ชั่น ในบ้านที่ครบถ้วน อีกทั้งห้องนอน สุขา ห้องโถง ห้องสุขา พื้นที่ใช้สอย ในบ้านบ้านกำลังเหมาะเจาะ ขึ้นกับงบประมาณสำหรับเพื่อการดีไซน์เพิ่มพื้นที่ ของตัวบ้าน สำหรับแต่ละความปรารถนาของลูกค้ารวมทั้งงบประมาณ สำหรับในการก่อสร้าง

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น อพาร์เม้นท์ ชั้นเดี่ยว ราคา 3 แสนบาท

แบบบ้านสวยๆ งบน้อย

แบบบ้านที่เรา จะพาทุกท่านไปดู เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ด้านหลังเล็กกระทัดรัด ใช้งบประมาณน้อย เหมาะสมกับครอบครัวขนาดเล็ก จะสร้างเพื่ออาศัยเอง หรือไม่ก็อาจจะนำมาสร้างธุรกิจ บังกะโล ไว้ต้อนรับ นักเที่ยวก็ได้ ซึ่งบ้านเล็กด้านหลังนี้จะงามกระทัดรัด มากแค่ไหนเราไปดูกันครับ

บ้านด้านหลังนี้ตัวบ้าน เป็นกล่องสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก หลังคาทรงเพิงแหงนหน้ามีชายคาด้านหน้ามุงด้วยโพลีคาบอร์เนต เฉหน้าบ้านปูกระเบื้องลายไม้ ตกแต่งด้วยน้ำพุเล็กๆงามไว้ที่หน้าบ้าน พร้อมโคมให้แสงสว่าง Sale Villas

บริเวณด้านหน้าบ้านมีระเบียงขนาดเล็กเอาไว้นั่งพักผ่อน จิบกาแฟ รวมทั้งมีม้านั่งสำหรับพักที่หน้าบ้านได้ พร้อมติดโคมให้แสง ตัวบ้านด้านหลังเล็กสามารถปลูกชิดกันเป็นเรือนรับรองหลายๆด้านหลัง หรือทำเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สวยๆก็ย่อมได้ บริเวณด้าน

ในภายมีห้องรับแขกที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย ย้ำคุณค่าใช้สอย ด้าวโซฟาสีเทา ชุดรับรองแขก ผนังหเองด้านหลังโซฟาก่ออิฐสีขาว หน้าต่างทรงสูงสวย สะอาดตา ห้องอีกทั้งห้องย้ำโทนสีขาว ปูพื้นด้วยลามิเนต

ห้องนอนเล็กๆตกแต่ง แบบเรียบง่าย แต่ว่าให้ความอบอุ่น บนหัวเตียงติดวอลเปเปอร์สีน้ำตาล ครัวเล็กไว้ทำกับข้าวง่ายมีไมโครเวฟใช้อุ่นอาหาร มีที่ล้างจาน ตู้เก็บของแบบแขวน พร้อมโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารขนาด 2 คน มีหน้าต่างบานใหญ่ไว้มองวิวนอกบ้าน เหมาะสมกับทานข้าวไป คุยกันไป ผ้าม่านเป็นแบบม่านบังตาพลาสติก

ในบ้านมีห้องน้ำในตัวโดยทั้งห้องเน้นสีขาว ทั้งฝาผนังแล้วก็เครื่องสุขภัณฑ์ มีเพียงส่วนของห้องอาบน้ำที่กรุด้วยกระเบื้องโมเสตสีห้าขาว นับว่าใช้พื้นที่ในตัวบ้านได้อย่างเกิดคุณค่าทุกตารางเมตรอย่างยิ่งจริงๆ

ด้านหน้าของตัวบ้าน จะลงความคิดเห็นว่ามีการก่อตั้งองค์ประกอบเหล็ก พร้อมหลังคามุงด้วยโพลีคาบอเนตสีดำ บังแสงไฟในเวลานั้งรับลมหน้าบ้าน ห้องรับแขกแล้วก็ห้องครัวเล็กๆอยู่ข้างในห้องเดียวกัน ฝาผนังก้อนอิฐสีขาวสบายตา บรรยากาศสบายๆน่าพัก อีกมุมของห้องอาบน้ำ ที่ทั้งยังห้องเป็นสีขาวล้วน

บ้านข้างหลังนี้มี 1 ห้องนอน 1 สุขา 1 ห้องรับแขก+ห้องครัว ท่านใดที่กำลังมองหาบ้าน แบบกระทัดรัดราคาถูก Admin มีความคิดว่าแบบบ้านข้างหลังนี้ เป็นอีกแบบที่น่าดึงดูดมากมาย ดังนี้งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้าน

บางทีอาจคลาดเคลื่อนขึ้นกับหลายต้นสายปลายเหตุ การกำหนดราคาของผู้รับเหมาก่อสร้าง รวมถึงประสิทธิภาพ อุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อสร้าง หรือเครื่องเรือนตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ด้วยเหตุนั้นควรจะตกลงใจ แล้วก็คิดแผนให้ดีก่อนก่อสร้างบ้านครับ ถ้าท่านใดพึงพอใจ แบบบ้านข้างหลังนี้ สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลข้างล่างได้เลย บ้านจัดสรร

บ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงเงย พร้อมโรงหยุดรถยนต์

แบบบ้านสวยๆ งบน้อย

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนหน้าซ้อน 2 ชั้น พร้อมโรงรถ ในส่วนของใต้หลังคานั้น มีการนำไม้ฝาต้นไม้ร่ามาทำเป็นฝาทาด้วยสีฟ้า ฝาบ้านทาด้วยสีฟ้าตกแต่งขอบบัว และระแนงทาด้วยสีเหลืองทำให้บ้านดูสะดุดตาขึ้น ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทา ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาว ด้านหน้าตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้ เสาหน้าบ้านติดโคมไฟเพื่อความสว่าง

ด้านข้างเป็นโรงหยุดรถยนต์ สามารถหยุดได้หลายคัน รวมทั้งพื้นที่ที่กว้างสามารถทำกิจกรรมหรือจัดงานเลี้ยงเล็กสำหรับครอบครัวได้ โรงรถทำด้วยโครงเหล็ก หลังคาปูด้วยหลังคาเมทัลชีท ผนังด้านข้างตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายลวดลายสีเทา บันไดทางขึ้นและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทา บ้านใหม่

ข้างในห้องโถง มีการทำเพดานฝ้าเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟหลุมอยู่รอบๆห้อง ฝาบ้านทาด้วยสีเทาขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้มองดูสะอาดตา อีกมุมหนึ่งของบ้าน มีการแบ่งทรงห้องแต่ละห้องได้อย่างเหมาะควร

ห้องนอน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาว ฝาห้องทาด้วยสีชมพูตัดกับขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้มองดูสะอาดสบายตา มีหน้าต่างอยู่รอบๆ ห้องส้วม เป็นโทนสีขาวเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นไม่สุภาพสีขาว ฝาทาด้วยสีเทาและปูด้วยกระเบื้องสีขาว แบ่งโซนเฉอะแฉะรวมทั้งโซนแห้ง มีเครื่องมือเครื่องใช้เครื่องสุขภัณฑ์พร้อม สร้างบ้านงบ 4 หมื่น

ห้องส้วมอีกห้อง พื้นปูด้วยกรเบื้องพื้นไม่สุภาพสีเทาอ่อน ฝาทาด้วยสีเทาแล้วก็ปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาว มีเครื่องมือเครื่องใช้เครื่องสุขภัณฑ์ครบ ส่วนห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีฟ้าอ่อน ด้านล่างของเคาน์เตอร์มีช่องให้เก็บของได้มากมาย มีหน้าต่างเพื่ออากาศถ่ายเทได้สะดวก พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลายไม้ดูสะอาดตา ฝาผนังบ้านทาด้วยสีเทา

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต