DENIM Jatujak
รีวิวบ้าน

DENIM Jatujak

DENIM Jatujak

DENIM Jatujak คอนโดมิเนียมที่คุณสามารถ “Plan to live unplanned”

สำหรับ ทำเลที่ตั้งจตุจักร นั้นถือได้ว่าทำเลที่ตั้งที่อนาคตสำหรับศักราชนี้อย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่าอีกไม่กี่ปีด้านหน้านี้ ทำเลที่ตั้งจตุจักร จะมีแผนการใหม่ๆเกิดมากมาย แล้วก็โน่นเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ Grand Unity ได้ส่งโครงงานอาคารชุดภายใต้แบรนด์ใหม่ DENIM Jatujak จตุจักร เข้ามาปักหมุดบนทำเลที่ตั้งจตุัจักร บ้าน รอบๆซอกซอยพหลโยธิน 18 ซึ่งก่อนจะไปถึงเรื่องโครงงานในอนาคตนั้น TerraBKK ขอย้ำเกี่ยวกับสมรรถนะที่เต็มเปี่ยมของ ทำเลที่ตั้งจตุจักร อีกทีในเนื้อหานี้

ทำเลที่ตั้งจตุจักร ปิดล้อมด้วยแหล่งงาน ประกบข้างด้วยสวนใหญ่

ทำเลที่ตั้งรอบๆซอกซอยพหลโยธิน18 หรือจตุจักร บ้านชลบุรี โดยภาพรวมมีลักษณะของการประสมประสานการใช้คุณประโยชน์จากอสังหาริมทรัพย์อย่างนานาประการสูงที่สุดแห่งหนึ่ง ด้วยความสามารถของการใช้คุณประโยชน์ที่ดินที่สูงมากมายตามที่ได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ ทำให้ไม่ค่อยประสบพบเห็นบ้านเดี่ยวหรือทาวน์โฮมในทำเลที่ตั้งนี้นัก แม้กระนั้นจะเ็ป็นไปในลักษณะของอาคารสำนักงาน

ตึกการค้าขาย และก็แหล่งกิจการค้าต่างๆอย่างเช่น ตลาดนัดจตุจักร, ตลาดนัด องค์การตลาดเพื่อการเกษตร, เจเจมอลล์, ตลาดนัดจตุจักรกรีน, สถานีขนส่งผู้โดยสารหมอชิต หรือแม้กระทั้งสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, Pool villas สวนรถไฟ แล้วก็สวนวชิรห้าทัศ สวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ทีุุ่สุดอีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร

ซึ่งเป็นจุดแข็งของทำเลที่ตั้งจตุจักรที่มีการใช้งานที่มากมาย Villas Phuket แต่ว่าถ้าเกิดดูในทางของการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แล้ว ในทำเลที่ตั้งจตุจักรอาจมองมองเห็นการพัฒนาที่น้อยกว่าทำเลที่ตั้งใกล้เคียงอย่างตอนทำเลที่ตั้งอารีย์รวมทั้งลาดพร้าว ซึ่งทั้งคู่ทำเลที่ตั้งนี้มีลักษณะเด่นที่ดีกว่าในด้านของการเป็นชุมชนที่อยู่ที่อาศัยที่แน่ชัดมากยิ่งกว่า แล้วก็การเป็นแหล่งรวมอาคารสำนักงานขนาดใหญ่หลายที่ ก็เลยทำให้พวกเราจะประสบพบเห็นอาคารชุดอีกทั้งแบบ High Rise รวมทั้ง Low Rise อยู่ตามตอนทำเลที่ตั้งอารีย์มากยิ่งกว่านั่นเอง

แม้กระนั้นแม้กระนั้นในตอนทำเลที่ตั้งจตุจักรกก็มีแหล่งงานที่สำคัญรวมทั้งสามารถเดินทางเข้าถึงโดยสะดวกมีเมืองแล้วก็เอกชนอยู่หลายที่ ได้แก่ แบงค์ทหารไทย (สำนักงานใหญ่), SALE VILLA สถาบันการบินข้าราชการ, ที่ทำการขนส่ง, ที่ทำการคณะกรรมการ มายากลตำบล, ที่ทำการหนังสือพิมพ์ไทยเมือง, สถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ PPTV, บริษัทการบินไทย จำกัด มหาชน, บริษัท เอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ จำกัด, ตึกซันทาวเวอร์, ตึกเล้าเป้งง้วน1, ตึกวังเด็ก VILLA FOR RENT และก็ตึกดงษ์สุภี ฯลฯ ซึ่งแหล่งงานดังที่กล่าวถึงมาแล้วล้วนอยู่ล้อมรอบๆซอกซอยพหลโยธิน18 ทั้งหมด ก็เลยบอกได้ว่าเป็นทำเลที่ตั้งที่มีความสามารถในด้านแหล่งงานสูงอีกทำเลที่ตั้งหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ

DENIM Jatujak

ทำเลที่ตั้งจตุจักร ประสิทธิภาพที่เติบโตอย่างสม่ำเสมอ

TerraBKK Research ได้กระทำการเทียบในทางกายภาพ โดยอ้างอิงจากความเคลื่อนไหวของพื้นที่ที่มีการก่อสร้างตึกแล้วก็พื้นที่โล่งเตียนจากรูปถ่ายทางดาวเทียมในโปรแกรม google earth Phuket Villas เพื่อหาการเปลี่ยนในทางกายภาพของเมืองข้างในขอบเขตที่ได้กระทำตรวจ โดยข้อมูลที่เอามาเปรียบนั้นเป็นความแตกต่างกันระหว่างตอนปี 2001 ซึ่งเป็นปีที่พึ่งจะมีการก่อสร้างรถไฟฟ้าบีทีเอสสายสีเขียวได้สองปี (บีทีเอส เปิดให้บริการคราวแรกในปี 1999)

แล้วก็ปี 2017 พบว่าเนื้อเมืองที่มีการเปลี่ยน โดยมีการมากขึ้นของตึกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างชัดเจน เป็นตั้งแต่ตอนทำเลที่ตั้งอารีย์ไปจนกระทั่งจตุจักร หรือตั้งแต่ตอนรอบๆซอกซอยพหลโยธิน4 Pool Villa ไปจนกระทั่งรอบๆห้าแยกลาดพร้าว ซึ่งเป็นทำเลที่ตั้งที่นิยมปรับปรุงที่พักที่อาศัย เนื่องด้วยมีอาคารสำนักงานขนาดใหญ่อยู่เสมอแนว ทั้งยังนับจากปี 2001 บ่อยมาจนกระทั่งปี 2017 นั้นพบว่าแทบจะไม่หลงเหลือพื้นที่เตียนโล่งที่ไม่มีตึกคงเหลือเลย เว้นเสียแต่แม้กระนั้นรอบๆสมาคมทหารบท ซึ่งเป็นที่ดินของทหารที่ไม่สามารถที่จะพัฒนาต่อไปได้ ซึ่งจะเห็นได้ชัดว่าความนิยม วิลล่าภูเก็ต และก็การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในตอนทำเลที่ตั้งกลุ่มนี้นั้นได้เกิดมาอย่างสม่ำเสมอ

เชื่อมรถไฟฟ้า ใกล้ทางด่วน DENIM Jatujak

พื้นที่โครงงานตั้งอยู่รอบๆกึ่งกลางตรอกพหลโยธิน 18/1 POOL VILLA PHUKET ซึ่งมักถูกใช้เป็นทางลัดระหว่างถนนหนทางวิภาวดีรังสิตแล้วก็ถนนหนทางพหลโยธิน เพราะซอลพหลโยธิน18 มีการได้เปรียบตรงซึ่งสามารถใช้เพื่อเลี่ยงการจราจรที่หนาแน่นได้อย่างดีเยี่ยม รอบๆหน้าปากซอยพหลโยธิน18 ใกล้กับแยกกำแพงเำำพชร ซึ่งสามารถไปได้อีกทั้งฝั่งอนุสาวรีย์, ห้าแยกลาดพร้าว, จังหวัดกำแพงเพชร หรือทางพิเศษศรีรัชได้

ส่วนฝั่งทางเข้าตรอกวิภาวดี3 ก็อยู่ใกล้กับปากทางเข้าทางยกระดับอุยี่ห้อภิมุขได้อย่างสะดวก ไม่ไกลจากจุดกลับรถบนถนนหนทางวิภาวดีเพื่อย้อนกลับไปฝั่งดินแดง ทั้งยังยังใกล้ห้าแยกลาดพร้าว Sale Villas Phuket ซึ่งสามารถไปได้อีกหลายทางอีกด้วย สำหรับคนที่ใช้รถส่วนตัวนั้นจัดว่าทำเลที่ตั้งนี้เดินทางได้สะดวกเป็นอย่างยิ่ง แม้กระนั้นถ้าหากใช้ทางพหลโยธินเป็นทางหลักตั้งแต่ตอนทำเลที่ตั้งอนุสาวรีย์ไปจนกระทั่งรอบๆห้าแยกลาดพร้าว เป็นทางที่มีจำนวนรถยนต์หนาแน่นตลอดตอนวันอย่างยิ่งจริงๆ

สำหรับผู้ที่เดินเท้าหรือเปล่ามีรถส่วนตัว ยานพาหนะสำหรับการเดินทางหลักเป็นรถไฟฟ้าบีทีเอสสายสีเขียวและก็รถไฟฟ้าใต้ดินสายสีน้ำเงิน ซึ่งระยะทางจากพื้นที่แผนการไปถึงรถไฟฟ้านั้น PHUKET VILLA ออกจะไกลและก็เกินจากระยะการเดินมากมายครั้งเีดียว โน่นเป็นระยะทางราวๆ 1.5 กม. สามารถใช้บริการวินรถจักรยานยนต์สำหรับการไปถึงสถานีรถไฟฟ้าเป็นหลัก โดยมีค่าบริการราคา 20 บาท

เมกะโปรเจ็กต์เปลี่ยนแปลงโฉม ทำเลที่ตั้งจตุจักร ให้เป็นเมืองที่อนาคต

สำหรับ ทำเลที่ตั้งจตุจักร modern classic home มีโครงงานเมกะโปรเจ็กต์ค่อนข้างจะนานาประการ อีกทั้งโครงงานจากภาครัฐและก็ภาคเอกชน ซึ่งโดยส่วนมากจะเป็นโครงงานปรับปรุงทางคมนาคมแล้วก็อสังหาริมทรัพย์ชนิดอาคารสำนักงาน Sale Villas Phuket (RU) ทำให้ ทำเลที่ตั้งจตุจักร จะแปลงเป็นทำเลที่ตั้งที่อนาคตของกรุงเทวดาทางเหนือ ซึ่งสามารถสร้างแรงดึงดูดพรั่งพร้อมต่อกรุ๊ปดีมานด์ใหม่ๆเข้ามาในทำเลที่ตั้ง โดยแผนการเมกะโปรเจคในแถว ทำเลที่ตั้งจตุจักร มีดังนี้

DENIM Jatujak

ศูนย์กลางการติดต่อสื่อสารพหลโยธิน Smart City

โครงงานระดับประเทศที่ไม่เฉพาะแต่จะกลับโฉมทำเลที่ตั้งจตุจักรให้เป็นทำเลที่ตั้งที่อนาคตเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังช่วยยกฐานะการติดต่อของเมืองไทยด้วย โดยนอกเหนือจากการเป็นศูนย์กลางการเดินทาง ที่เชื่อมทั้งยัง POOL VILLA PHUKET รถไฟปริมณฑล, รถไฟฟ้า แล้วก็รถไฟฟ้าความเร็วสูงแล้ว ยังมีการปรับปรุงที่ดินให้เป็น Smart City ที่แรกของจ.กรุงเทพฯอีกด้วย

หมอชิต คอมเพล็กซ์ DENIM Jatujak

ภายหลังจากพักโครงงานมาเป็นเวลานานกว่า 20 ปี ปัจจุบันก็มีความก้าวหน้าให้ได้ติดตามกันอีกที สำหรับโครงงาน หมอชิต คอมเพล็กซ์ ที่ตั้งอยู่บนที่ดินราชพัสดุภัณฑ์ กรมธนารักษ์ PhuketVilla โดยมีการเพิ่มค่าเงินทุนเป็น 26,000 ล้านบาท ประกอบไปด้วย ห้างสรรพสินค้า, รีสอร์ท รวมทั้งอพาร์ตเมนท์

โรงหมอ ความหลุดพ้น ระหว่างชาติ

โรงหมอที่แรกภายใต้การพัฒนาของ พฤกษ์ เรียลเอสเตท RENT AND BUY VILLA PHUKET บนพื้นที่กว่า 7 ไร่ ข้างทางพหลโยธิน ราคาโครงงานกว่า 4,900 ล้านบาท โดยเป็นโรงหมอขนาดกึ่งกลาง ปริมาณ 254 เตียง รวมกลุ่มลูกค้าระดับกึ่งกลาง

The Rice by ศรีศุภราช

The Rice by ศรีศุภราช บนมุมแยกสะพานควาย buy villa phuket เป็นการปรับปรุงตึกศรีศุภราชเดิม ให้เป็นโครงงานไม่กซ์ยูสอีกที่ มีพื้นที่กว่า 4 ไร่ ที่ประกอบไปด้วย Retail, Shopping Mall รวมทั้งอพาร์เม้นท์ระดับ 4 ดาว

ตรวจสอบจำนวนอาคารชุด บริเวณจตุจักร-พหลโยธิน

เว้นแต่ความเด่นที่กล่าวไปแล้วตามข้างต้นของทำเลที่ตั้งนี้แล้ว วิลล่าภูเก็ตป่าสัก ในด้านของจำนวนที่พักที่อาศัยแนวสูงอย่างห้องชุดในเขตนี้ จะมีเป็นเยี่ยงไรบ้าง? ติดตามความน่าดึงดูดใจกันดังต่อไปนี้

บริเวณจตุจักร-พหลโยธิน DENIM Jatujak

แปลงเป็นทำเลที่ตั้งรองรับการพักอาศัยแนวสูงอย่างห้องชุดมานาน ย้อนไปสิบกว่าปีที่ล่วงเลยไป ราคาเปิดตัวห้องชุดโครงงานใหม่เฉลี่ยราว 50,000-60,000 บาทต่อตารางเมตร ต่อจากนั้นราคาปรับนิสัยสูงมากขึ้นมาเรื่อยปัจจุบันนี้ราคาเปิดตัวเฉลี่ยสูงยิ่งกว่า 100,000 บาทต่อตารางเมตร ไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าห้องชุดทำเลที่ตั้งจตุจักร-พหลโยธิน มี Presale Growth Average 10.5% อย่างยิ่งจริงๆ

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.