โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ SME
รีวิวบ้าน

โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ SME

โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ SME

เหตุผลที่ (Home Office) โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ SME

ธุรกิจ SME ยังควรต้องแก้ไขธุรกิจโดยตลอด โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ SME ทุกทรัพยากรจำเป็นจะต้องได้รับการใช้ให้คุ้ม เมื่อเทียบกับบริษัทขนาดใหญ่แล้วเงินทุนอาจไม่เหมือนกัน แม้ว่าเวลาของผู้ครอบครองมี 24 ชั่วโมงเท่ากัน บ้าน จำต้องแบ่งแยกให้คุ้มเวลาก็เลยมีค่ามากกว่าเงิน ต้นไม้ให้ร่มเงา เรามีตัวเลขมาให้แด่ท่านลองนึกดูง่ายๆเร็วๆถึงแม้จะต้องเดินทางตลอดเวลาคุณจะเสียเวล่ำเวลาไปเท่าไร

1.โฮมสถานที่ทำงาน (Home Office) ช่วยลดเวลาการเดินทาง

ธุรกิจ SME ยังจะต้องปรับปรุงธุรกิจอย่างสม่ำเสมอ phuket villas with pool ทุกทรัพยากรจะต้องได้รับการใช้ให้คุ้ม เมื่อเทียบกับบริษัทขนาดใหญ่แล้วเงินลงทุนบางทีอาจแตกต่างกัน แม้กระนั้นเวลาของผู้ครอบครองมี 1 วันเสมอกัน จำเป็นต้องแบ่งสรรให้คุ้มเวลาก็เลยมีค่ามากยิ่งกว่าเงิน พวกเรามีตัวเลขมาให้ท่านลองนึกถึงกล้วยๆเร็วๆถ้าจำเป็นต้องเดินทางทุกเมื่อเชื่อวันคุณจะเสียเวล่ำเวลาไปเท่าไร

• 24 ชั่วโมง คุณเสียเวล่ำเวลาเดินทางไป-กลับ ท่องเที่ยวละ 2 ชั่วโมง = ไป-กลับ 4 ชั่วโมง
• 1 อาทิตย์ ปฏิบัติงาน 5 วัน เสียเวล่ำเวลาการเดินทางไป = 20 ชั่งน้ำหนักนาฬิกาต่ออาทิตย์
• 1 เดือน ดำเนินงาน 22 วัน ย่นระยะเวลาเดินทางได้ = 88 ชั่วโมงต่อเดือน POOL VILLA PHUKET
• หมายความว่าคุณมี Time Machine เพราะว่า 1 เดือน คุณจะมีเวลามากยิ่งกว่าคนสามัญถึง 3.6 วัน/เดือน!!
• ถ้าเกิดเทียบเคียง 1 ปี คุณจะมีเวลามากยิ่งกว่าธรรมดาถึง 44 วัน Sale Villas Phuket หรือมีความหมายว่า 1 เดือนครึ่งแน่ะ!!

2.โฮมที่ทำงาน (Home Office) ช่วยลดเงินลงทุน

ตอนเริ่มธุรกิจ SME อะไรออมได้ก็ดีแล้ว การมีบ้านรวมทั้งสำนักงานอยู่ที่เดียวกัน สามารถช่วยออมทรัพยากรได้มากกว่าเดิม ดังเช่นว่า ค่าน้ำประปา ค่าไฟฟ้า ค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์ ค่าศูนย์กลาง Sale Villas Phuket (RU) จบได้ในที่เดียว ทดลองเทียบเคียงดูเหมือนจะมีความคิดเห็นว่าการอยู่ โฮมออฟิศ (Home Office) ได้ประโยชน์จากการลดเงินลงทุนหลายต่อ ได้แก่

• ลดทุนโดนชาร์จค่าไฟฟ้า –เมื่อจำต้องเช่าที่ทำงานอยู่ในตึกหลายที่บางทีอาจมิได้คิดค่าไฟฟ้าตามจริง ซึ่งกระแสไฟฟ้าเป็นสิ่งที่ต้องการมากมายสำหรับในการทำธุรกิจ POOL VILLA PHUKET เพียงแค่ได้จ่ายตามมิเตอร์จริงก็ทุ่นไปเดือนละหลายพันแล้ว
• ค่าศูนย์กลางที่ไม่สำคัญ – เห็นกระจ่างเจนเป็นค่าไฟฟ้าจากลิฟท์ ที่คุณต้องหารร่วมกับสำนักงานอื่นๆหากอยู่ Home Office แม้ว่าจะมีค่าศูนย์กลางเหมือนกัน แม้กระนั้นก็มิได้มีค่ากระแสไฟฟ้าสูงขนาดอยู่บนอาคารที่มีลิฟท์
• ลดเงินลงทุนการมีค่าใช้จ่าย Double – ดังเช่น PhuketVilla ค่าอินเทอร์เน็ต เมื่อบ้านกับที่ทำงานอยู่คนละที่กัน ค่าครองชีพก็ x2 แต่ว่าถ้าเกิดคุณจำเป็นต้องจ่ายค่าอินเทอร์เน็ตรวมทั้งสาธารณูปโภคให้สำนักงานอยู่แล้ว RENT AND BUY VILLA PHUKET ก็จะสามารถทำให้ตัดค่าครองชีพไปได้อีกข้างหลังหนึ่งเลย

การลดทุนต่างๆดูราวกับว่าน้อย เพียงพอเอาจำนวนมารวมกัน buy villa phuket คุณอาจจะมีความเห็นว่าสามารถผ่อนบ้านหรือคอนโดได้อีกข้างหลังเลย

โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ SME

3.ทำเลที่ตั้งย่านธุรกิจของ โฮมออฟิศ (Home Office) เมื่อเทียบกับเปิดเอง

เพียงพอจะมองเห็นจุดเด่นของการที่ที่ทำงานมิได้อยู่บนอาคารบ้างแล้ว วิลล่าภูเก็ตป่าสัก แต่ว่าหากจะต้องการไปเปิดเองอย่าลืมเรื่องของ “สถานที่” ด้วยนะคะ ซึ่ง Home Office ช่วยทำให้ผลดีด้านทำเลที่ตั้งได้หลายประเภท อาทิเช่น

• ลูกค้ามาง่าย – โฮมออฟิศ Home Office ขายวิลล่าภูเก็ต ที่มองสะอาดตั้งแต่หน้ารั้วแผนการ ก็ช่วยเพิ่มราศีให้ลูกค้าต้องการแวะมาคุยงานได้บ่อยครั้งขึ้น ใช้รับประกันลูกค้าได้เต็มกำลัง
• ลูกน้องก็มาง่าย – จะห่วงผู้ครอบครองสิ่งเดียวมิได้ ทำเลที่ตั้งย่านธุรกิจย่อมมีความสบายสำหรับการเดินทางมากยิ่งกว่า ถ้าเกิดชีวิตลูกน้องดียิ่งขึ้น งานก็ดีแล้วขึ้น

ที่ตั้งอยู่แกนกลางทำเลที่ตั้งธุรกิจไม่เพียงแต่ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงธุรกิจได้มากขึ้น แต่ว่าชีวิตครอบครัวข้างหลังรูปแบบการทำงานของคุณ ยังได้อาศัยอยู่บนทำเลที่ตั้งที่เยี่ยมที่สุดในขณะเดียวกัน

4.โฮมที่ทำงาน (Home Office) มีความเป็นอิสระสูง โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ SME

เพราะว่าทุกธุรกิจมีความต้องการที่แตกต่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจ SME ขายบ้านภูเก็ต หลายทีการที่เช่าสถานที่ทำงานอยู่ร่วมกันบนตึก กระตุ้นให้เกิดความไม่อิสระสำหรับการทำข้อแตกต่าง แน่ๆว่า “Differentiate” นี่แหละเป็นสิ่งที่ทำให้ธุรกิจขึ้นมาเป็นหัวหน้าได้ ความเป็นอิสระให้อะไรได้บ้าง?

• เลือกเวลาทำงานได้ – บางธุรกิจจำต้องติดต่อกับคู่ค้าที่ต่างถิ่นเวลาขัดแย้งกับที่ประเทศไทย ถ้าหากไปเช่าสถานที่ทำงานบนอาคารนี่บางครั้งก็อาจจะจะต้องดูดีๆเพราะว่าบางที่ปิดเครื่องปรับอากาศอาคารตอนสองทุ่ม!
• การตกแต่งสถานที่ทำงาน –มันค่อยน่าลงทุนหน่อย หากลงทุนไปแล้วมันยืนยง บ้านและสวน การลงทุนตกแต่งที่ทำงานตามความฝัน ลงทุนไปบนพื้นที่ของพวกเราเอง สามารถตกแต่งสำนักงานได้ตามใจ
• เลือกไลฟ์สไตล์ของตน – ที่ทำงานบางที่ยินดีให้บุคลากรสามารถสวมกางเกงขาสั้นไปดำเนินงานได้ เพราะเหตุว่าพอใจที่งานมากยิ่งกว่าการแต่งกาย แม้กระนั้นหากวันไหนเจอลูกค้าค่อยเมคอัพ ถ้าหากอยู่บนอาคาร ไม่สามารถที่จะทำวัฒนธรรมแบบงี้ได้เลย หรือจะเอารถจักรยานมาหยุดถึงโต๊ะทำงานก็ยังได้ หรือจะเลี้ยงเจ้าตูบดีล่ะ?

5.เปลี่ยนแปลงค่าใช้จ่ายในการเช่าเป็นทรัพย์สิน โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ SME

อย่างที่เข้าใจกันดีอยู่แล้วว่า “ที่ดินไม่เคยราคาไม่แพงลงมีแม้กระนั้นมากขึ้น” Sale Villas ทดลองคิดตรงข้าม แปลงค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าออฟฟิตทุกเดือนเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่ามากขึ้นวันแล้ววันเล่าด้วย Home Office

โฮมออฟฟิศ พิชิตใจ SME

6.โฮมสำนักงาน (Home Office) มี Facility ครบถ้วน

การที่ SME ไปเปิดที่ทำงานภายนอก จะมีผลให้ขาด Facility หลายสิ่งหลายอย่างที่มีคุณประโยชน์กับธุรกิจ ดังเช่นว่า

ระบบความปลอดภัย – ที่ทำงานภายนอกบางทีอาจไม่มี รปภ. จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต ก็เลยมีการเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่มากกว่า
ความสบายสบาย – ศูนย์กลางของ Home Office มีบริการสระว่ายน้ำและก็ฟิตเนส ทำให้บุคลากรมีผลประโยชน์พวกนี้เพิ่ม โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนด้วยตัวเอง
การรักษา – เมื่อเกิดเหตุติดขัดต่างๆในที่ทำงานหรือบ้านของคุณ ก็ยังมีส่วนกึ่งกลางรอให้ความช่อยเหลือได้ตลอดระยะเวลา
ผู้ติดต่อหยุดรถยนต์ง่าย – เมื่อเทียบกับไปเช่าที่ทำงานบนอาคารที่จะต้องขับวนจนกระทั่งดาดฟ้า หรือเช่าห้องแถวหน้าถนนหนทางนี่ยิ่งโชคไม่ดีกว่าเนื่องจากว่าที่หยุดแทบหาไม่ได้ หากเป็น Home Office หยุดติดก็ยังได้เลย

7.การลงทุนที่คุ้ม

สำหรับที่ดินศูนย์กลางย่านธุรกิจ มีแต่ว่าคนปรารถนาก็เลยทำให้มีมูลค่าสูงมากขึ้น ซื้อวิลล่า ภูเก็ต เรื่อยแม้วันหนึ่งธุรกิจต้องย้ายเพื่อการขยายตัว ก็ยังสามารถ “ทำเงิน” จาก Home Office ได้โดยการ “ปลดปล่อยเช่าหรือขายต่อ”

8.ได้สนิทสนมครอบครัว

เจ้าของกิจการ SME อยู่ในตอนที่ปรารถนาความรุ่งโรจน์เติบโต วิลล่าราคาถูกภูเก็ต ก็เลยควรต้องจุดโฟกัสกับธุรกิจมากมายเป็นพิเศษ เวลาให้ตนเองรวมทั้งครอบครัวก็มีน้อยลง ซึ่ง Home Office มีส่วนช่วยให้ชีวิตที่ทุ่มเทกับงาน สามารถสนิทสนมและก็ดูแลครอบครัวได้ในขณะเดียวกัน

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.