แต่งบ้านสไตล์ลอฟท์
ตกแต่งบ้าน

แต่งบ้านสไตล์ลอฟท์

แต่งบ้านสไตล์ลอฟท์

แชร์ไอเดีย “ แต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ ” สวยดิบแบบเรียบง่าย ออกแบบโดยมัณฑนากรมืออาชีพ

แต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ เป็นบ้าน ที่วางแบบ โดยให้ความใส่ใจ กับองค์ประกอบ ข้างใน เป็นหลัก แล้วก็จัดระบบ ขององค์ประกอบ รวมทั้งอาจจะความเป็น ส่วนประกอบของคาน เสา เหล็กโผล่ ดูดิบๆย้ำการวางกับพื้นที่ บ้าน ให้มองโปร่งเตียน ทั้งให้ความใส่ใจ กับเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการจัดวางตำแหน่ง ข้าวของตกแต่ง ด้วยเครื่องเรือน แบบลอยตัว

วันนี้ ในบ้าน ก็เลยจะพาเพื่อนฝูงไปดู ไอเดียการแต่ง บ้านสไตล์ลอฟท์ ผลงาน โดยนักออก แบบข้างใน หรือ มัณฑนากรนามว่า คุณเอ่ย ซึ่งจะเป็นไอเดีย การตกแต่ง 3 แบบ 3 วิถีทาง ที่วางแบบมา เพื่อเพื่อนพ้องๆที่พึงพอใจการแต่งบ้าน หรือ ห้องในสไตล์ลอฟท์ ได้ทดลองไปปรับใช้ การออกแบบ ตามแบบ ที่ตนเองอยาก บ้านพักเขาใหญ่ มาดูกันเลยครับผม

ขอแนะนำตัว ก่อนนะคะ พวกเราชื่อเอ่ยจ้ะ เป็นอินหนเรีย ดีไซน์เนอร์ ซึ่งเวลานี้พวกเรากำลัง จะย้ายคอนโดใหม่ ที่ทำเลที่ตั้งใกล้เมืองมากยิ่งขึ้น โดยปัญหา ของพวกเราเป็นพวกเราต้องการใช้เฟอร์ชุดเดิม วิลล่าภูเก็ต จากห้องเก่าจ้ะ และก็พวกเราก็ตั้งอกตั้งใจ ที่จะออกแบบ ออกมาเป็น 3 แบบ

เนื่องจากว่าส่วนตัวพวกเราเองเป็นคนขี้เบื่อ เวลาจะปฏิบัติงานจะต้องออก Pool Villa ไปนั่งตามค่าเฟ่ต่างๆไม่อย่างนั้นคิดงานไม่ออก บวกกับถูกใจ แต่งห้องให้ตนเอง

เลยคิด Project แต่งห้อง โดยอยู่ภายใต้สไตล์ Loft ที่ถูกใจบวกกับเครื่องเรือนหลักที่จะขนมาจากห้องเก่า เลยทำมา 3 แบบ ตั้งแต่ต้น ทีแรกๆพวกเราแต่งห้องเป็น Modern ครึ่งหนึ่ง Minimal Loft POOL VILLA PHUKET อยู่ไปสักปีสองปี และหลังจากนั้นก็ค่อย ตกแต่งเป็น Modern Loft หลังจากนั้นก็กลายเป็น Industrial loft โดยเครื่องเรือนที่จะไม่เปลี่ยนแปลงในทั้งยัง 3 แบบเป็นเฟอร์ในห้องทั้งหมดทั้งปวง ไม่แปลงเลยทั้งยังเตียง, ตู้สำหรับใส่เสื้อผ้า, โต๊ะทำงานในห้องนอน, โต๊ะวางตะเกียง ส่วนภายนอกเป็นตู้ใส่หนังสือ

มาถึงสไตล์แรก ที่พวกเราวางแบบ เป็น Modern ครึ่ง Minimal Loft Sale Villas Phuket ว่านอนสอนง่ายๆเป็นเป็นแถว Modern ที่ยังตกแต่งไม่มากมาย แบบแปลนห้องก็เป็นแบบทั่วๆไป ขนาดห้องอยู่ที่ 30 ตารางเมตร

โซฟากับเก้าอี้ นั่งปฏิบัติงาน เป็นของห้องเก่า ยังออกแบบเริ่ดและก็ใช้งานได้อยู่ PHUKET VILLA ส่วนฝาผนังฝั่งโต๊ะทำงาน พวกเราก็ฉาบปูน ให้มีกลิ่น ของความเป็นลอฟท์นิดหน่อย

แต่งบ้านสไตล์ลอฟท์

ตรงเสาฝั่งประตูในห้องรับแขก พวกเราเพิ่มลูกเล่นด้วยไม้ขว้างเก้

ฝาผนังฝั่งพวกเราจะใช้การฉาบปูนสลับกับฝาผนังเดิมๆชุดโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารจะซื้อใหม่ มองแบบมาละขอเล็กๆอย่างนี้เพียงพอ อยู่เพียงลำพังไม่ทราบจะเอาโต๊ะใหญ่ไปเพราะเหตุใด Sale Villas Phuket (RU)

พื้นของห้องนอนพวกเรามีความรู้สึกว่าจะเปลี่ยนแปลงจากไม้เป็นปูน มีความคิดว่าต้องการที่จะให้มีอะไรบ้าง ไม่ต้องการใช้พื้นแบบเดียว ทั้งสิ้น ของทุกห้อง ส่วนเตียงนี่ถูกใจมากมาย ใช้ตั้งแต่ห้องเก่า มันเก๋ มันลอฟท์มากมาย ส่วนตู้ที่มีไว้ใส่เสื้อผ้าพวกเราซื้อใหม่ ด้วยเหตุว่าของห้องเก่า มันเป็นแบบ Build-in POOL VILLA PHUKET แม้กระนั้นตั้งอกตั้งใจเลือกแบบที่มีความรู้สึกว่าจะสามารถใช้ได้ยาวๆ

แบบที่ 2 เป็นสไตล์ Modern Loft จะมีการปรับฝาผนัง เล็กน้อย กับเฟอร์บางชิ้น เพื่อมันมองโมเดิร์นขึ้น

มีการแปลงเก้าอี้ ตรงโต๊ะทำงาน และก็โต๊ะตรงโซฟาใหม่ ส่วนฝาผนังฉาบให้เรียบแล้วลงสี PhuketVilla พวกเราในห้องเลือกสีเทา สีน้ำเงินไม่กซ์เหลืองเพราะเหตุว่ามันมองไม่ทึมเหลือเกิน แล้วมันจะเหมือนสไตล์ Mediterranean Loft ที่จะเอาสีโทนผ่องใสมาผสม

  • ส่วนประตูต้องการปรับ คอนโดภูเก็ต ให้สีอ่อนลง สักนิด จากเดิมๆมันค่อนข้างจะเป็นสีไม้เข้มๆฝาผนังเลือกเป็น white Brick หากเงินไม่ถึงคงจะ Wallpaper
  • ห้องนอนเปลี่ยนแปลงเพียงแค่ฝาผนัง และก็ติดชั้นที่มีไว้สำหรับวางสิ่งของบนหัวเตียง RENT AND BUY VILLA PHUKET
  • แบบท้ายที่สุด เป็นสไตล์ Industrial Loft ลอฟท์หนักจัดเต็มให้อารมณ์คาเฟ่
  • กำแพงมันจะต้อง Red Brick เก้าอี้หนังตัวนี้ของมันควรมี!! โซฟาคาดว่ากว่ากำลังจะถึงในช่วงเวลานั้นคงจะ 4 ปี ละของเปลี่ยนแปลงหน่อย
  • ประทีปตรงโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารดีเลิศ
  • ห้องนอนเปลี่ยนแปลงเพียงแค่ฝาผนังเหมือนปกติ พวกเราดีไซน์ไว้เผื่ออนาคต 4-5 buy villa phuket ปีด้านหน้ายาวๆเป็น Project สนุกสนานๆที่พวกเราคิดจะทำ
แต่งบ้านสไตล์ลอฟท์

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ แต่งบ้านสไตล์ลอฟท์

เป็นบ้านอยู่อาศัยที่มีความสะดุดตาเป็นการผลิตเอาไว้ชายน้ำโดยเฉพาะอย่างยิ่ง วิลล่าภูเก็ตป่าสัก ก็เลยทำให้บ้านข้างหลังนี้มีพื้นที่พักสำหรับเพื่อการสนิทสนมกับธรรมชาติเอาไว้หลายมุม ตามมาดูเนื้อหา กันเลยจ๊า

แบบบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดี่ยว วิลล่าราคาถูกภูเก็ต ตัวบ้านวางแบบตกพื้นสูง ทรงของบ้าน เป็นลักษณะแบบ บ้านโมเดิร์น ทั่วๆไป ที่ให้ความง่ายๆ แม้กระนั้นมั่นอกมั่นใจได้ว่าจะมีความยั่งยืนมั่นคงแข็งแรง การออกแบบหลังคาบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต เป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ที่เข้ากันได้ กับตัวบ้านโดยยิ่งไปกว่านั้น

ด้านการตกแต่งนั้น ฝาผนังด้านนอกประสานการตกแต่ง จากฝาผนังปูนเปลือย ขายบ้านภูเก็ต กับฝาผนัง ไม้เทียม เข้าไว้ร่วมกัน ซึ่งให้กลิ่นแบบโมเดิร์นลอฟท์ได้อย่างเห็นได้ชัด

ความสะดุดตาของบ้านข้างหลังนี้อยู่ที่การผลิตไว้ชายน้ำ พร้อมด้วยมีเฉียงกว้างรอบๆ บ้านและสวน ข้างหลังบ้าน ที่เป็นมุม เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย Sale Villas 2 ห้องนอน 2 สุขา 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ครัว พร้อมเฉียงหน้า-ข้างหลังบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งสิ้นราวๆ 101 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ราวๆ 900,000 บาท

ปล. งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต ขึ้นกับหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุดังกล่าว ซื้อวิลล่า ภูเก็ต ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนเพียงแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะเหตุที่ต่างกันได้

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.