คอนโดภูเก็ต
รีวิวบ้าน

คอนโดภูเก็ต

คอนโดภูเก็ต

เทคนิค การลงขายบ้าน คอนโดภูเก็ต ให้ได้ชัวร์

การลง ขายบ้าน ขาย คอนโดภูเก็ต ในช่วงปัจจุบัน เป็นได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งหนทางยอดฮิต บ้าน สำหรับเพื่อการลงประกาศซื้อ ขาย อสังหาฯ ที่ยอดเยี่ยม ในยุคนี้ก็หนีไม่พ้น วิถีทางออนไลน์ แน่ๆว่า เป็นหนทางที่ง่าย สบาย

และก็เข้าถึงคนที่พอใจ ได้ง่ายที่สุด แต่ว่าก็ไม่เสมอขอรับ เนื่องจากว่ายิ่งลงประกาศซื้อขายแลกเปลี่ยน ง่ายมากแค่ไหน ผู้ลงประกาศขาย ก็เพิ่มมากขึ้น เพียงแค่นั้น แต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ เรียกกล้วยๆก็คือมีคู่แข่งขันที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง นี่แหละขอรับเป็นความ “ยาก” สำหรับเพื่อการลงประกาศขายบ้าน ขายคอนโด บนวิถีทางออนไลน์

แต่ว่าวันนี้พวกเราได้เก็บรวบรวมแนวทาง การลงประกาศ ซื้อขายแลกเปลี่ยน อสังหาฯ ที่จะสามารถช่วยเพิ่มจังหวะ สำหรับในการขายได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น เอาชนะคู่ปรปักษ์ได้อย่างง่ายๆ บอกเลยว่า Pool villas ทราบก่อนเหนือกว่า มีวิธีการอะไรบ้าง มาดูกันเลย

1.รูปภาพจำต้องสะดุดตา

นับได้ว่าเป็น First Impression สำหรับคนที่อยาก จะซื้ออย่างยิ่งจริงๆ หลายท่าน อาจมองผ่าน ภาพถ่าย โดยการนำภาพ Render มาลงประกาศขาย เนื่องจากมีความคิดว่า เป็นภาพที่งาม ยั่วยวนใจ Villas Phuket ซึ่งอีกแง่หนึ่งก็เป็นภาพ ที่งามจริง แต่ว่าการที่จะลงประกาศ ค้าขาย บ้าน คอนโดมือสองนั้นสิ่งจำเป็นเป็นควรจะเป็นภาพห้อง – บ้าน จริงๆ

ซึ่งการถ่ายรูปจริง นั้นก็จำต้องทำ การจัดวางส่วนประกอบ SALE VILLA การถ่ายรูปให้ดี รวมทั้งการจัดวางเครื่องเรือน ให้ยั่วยวนใจ บอกเลย ว่ารูปเป็น สิ่งจำเป็น ลำดับแรก ที่คนซื้อมองหา เช่น ถ้าหากเป็นคอนโด ห้องขนาดเล็ก ก็ควรจะจัดเครื่องเรือน ให้ไม่เกลื่อนกลาด ประดับโดยการใช้กระจก เปิดหน้าต่างให้แสงสว่างเข้า แล้วก็ถ่ายด้วยกล้องถ่ายรูปเลนส์วาย VILLA FOR RENT นี่เป็นอีกหนึ่งแนวทาง การถ่ายรูป ที่จะสามารถช่วยให้ห้องมองกว้างขึ้นได้

2.หัวข้อจำเป็นต้องล่อใจ คอนโดภูเก็ต

การเขียนหัวข้อ ให้ยั่วยวนใจ ควรจะดึงข้อดี ของบ้าน หรือ Phuket Villas คอนโดนั้นๆออกมาให้กระชับ สั้น แล้วก็เข้าใจง่ายที่สุด ดังเช่นว่า ขายคอนโด ติด BTS ราชเทวี ขนาด xx ตำรวจมัธยม ชั้น xx ทิวทัศน์ศูนย์กลางเมือง Pool Villa ตกแต่ง พร้อมอยู่ ฯลฯ เว้นแต่หัวข้อจำต้อง น่าสนใจแล้ว แต่ว่าไม่เกินจริง villa market online ควรจะกำหนดเนื้อหาข้อมูล ของแผนการนั้นๆให้ครบถ้วนบริบูรณ์ อาทิเช่น

 • ทำเล ตัวโครงงานตั้งอยู่ไหน
 • ข้อมูลแผนการ มีกี่ชั้น
 • ขนาดห้อง มีขนาดเท่าใด อยู่ชั้นที่เท่าไร วิลล่าภูเก็ต
 • ศูนย์กลาง
 • วิถีทางการติดต่อ
 • ราคาที่สมควร
 • รวมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกบริเวณแผนการอาทิเช่น ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้สถานศึกษา ใกล้ห้าง ฯลฯ ซึ่งข้อมูลทั้งปวงนี้ จะต้องเป็นเรื่องจริง POOL VILLA PHUKET
คอนโดภูเก็ต

3.เลือกใช้คีย์เวิร์ดเชิงบวก คอนโดภูเก็ต

คำที่ใช้สำหรับการลงประกาศขาย ก็สำคัญ ซึ่งผู้คนจำนวนมาก Sale Villas Phuket บางครั้งก็อาจจะละเลย รวมทั้งคิดไม่ถึงว่าคำๆนี้บางทีอาจเป็นคีย์เวิร์ด แง่ลบ สำหรับผู้บริโภค ก็เป็นไปได้ ควรจะเลี่ยง การใช้คีย์เวิร์ด แง่ลบต่างๆดังเช่น

 • ห้องขนาดเล็ก บางครั้งอาจจะใช้คำว่า ขนาดกระทัดรัด – ขนาดเหมาะสมกับอาศัย 2 คนแทน
 • ขายด่วน อาจจะเป็นผลให้มีการต่อรองขึ้นในระหว่างซื้อขายแลกเปลี่ยน
 • ใกล้ป้ายหยุดรถโดยสารประจำทาง ดูได้ 2 มุมสำหรับ PHUKET VILLA ผู้บริโภค ที่เดินทาง ด้วยรถเมล์จริงๆบางทีอาจเป็นจุดเด่น แต่ว่าสำหรับบางบุคคล บางทีก็อาจจะคิดว่าใกล้ป้ายหยุดรถโดยสารประจำทาง จะวุ่นวายหรือไม่ บางทีอาจใช้คำว่า เป็นจุดที่เดินทางได้สบาย ทั้งยังทางรถเมล์ รถไฟฟ้า อื่นๆอีกมากมาย
 • คอนโดอยู่ในตรอก บางครั้งก็อาจจะใช้คำนี้ได้ แต่ว่าเจาะจงเนื้อหา เพิ่มเติมอีก อีกนิดว่า คอนโดในซอกซอยได้เรื่องเป็นส่วนตัว กว่าคอนโดติดถนนใหญ่ ฯลฯ

นอกจากคีย์เวิร์ดที่ สามารถสร้างความพอใจ ให้กับผู้บริโภคได้ Sale Villas Phuket (RU) ที่ควรจะกำหนดไว้ภายในประกาศจำหน่ายอย่างเช่น

 • ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่
 • พร้อมเครื่องเรือน
 • เหมาะกับคู่ครอง – ครอบครัว สุดแท้แต่ขนาดความกว้างของห้อง

4.ใช้ Social Media ให้มีประโยชน์

มั่นใจว่าทุกคนจำเป็นต้องเล่น Social Media กันอยู่แล้ว พวกเราควรจะใช้วิถีทาง POOL VILLA PHUKET พวกนี้ ให้กำเนิดคุณประโยชน์ เยอะที่สุด ไม่ว่าจะเป็น Facebook , Instagram , Twitter สามารถลงประกาศขายหรือให้เพื่อนพ้องๆ

ช่วยแชร์ในหนทางพวกนี้ สามารถเพิ่มการมองมองเห็น ให้ผู้อื่นได้อีกเท่าตัว PhuketVilla หรือสามารถนำประกาศ ไปลงขายในกรุ๊ปที่ซื้อ ขาย อสังหาฯ โดยยิ่งไปกว่านั้น ก็เป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ดีอย่างยิ่งจริงๆ ที่จะเข้าถึงคนที่อยากได้ซื้ออสังหาฯ นั้นๆได้ตรงกรุ๊ปเพิ่มขึ้นนะครับ

คอนโดภูเก็ต

5.กำหนดราคาให้สมควร

แน่ๆว่าราคาเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญสำหรับเพื่อการตกลงใจซื้อ การกำหนดราคาควรสมควรไม่แพงกระทั่งเหลือเกิน ซึ่งการตรวจตรวจสอบราคาควรศึกษาเรียนรู้ว่าแผนการนั้นๆเค้าขายกันอยู่ที่เท่าใด RENT AND BUY VILLA PHUKET ถ้าเกิดจะขายอัพราติดอยู่ห้องจะต้องอยู่บนชั้นที่ดีจัง ทำเลที่ตั้งที่ดีจัง รวมทั้งตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ฯลฯ

6.เลือกเว็บสำหรับลงประกาศ

ควรจะเช็คให้ดีว่าเว็บสำนักงานลงประกาศซื้อ ขาย นั้นมีความน่าไว้ใจเยอะแค่ไหน เว็บควรจะมีการแยกหมู่ ขาย เช่า ซื้อ ทำเลที่ตั้ง แล้วก็ชนิดอสังหาฯ ได้อย่างแจ่มแจ้ง เนื่องจากยิ่งจำแนกประเภทได้แจ้งชัดแค่ไหน การลงประกาศก็จะเข้าถึงกับผู้บริโภคที่อยากหาทำเลที่ตั้งนั้นๆได้เจาะจงมากขึ้นเรื่อยๆ เว็บจำพวกนี้เป็น Marketplace buy villa phuket วิถีทางออนไลน์ ซึ่งสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ได้ดีมากๆเลยทีเดียว

7.อัพเดทข้อมูลทุกวี่ทุกวัน

ประกาศขายมีคนลงขายวันแล้ววันเล่า การที่พวกเรามิได้อัพเดทเป็นประจำ วิลล่าภูเก็ตป่าสัก อาจจะก่อให้ประกาศซื้อ ขาย ของพวกเราตกไปอยู่หน้าด้านหลังๆซึ่งช่องทางที่จะให้คนซื้อมองเห็นก็ยิ่งลดลงเรื่อยด้วยเหตุดังกล่าวการอัพเดทประกาศ ก็เป็นเรื่องจำเป็น ที่ควรจะทำทุกๆวัน ด้วยเหตุว่าจะก่อให้ประกาศจำหน่าย ของพวกเรา ไปอยู่ในอันดับแรกๆเพิ่มจังหวะให้ผู้บริโภคแลเห็น ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

วิถีทางออนไลน์เป็นเลิศในวิถีทางซึ่งสามารถเข้าถึงผู้บริโภคอสังหาฯ ได้มากที่สุดหนทางหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นถึงจะอย่างไรข้อมูลต่างๆควรจะเป็นข้อมูลจริง ไม่ฉ้อฉล มั่นใจว่าเคล็ดลับข้างต้นจะสามารถช่วยเพิ่มช่องทางการลงประกาศซื้อขายแลกเปลี่ยนอสังหาฯ ของคุณได้ง่ายมากยิ่งขึ้นขอรับ

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.