2 storey house plan
ตกแต่งบ้าน,  รีวิวบ้าน

แบบแปลนบ้าน 2 ชั้น บ้านสบาย สไตล์คนเมือง

แบบแปลนบ้าน 2 ชั้น

แบบแปลนบ้าน 2 ชั้น บ้านสบาย สไตล์คนเมือง

แบบแปลนบ้าน 2 ชั้น ออกแบบอย่างงดงาม สไตล์โมเดิร์น อย่างเรียบง่ายโดย ทีมงานคนเขียนแบบ Coop15 ก่อสร้างเอาไว้ภายในเมืองใหญ่ วอชิงตัน ประเทศอเมริกา เหมาะสมกับครอบครัวขนาดเล็ก ถึงปานกลาง ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ยุคใหม่

เสมือนกล่องมาวางซ้อนกัน แต่ด้วยอุปกรณ์ ที่ไม่เหมือนกัน ทำให้บ้านดูดี มีมิติ มหาศาล ประกอบกับการจัดภูมิทัศน์รอบบ้าน ให้สดชื่นสบาย ก็เลยเพิ่มความอ่อนโยน ให้ตัวบ้านก้าวหน้า

หิน คอนกรีต ต้นหญ้า สลับช่องกัน ทำให้พื้นในสวนดูมีรายละเอียด และมีลวดลายทันสมัย ช่องสี่เหลี่ยมแต่ละช่อง กับออกแบบของตัวบ้าน ลักษณะที่มีความเชื่อมโยง ถึงกันแบบนี้ ทำให้มีการเกิดการถ่ายโอน ความรู้สึก จากบ้านมาสวนได้อย่างลื่นไหล Luxury Villa Chiang Mai

แบบแปลนบ้าน 2 ชั้น

ตกแต่งอย่างเรียบง่าย สไตล์คนเมือง

ในบ้านเน้นโมเดิร์น เหมือนกับด้านนอก ใช้โทนสีเรียบๆสำหรับในการตกแต่ง more info แต่ละห้อง ถึงแม้ไม่มีลวดลาย หรือ สีสันที่จัดจ้า แต่ก็ทำให้บ้านดูดี และก็ดูเรียบร้อย ห้องรับแขก เปิดทางติดกระจกบานสูง แลเห็นสวนได้ชัดเจน ครัวบิวท์อินฝาผนังทั้งคู่ด้าน ด้านหนึ่งสีขาว ไว้สำหรับเก็บ วัสดุอุปกรณ์ ปรุงอาหาร ส่วนด้านตรงกันข้าม ใช้สีฟ้าอ่อนๆ เป็นชั้นวางหนังสือ

การใช้ฝาผนังกระจกบานใหญ่ ดูเหมือนจะทุกห้อง แสดงออกถึงความชื่นชอบ ในการดูทิวทัศน์ ของเจ้าของบ้านได้อย่างเห็นได้ชัด ห้องนอนตกแต่ง เรียบง่าย เน้นการนอนพัก อย่างแท้จริง ไม่จำเป็นที่จะต้องมีโทรทัศน์ หรือ ของตกแต่งจำนวนมาก เพราะทิวทัศน์สวยเบื้องหน้า น่าดึงดูด กว่ามากมาย

แบบแปลนบ้าน 2 ชั้น

แบบแปลนบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน แบบแปลนบ้านฟรี

เอามาฝากกันต่อ เดี๋ยวนี้บางที อาจจึงควรกลับมาโพส แบบบ้านฟรีๆ กันเยอะหน่อย เนื่องจากทางสำนักการโยธา เปิดให้ไปขอรับแบบแปลนบ้าน ได้จริงแล้ว แฟนเพจหลายๆท่าน ก็ไปรับมาแล้วเหมือนกัน มองเห็นแล้ว ก็รู้สึกชื่นอก สดชื่นไปตามๆกัน แน่นอนว่า ใครๆก็ต้องการมีบ้าน

และก็บางทีอาจพูดได้ว่า เป็นความฝันนิดๆหน่อยๆ บ้านพักพูลวิลล่า เกาะล้าน ที่ต้องการทำให้ผู้ที่พวกเรารัก ได้สุขสบาย กับการพำนัก โครงงานแบบบ้านยิ้มเพื่อพลเมือง ถือได้ว่าเป็นโครงการที่ดีเยี่ยม รวมทั้งทางเว็บไซต์บ้านไอเดีย ยินดีบริการโฆษณาให้เต็มกำลังเลย

สำหรับบ้านหลังนี้ ลักษณะบ้านสองชั้น มีชื่อเรียกว่า บ้านมหาพรหม แค่เพียงชื่อก็ดูเป็นศรีมงคล เป็นอย่างมาก ภายนอกจากภาพบ้านตัวอย่าง เล่นโทนสีเหลืองน้ำตาล ซึ่งเป็นโทนสีเดียวกัน นำมาซึ่งการก่อให้เกิด ความเหมาะ หากอ้างอิงตามหลักฮวงจุ้ย จะนำมาซึ่งความรัก สามัคคี กันภายในครอบครัว

ข้างหน้ามี ที่จอดรถ แบบเปิด ข้างล่างทำเป็นครัว รับรองแขก มีห้องสุขา 1 ห้อง ส่วนข้างบน เป็นห้องนอนทั้งหมด โดยมีเป็นห้องใหญ่ Master Bedroom 1 ห้อง มีห้องอาบน้ำในตัว และห้องเล็กอีก 2 ห้อง ห้องน้ำใช้ด้วยกัน

บ้านหลังนี้มี พื้นที่ใช้สอยราวๆ 170 ตร.ม. ด้วยงบประมาณ ก่อสร้าง 1.45 ล้านบาท ราคาดังที่ได้กล่าวมาแล้ว เป็นเพียงแต่การวัดการ บางทีอาจสูงยิ่งกว่า หรือ ต่ำกว่า ขึ้นกับอุปกรณ์ และไม่รวมรายจ่ายในการตกแต่ง

แบบแปลนบ้าน 2 ชั้น

ไอเดียบ้านเดี่ยว ที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม

บ้านเดี่ยว เป็นแบบบ้านอีกลู่ทาง ยอดนิยมสำหรับชาวเมือง click here เนื่องมาจากแบบบ้านสไตล์ดังที่กล่าวมาแล้ว ข้างต้นนี้ ไม่ต้องใช้พื้นที่ มากเท่าไรนัก แต่ว่าสามารถสร้าง ให้มีหลายห้องได้ โดยทำให้มีปริมาณชั้น ที่มากขึ้น ซึ่งจะรองรับกับระดับ ครอบครัวขนาดเล็ก ถึง ขนาดกึ่งกลาง

โดยธรรมดาแล้ว บ้านในเมืองหลายๆท่าน บางทีอาจมีความรู้สึกว่า ในเมื่อมีพื้นที่แคบนิดหน่อย ไม่น่าจะจัดสวนให้กับบ้านได้ แต่สำหรับทาวน์เฮ้าส์หลังนี้ สามารถทำลายความนึกคิด ดังกล่าวข้างต้น ไปได้ในทันที เนื่องจากบ้านดังที่ได้กล่าวมาแล้วนี้

ได้ทำการจัดสวน อย่างงดงาม ทั้ง การเลือกใช้ระบบ กระแสไฟฟ้า พลังงานจากแสงอาทิตย์ ทำให้บ้าน เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม แนว Eco Home สำหรับท่านใด ที่มีบ้านทาวน์เฮ้าส์อยู่แล้ว ทดลองนำไอเดีย จัดสวนขนาดเล็กนี้ ไปปรับใช้กันดู

2 storey house plan

แบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น
พร้อมแปลน บ้านสวนร่มเกล้า สุวรรณภูมิ

โครงการ บ้านเดี่ยว บ้านสวนร่มเกล้า สุวรรณภูมิ ติดถนนร่มเกศ ทำเลดีเยี่ยมที่มีมูลค่ามากขึ้นโดยตลอด โครงการประสิทธิภาพจาก บริษัท วี.เอ.แลนด์ จำกัด สร้างแล้วก็ดีไซน์มาด้วยทีมงานมือโปร โดยยึกหลักแนวความคิดที่ว่า วางแบบบ้าน มาเพื่อสามารถใช้ประโยชน์ได้คุ้มสูงสุด

การเลือกสิ่งของก่อสร้างบ้าน ที่มีคุณภาพ รวมถึงการควบคุมการก่อสร้าง เพื่อผลงานตามมาตรฐาน แล้วก็ที่สำคัญ การบริการหลังแนวทางการขาย เพื่อเป็นประกันให้แก่ผู้อาศัย แบบแปลนบ้าน ด้านล่าง แยกรูปทรงการใช้งานอย่างเห็นได้ชัด แยกครัวไทยออกมาจากตัวบ้าน ดีไซน์ให้เพดานสูง

เพื่อความโปร่งสบาย ประตูและก็หน้าต่าง กระจกบานใหญ่ พิเศษ รวมทั้ง bay window ให้ความสว่าง เตียน ดูไม่อึดอัด ฟังก์ชั่นครบบริบรูณ์ ด้วยห้องครัวไทย รวมทั้งพื้นที่ชะล้างภายนอก แบบแปลนบ้าน ข้างบน ห้องนอน 1 กว้าง สามารถตกแต่งเพิ่มเป็นห้องแต่งตัว พร้อมห้องน้ำในตัว ฟังก์ชั่นครบ ด้วยอ่างอาบน้ำ แล้วก็ห้องน้ำ

2 storey house plan

แบบบ้านเดี่ยว วิลล่า 2 ชั้น
สร้างบ้านเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจอย่างสมบูรณ์

แบบบ้านสุดหรู แกนกลางเมือง ความสมบูรณ์ แบบในส่วนประกอบ และสภาพแวดล้อมรอบๆบ้าน การออกแบบที่นึกถึงหลักแนวทางลม น้ำ อากาศ ใช้แนวทางเดียวกับศาสตร์ฮวงจุ้ยจีนโบราณ บ้านข้างหลังนี้ถูกดีไซน์และก่อสร้างโดย TWS Partners

ถ้าหากท่านใดติดตามดูแบบบ้านในเว็บไซต์ “Phuketbaandd” เป็นประจำก็จะได้มองเห็น ถึงผลงานมากมาย ของบริษัทดังที่ได้กล่าวมาแล้ว รอบๆหน้าบ้าน ล้อมรั้วเหล็ก ล้อมเพื่อความเป็นส่วนตัว แล้วก็ความปลอดภัยสำหรับในการพักอาศัย ด้านในมีทางเดินข้างบ้านยาวตลอดสามารถไปสู่ตัวบ้านได้ หน้ารั้วมีประตูไม้

สำหรับไปสู่โรงจอดรถ ซึ่งมีขนาดกว้างเพียงพอ ที่จะจอดรถยนต์หรูได้ถึง 4 คัน สถาปัตยกรรมการออกแบบ ที่เน้นความหรูหรารวมทั้งคงทนถาวร ระแนงเหล็กเป็นอีกสิ่งของที่ใช้สำหรับการตกแต่งตกแต่งส่วนต่างๆของบ้านหลังนี้ ระบบทางทะเล สร้างไว้เป็นสระแบบยาว สระนี้มิได้มีไว้เล่น แต่ไว้เป็นทางน้ำเพื่อสร้างบรรยากาศบ้านให้เย็น พร้อมการตกแต่งขอบสระด้วยสนามและหินน้ำตก

อ่านเพิ่มเติม : รีวิวบ้าน 2 ชั้น แบบบ้านสองชั้น บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว