Condo The Cube Plus
รีวิวบ้าน

รีวิวคอนโดหรู

รีวิวคอนโดหรู

รีวิวคอนโดหรู เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบ
ใกล้รถไฟฟ้า-สนามบิน

รีวิวคอนโดหรู โลว์ไรส์สไตล์โมเดิร์น บริเวณ ถนนพหลโยธิน เซลเซียส56 ใกล้ถนนใหญ่ รถไฟฟ้า ท่าอากาศยานดอนเมือง พร้อมเครื่องเรือนครบชุด ราคาเริ่ม 1.5 ล้านบาท

Company

แผนการเดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 ปรับปรุงโดย บริษัท คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด มีทุนเพื่อการจดทะเบียน 75 ล้านบาท (จ่ายเต็ม) ซึ่งเริ่มจัดตั้งจากคณะบุคคลที่มีความรู้และความเข้าใจความชำนิชำนาญ รวมทั้งมีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์มากมายว่า 20 ปี นำโดย คุณภูเขาไม่นทร์ ปิยะวานิชย์ รวมทั้งคุณวิชิต ให้รักษาสกุล

ด้วยมองเห็นการขยายตัวของตลาดที่อยู่ที่อาศัยสำหรับชาวเมือง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาคารชุด บ้าน ซึ่งมีความต้องการสูงโดยตลอด และก็จากประสิทธิภาพของที่ดินในเขตจังหวัดกรุงเทพ และก็ละแวกใกล้เคียงที่บริษัทครองอยู่หลายแปลงตั้งแต่ปี 2554

ก็เลยเริ่มปรับปรุงรวมทั้งบริหารธุรกิจห้องชุดในชื่อ The Cube Condominium (เดอะคิวบ์ ห้องชุด) จนกระทั่งเดี๋ยวนี้ มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว 6 โครงงาน แล้วก็ยังมีอีกหลายโครงงานที่กำลังจะเปิดตัวอีกในอนาคตอันใกล้

บริษัทฯ เอาจริงเอาจังรวมทั้งตั้งมั่นที่จะปรับปรุงอาคารชุดให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในทำเลที่ตั้งนั้นๆให้เยอะที่สุด ด้วยความซื่อตรงแล้วก็มีมาตรฐานที่สูงที่สุด พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆครบถ้วน ให้กำเนิดความคุ้มราคารวมทั้งพึงใจสูงสุดของคนซื้อ อีกทั้งการเข้าพักเองแบบครอบครัว รวมทั้งการลงทุนในอนาคต

Location

เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 ตั้งอยู่ข้างใน เซลเซียสพหลโยธิน 56 ถนนพหลโยธิน ตำบลลำคลองหกวาสายข้างล่างฝั่งใต้ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร เป็นถนนหนทางตรอกขนาด 2 ช่องทางจราจร รถยนต์สวนกันได้สบายๆ

โดยจากที่ตั้งแผนการออกมายังปากซอย เอกสารกู้บ้าน ถนนพหลโยธิน ราว 200 มัธยม และก็ห่างจากสถานี กิโลเมตร 25 ของแผนการรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม ทางหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง รวมทั้งมีระบุเปิดให้บริการปี 2563 ราวๆ 850 มัธยม เพียงแค่นั้น

การเดินทางมายังที่ตั้งของแผนการ สามารถเข้าออกโครงงานได้อีกทั้งจาก ถนนพหลโยธิน ถนนสายไหม และก็ ถนนลำลูกกา โดยจาก ถนนพหลโยธิน ถ้าเกิดมาจากสะพานใหม่ เมื่อผ่านสถานี กิโลเมตร25 ของแผนการรถไฟฟ้าที่กำลังอยู่ระหว่างก่อสร้างมาแล้ว

ให้พินิจขวามือ จะมีสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ (เบอร์เกอร์คิง) ก็ให้กลับรถรถยนต์กลับมาได้เลย หากมาจากรังสิต ไปสู่ ถนนพหลโยธิน ผ่านสนามกีฬาธูปะเตมีย์ ตรงมาเรื่อยก็จะพบ เซลเซียส56 อยู่ทางด้านซ้ายมือ เลี้ยวเข้ามาแล้วขับตรงมาไม่นานจะพบแผนการอยู่ขวามือ

แม้กระนั้นถ้าเกิดขับเลยตรอกนี้ไป ก็ให้ไปเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้า รีวิว โครงการบ้านน่าพัก เซลเซียส54/4 ซึ่งเป็นทางลัดไปยัง ถนนสายไหม แล้วก็ ถนนลำลูกกา โดยเชื่อมต่อกับ เซลเซียส56 ได้ด้วยเหมือนกัน

หรือถ้าเกิดไม่มีรถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถใช้บริการขนส่งสาธารณะ ยกตัวอย่างเช่น รถตู้ขึ้นรถที่วิ่งทางรังสิต-อนุสาวรีย์ชัย, สะพานใหม่-จตุจักร หรือรถเมล์สาย 34, 39, 503, 522 รวมทั้ง 543 มายังบประมาณริเวณ เซลเซียสพหลโยธิน 56 ก็สบายดี

รีวิวคอนโดหรู

นอกเหนือจากนั้น ยังมีเครือข่ายการติดต่อสื่อสารอื่นๆที่เชื่อมโยงการเดินทางไปยังพื้นที่ต่างๆได้อย่างสะดวก ตัวอย่างเช่น ถนนวิภาวดีรังสิต, ทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ หรือถนนหนทางวงแหวนรอบนอก (กาญจนาภิเษก) ที่สำคัญ ถ้าหากแผนการรถไฟฟ้าก่อสร้างเสร็จ

ตรงรอบๆสถานี กิโลเมตร25 จะมีตึกหยุดแล้วจรซึ่งสามารถหยุดรถยนต์ได้มากกว่า 1,000 คัน ทำให้การเดินทางไปสู่บริเวณจุดศูนย์กลางเมืองสบายและก็เร็วทันใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากว่ารถไฟฟ้าสายนี้จะวิ่งผ่านเข้าไปยังศูนย์กลางเมือง โดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงขบวน รวมทั้งมีแนวทางยาวไปจนกระทั่ง จังหวัดสมุทปราการ

Project Concept

เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 เป็นอาคารชุดโลว์ไรส์สไตล์โมเดิร์น ที่วางแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความชอบใจอีกทั้งการพักอาศัย แล้วก็ความคุ้มราคาการลงทุนในอนาคต” พร้อมด้วยนำยีราฟมาเป็นเครื่องหมายเพื่อสื่อถึงความโล่ง เตียน สบาย ไม่อึดอัด

ด้วยฝ้าเพดานสูงสูงถึง 2.7 มัธยม ซึ่งนับเป็นคอนโดฯ ที่แรกของเดอะคิวบ์ ที่มีเพดานสูงขนาดนี้ เวลาเดียวกัน ยังเลือกใช้วัสดุที่ใช้สำหรับการก่อสร้างที่มีคุณภาพจาก SCG แล้วก็เครื่องสุขภัณฑ์ที่ตามมาตรฐานสากล American Standard

ส่วนด้านการออกแบบก็ตอบปัญหาทุก Lifestyle Pool villas ทั้งยังการออกแบบเครื่องเรือน Fully Furnished จาก Modernform ล้ำสมัยด้วยประตู Digital Door Lock และก็ลิฟต์ล็อคชั้น พร้อมฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยซึ่งสามารถใช้งานได้จริงทุกตารางเมตร

ในตอนที่อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกข้างในโครงงานก็มีครบ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำจากุซซี่ระบบเกลือ ความยาว 17 มัธยม, ห้องฟิตเนส, ห้องซาวน่า (แยกชาย-หญิง) รวมทั้งพื้นที่ศูนย์กลางแบบ Coworking Space Free Wifi, ระบบทีวีผ่านศูนย์พร้อมสายที่จัดเตรียมไว้สำหรับเคเบิล

ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัยระดับ Full HD และก็ Night Vision มีระบบ Keycard ปากทางเข้าตึกและก็ในตัวลิฟต์, ระบบกล้องถ่ายรูป CCTV ในตัวตึกรวมทั้งรอบตึก, ระบบสัญญาณบอกเหตุไฟไหม้, เครื่องมือตรวจควัน, สวิตช์บอกเหตุไฟไหม้และก็เครื่องมือส่งสัญญาณ แล้วก็ข้าราชการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

Product Concept

ห้องเช่าในแผนการมีให้เลือก 4 แบบร่วมกัน ดังต่อไปนี้
-แบบ 1 ห้องนอน Type A ขนาด 25 ตารางเมตร ปริมาณ 23 ยูนิต
-แบบ 1 ห้องนอน Type B ขนาด 28 ตารางเมตร ปริมาณ 106 ยูนิต
-แบบ 1 ห้องนอน Type C ขนาด 32 ตารางเมตร ปริมาณ 6 ยูนิต
-แบบ 1 ห้องนอน Type D ขนาด 34 ตารางเมตร ปริมาณ 6 ยูนิต

ที่ที่ทำการขายสินค้าแผนการเดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 ซึ่งตั้งอยู่ข้างทางพหลโยธิน ชิดกับสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ (เบอร์เกอร์คิง) มีห้องพักแบบอย่างให้สัมผัส 2 แบบ 2 สไตล์เป็นห้องขนาด 25 ตารางเมตร และก็ 28 ตารางเมตร

เหตุเพราะเป็นห้องที่มีเยอะแยะสุดในแผนการ ส่วนขนาด 32 แล้วก็ 34 ตารางเมตร นั้น มีชั้นละ 1 ห้องแค่นั้น (เป็นห้องมุม) โดยทุกห้องทุกแบบจะกันแยกห้องนอน ห้องสุขา รวมทั้งพื้นที่ห้องครัวเป็นสัดส่วนแจ่มกระจ่าง

รีวิวคอนโดหรู

สำหรับห้องเช่าที่จะพามาเยี่ยมชมนี้ เป็นห้องขนาด 25 ตารางเมตร รีวิวคอนโดหรู ซึ่งบางทีอาจจะมองว่ามีพื้นที่ใช้สอยไม่มากมาย แต่ว่าการจัดวางฟังก์ชั่นข้างในครบถ้วนสมบูรณ์ สามารถใช้งานจริง และก็แบ่งพื้นที่ระหว่างห้องนอน ครัว และก็ห้องสุขาได้อย่างพอดีมากมาย โดยทรงของห้องเป็นแบบสี่เหลี่ยมจตุรัสแนวหน้ากว้าง

เริ่มจากประตูหน้าห้องเป็นประตูไม้ HDF พร้อม Digital Door Lock จาก Samsung สามารถใช้ได้ทั้งยังกับคีย์การ์ดรวมทั้งผู้กระทำดรหัส เมื่อเปิดทางเข้ามาจะเจอกับพื้นที่ส่วนพัก ซึ่งปูพื้นด้วยสมาร์ทไวนิลพร้อมบัวฝาผนัง มีเครื่องเรือนที่จัดมาให้ครบ อีกทั้งชุดวางโทรทัศน์ ชุดโซฟา ต่อไปเป็นห้องนอนที่กันแยกด้วยกระจกบานสไลด์ 3 ชิ้น เปิดปิดสบาย ไม่กินที่

Price & Promotion

ราคาเริ่ม 1.5 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ ขนาด 25 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.5 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 สุขา ขนาด 28 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.56-1.79 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ ขนาด 32 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.82-1.95 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 สุขา ขนาด 34 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.93-2 ล้านบาท

โปรโมชั่นพิเศษเดี๋ยวนี้ ฟรี! เครื่องเรือนครบเซตจากโมเดอร์นฟอร์ม (ชุดวางโทรทัศน์ ชุดโซฟา ชุดทานอาหาร ชุดเตียง ตู้ใส่เสื้อผ้า ของ Modernform) รวมทั้งชุดห้องครัว + สิงก์ Villas Phuket พร้อมทั้งส่วนลดในวันโอนกรรมสิทธิ์ 20,000 บาท และก็สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าหน้าที่รัฐ รับการลดราคาเพิ่มเติม 10,000 บาท (โปรโมชั่นดังที่กล่าวผ่านมาแล้วอาจมีความเคลื่อนไหวได้ ได้โปรดกรุณาซักถามกับแผนการอีกรอบ)

Conclusion

คอนโดฯ เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 เหมาะกับผู้กระทำงานอยู่รอบๆเขตตอนบนของจ.กรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเพื่ออาศัยหรือลงทุนปลดปล่อยเช่าในอนาคต เนื่องด้วยใกล้สถานที่ราชการ แหล่งงาน แล้วก็โรงเรียนสำคัญ การเดินทางสบาย ด้วยเหตุว่าใกล้ถนนใหญ่ รถไฟฟ้า รวมทั้งท่าอากาศยานดอนเมือง ในราคาเริ่มเพียงแต่ 60,000 บาท/ตำรวจมัธยม แค่นั้น

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต