Modern house designs with raised floors
รีวิวบ้าน

แบบบ้านโมเดิร์นหลังเล็กๆ

แบบบ้านโมเดิร์นหลังเล็กๆ

แบบบ้านโมเดิร์นหลังเล็กๆ พร้อมระเบียงนั่งเล่น ตกแต่งในโทนสีขาวสบายตา

แบบบ้านโมเดิร์นหลังเล็กๆ เพื่อนพ้องๆมีแผนที่จะสร้างบ้านสักด้านหลัง แม้กระนั้นยังหาไอเดียบ้านสวยๆไม่ได้เลย วันนี้ทางพวกเรา ก็มีไอเดียบ้านสวยอีกหนึ่งไอเดียมาให้เพื่อนๆได้มองกัน โดยเป็น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย SJArchitect Design & Construction ทดสอบไปดูกันได้เลย

แบบบ้านโมเดิร์น , แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน , แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยว , แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยวราคาไม่แพง แบบบ้านโมเดิร์นฟรี, แบบบ้านโมเดิร์นยกพื้นสูง แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง แบบบ้านโมเดิร์นงามๆ,แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น หน้าแคบ แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์, แบบบ้านโมเดิร์น ราคาไม่แพงหลักหมื่น แบบบ้านโมเดิร์นยกพื้น , แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว มีระเบียง แบบบ้านโมเดิร์น งบประมาณ 1 ล้าน

แบบบ้านชั้นเดี่ยวทรงโมเดิร์น วางแบบยกพื้นสูง พร้อมระเบียงนั่งพักผ่อน

ตกแต่งในโทนสีขาว สบายตา งบประมาณก่อสร้าง 800,000 บาท แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ, แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น, แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น ลักษณะของแบบบ้านด้านหลังนี้ เป็นบ้านขนาดชั้นเดี่ยว ฐานถูกเอาขึ้นสูง การออกแบบตัวบ้านเป็นทรงสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่าย

แต่สวยงาม หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ทางด้านการออกอย่างนั้น ฝาบ้านภายนอกเลือกกใช้สีขาวยืนพื้น ให้บรรยากาศที่สง่างาม และก็สบายตา

พื้นที่ด้านหน้าของบ้านยังดีไซน์ ให้เป็นระเบียงโปร่งโล่งเตียน พร้อมรั้วกัน นอกจากที่กล่าวมานี้บริเวณรอบตัวบ้าน ยังตั้งขึ้น ด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูง ที่ให้ความโปร่งสบาย ได้เป็นอย่างดี

แบบบ้านด้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1ห้องส้วม ตัวบ้านมีพืนที่ใช้สอย 65 ตารางเมตร ระเบียงด้านหน้า 15 ตารางเมตร บ้านยกสูง 150 เมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ราว800,00 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างครับผมสำหรับแบบบ้านชั้นเดี่ยวทรงโมเดิร์น ดีไซน์ยกพื้นสูงด้านหลังนี้ หากเป็นบ้านที่ถูกใจเพื่อนเกลอๆและต้องการจะมีไว้สักด้านหลัง ก็สามารถติดต่อขอข้อมูลอื่นๆได้จากแนวทางด้านล่างนี้ได้เลยยขอรับ

ปล. งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้าน แต่ละด้านหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายมูลเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง สมรรถนะหรือเกรดของข้าวของ การว่าจ้างช่างฝีมือ หรือ ผู้รับเหมา ฯลฯ ฉะนั้น วิลล่าราคาถูกภูเก็ต ข้อมูลของบ้านด้านหลังนี้ก็เลยมีไว้ เพื่อเป็นตัวอย่างให้ทำความเข้าใจเท่านั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาแบรนด์ฐาน เพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีสภาวะปัจจัยที่แตกต่างกันได้

แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นสไตล์คอนเทมโพรารี

แบบบ้านโมเดิร์นหลังเล็กๆ

อบอุ่นด้วยฝาผนังไม้ พร้อมระเบียงนั่งพักผ่อน 2 ห้องนอน 2 สุขา พื้นที่ใช้สอย 96 ตารางเมตร บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หรือสไตล์ร่วมยุคเป็นอีกสไตล์หนึ่งยอดฮิตเป็นอย่างมากในประเทศไทย

ซึ่งคำว่า “ร่วมยุค” หมายถึงการออกแบบที่ถูกใจนำไปผสมผสาน สไตล์แบบเก่าเริ่มต้น รวมทั้งแบบยุคสมัยใหม่ที่ล้ำยุค ก็เลยทำให้ได้บ้านที่มีกลิ่นอันอบอุ่นแบบบ้านยุคเก่า ในขณะเดียวกัน ก็มีการดีไซน์ที่ตอบรับการใช้แรงงาน ในชีวิตประจำวันด้วย

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยวราคาไม่แพง, แบบบ้านโมเดิร์นฟรี, แบบบ้านโมเดิร์นยกพื้นสูง, แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง, แบบบ้านโมเดิร์นงามๆ,แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น หน้าแคบ buy villa phuket

แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ แบบบ้านโมเดิร์น ราคาไม่แพงหลักหมื่น , แบบบ้านโมเดิร์นยกพื้น , แบบบ้านโมเดิร์น งบประมาณ 1 ล้าน, แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน , แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา,แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น , แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น

เหมือนกันกับครั้งนี้ ในบ้าน ขอพาเพื่อนเกลอๆชาวเว็บไปดูบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ที่ดูอบอุ่นน่าอยู่มากๆด้านหลังนี้ทำสำเร็จงานของคุณ Tanet Panithanmunkong ตามมามองรายละเอียดกันได้เลย

บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารี ด้านหลังนี้ เสร็จหน้าที่ดีไซน์ของมีขนาดกระชับ ใช้หลังคาทรงรูปสามเหลี่ยมหน้าจั่ว ตกแต่งข้างนอกด้วยฝาไม้ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น ทั้งเป็นบ้านแบบยกสูงใต้ถุนเตี้ย ซึ่งช่วยทำให้ปรับแคว้นเย็นอีกด้วยจ้ะ

มาดูข้างบ้านกันจะแลเห็น เว้นแต่ว่าฝาไม้แล้วยังมีการออกแบบให้เป็นผนังปูน กับกันสาดเจาะช่องระแนงไม้ด้านหน้าบ้าน ซึ่งตัดกันดีกับฝาบ้านไม้ อีกทั้งช่วยปรับด้านนอกบ้านดูแข็งแรง ไม่เพียงเท่านั้นยังมองดูเหมาะสมดี กับโครงเสาเหล็กด้านนอกด้วยจ้ะ

นอกจากรายละเอียด การตกแต่งข้างนอกที่พอดิบพอดีแล้ว ยังมีพื้นที่สำหรับระเบียงพื้นไม้ที่ขนาดค่อนข้างจะกว้าง สมควรไว้นั่งคบค้าสมาคม หรือจะวางโต๊ะนั่งพักผ่อน ด้านนอกไว้ จิบกาแฟช่วงเวลาเช้าๆก็ได้ ไม่เพียงเท่านั้น ด้านบนที่นั่งยังเป็นโครงเหล็กสมควรไว้สำหรับปลูกไม้เลื้อยสร้างความสุขสบายไปในตัวได้ด้วยจ้ะ

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารียกพื้นสูงนี้ มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 นั่งพักผ่อน 1ระเบียงรอบตัวอาคาร 3 เมตร พื้นที่ใช้สอย 96 ตรม สมควรไว้เป็นบ้านพักบนที่ดินขนาดเล็กๆหรือจะไว้ทำเป็นค๊อฟฟี่ช็อปงามๆท่ามกลางธรรมชาติก็ยังได้เลยคะ ใครกันแน่พึงพอใจบ้านแบบงี้สามารถติดต่อตามที่มาด้านด้านล่างได้เลย อสังหาริมทรัพย์

บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์หน้ากว้างแล้วก็ยกพื้นสูง

แบบบ้านโมเดิร์นหลังเล็กๆ

บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์หน้ากว้างและก็ยกพื้นสูง 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ งบประมาณก่อสร้าง 1.5 ล้านบาท บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ด้านหลังนี้เสร็จหน้าที่การงานวางแบบและก่อสร้างโดย ช่างเวทมนตร์คาถา เป็นบ้านอยู่อาศัยขนาดตรงกลางที่มีการออกแบบสวยงามทัยสมัย มีพื้นที่ใช้สอยทั้งภาย Homeplan108แล้วหลังจากนั้นก็ภายนอกบ้านที่กว้าง ก็เลยเป็นไอเดียบ้านที่เหมาะสมกับคนที่กำลังเริ่มจะมีแผนวางแบบก่อสร้างบ้าน

แบบบ้านชั้นเดี่ยว งบประมาณ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดี่ยวราคาย่อมเยา,แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดี่ยว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

บ้านด้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดี่ยว ฐานของบ้านดีไซน์เอาขึ้นสูง ตัวบ้านมีดีไซน์แบบคอนเทมโพรารีหน้ากว้าง ฝาผนังบ้านข้างนอกเลือกใช้โทนสีครีมยืนพื้น ผสานกับโทนสีเทาเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้บ้านไม่ดูจืดชืดเกินไป หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีแก่ ขายบ้าน

รอบๆข้างหลังบ้านมีทางเข้า-ออกบ้านไว้อีกที่ เพื่อสบายต่อการใช้แรงงาน นอกเหนือจากนี้ รอบกายบ้านยังตั้งขึ้นประตูรวมทั้งหน้าต่างกระจกใสไว้บริเวณเพื่อความโปร่งสบายอีกด้วย เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราก็จะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง โปร่งสบายด้วยหน้าต่าขนาดใหญ่ ด้านในตกแต่งด้วยชุดโซฟาขนาดพอประมาณเพื่อการผ่อนคลายโดยเฉพาะ

สำหรับห้องนอนนั้น ภายในมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายในบรรยากาศที่นอบน้อม เหมาะสมกับเป็นหลักที่ของการผ่อนคลายจิตใจโดยเฉพาะ สำหรับพื้นที่ของห้องครัวนั้น ถูกดีไซน์ในลักษณะเป็นห้องยาว บ้านสไตล์นอร์ดิก มินิมอล ตั้งขึ้นด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังที่มีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วนสมบูรณ์

ทางด้านของส้วมนั้น มีพื้นที่ให้ใช้งานในขนาดที่พอเหมาะพอดี ภายในแบ่งพื้นที่การใช้แรงงาน แบบแห้ง แล้วหลังจากนั้นก็แบบเฉอะแฉะไว้อย่างเป็นสัดส่วนเพื่อความสบายสำหรับ สำหรับในการใช้งาน บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารีด้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องส้วม 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ห้องครัว งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ราว 1.5 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการก่อสร้างบ้านแต่ละด้านหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นอยู่กับหลายตัวการ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของเครื่องมือ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาทำการก่อสร้าง ฯลฯ ด้วยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านด้านหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนเท่านั้นเอง ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวการณ์ปัจจัยที่แตกต่างได้

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต