โครงการบ้านภูเก็ต
รีวิวบ้าน

โครงการบ้านภูเก็ต

โครงการบ้านภูเก็ต

โครงการบ้านภูเก็ต สวยโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

โครงการบ้านภูเก็ต เริ่มชีวิต สบายใกล้ ใกล้การเดินทาง ด้วยทำเลดีสุดยอด ใกล้สนามบิน จังหวัดภูเก็ต ทำให้การเดินทางเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็น การออกแบบ เป้าหมายที่ บริบูรณ์ ทุกคุณค่า ใช้สอย กว้างใหญ่ ใกล้ธรรมชาติ บ้าน และ ตอบปัญหา ความทันสมัย ทุกรายละเอียด แต่หารู้ไม่ ว่าในเวลานี้ ช่วบ้านที่จังหวัดภูเก็ต ต้องเริ่ม ปิดจังหวัด รวมทั้ง มุ่งหน้าต้านทาน

แนวทางปรับปรุงแก้ไขแผนการบ้าน

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 24 พฤษภาคม ปากทางเข้า แนวทางหมู่บ้านแบ่งสันปันส่วน ในซอยปุ่นเถ้าตากลุ่ม 5 หนทางวิชิตการสู้รบ ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต มีพลเมือง ไอเดียแต่งบ้านด้วยหญ้าเทียม ราว 100 คน นำโดย

นายน้องชาย เอกวานิช ผู้ใหญ่บ้าน กรุ๊ป 5 ตำบลวิชิต และก็ นายธนเดโช แซ่ยอด ส.ท.เทศบาล ตำบลวิชิต นำ รถปิคอัพ หยุดขวาง รถบรรทุก ดิน 6 ล้อ ไม่ให้ เข้า – ออก โดยทางประชากร กล่าวว่า

ได้รับความ ทุกข์ยากลำบาก จากทาง กลยุทธ์ จัดสวนกระถางปูน หมู่บ้านจัดสรร ที่ใช้รถยนต์แบ๊กโฮ ขุดตักดิน บนกรุ๊ปเขา ด้านหลังหมู่บ้านจัดสรร รวมทั้ง ขนดิน ออกมาจาก พื้นที่ ทำให้เศษดิน หล่นกระจุยกระจาย และจากนั้นก็ มีฝุ่น

ต่อมา นายชัยวัฒน์ พึ่งแรงรองนายกประธานเทศบาล ตำบลวิชิต เดินทาง มาพูดจา โดยเข้าไปพบผู้ขับแบ๊กโฮ ที่กำลังขุด ตักดิน อยู่บนเชิงเขา ด้านหลังกลยุทธ์ และจากนั้นก็ ขอให้หยุดดำเนินงาน

และก็ ให้ติดต่อ ผู้ครอบครองกลยุทธ์ มาพบ เพื่อพูดจาหาทางออก กับผู้แทนราษฎร ที่มาปิดหนทาง รวมถึงพินิจพิจารณา เอกสารสิทธิ์ ขุดตักดิน บนที่ ลาดชันซึ่งมีลักษณะ เป็นแนวเขา

ต่อมา เวลา 17.00 น. นายธีรวัฒน์ ราตรีกาล ผู้แทนกลยุทธ์ หมู่บ้านจัดสรร เดินทางมาพูดจากับทางกลุ่มประชากร โดยมี พันตำรวจเอกวันไชย เอกพรผู้รู้ ผู้กำกับการสภ.เมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต

เป็นพยาน ผู้อยู่ในเหตุการณ์ โดยทางผู้แทนกลยุทธ์หมู่บ้าน ยินดีจะล้างถนน ฉีดน้ำชำระล้างภายในซอย แม้ว่าเพราะทางผู้รับเหมาทำการก่อสร้างยังไม่อาจจะปฏิบัติงานให้เสร็จ

โครงการบ้านภูเก็ต

ทางกลุ่มพลเมืองก็เลยปิดถนนจนกระทั่งจะชำระล้างเศษดินผสมทรายตามถนนให้เป็นระเบียบก่อน ก็เลยจะเปิดหนทางให้เดินทางได้ตามปกติ

ช่วงเวลาเดียวกัน ทางเทศบาลตำบลวิชิต สั่งให้ทางแนวทางหยุดขุดตักดินและจากนั้นก็ขนดิน พร้อมกับจะขอตรวจเอกสารหลักฐานการขอ ถ้าเกิดพบว่ากระทำผิดก็จะฟ้อง โดยไม่ผิดกฎหมายต่อไป

ซื้อบ้านหรูในจังหวัดภูเก็ตกว่า 6 ล้าน ไม่ได้มาตรฐานอยู่ไปซ่อมไป

สุดทนร้องศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดจังหวัดภูเก็ต ซื้อบ้านหรู 6 ล้านกว่าบาทโครงการใหญ่กลางเมืองจังหวัดภูเก็ต บ้านไม่ได้มาตราฐาน กลยุทธ์ทำเป็นเพียงแต่ซ่อมบำรุงมา 3 ปี แม้กระนั้นแก้ไขปัญหาไม่ได้ ลูกค้าถึงกับร่ำไห้ด้วยความขุ่นเคือง

ศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดจังหวัดภูเก็ต นายสินธิชัย พร้อม นางสุนิสา ภรรยา เอกสาร ต่างๆทั้งใบลงบันทึก ทุกวี่ทุกวัน กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และก็ รูป ต่างๆภายในบ้านหรูกลยุทธ์ดัง

สุดทนกับภาวการณ์บ้าน ที่ไม่มาตราฐาน ไม่เหมาะสม กับราคากว่า 6 ล้านบาท ด้านหลังเข้าอยู่มา 3 ปี ประสบเจอกับปัญหาตลอดทำให้รู้สึก ไม่ปลอดภัย ในชีวิต รวมทั้ง เงิน ของครอบครัว

ร้องไปยังโครงการ ให้รับผิดชอบ ทำเป็นเพียง ซ่อมบำรุง กับ ซ่อม ตลอดเวลา ขอให้ซื้อบ้าน คืนอ้างบริษัท ไม่มีแนวนโยบาย รับซื้อคืน ทำให้ เกิดความขุ่นเคือง อย่างมาก

เจ้าของบ้านด้านหลังดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้เผยอีกว่า บ้านมีปัญหาตลอด อีกทั้งแต่ว่าเข้าอยู่ อาศัยวันแรกเป็นไฟฟ้าช็อตไฟดับทั้งยังบ้าน ต่อมาพบเจอปัญหา ด้านหลังโรงรถ รั่วน้ำเข้าไปในห้องสุขา

ปัญหาท่อน้ำ ทิ้งจากชั้นสอง ของบ้านไม่ปูน บริเวณรอบท่อ และจากนั้นก็ พบช่องว่าง ระหว่าง แผ่นคอนกรีน ตสำเร็จรูป ที่ใช้ปูพื้น ชั้นสอง มีแผ่นโฟมดกคร่าวๆ 1 นิ้วยาว 2.5 เมตร

โครงการบ้านภูเก็ต

กันอยู่ โดยทั่วไปแล้ว จำต้องใช้ ปูนซีเมนต์ เป็นสาเหตุให้ น้ำเสียจากห้องสุขา ชั้นสอง รั่วซึม ลงฝ้าเพดาน รวมถึง ห้องโถงข้างล่างจนกระทั่งเพดานรั่ว

ที่สำคัญต่อมาพบว่า ตัวคานรองรับน้ำหนัก ซึ่งเป็น ส่วนประกอบหลัก ของตัวบ้าน เชื่อมต่อกัน ไม่แนบสนิท ยิ่งไปกว่านั้น ยังพบว่า บริเวณฝา รอบๆบ้าน ยังพบ โฟมอีก

วงกบประตูหน้าต่างบ้าน ไม่แนบสนิท กับผนัง ทำให้ น้ำรั่วซึม เข้าตัวบ้าน ทุกที ที่มีฝน ตกลงมา

เวลานี้จะต้องใช้ถังน้ำรองรับน้ำตลอดเนื่องลูกลื่นล้มมาแล้ว ขอให้ทางศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดจังหวัดภูเก็ต ช่วยจัดแจงให้ด้วย เหตุเพราะสุดทนจริง

เจ้าของบ้านให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาอีกว่า กว่าจะคิดบัญชีซื้อบ้านด้านหลังดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้นั้นทุกข์ยากลำบาก หวังให้เป็นมรดกแก่ลูกแล้วหลังจากนั้นก็ได้อาศัยอย่างมีความสุข จากที่โครงการได้มีการโฆษณาประชาสัมพันธ์ไว้

แต่ว่าปรากฎว่าไม่เป็นอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่โฆษณา และทางกลยุทธ์ ยังปราศจากความรับผิดชอบให้ลูกค้า เนื่องจากว่านำมาซึ่งความ ทรมาทรกรรม อยู่ใน บ้านที่ไม่ได้มาตราฐาน

ไม่แน่ใจในส่วนประกอบแล้ว ว่าจะปลอดภัย กับครอบครัว ก็เลยขอให้ โครงการ และ บริษัทที่เป็นเจ้าของที่ถือได้ว่าเป็นบริษัทยักษ์ช่วยซื้อคืนไปด้วยเพราะเหตุว่าครอบครัวเราไม่มีความสุขในบ้านที่ซื้อจากกลยุทธ์

สรุป โครงการบ้านภูเก็ต

พบทาวน์โฮม ที่จะมาอัพทุกแพสชันของคุณ ไม่ใช่แค่เพียงแค่ฟังก์ชันที่ครบบริบรูณ์ พอดิบพอดีพอดีเป๊ะกับสมาชิกในครอบครัว แม้กระนั้นยังมาพร้อมออกแบบที่สะดุดตามากยิ่งกว่า ช่วยเพิ่มแรงบันดาลใจใหม่ๆให้แด่ท่านดำรงชีพที่ใช่ จุดประกายความชอบใจของคุณให้ไปได้ไกลมากขึ้น