luxury house
รีวิวบ้าน

แบบบ้านหรู

แบบบ้านหรู

แบบบ้านหรู สไตล์ TROPICAL STYLE ผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ

บ้าน เป็นหลักที่เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ แบบบ้านหรู สร้างแบบไหน สไตล์ใดก็ชี้ได้ถึงตัวตนความพึงพอใจรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัยในบ้านด้านหลังนั้นๆ

สำหรับผู้ที่ติดใจบรรยากาศของความตรงไปตรงมาชาติ พร้อมทุเลาไปกับบรรยากาศชิลๆเปรียบได้เสมือนดั่งพักอยู่ในบังกะโลส่วนตัว อาร์ต เทค โฮม มีแบบบ้านสไตล์ Tropical ที่งามท่ามกลางธรรมชาติมาฝากกัน

ก่อนหน้าจะไปดูแบบบ้านนั้นมาทำความรู้จักกันก่อนว่า บ้าน สไตล์ Tropical มีลักษณะแบบไหน สะดุดตาอย่างไร ทำไมถึงเป็นอีกตัวเลือกแบบบ้านที่คนนิยมสร้างโดยเฉพาะในพื้นที่เขตร้อนชื้นอย่างเมืองไทย

รู้จักบ้าน Tropical Style

Tropical Style เป็นการประยุกต์กระบวนการออกแบบรวมทั้งตกแต่งบ้านให้กับสภาวะสถานที่และก็อากาศ ภาพที่แลเห็นออกมาสำหรับบ้านสไตล์นี้จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกคุ้นเคยธรรมชาติผ่านการออกแบบและก็ตกแต่งส่วนต่างๆได้แก่

การออกแบบพื้นที่และจากนั้นก็ส่วนประกอบของตัวบ้าน ย้ำความโปร่งสบาย เตียน อากาศระบาย ให้ความรู้ความเข้าใจสึกกว้างขวาง โอโถ่ง สบายและก็ทุเลา ไม่อึดอัด โดยเหตุนี้ก็เลยมีการออกแบบพื้นที่ของบ้าน แต่งบ้านทาวน์โฮม ให้เชื่อมต่อกับธรรมชาติสูงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นช่องเปิดรับแสงไฟ หน้าต่างบานใหญ่เปิดมุมมองถึงทิวทัศน์ภายนอก

การเลือกใช้โทนสีที่สื่อถึงความตรงไปตรงมาชาติ ยกตัวอย่างเช่น สีเขียวของไบไม้ใบต้นหญ้า สีน้ำตาลเข้มของต้นไม้ หิน แล้วหลังจากนั้นก็พื้นดิน สีฟ้าของฟ้าและก็สายน้ำ และก็กลุ่มสีเอิร์ธโทนที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น สบายตารวมทั้งแลดูอย่างเป็นธรรมชาติ

การเลือกใช้ข้าวของแล้วหลังจากนั้นก็เฟอร์นิเจอร์ ย้ำเครื่องไม้เครื่องมือจากธรรมชาติ ดังเช่นว่า ไม้ หิน ตะกร้าสาน เครื่องถ้วยชาม งานเซรามิกต่างๆ

5 แบบบ้านหรูสไตล์ Tropical

1.แบบบ้าน AT-1006

การออกแบบให้บ้านมีลักษณะแบบ Tropical สไตล์ Modern Luxury Nordic ที่มีความพิเศษและเหมาะอย่างยิ่งกับการสร้างอยู่อาศัยในลักษณะของอากาศของประเทศไทย

โดยนำกลิ่นตะวันตกแถบ Scandinavia มาใช้เป็น บ้านปูนเปลือย Elements ของบ้านด้วย Design ที่งดงามรวมทั้งเด่น ทำให้บ้านมองดูแปลกประหลาด น่าสนใจ ได้อารมณ์ของความเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่สามารถอาศัยอย่างสะดวกสบายในทุกฤดู

รายละเอียดแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,287 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 34 x 62 เมตร หรือ 527 ตารางวา
• บ้านมี 5 ห้องนอน 7 ห้องส้วม 4 ที่จอดรถ

2.แบบบ้าน AT-1005

แบบบ้านหรู

บ้านสไตล์ Tropical ที่มีความสะดุดตาโดยการดึงเอาสไตล์ Nordic มาใช้ การออกแบบในทุกๆมุมมองจะแฝงด้วยความอบอุ่นในบ้าน เหมาะสมกับอากาศประเทศไทย

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่น่าสนใจเป็นการนำเอากลิ่นแถบสแกนดิเนเวียมาใช้สำหรับการออกแบบร่วมด้วย ทำให้การอาศัย คล้ายกับการมีบ้านที่สวยงามแล้วก็เด่นไม่เหมือนใคร

รายละเอียดแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,174 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 46 x 35 เมตร หรือ 400 ตารางวา
• บ้านมี 5 ห้องนอน 9 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

3.แบบบ้าน AT-1002

บ้านด้านหลังใหญ่สไตล์ Modern Tropical VILLA FOR RENT ที่ให้ความเอาใจใส่ของการจัดบรรยากาศด้านนอกเป็นหลัก แสดงถึงความหรูหราเลิศเลอ Luxury ในขณะเดียวกัน ก็จัดวางพื้นที่ใช้สอยได้อย่างงดงามแล้วก็มีคุณประโยชน์สูงสุด

โซนห้องสำคัญๆต่างๆยังได้รับมุมมองจากพื้นที่สวนด้านหน้าและวิวของสระว่ายน้ำ เป็นการออกแบบบ้านที่มีห้องแล้วก็ความมั่นหมายนาที่นาประการ ถึงแม้ว่าสามารถออกแบบออกมาได้อย่างพอดิบพอดี

รายละเอียดแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,459 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 47 x 33 เมตร หรือ 400 ตารางวา
• บ้านมี 6 ห้องนอน 7 ส้วม 4 ที่จอดรถ

4.แบบบ้าน AT-908

แบบบ้านหรู

บ้านสไตล์ Tropical ที่ย้ำความอบอุ่นแล้วหลังจากนั้นก็การผสมผสานกับบรรยากาศของธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน โดยให้กระบวนการดีไซน์ไปในลักษณะผสมผสานของบ้านแนวรีสอร์ท

แบบบ้านเด่นด้วยการเลือกเฟ้นข้าวของมาใช้กับตัวตึก การจัดออกแบบแบบแปลนย้ำการใช้พื้นที่ศูนย์กลางร่วมกันและก็แบ่งทรงห้องต่างๆไว้ได้อย่างเหมาะควรพอดิบพอดี

รายละเอียดแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 919 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 45 x 30 เมตร หรือ 340 ตารางวา
• บ้านมี 6 ห้องนอน 8 ห้องสุขา 4 ที่จอดรถ

5.แบบบ้าน AT-803

บ้านสไตล์ Chinese Modern Tropical ที่สมบูรณ์แบบที่สุด Phuket Villas จึงควรยกให้บ้านด้านหลังนี้ ซึ่งการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอก สะท้อนถึงความเป็นโมเดิร์นที่หลบซ่อนเร้นไปด้วยความเป็นศิลปแบบชาวจีน ลายเส้นที่สื่อความหมายถึงอักษรจีนถูกเอามาออกแบบซุกซ่อนไปความเป็นโมเดิร์นได้อย่างพอดิบพอดี

นอกจากนี้ยังให้ความใส่ใจกับพื้นที่ศูนย์กลางอย่างสวนและจากนั้นก็สระว่ายน้ำ โดยการเอามาผลิตมิติมุมมองที่สมดุลให้แต่ละห้อง ยามเย็นตอนเปิดไฟการตกกระทบกันของสีอาคารและสระ ยังเสริมให้กำเนิดความรู้สึกอบอุ่น

รายละเอียดแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 890 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 46.6 x 27 เมตร หรือ 320 ตารางวา
• บ้านมี 6 ห้องนอน 8 ห้องสุขา 3 ที่จอดรถ

บ้านเป็นหลักที่พักอาศัยที่เมื่อลงทุนสร้างแล้วผู้เป็นเจ้าของย่อมจำเป็นต้องหวังให้บ้านที่ได้นั้นมีทั้งยังทรง แบบ และบรรยากาศที่พอใจมากที่สุด อาศัยได้อย่างไม่รู้สึกอึดอัดหรือเบื่อมากที่สุด ด้วยเหตุนั้นการเริ่มต้นด้วยแบบบ้านที่ตรงตามสิ่งที่จำเป็น แล้วหลังจากนั้นก็เลือกให้กับความต้องการก็เลยมีความสำคัญลำดับหนึ่งที่ไม่ควรปล่อยทิ้ง

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต