Villas Phuket
Pool Villa

Villas for rent in Phuket บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ชิลๆ

Villas for rent in Phuket

Villas for rent in Phuket
บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ชิลๆ

Villas for rent in Phuket มาท่องเที่ยว ดูทิวทัศน์ทะเล เห็นบรรยากาศสุดสวยงาม มาพักสุดสบายที่ ที่พักพูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ต ที่พักทิวทัศน์งาม ใกล้ทะเล ได้ฟังเสียงลมทะเลชัดเจน ที่พักพูลวิลล่า สุดหรู สุดพรีเมี่ยม ที่สำคัญจังหวัดภูเก็ต มีห้องอาหาร คาเฟ่ ที่เที่ยวเยอะมากๆ ให้นักเดินทางได้ไปกัน

เป็นแลนมาร์กระดับโลกที่ศิลปินดังมาท่องเที่ยวกันทั้งยังคนไทยและชาวต่างประเทศ โดยที่พักจะมีหลายราคาหลายระดับ ส่วนใหญ่จะออกแนวหรูหรา มองเห็นทิวทัศน์พาราโนมิคทั่วทุกที่ ทิวทัศน์สวยงามตระการตา จัดเต็ม สำหรับบ้านพักที่จังหวัดภูเก็ต

ที่พักพูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ต เป็นบ้านพักที่โดยมากจะอยู่สำหรับการดูแลของโครงงาน more info ที่มีทั้งโซนรีสอร์ทและวิลล่า โดยตัววิลล่าจะมีบริการเสริมต่างๆแยกออกมา ตัวห้องจะมีขนาดกว้าง เห็นทิวทัศน์โล่งโปร่งสบาย อยู่ด้านหน้าสุด บางครั้งจะอยู่บนเนิน สามารถเห็นทิวทัศน์ 180 องศา แบบพาราโนมิคซีทิวทัศน์ โดยจะมีสระว่ายน้ำงามๆมองเห็นทิวทัศน์ทะเลดูตะวันตกดินได้แบบฟินๆ

1. บ้านพูลวิลล่า The Naka Phuket Villa จังหวัดภูเก็ต

บ้านพูลวิลล่า The Naka Phuket Villa จังหวัดภูเก็ต ที่พักพูลวิลล่าที่จังหวัดภูเก็ตมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีความเป็นพูลวิลล่าสไตล์หรูหรา แนวโมเดิร์น วัยรุ่นที่ถูกใจไลฟ์สไตล์ลักชูรี่มักจะถูกใจท่องเที่ยว ถ่ายภาพ เช็คอินกัน เนื่องจากว่ามีกิจกรรมหลายสิ่งหลายอย่างอยู่รอบรอบๆห้องเช่า

ตัวบ้านพักมีความสะดุดตา ตกแต่งงาม เก๋ ประหลาดตาจากที่อื่น มีสระว่ายน้ำกึ่งกลาง หันไปทางทะเล ทิวทัศน์งามรับลมทะเลเย็น ฟังเสียงคลื่นยามเย็น ลมเย็นสบาย เป็นบ้านพักที่คุ้มค่ากับราคา อยู่สำหรับการดูแลของโครงการ เป็นบ้านพักที่คนอีกหลายคนต่างก็ถูกใจ อีกหนึ่งที่พักพูลวิลล่าที่ได้รับความนิยม

ที่พักพูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ตสุดปัง มีเครื่องใช้ไม้สอย ข้าวของ เครื่องใช้ เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆที่พร้อม เฟอร์นิเจอร์ การตกแต่ง พร๊อพด้านในต่างๆเท่ากันกับรีสอร์ทหรู 5 ดาว ใครต้องการมามีทริปสุดพิเศษ ที่นี่เปิดให้มาท่องเที่ยวจองกันได้แล้ววันนี้

Villas for rent in Phuket
 • ปริมาณคน: 3 คน
 • ปริมาณห้อง: 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
 • ราคาเริ่ม: 9,600 บาท

2. ที่พักพูลวิลล่า The 8 Pool Villa จังหวัดภูเก็ต

ที่พักพูลวิลล่า The 8 Pool Villa จังหวัดภูเก็ต บ้านชั้นเดียว ที่พักพูลวิลล่าสุดหรูที่จังหวัดภูเก็ต เป็นบ้านพูลวิลล่าขนาดกึ่งกลาง ไม่ใหญ่มาก แต่รองรับคนได้มาก มีหลายห้อง ห้องต่างๆแบ่งรูปทรงได้ชัดแจ้ง มีพื้นที่ใช้สอยเยอะแยะ สามารถทำกิจกรรมต่างๆภายในบ้านพักได้

ที่พักมีความเป็นส่วนตัวสูง อยู่ในหมู่บ้านโครงงาน ได้รับการดูแลโดยตรงจากเจ้าของบ้าน เป็นบ้านพักที่ดูดีหรูหราแพง งาม เก๋ เป็นเอกลักษณ์ ในความโมเดิร์น ที่พักยุคใหม่แกนกลางเมือง บางครั้งอาจจะอยู่ไกลสมุทรนิดเดียว แต่สามารถขับขี่รถไปไหนมาไหนในเมืองได้สบายแน่นอน บ้านใหม่สะอาด ดูดี มีมุมถ่ายภาพมาก

มีเครื่องใช้เครื่องมือ เครื่องใช้สอยต่างๆให้ใช้งานได้เยอะ เป็นบ้านที่เป็นที่นิยมบนโซเชียล เนื่องจากว่าราคาถูกเมื่อเทียบกับบ้านหลังอื่นๆรอบๆนั้น ที่นี่เป็นพูลวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่หลายๆอย่าง ครบถ้วนมากมายสำหรับที่จังหวัดภูเก็ต

Villas for rent in Phuket
 • ปริมาณคน: 6 คน
 • ปริมาณห้อง: 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
 • ราคาเริ่ม: 3,000 บาท

3. พูลวิลล่า Fisherman Way Beach Villa – Villas for rent in Phuket

พูลวิลล่า Fisherman Way Beach Villa จังหวัดภูเก็ต ที่พักพูลวิลล่าขนาดใหญ่ รองรับคนได้จำนวนไม่น้อย เป็นบ้านพักขนาดใหญ่ที่งาม อยู่หาดทราย เหมาะสมกับการมาคนไม่ใช่น้อย here จะได้ท่องเที่ยวกันแบบคุ้มๆที่พักทิวทัศน์สวย เห็นทิวทัศน์ทะเลชัดเจน

เดินริมหาดชิลๆที่จังหวัดภูเก็ต บ้านดูหรูหรา ราวกับที่พักที่อยู่ในโครงงาน ที่มีการดูแลทำความสะอาดติดต่อประสานงานจากผู้ครอบครองอย่างยอดเยี่ยม ที่พักมีราคาไม่ได้แพงมากมายเมื่อหารกัน พูลวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่ใช้สอยเยอะแยะ พร้อมจัดงานงานเลี้ยงบ้านพูลวิลล่ากันได้แบบเต็มกำลัง บ้านพูลวิลล่าสระว่ายน้ำสะอาด ที่พักบ้านพักสะอาด ดูแลตลอดเวลา

ที่พักตั้งอยู่ใกล้ทะเล เป็นบ้านที่มากันผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยแล้วหารก็จะคุ้มมากมายๆสำหรับพื้นที่จังหวัดภูเก็ต บ้านพูลวิลล่าที่ดี ใหม่ ดูดีอยู่เสมอเวลา ออกแนวหรูหรา พรี่เมี่ยม เป็นบ้านที่ออกแบบมาให้ครอบครัว แฟน เพื่อนฝูง ชาวกลุ่ม ได้มาใช้เวลาด้วยกัน

Villas for rent in Phuket
 • ปริมาณคน: 6 คน
 • ปริมาณห้อง: 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
 • ราคาเริ่ม: 2,500 บาท

4. พูลวิลล่า The Habita Sripanwa จังหวัดภูเก็ต

พูลวิลล่า The Habita Sripanwa จังหวัดภูเก็ต เป็นบ้านพักที่ที่ได้รับความนิยม หนึ่งพูลวิลล่าที่ดีที่สุดในจังหวัดภูเก็ต โครงงานโปรเจ็คของศรีพันวา เป็นวิลล่าระดับตัวท๊อปเท่ากันโฮเต็ล 6 ดาว ด้วยประสิทธิภาพ การบริการต่างๆทำให้ที่นี่โด่งดังดังไปทั้งโลก

เป็นวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวข้างหน้า วิลล่าภายในตกแต่งออกแบบสไตล์โมเดิร์นดูหรูหราเหนือระดับ มีความเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ทุกคนทราบดีว่าพูลวิลล่านี้เป็นศรีพันวา ที่ที่มีนักแสดงระดับนานาชาติชาวต่างประเทศและชาวไทย มาพักเป็นอย่างมาก

ในขณะนี้ราคาแพงที่เข้าถึงได้ถ้าเกิดมากันผู้คนจำนวนมากก็หารกันได้ วิลล่าที่ควรจะมาทดลองสักหนึ่งครั้งนึงในชีวิต ว่าลักยกนรี่ไลฟ์สไตล์ที่ดูหรูหราขนาดนี้เค้าดำรงชีวิตกันอย่างยังไง สวมบทบาทเป็นไฮโซท่านนึงที่มาพักศรีพันวาเก๋ๆรวมทั้งไปพบอะไรรับประทาน นั่งชิล ดูทิวทัศน์ทะเล ฟังเสียงคลื่น รับลมเย็นๆ

พูลวิลล่า The Habita Sripanwa
 • ปริมาณคน: 8 คน
 • ปริมาณห้อง: 6 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ
 • ราคาเริ่ม: 9,594 บาท

5. บ้านพักพูลวิลล่า อนันตรา จังหวัดภูเก็ต

บ้านพักพูลวิลล่า อนันตรา จังหวัดภูเก็ต ที่พักพูลวิลล่าเป็นหลังขนาดกึ่งกลาง ที่รองรับคนได้ปริมาณพอควร ตั้งอยู่ในโครงงานของอนันตราไม้ขาวจังหวัดภูเก็ต เป็นพูลวิลล่าที่ดูหรูหราไฮโซ การตกแต่งดีไซน์จะเป็นแถวไทยๆมีความเป็นไทย สไตล์ไทยเดิมเลย

เป็นบ้านออกแนวดูไม้ๆมิได้มีชีวิตชีวาอะไรมากมาย แต่ว่าดูคลาสสิคเรียบง่าย เรียบแต่ว่าแพง มีความเป็นไทยเอกลักษณ์แบบไทยๆชาวต่างประเทศถูกใจมาเข้าพักกันเป็นส่วนมาก แต่ก็มีชาวไทยมาพักพอควรแต่จะเป็นส่วนอื่น เหมาะสมแก่การมาพักกับครอบครัว พามาได้ทั้งเด็ก ผู้สูงวัย คู่ครอง มาท่องเที่ยวกันได้แบบเบิกบาน

สงบเงียบ มีความเป็นส่วนตัวสูง มีพื้นที่ให้วิ่งเล่นได้ โดยตัวสระว่ายน้ำจะอยู่กึ่งกลาง ที่พักมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก สิ่งของเครื่องใช้ต่างๆที่พร้อม บ้านพักสะอาด ได้รับการดูแลบริการอย่างยอดเยี่ยม เสมือนส่วนอื่นๆของโครงการ

บ้านพักพูลวิลล่า อนันตรา จังหวัดภูเก็ต
 • ปริมาณคน: 3 คน
 • ปริมาณห้อง: 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
 • ราคาเริ่ม: 16,000 บาท

อ่านเพิ่มเติม : บ้านขนาดเล็ก บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ บ้านโทนสีขาว