Built-in TV stand
ตกแต่งบ้าน

บิ้วอินชั้นวางทีวี

บิ้วอินชั้นวางทีวี

ขั้นตอนในการทำชุด บิ้วอินชั้นวางทีวี ง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวเอง

บิ้วอินชั้นวางทีวี ได้มีประสบการณ์การ ทำชุดห้องครัว บิ้วท์อินสักหนึ่งครั้ง น่าเชื่อถือเลยว่าควรจะมีคำกล่าวในใจว่า “กว่าที่พวกเราจะได้ชุดห้องครัวงามอย่างที่มองเห็น..ย่อม จำเป็นต้องผ่านขั้นตอนล้นหลาม อีกทั้งยากและก็ง่ายผสมกันไป บางเวลาก็จำเป็นต้องลองถูกลองผิดกัน กว่าจะได้ชุดห้องครัว ที่งามและก็ชอบใจ ซึ่งประสบการณ์ ของคนที่เคยผ่านจะมีกรรมวิธีคิด การทำงานที่แตกต่าง

ได้เก็บรวบรวม แล้วก็สรุปกระบวนการทำชุดห้องครัว แบบบิ้วท์อินที่ถูก ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว เพื่อเป็นแถวทางสำหรับ คนที่พึงพอใจโดยจะเริ่มตั้งแต่การเลือกแบบ การเลือกใช้สิ่งของ ระยะที่สมควร รวมถึงวิธีการ เลือกอุปกรณ์ไฟฟ้า และก็วัสดุอุปกรณ์ในครัว

ถ้าเกิดสรุปขั้นตอนสำหรับในการทำชุด บิ้วอินครัว จะมีด้วยกัน 4 ขั้นตอน เป็น

-การเลือกแบบอย่างชุดห้องครัว
-การเลือกใช้อุปกรณ์ แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์
-การเลือกอุปกรณ์ไฟฟ้ารวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยในครัว
-การเลือกอุปกรณ์ไฟฟ้าแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือในครัว

1.การเลือกต้นแบบชุดห้องครัว

การเลือกต้นแบบแผนผังเคาน์เตอร์ สำหรับเพื่อการทำชุดห้องครัวบิ้วท์อิน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา พวกเราบางทีอาจรู้จักดี กับการวางแผนผังเคาน์เตอร์ห้องครัว โดยยึดหลักสามเหลี่ยมโน่นเป็น เตา Pool villas อ่างล้างถ้วยชาม แล้วก็ตู้แช่เย็น ควรจะวางในตำแหน่งมุมของสามเหลี่ยม ซึ่งสนองตอบไลฟ์สไตล์แบบเดิมที่ห้องสำหรับรับประทานอาหารแยกกับครัว แม่เป็นแม่บ้านอยู่บ้านผู้เดียว จ่ายกับข้าวบ่อยมาก และไม่มีงานเลี้ยง แม้กระนั้นปัจจุบันนี้ไลฟ์สไตล์ของคนไม่ใช่น้อย

ได้แปรไปเป็นรับประทานข้าวในห้องครัวเลย บิดารวมทั้งแม่ออกไปดำเนินงานทั้งสอง หรืออยู่เป็นครอบครัวขยาย ซื้อของอาทิตย์ละครั้ง มีงานเลี้ยงบ่อยครั้ง การจัดวางแผนผังในห้องครัวยุคนี้ ก็เลยมีต้นแบบที่ยืดหยุ่นเยอะขึ้นเรื่อยๆเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่แปรไป จากแผนผังห้องครัวแบบตัวแอล ตัวยู ตัวไอ หรือแบบคู่ขนานที่พวกเรารู้จัก ก็บางทีอาจปรับไปได้มากมายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

จากกรรมวิธีวัดพื้นที่และก็ทดลองวาดแผนผังพื้น บางทีอาจพิจารณาได้ว่า ห้องครัวของคุณมิได้มีลักษณะเป็นห้องที่มีฝาผนังล้อมที่ด้านอีกต่อไป แต่ว่าเป็นห้องครัวที่เชื่อมพื้นที่สม่ำเสมอกับส่วนอื่นๆไม่ว่าจะเป็นส่วนทานข้าว หอพักผ่อน หรือแม้กระทั้งสวนก่อนลงมือวางแผนผังครัวรวมทั้งทำชุดห้องครัวบิ้วท์อินทดลองดูแบบอย่างการจัดวางที่หลุม จากกรอบครัวแบบเดิมๆเพื่อหารูปแบบห้องครัว ที่สนองตอบการใช้แรงงานของคุณได้จริงๆ

ข้อควรระวังเมื่อวางแผนผังห้องครัว

บิ้วอินชั้นวางทีวี
 • อย่าลืมเผื่อพื้นที่ดำเนินงานบนเคาน์เตอร์ใกล้ๆอ่างล้างถ้วยชาม เตา รวมทั้งตู้แช่เย็นให้พอเพียง
 • อย่างวางเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ ไว้ที่มุมห้อง เนื่องจากว่าใช้ไม่สบาย เข้าถึงยากและก็บางทีอาจทำให้เป็นอันตรายได้
 • ไม่ทำตู้ลิ้นชักเข้ามุม เพราะเหตุว่าทำให้เสียพื้นที่เก็บของ
 • เตาแล้วก็เตาอบไม่สมควรอยู่ใกล้กับตู้แช่เย็น เพราะเหตุว่าความร้อนจากเตาทำให้ตู้แช่เย็นทำงานมากมากขึ้นเรื่อยๆ
 • ไม่สมควรวางตำแหน่งเตาตรงกับหน้าต่าง โดยยิ่งไปกว่านั้นเตาแก๊ส เพราะว่าลมที่พัดมาบางทีอาจพัดเปลวเพลิงเข้าพบตัวเราขณะทำอาหารได้
 • ที่เก็บถ้วยชามและก็ส้อมควรจะอยู่ใกล้กับอ่างล้างถ้วยชาม
 • หม้อแล้วก็ถาดควรที่จะเก็บไว้ใกล้กับเตาอบ Villas Phuket
 • เมื่อระบุระยะทางเดินในห้องครัว ควรจะพิจารณาถึงระยะเมื่อเปิดบานเปิดต่างๆอีกทั้งตู้แช่เย็น เตาอบ แล้วก็ตู้ใต้เคาน์เตอร์

การจัดวางระยะที่สมควร

สำหรับการทำชุดห้องครัวบิ้วท์อิน ควรที่จะใส่ใจในระยะต่างๆในห้องครัวที่ใช้เป็นระยะมาตรฐานเป็นผลมาจากการสำรวจความประพฤติ การใช้แรงงาน ที่สอดคล้องกับขนาดรูปทรงร่างกายของมนุษย์โดยเฉลี่ย เมื่อคุณจัดวางแผนผังแล้วก็วางแบบครัว โดยพิจารณาถึงระยะต่างๆตั้งแต่นี้ต่อไป จะช่วยทำให้การใช้แรงงานในห้องครัวนั้นสบายและก็ไม่เป็นอันตรายมากยิ่งขึ้น

 • เคาน์เตอร์ห้องครัวกว้าง 60 เมตร
 • เคาน์เตอร์ห้องครัวสูง 80 – 0.85 เมตร
 • ตู้ห้องครัวจะต้องมีระยะกันเตะสูง 10 ซม. และก็ลึก 5 ซม.
 • ตู้ห้อยควรจะสูงจากเคาน์เตอร์ 40 เมตร
 • ตู้ห้อยควรจะลึกจากข้างหน้าเคาน์เตอร์ 30 เมตร
 • ข้างบนสุดของตู้ห้อยไม่สมควรสูงเกิน 70 เมตร
 • ชั้นเปิดเตียนโล่ง ไม่มีบานปิด ควรจะกว้าง 15-25 ซม.
 • พื้นที่เตรียมอาหารระหว่างตู้แช่เย็นกับอ่างล้างถ้วยชามไม่น้อยกว่า 30 เมตร
 • พื้นที่เตรียมอาหารระหว่างเตากับอ่างล้างถ้วยชามไม่น้อยกว่า 30 เมตร
 • ทางเท้าในห้องครัวควรจะกว้างไม่น้อยกว่า 25 เมตร (สำหรับ 2 คน)
 • ทางเท้าในห้องครัวขนาดเล็กไม่น้อยกว่า 75 เมตร

ตำแหน่งงานระบบกระแสไฟฟ้าในห้องครัว

สำหรับชุดห้องครัวบิ้วท์อินควรมีการจัดวางตำแหน่ง ของเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ ให้สอดคล้องกับรูปร่างร่างกาย เพื่อใช้งานได้สบาย ระยะมาตรฐานในการปลดปล่อยสายไฟตั้งแต่นี้ต่อไป คงจะช่วยทำให้คุณแล้วก็ช่างทำงานด้วยกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

หากจะให้ดี ก่อนวางแผนผังห้องครัวตามระยะมาตรฐาน ควรจะวัดขนาดของของใช้ที่คุณเล็งไว้ อย่างตู้แช่เย็น เตา อ่างล้างถ้วยชาม เครื่องดูดห้องครัว หรือตู้เตาอบ เพื่อใช้ประกอบสำหรับการวางแผนผัง ถ้า รุ่นที่คุณถูกใจอาจมีขนาดต่างไปจากแบบมาตรฐานทั่วๆไป อาทิเช่น อ่างล้างถ้วยชามที่ลึกพิเศษ ถ้าเกิดจัดตั้งที่ระยะความสูงเคาน์เตอร์มาตรฐาน อาจก่อให้ล้างไปปวดหลังไปเพราะเหตุว่าจะต้องก้มมากยิ่งกว่าธรรมดา ฯลฯ

เจาะจงในแบบก่อสร้างว่า “ปลดปล่อยสายสำหรับเตาอบ เครื่องดูดห้องครัว แล้วก็เตา เจาะช่องปลดปล่อยสายสำหรับไมโครเวฟใส่ปลั๊กไฟฟ้าสารพัดประโยชน์” ระยะมาตรฐานมีต้นเหตุที่เกิดจากการหาค่าถัวเฉลี่ย ก็เลยสามารถยืดหยุ่นได้ คุณอาจทดสอบหาระยะที่พอดิบพอดีกับร่างกายแล้วก็การใช้แรงงานต่างๆของคุณเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกิจกรรมที่จำเป็นต้องทำต่อเนื่องเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน

อาทิเช่น ล้างถ้วยชาม หรือเตรียมอาหาร บางทีอาจใช้เครื่องเรือนที่มีอยู่ ได้แก่ ทดลองหั่นผักบนโต๊ะเพื่อใส่ความสูงของเคาน์เตอร์ห้องครัวที่สบายสำหรับคุณ หรือไปทดสอบกับโชว์รูมครัว อาทิเช่น ทดลองเอื้อมมือเปิดปิดตู้ห้อย ทดลองทำท่าล้างถ้วยชาม แล้วพินิจตนเองว่ารู้สึกสบายกับระยะพวกนั้นไหม หากใช่ก็จัดแจงวัดระยะและก็เขียนบันทึกเป็นมาตรฐานส่วนตัวได้

บิ้วอิน (Built-in) 3 ข้อควรจะทราบก่อนทำทำบิ้วอิน

ความหมายโดยธรรมดาของบิ้วอินคือแนวทางการทำเครื่องเรือน ในคอนโด ให้เป็นแบบคงที่ ไม่อาจจะโยกย้ายไปไหนได้ ส่วนมากโรงงานเครื่องเรือนบิ้วอินจะมีการทำเครื่องเรือน สำเร็จรูป รวมทั้งมาประกอบให้ลูกค้าเลือกได้ตามใจชอบ ว่าจะทำเครื่องเรือนบิ้วอินที่ไหนของรอบๆบ้าน ทำเครื่องเรือนอะไร หรือใช้สิ่งของอะไรมาทำก็สามารถเลือกได้

ส่วนมากแล้วนั้นแนวทางการทำเครื่องเรือน บิ้วอิน มักปรากฏในพื้นที่หลักๆในบ้านอย่าง เคาน์เตอร์ในครัว ตู้ที่มีไว้ใส่เสื้อผ้าในห้องนอน หรือชั้นวางโทรทัศน์แล้วก็ของที่เอาไว้แต่งแต้มบ้านต่างๆจัดว่าช่วยอำนวยความสะดวก ให้กับการจัดระเบียบปฏิบัติ ของใช้ด้านในภาย ให้วางไว้เป็นระเบียบเรียบร้อย รวมทั้งไม่ยุ่งยากต่อการทำความ สะอาดมากมายๆ โดยวันนี้พวกเรามีสิ่งสำคัญที่ควรจะทราบก่อน ทำบิ้วอินที่พวกเราเอามาฝาก มี 3 ข้อร่วมกัน บ้านจัดสรร

1.เลือกโรงงานเครื่องเรือนบิ้วอินที่ตามมาตรฐาน

บิ้วอินชั้นวางทีวี

ถ้าหากพวกเราตกลงใจที่จะทำบิ้วอิฟ้ายในบ้าน การเลือกโรงงานเครื่องเรือนบิ้วอินที่ตามมาตรฐาน นับว่าเป็นส่วนสำคัญสำหรับการทำ เพราะว่าถ้าเลือกซื้อมาแล้วมีความไม่แข็งแรงแข็งแรง ก็จะเสียดายเงินในกระเป๋าเปล่าๆ

การเลือกโรงงานที่ตามมาตรฐานบางทีอาจทดลองหารีทิวทัศน์ทางอินเทอร์เนตว่ามีโรงงานในเป็นที่นิยม วางแบบงาม บริการข้างหลังวิธีขายดี รวมทั้งราคาน่าพอใจ เนื่องจากบิ้วอินนับว่าเป็นอีกหนึ่งการตกแต่งบ้านที่ถ้าหากต้องการกลับใจหรือมีปัญหาจะกระทำการแปลงหรือย้ายที่นั้นทุกข์ยากลำบากมากมายๆเพราะเหตุว่าเป็นการทำที่ยึดติดไปกับฝาผนังหรือพื้นที่นั้นๆเลย

2.คำนวณงบประมาณ

สำหรับในการตกแต่งบ้านทุกคราว การคำนวณงบประมาณก่อนที่จะมีการตกลงใจถือได้ว่าสิ่งจำเป็นมากมาย ถ้าหากพวกเราคำนวณไม่ดี งบประมาณสำหรับเพื่อการตกแต่งบางทีอาจแย่ลงกว่าเดิมไม่ป้องกัน อสังหาริมทรัพย์ การทดลองขอความเห็นเรื่องราคากับโรงงานเครื่องเรือนบิ้วอินโดยตรงบางทีอาจช่วยให้พวกเราเห็นภาพพื้นที่บ้านในฝันและก็เงินที่จำต้องตระเตรียมไว้ได้ชัดแจ้งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

3.แบบบิ้วอินที่ใช่

แน่ๆว่าการเลือกบางสิ่งเข้า ควรจะเป็นสิ่งที่พวกเราถูกใจสมราวกับคติปลูกบ้านตามใจผู้อยู่ การเลือกแบบบิ้วอินที่ใช่ บางทีอาจทดลองหาจากหนทางออนไลน์ เป็นต้นว่า เว็บต่างถิ่นอย่าง Pinterest หรือจะทดลองขอดูแบบ จากโรงงานเครื่องเรือนบิ้วอินโดยตรง

บางทีอาจทดลองกำหนดสิ่งที่มีความต้องการของตนไปก่อนอาทิเช่น อยากได้อุปกรณ์อะไร ถูกใจสีไหนเป็นพิเศษ และก็อยากเครื่องเรือนอะไรบ้าง เพื่อตอบปัญหาทุกการใช้แรงงานอย่างแท้จริง เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับเทคนิค ที่ควรจะทราบก่อนทำบิ้วอิน ที่พวกเราเอามาฝากในวันนี้ ขอให้ทุกคนพบแบบบิ้วอินที่ใช่ และก็เครื่องเรือนที่ตรงจิตใจกัน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต