prefab house modern home
รีวิวบ้าน

บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์นโฮม

บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์นโฮม

บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์นโฮม รูปทรงสวย กะทัดรัด พร้อมเข้าอยู่

มั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อย อาจเคยทราบคำว่า “บ้านน็อคดาวน์” มาบ้างแล้ว บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์นโฮม แม้กระนั้นบางทีอาจจะยังไม่คุ้นเคยเท่าไรนัก เนื่องจากเกิดเรื่องที่บางทีอาจจะมองออกจะใหม่อยู่บ้างในวงการการก่อสร้างที่อยู่ที่อาศัยในประเทศของพวกเรา แต่ว่าถ้าเป็นในเมืองนอกโดยยิ่งไปกว่านั้นในยุโรปหรือประเทศญี่ปุ่นแล้ว บ้านชนิดนี้เป็นที่นิยมสูง

มากมาย เนื่องจากมีความสบายรวมทั้งตามมาตรฐาน ไม่ต้องมาจุกจิกจู้จี้กับเนื้อหานิดๆหน่อยๆให้วุ่นวายราวกับการก่อสร้างบ้านแบบเดิมๆโดยเหตุนี้พวกเราจะต้องมาทำความรู้จักกับบ้านชนิดนี้กันซะก่อนว่ามันเป็นอย่างไร

บ้านน็อคดาวน์หมายถึงบ้านสำเร็จรูป ที่ได้รับการผลิตแต่ละส่วนประกอบเสร็จมาแล้วจากโรงงานผลิต ซึ่งส่วนประกอบของบ้านจำพวกนี้จะได้รับการออกแบบให้สามารถถอดประกอบได้ง่าย สามารถชูย้ายเคลื่อนเอาไปจัดตั้งยังที่ไหนๆก็ได้ดังที่อยากได้ มีครบทุกส่วนของตัวบ้าน ไม่ว่าจะเป็นองค์ประกอบ ฝาผนัง พื้น หลังคา รวมถึงห้องต่างๆตลอดจนหน้าต่างประตู

รวมทั้งเครื่องสุขภัณฑ์มีพร้อมมูล เรียกว่าพอเพียงเลือกแบบบ้านที่พึงพอใจได้แล้วตกลงใจสั่ง ก็สามารถชูองค์ประกอบไปจัดตั้งแล้วกระทำประกอบองค์ประกอบเป็นตัวบ้านได้อย่างเร็ว ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาหล่อคาน ทำพื้น ก่อฉาบคอยแห้ง ทำหลังคา ใส่ฝ้าเพดาน ลงสี ตกแต่ง… อื่นๆอีกมากมาย. ที่จำต้องเบาๆทำไปครั้งละส่วน บ้านสไตล์นอร์ดิก ภายใน เสมือนการก่อสร้างบ้านแบบธรรมดา

ด้วยเหตุดังกล่าวลักษณะเด่นของบ้านจำพวกนี้ก็คือ เร็วทันใจ เพียงแต่มีที่ดินอยู่รวมทั้งสามารถเลือกแบบบ้านที่พึงพอใจแล้วก็มีความเหมาะสมแล้วสั่งให้เริ่มจัดการนำไปจัดตั้งได้เลยโดยทันที ไม่ต้องมากังวลในเรื่องรายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆอีก สามารถมีบ้านใหม่พร้อมให้เข้าอยู่ได้ในช่วงเวลาเพียงแค่ไม่กี่วัน (ส่วนมากทำเสร็จภายในช่วงระยะเวลา 2 อาทิตย์ ถึง 1 เดือน แค่นั้น จัดว่าใช้เวลาน้อยมากถ้าเทียบกับการก่อสร้างบ้านทั่วๆไปที่ใช้เวลานานยาวนานหลายเดือน กว่าจะเสร็จแล้วก็เข้าอยู่ได้)

งานอื่นๆที่จำเป็นต้องทำนอกเหนือจากการสั่งบ้านแล้วให้ช่างเปลี่ยนที่นำองค์ประกอบมาประกอบในรอบๆสถานที่ ที่พวกเราปรารถนาแล้ว ก็คือ วิธีการทำโครงสร้างรองรับตระเตรียมเอาไว้ เพื่อยึดให้บ้านตั้งใจดำรงอยู่กับที่ แล้วก็ปฏิบัติงานเรื่องสาธารณูปโภค ประปากระแสไฟฟ้า คอยเอาไว้ เมื่อบ้านมาถึงก็สามารถเชื่อมต่อระบบน้ำก๊อกและก็จัดตั้งระบบกระแสไฟฟ้าเข้าไปในตัวบ้านได้เลย

ซึ่งประเด็นนี้ช่างหรือผู้ให้บริการก่อสร้างบ้านแบบน็อคดาวน์จะเป็นผู้ดูแลรวมทั้งจัดแจงให้ ส่วนอีกหัวข้อที่คนมีความสนใจก็คือ เรื่องความทนทานแข็งแรง เนื่องมาจากเป็นบ้านที่ใช้เวลาทำสั้นๆก็เสร็จ อาจก่อให้หลายๆที่ไม่รู้มาก่อนกังวลในหัวข้อนี้ ก็จำต้องขอบอกว่า ในประเทศที่มีแผ่นดินไหวหลายครั้งอย่างญี่ปุ่น มีความชื่นชอบบ้านชนิดนี้มากมาย โดยเหตุนี้อาจจะเพียงพอจะค้ำประกันในเรื่องความแข็งแรงคงทนของบ้านจำพวกนี้ได้อย่างดีเยี่ยม

บ้านน็อคดาวน์ ก็เลยเป็นอีกโอกาสที่น่าดึงดูดสำหรับคนที่ต้องการมีบ้านสมัยใหม่ POOL VILLA PHUKET ที่ไม่ได้อยากปวดศรีษะกับปัญหาเรื่องการก่อสร้าง เรื่องช่างแล้วก็ผู้รับเหมาก่อสร้าง รวมทั้งไม่ได้อยากต้องการเสียเวล่ำเวลารอนานๆกว่าจะได้บ้านที่พร้อมให้เข้าอาศัย

บ้านสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์ สไตล์โมเดิร์น สร้างเสร็จไว ใช้งบประมาณน้อย

บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์นโฮม

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาเเนวทางการก่อสร้างบ้านเเบบที่สร้างเสร็จได้ไว งบประมาณไม่แย่ลงกว่าเดิมอยู่เเล้วละก็ ขอให้ตามมามองไอเดียบ้านสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์ สไตล์โมเดิร์น สร้างเสร็จไว ใช้งบประมาณน้อย กับ คู่รักบ้านแล้วก็สวน ได้เลย จะเป็นบ้านขนาดเล็กที่โอบล้อมไปด้วยพื้นที่ธรรมชาติซึ่งจะมาช่วยเติมเต็มให้บรรยากาศรอบบ้านนั้นน่าอยู่เพิ่มขึ้น

ถ้าคุณมีพื้นที่ว่างหรือพื้นที่ที่สมควรต้องการจะก่อสร้างบ้านเล็กๆเอาไว้พัก ทดลองดูไอเดียนี้มอง ไม่เเน่ว่าคุณอาจจะได้เเรงดลใจกลับไปก่อสร้างบ้านเเล้วมาอวดพวกเราเลยก็ได้ ไปดูบ้านงามกันดีกว่า

แม้คุณมีพื้นที่ว่างหรือพื้นที่ที่สมควรต้องการจะก่อสร้างบ้านเล็กๆเอาไว้พัก ทดลองดูไอเดียนี้มอง ไม่เเน่ว่าคุณอาจจะได้เเรงดลใจกลับไปก่อสร้างบ้านเเล้วมาอวดพวกเราเลยก็ได้ ไปดูบ้านงามกันดีกว่า ซื้อวิลล่า ภูเก็ต

บ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น ออกแบบดีเลิศ พร้อมการจัดสรรพื้นที่ภายอย่างที่คุ้ม

กระแสแบบบ้านสำเร็จรูปในประเทศไทยนั้น ก็มีมาอย่างไม่ขาดสาย ในบ้าน ก็เลยขอนำแบบบ้านจากต่างแดนมาเป็นไอเดียให้เพื่อนพ้องๆได้รับดูกันบ้าง เป็นบ้านจากทางบริษัท Coodo ประเทศเยอรมนี ที่เด่นในเรื่องทรงของบ้าน รับดูการตกแต่งพร้อมเนื้อหากันดีกว่า

บ้านสำเร็จรูปข้างหลังนี้ วางแบบเป็นทรงกล่องหน้ากว้าง แนวยาว มุมโค้งอีกทั้งสี่ เลือกใช้ส่วนประกอบเหล็กเป็นหลัก และก็มีส่วนประกอบไม้เสริมเติม แยกตัวบ้านดีไซน์สองส่วน แค่เพียงชูมาต่อกัน ก่อสร้างง่าย รวดเร็วทันใจ อีกด้วย สิ่งของตกแต่งจากไม้ ในตัวฝาผนัง รวมทั้งระแนงไม้ กระจกบานใหญ่ รอบบ้าน เปิดโล่งเตียน น่าใช้งาน

เลือกสร้างไว้ที่ใดก็ได้ ขอเพียงแค่มีเพียงแค่พื้นที่เตียนก็พอเพียง แม้กระนั้นไอเดียในคราวนี้ ได้วางแบบไว้บนลานเตียน บรรยากาศแบบนอกเมือง ที่มีความเงียบ น่าอยู่ เลือกสร้างไว้ตรงไหนก็ได้ ขอเพียงแค่มีเพียงแค่พื้นที่เตียนก็พอเพียง แม้กระนั้นไอเดียในคราวนี้ ได้วางแบบไว้บนลานเตียนโล่ง บรรยากาศแบบนอกเมือง ที่มีความสงบ น่าอยู่ ขายบ้าน

ตกแต่งแบบโมเดิร์นไม่นิมอล พื้นไม้ ฝาผนังรวมทั้งฝ้าเพดานขาวล้วน เครื่องเรือนยุคใหม่ พร้อม รองรับการใช้แรงงานที่สะดวก พื้นที่ใช้สอยข้างในทั้งผองเพียงแต่ 66 ตารางเมตร ทดลองรับดู และก็จับจับไอเดียต่างๆของบ้านข้างหลังนี้ ไปประยุกต์ในแบบของเพื่อนฝูงๆกันถัดไปได้เลย และก็สามารถรับดูแบบบ้านข้างหลังอื่นๆ

แบบบ้านที่ทำการบ้านสำเร็จรูป ระบบก่อสร้าง PREFAB

บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์นโฮม

บ้านที่มีองค์ประกอบแข็งแรงเช่นเดียวกับบ้านที่เทปูน ก่อคาน ตามหลักวิศวกรรม บ้านที่ไม่ร้อน แสงสว่างพอเพียง ใช้พลังงานน้อยลง เด่น ต้องใจ นำสมัย บ้านข้างหลังเล็ก บ้านสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์ เพื่อทำที่ทำการ ที่อยู่ที่อาศัยได้ไปพร้อมเพียงกัน โดยเป็นแบบบ้านที่ทำการบ้านสำเร็จรูป โฮมเมโท

ใช้ระบบการก่อสร้าง ที่เรียกว่า PREFAB ได้ผลสำเร็จหน้าที่การงานดีไซน์ ก่อสร้างของ Uhome ยูโฮม รับออกแบบบ้าน บ้านคนชรา บ้านสำเร็จรูป น็อคดาวน์0945696222 1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา งบประมาณ 280,000 บาท

PREFAB มาจาก Prefabricated Building คือ กรรมวิธีก่อสร้างบ้านหรือตึกโดย “ผลิตองค์ประกอบแต่ละชิ้นให้เสร็จก่อนที่จะเอามาประกอบกันที่หน้างาน” เพราะว่าในตอนนี้เงินลงทุนสำหรับการก่อสร้างแพงที่สูง รวมทั้งออกจะขาดแรงงานที่มีฝีมือ ไม่ต้องปวดศรีษะกับเรื่องจุกจิกกับช่าง กับผู้รับเหมาก่อสร้าง ก็เลยทำให้แบบการก่อสร้างแบบเสร็จเป็นที่นิยมมากขึ้น แบบบ้าน

ผู้ครอบครองแผนการ เล่าว่า

ความนึกคิดที่เกิดขึ้นในสมองของผม 3 ปี กับการมีบ้านในฝันซักข้างหลังนึง มันมองเหนื่อยยาก ปัญหาที่ได้ทราบมา มันมากจริงๆมากมายจนกระทั่งกลัว ขอเล่านิดหน่อยว่าผมไม่มีความรู้เรื่องช่าง เรื่องการก่อสร้างเลยจ๊ะนะครับ แม้กระนั้นผมมองเห็นในเว็บ ในเพจ ที่แชร์ๆมา เฮ้ยบ้านแต่ละข้างหลัง บ้านสไตล์อิตาลี ราคาไม่แพงมากมายๆๆสร้างได้ราคาไม่ถึงห้าแสน

แต่ว่าพอเพียงทักไปคุยไปถาม แบบแปลนบ้าน เอามาให้ช่างคิดราคา มันไม่ใช่ราคาที่ลงเลยซักข้างหลัง หลายต่อหลายแบบที่ผมรู้สึกว่าจะเป็นบ้านของผม กระทั่งผมท้อใจรวมทั้งรู้สึกว่าผมอาจจะไม่มีช่องทางได้บ้านแล้วล่ะ จนกระทั่งบ่ายวันหนึ่งผมนั่งมองแบบบ้านเรื่อยเปื่อยไปเรื่อย

ไปพบ prefab ของฝรั่ง รูปร่างก็ประหลาดตา งามวางแบบล้ำ บ้านถูกดีไซน์ให้ไม่ร้อน พื้นที่ใช้สอยมาก รวมทั้งตอบปัญหาคนต้องการมีแม้กระนั้นไม่มีความรู้เรื่องก้อนอิฐหินปูนทราย สร้างเสร็จไว ไม่เสียเวล่ำเวลา เนื้อหาบ้านข้างหลังนี้ บ้านสำเร็จรูป โฮมมันข้น มี 1 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ มีระเบียงเล็กๆข้างหน้าราคา 280,000 บาท

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต