bathroom decoration
ตกแต่งบ้าน

ตกแต่งห้องน้ำ

ตกแต่งห้องน้ำ

ตกแต่งห้องน้ำ ให้สว่าง สะอาด เข้าไปนั่งเล่นได้สบาย

ห้องอาบน้ำ แม้ว่าจะเป็นห้องเล็กๆของบ้าน แม้กระนั้นมีความหมายไม่แพ้จุดอื่นๆเนื่องจากเป็นส่วนใช้งานที่จะต้องใช้ด้วยกันทุกคน ก็เลยปรารถนาความมีอนามัยสูง ห้องอาบน้ำสะอาดรวมทั้งงามใครๆก็ต้องการเข้าไปใช้งาน ตกแต่งห้องน้ำ แม้กระนั้นถ้าเกิดบ้านหลังไหน เปลี่ยนธีมบ้าน ปลดปล่อยส้วมเฉอระ ไม่ดูแล คงจะไม่น่าชื่นชอบแน่นอน

สำหรับในการตกแต่ง ห้องอาบน้ำนั้น แนวทางกล้วยๆขั้นตอนแรกเป็น จำเป็นต้องทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ไม่มีของตั้งกับพื้น ให้ขวาง ถัดไปก็จำเป็นต้องให้ความเอาใจใส่ กับแสงไฟ เพื่อฆ่าเชื้อโรค รวมทั้งลดความชุ่มชื้น ในสุขา ถ้าหากจะให้ดีควรจะแยก ส่วนแห้ง รวมทั้งโซนแฉะ ออกมาจากกัน เพื่อลดการเสี่ยง จากน้ำนองพื้นลื่น ที่อาจส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุได้ วันนี้พวกเรามีแบบห้องสุขาเรียบง่าย แต่ว่าน่ารักน่าเอ็นดู มาฝากกัน เป็นไอเดียการตกแต่ง ห้องอาบน้ำที่สะอาด น่าเข้าใช้งานมากมายๆขอรับ

ห้องอาบน้ำสีขาวสไตล์ minimal ตกแต่งไม้ เรียบง่ายเป็นธรรมชาติ

ตกแต่งห้องน้ำ

ห้องอาบน้ำ ที่มองขาวสะอาด สบายตานี้ เดิมเป็นห้องอาบน้ำศูนย์รวมฟังก์ชั่น ล้างเข้าไว้ร่วมกัน ด้วยข้อจำกัด ของพื้นที่ ทำให้จะต้องวางเครื่องใช้สอย ในครอบครัว เป็นจำนวนมาก ทับกัน บนชั้นสำหรับเพื่อวางสิ่งของที่ข้างหน้า ของหน้าต่าง ห้องอาบน้ำก็เลยคับแคบ รวมทั้งค่อนข้างจะอับทึบ บ่อยที่เจ้าของบ้าน จัดสวนญี่ปุ่นในบ้าน เดินสะดุด กับตะกร้าซักผ้า Brave Eco

ก็เลยเข้ามาปรับแก้ ส้วมใหม่ โดยการผลิตช่องว่างรูปตัว L สองตัวไว้ร่วมกันในต้นแบบหยิน แล้วก็หยาง แบ่งโซนส้วม ออกเป็น 2 ส่วนเป็น ในห้องน้ำ มีฝักบัวอาบน้ำขนาดใหญ่ ที่หรูหรา

และก็ชุดโต๊ะซิงค์ล้างไม้ แบบลอยตัว ที่อยู่กึ่งกลาง ให้ใช่ด้วยกัน ส่วนอีกด้านหนึ่งของตัว L เป็นมุมเก็บเครื่องซักผ้า ตู้ที่เอาไว้เพื่อเก็บของบิวท์ติดฝาผนัง และก็ห้องน้ำ มีอ่างอาบน้ำ ติดใกล้หน้าต่าง ทำให้สามารถเข้ามาใช้ มากยิ่งกว่าหนึ่งคน ในแต่ละครั้ง บ้านยุค New Normal

กระเบื้องห้องสุขาสีอ่อน ช่องแสงสว่างขนาดใหญ่ อำพรางตาให้ส้วมกว้าง

ตกแต่งห้องน้ำ

สุขาที่ตกแต่ง ด้วยกระเบื้องสีอ่อนๆอย่างสีเทา สีขาว ช่วยส่องสะท้อนแสง ที่ผ่านเข้ามา ทางช่องแสงสว่าง ขนาดใหญ่ ทำให้สุขา โปร่ง แล้วก็สว่าง มากยิ่งกว่าเดิม หลายเท่า เมื่อประกอบ กับลูกเล่นเล็กๆที่ใช้งานไม้มาตกแต่ง ส่วนที่เป็นราวห้อย โคม ซิงค์ รวมทั้งวางกระถางที่เอาไว้ปลูกดอกไม้ ต่อเติมบ้าน ไว้เป็นจุดๆยิ่งทำให้ห้อง ยิ่งบรรเทา น่าใช้น่าขลุกอยู่ตลอดวัน

ส้วมโมเดิร์น minimal ความงดงามในความง่ายๆ

ตกแต่งห้องน้ำ

กระจกกรอบไม้ ที่มองมีมิติ ในความเป็นโมเดิร์น minimal เป็นงาน custom design ที่เจ้าของบ้าน สั่งทำเป็นพิเศษจาก Auld Design แบรนด์เครื่องเรือน ที่เน้นย้ำเส้นเรียบ ง่ายขวานผ่าซาก ก็เลยไม่ราวกับที่ไหนๆ ออกแบบห้องน้ำ

จัดตั้งแบบลอยตัว ทำให้สามารถ ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ไม่มีน้ำนองเลอะเทอะเปรอะเปื้อน และก็ยังเก็บของใช้ส่วนตัวได้มาก โดยไม่ก่อกวนพื้นที่ ในห้อง ในโซนแฉะ ก็เลยเป็นส่วนใช้งาน ที่เต็มไปด้วย ฟังก์ชั่น ที่ประทับใจ สว่าง แล้วก็สวย

ตกแต่งห้องสุขาแคบๆสีสัน ลวดลาย ไม่มีเบื่อ

ตกแต่งส้วมแคบๆสีสัน ลวดลาย ไม่มีเบื่อ

ห้องอาบน้ำขนาดเล็ก หรือ ห้องอาบน้ำแคบๆ POOL VILLA PHUKET ไม่ว่าจะในบ้าน อพาร์ทเม้นท์ หรือ อาคารชุด ถ้าเกิดมีการวางแบบ ตกแต่งให้สวยสดงดงาม ก็จะสามารถกลบความเล็ก รวมทั้งแคบลงไปได้ ดังเช่นว่า แบบอย่างแบบ ส้วมแคบๆขนาดเล็ก ที่บ้านไอเดีย เอามาให้ดูกัน อย่างสม่ำเสมอ ขนาดพื้นที่แม้ว่าจะเป็นปัญหา สำหรับเพื่อการตกแต่ง อยู่บ้าง แม้กระนั้นก็ไม่ใช่ประเด็นสำคัญ จนกระทั่งปรับปรุงแก้ไขมิได้เสียเลย

ห้องสุขาขนาดเล็ก หรือ ห้องอาบน้ำแคบๆไม่ว่าจะด้านในภาย อพาร์ทเม้นท์ หรือห้องชุด ถ้าหากมีการวางแบบ ตกแต่งให้เกิดความสวยสดงดงาม ก็จะสามารถ กลบความเล็ก และก็แคบลงไปได้ อาทิเช่น แบบอย่างแบบห้องสุขาแคบๆขนาดเล็กที่บ้านไอเดีย เอามาให้ดูกัน อย่างสม่ำเสมอ ขนาดพื้นที่แม้ว่าจะเป็นปัญหา สำหรับในการตกแต่งอยู่บ้าง แต่ว่าก็ไม่ใช่เรื่องจำเป็น กระทั่งปรับแก้มิได้เสียเลย SALE VILLA

ส้วมงาม รวมทั้งบรรยากาศ ที่ชักชวนฟิน

สุขางาม และก็บรรยากาศ ที่เชิญชวนฟิน

การอาบน้ำไม่เฉพาะแต่ เป็นการชำระล้างกาย ให้สะอาดหมดจดแลัว ยังช่วยจ่ายจิตใจ ในทางอ้อมด้วย น้ำที่เย็นเฉียบ ช่วยดับความร้อนทั้งยังกาย รวมทั้งจิตใจ ได้อย่างยอดเยี่ยม แม้กระนั้นจะดีมากยิ่งกว่านั้น ถ้าหากห้องสุขา ที่ใช้เพื่อสำหรับในการอาบมีบรรยากาศ ที่ความบรรเทา และก็ช่วยทำให้เพลิดเพลินใจด้วย Pool Villa

ทุกแบบที่คัดสรรมานี้ จะก่อให้นักอ่าน รู้สึกฟิน โดยไม่ทันได้อาบน้ำ อย่างแน่แท้ การออกแบบ หรือ ตกแต่งสุขา ให้ความรู้สึกผ่อนคลายนั้น ทำเป็นมากมายหลายแนวทางการ เป็นต้นว่า การใช้แสงสว่างเป็นตัวช่วย แสงสว่างของหลอดไฟฟ้า หรือ เทียน แบบบ้าน

จะเป็นตัวช่วยทำให้ข้างในห้อง มองนุ่มนวล มากยิ่งกว่าเดิม การใช้ธรรมชาติมา เติมแต่ง ต้นไม้สีเขียว ไม่ว่าจะเอามาแต่ง ในห้องโดยตรง หรือจะมองออกไป นอกสุขา แล้วพบ นำมาซึ่งการทำให้ระยะเวลา สำหรับการเข้าห้องอาบน้ำ มีความสดใหม่ชืน กระปรี้กระเปร่า

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต