Applied Thai style house
รีวิวบ้าน

บ้านสไตล์ไทยประยุกต์

บ้านสไตล์ไทยประยุกต์

บ้านสไตล์ไทยประยุกต์ เลือกกระเบื้องหลังคาเอสซีจี รุ่น ซีแพค เพื่อบ้านสวย ไร้กังวล

อุปกรณ์มุงหลังคาบ้าน เป็นส่วนประกอบหนึ่ง ของบ้านที่จำต้องเล่าเรียนให้ดี อีกทั้งเรื่องรูปลักษณ์ คุณลักษณะ สี ไปจนกระทั่งวิธีการจัดตั้ง โดยทั่วไปการเลือกทรงหลังคา จะเลือกกันตั้งแต่ แนวทางการดีไซน์ แม้กระนั้นเจ้าของบ้านยังสามารถเลือกอุปกรณ์ รุ่น แล้วก็แบรนด์คราวหลังปฏิบัติงานก่อสร้างได้ บ้านสไตล์ไทยประยุกต์ ตอนนี้อุปกรณ์หลังคา มีให้เลือกหลายชนิดนะครับ อีกทั้งคอนกรีต เส้นใยปูนซีเมนต์ เซรามิก ยางมะตอย ไม้ โลหะรวมทั้งดินเผา แต่ละอุปกรณ์ล้วน มีคุณลักษณะไม่เหมือนกัน ออกไป บ้านไม้กลิ่นญี่ปุ่น

รายละเอียดชุดนี้ “บ้านไอเดีย” นำอุปกรณ์หลังคา “รุ่น ซีแพค จากเอสซีจี” สิ่งของที่พวกเรารู้จักดีกัน มายาว เป็นเวลายาวนานกว่า 50 ปี และก็ยังคงเป็นที่นิยมทุกสมัย ทุกยุค โดยตอนนี้เอสซีจี ได้พัฒนากระเบื้องหน้าเบื้องหลังติดอยู่ รุ่น ซีแพค ให้มีนานัปการเฉดสี และก็เหนือกว่าเทคโนโลยี การเคลือบสี 2 ชั้นแบบใหม่ “Double Coating” ให้สีงามแข็งแรงเพิ่มขึ้น พร้อมกันไปกับความคงทนถาวรแข็งแรง ใส่รับกับลักษณะภูมิอากาศร้อนเปียกชื้นอย่างเมืองไทย ทาวน์เฮาส์แฝด

4 เหตุผลที่ควรที่จะทำการเลือกหลังคาเอสซีจี รุ่นซีแพค

บ้านสไตล์ไทยประยุกต์

การออกแบบบ้าน ในประเทศไทย นิยมก่อสร้างบ้านสไตล์ไทยปรับใช้ และก็ทรอคอยปิคอล เพื่อเหมาะสมกับ ลักษณะอากาศเขตร้อนชื้น ซึ่งมีความประสมประสานวิถีชีวิต แบบเริ่มแรก รวมทั้งความสวยสดงดงามกลมกลืน กับธรรมชาติ ก็เลยมักวางแบบหลังคาทรงจั่ว ทรงปั้นหยา แล้วก็มะนิลา ที่ช่วยในการป้องกันแดดกันฝนก้าวหน้า กว่าทรงอื่นๆส่วนอุปกรณ์หลังคาที่ได้เรื่องสารภาพ รวมทั้งเป็นที่ชื่นชอบมา โดยตลอด เป็นหลังคาเอสซีจี รุ่น ซีแพค ที่ไม่เพียงแค่ความเชื่อมั่น ในเรื่องประสิทธิภาพ แม้กระนั้นรวมถึงความสวยสดงดงาม ทำให้บ้านดูดีมีสไตล์ มากเพิ่มขึ้น อีกด้วยขอรับ บ้านเมทัลชีท

1. สีงามทนเพิ่มขึ้น

บ้านสไตล์ไทยประยุกต์

กระเบื้องหลังคาคอนกรีต เอสซีจี คงจะสีสดงามคงทน ด้วยขั้นตอนการ พ่นสีแบบ Wet on Wetหมายถึงพ่นสีในระหว่างที่กระเบื้องยังแฉะอยู่ ทำให้เนื้อสีผสานเป็นเนื้อเดียว กับกระเบื้อง รวมทั้งเหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีใหม่ปัจจุบัน การเคลือบสี 2 ชั้น “Double Coating” ซึ่งเอสซีจีได้กระทำปรับปรุงน้ำยา ฉาบผิวสูตรพิเศษ ให้มีคุณภาพ สำหรับการคุ้มครองผิวสีกระเบื้อง ให้งดงามทนนานมากกว่าเดิม เมื่อเทียบกับกระเบื้องหลังคา คอนกรีตทั่วๆไป บ้านหลังคาแหงน

ด้วยเทคโนโลยีใหม่ ประสานกับขั้นตอนการแบบพิเศษ สีของหลังคาบ้านก็เลยงามทนเพิ่มขึ้น ทั้งมีเฉดสีกระเบื้องให้เลือกในหลาย Collection ที่จะตอบสนองแบบอย่างบ้านหลากสไตล์ บ้านทรอปิคอล

กรุ๊ปสีใหม่ปัจจุบัน Geo Style เพื่อบ้านยุคใหม่ที่ติดอกติดใจหลังคา เฉดสีเข้ม เพิ่มลุคความเป็นโมเดิร์นได้อย่างพอดี มีให้เลือกถึง 3 สี เอิร์ธ สโตน, ลิกไนท์ เกรย์ แล้วก็ ดาร์ค คอปเปอร์ มากับรูปลอนเอลาบาทุ่งนา ปลายโค้งมน แล้วก็ระบบ Inter-Locking แข็งแรงไม่รั่วซึม Pool Villa

2. แข็งแรง แข็งแรงทั่วแผ่น

บ้านสไตล์ไทยประยุกต์

กระเบื้องหลังคา คอนกรีต เอสซีจี ผลิตขึ้นจากซีเมนต์เอสซีจี เทคโนโลยีการสร้างที่ล้ำยุคด้วยเครื่องจักรแรงอัดสูง ได้ประสิทธิภาพมาตรฐาน ISO 9001 แล้วก็ สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม 535-2556 มีระบบระเบียบควบคุมประสิทธิภาพทุกขั้นตอน

ก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่ากระบื้องทุกแผ่น จะทนแดด ทนฝน รวมทั้งรับแรงชนได้ อย่างดีเยี่ยม จะว่าไปแล้วหากแม้ไม่มีมาตรฐานใดมารับรอง พวกเราต่างมองเห็นได้ว่า กระเบื้องหลังคาซีแพค POOL VILLA PHUKET ของหลายๆบ้าน งดงาม ทน ผ่านการใช้แรงงานมายาวนานกว่า 50 ปี

3. เชื่อมั่นไม่รั่วซึม

3. เชื่อมั่นไม่รั่วซึม

หมดกังวลเรื่องรั่วซึมในฤดูฝน ด้วยสิ่งใหม่การออกแบบให้มีบัวดักน้ำ 3 ชั้น 2 ร่องลึกยาวตลอดแนวชายกระเบื้อง เพื่อปกป้องน้ำฝนสาดย้อนด้านหัวกระเบื้องแล้วก็มีลิ้นรางข้างๆกระเบื้อง ที่คุ้มครองป้องกันการรั่ว ระหว่างแผ่นได้ อย่างแน่ใจ กระเบื้องทุกแผ่น ผ่านการตรวจสอบในอุโมงค์ลม รวมทั้งการใช้แรงงานจริงกว่า 50 ปี แบบบ้าน

นอกเหนือจากการรั่วซึม ที่เกิดขึ้นจากการตำหนิดตั้งแล้ว หลังคารั่วยังมีต้นเหตุ ที่เกิดขึ้นจากมีวัตถุมาตกกระทบ หลังคาซีแพคสามารถรับแรงชนที่ไม่บางทีอาจคาดหวังได้ดีมากว่าสิ่งของหลังคาอื่นๆที่มีความแบบบางของเนื้อผิว ตัวอย่างเช่น ลูกเห็บจากลมพายุหน้าร้อน หลังคาที่มีความแข็งแรง phuket propertyก็เลยช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้อาศัยได้

4.เครื่องใช้ไม้สอยหลังคาตามมาตรฐาน

4.เครื่องมือหลังคาตามมาตรฐาน

เพิ่มความเชื่อมั่นในเรื่องความแข็งแรงของหลังคาเยอะขึ้นเรื่อยๆ เมื่อจัดตั้งด้วยเครื่องไม้เครื่องมือหลังคา เอสซีจีที่ตามมาตรฐาน ช่วยเหลือกันความร้อน กันรั่ว กันการหลุดลอยละล่อง หรือเพิ่มประโยชน์ต่างๆเพื่อบ้านงามเพอร์เฟ็ค ไร้กังวล โครงการบ้าน

เว้นแต่ 4 ลักษณะเด่น ตามที่กล่าวมา ข้างต้นแล้ว หลังคาเอสซีจี รุ่น ซีแพค ยังมีรูปลอนให้เลือก 2 ลอน รูปลอนเซ็นจูเรียน โค้งเล็ก ประณีตบรรจง, รูปลอนเอลาบาทุ่งนา กับปลายโค้งมน กว้างสบายตา ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสุภาพ เป็นพิเศษ บนผืนหลังคา เพิ่มความงดงามแล้วก็ความสะดุดตาให้กับบ้าน

รวมทั้งเพื่อความมั่นใจและความเชื่อมั่นว่าหลังคา บ้านของพวกเรา จะงามแข็งแรงไปอีกนานนับเป็นเวลาหลายปี ไม่เพียงแค่ความแข็งแรง งดงามของกระเบื้องหลังคาแค่นั้นที่ควรจะคิดถึง การสนใจสำหรับเพื่อการเลือกเครื่องไม้เครื่องมือ จัดตั้งหลังคา ความชำนิชำนาญ ของกลุ่มช่างก็เกิดเรื่อง ที่ละเลยมิได้เหมือนกัน ถ้านักอ่านกำลังมองหามือโปร ทางข้างหลังค้าง

เอสซีจีมีบริการจัดตั้ง หลังคาเบ็ดเสร็จ จากมือโปร ผืนหลังคางดงามเรียบร้อยงดงาม ควบคุมมาตรฐานทุกขั้นตอน งานเสร็จตามที่มีการกำหนด งบประมาณไม่แย่ลงกว่าเดิม ไม่มีอันตรายต่อเจ้าของบ้าน และก็สินทรัพย์ด้วยเทคโนโลยี การต่อว่าดตั้งที่ล้ำสมัย เชื่อมั่นและก็หมดกังวลได้ หลังคางามแน่ๆครับผม

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต