Built-in beautiful bedroom
ตกแต่งบ้าน

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ ดีไซน์เก๋ สาระพัดประโยชน์

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ จัดได้ว่าเป็นห้องนอน ของคนส่วนมาก เลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุว่าสาเหตุของพื้นที่บ้าน ย่อมเป็นส่วนชมรม กับขนาดห้องใช้สอยต่างๆหลายๆท่านก็เลยอาจมีไอเดียต่างๆ บ้านโทนสีขาว จำนวนมาก ที่ใช้สำหรับ แก้ไขปัญหาห้องนอนแคบ แต่ว่าก็อาดติดปัญหาหลายประการ แม้กระนั้นสำหรับ ห้องนอน ที่ดินบ้านไอเดีย เอามาให้ดูในวันนี้

ปัญหาดังกล่าวข้างต้น บางทีอาจลดหายไปในพริบตา เพราะการออกแบบเครื่องเรือนห้องนอน ที่เฉียบแหลม เน้นย้ำการใช้พื้นที่แนวดิ่ง แทนแนวราบราบพื้นในแบบเดิมๆคนจำนวนไม่น้อยอาจมองว่า การตกแต่งห้องแบบ ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น บางทีอาจผิดหลักฮวงจุ้ย แต่ว่าแม้ดูถึงแนวทางใช้งานแล้ว Admin แน่ใจว่า ผลดีใช้สอยที่มีมากมายนั้น จะมาตอบแทน ก่อให้เกิดฮวงจุ้ย สาระพัดผลดีที่ดี ได้เหมือนกัน

ห้องนอนขนาดเล็ก สุภาพ สวย ทำให้อยากนอน

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ

ห้องนอนขนาดเล็ก ตกแต่งยังไงให้มองสบายตา และไม่รู้สึกถึงความอึดอัด บิ้วอินห้องนอน แบบอย่างการตกแต่งห้องนอน ขนาดเล็ก ที่เอามาให้ดูกันในวันนี้ มีทั้งยังความรู้สึกสบายตา พอใจ และก็น่ารักน่าเอ็นดูไปในตัว ด้วยโทนสีเรียบที่สร้างความรู้สึกนุ่มนวล วอลเปเปอร์ติดฝาผนังตาลายข่าย เส้นสีขาว

เพิ่มความสว่าง ของฝาผนังได้อย่างยอดเยี่ยม ตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้าติดฝาผนัง มัธยัสถ์พื้นที่ เตียงไม้ ติดฝาผนังลอยจากพื้น ให้ความรู้ความเข้าใจสึกค่อยสบายในเวลาเข้านอน ปลอกสำหรับใส่หมอนสีลูกชาย มองสวย เบิกบานใจ อีกทั้งด้านของแสงสว่างที่ส่องเข้ามาในห้อง เป็นส่วนช่วยทำให้ด้านใน มองแจ่มใส เยอะขึ้น

แต่งห้องนอนเด็กผู้ชาย ให้เป็นโลกที่จินตนการแล้วก็การเรียน

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ

เมื่อเด็กๆเริ่มโตขึ้นถึงวัย ที่ต้องการแยก ห้องนอนมามีโลกส่วนตัว คุณพ่อกับคุณแม่ก็คงจะต้องการแต่งห้องให้ลูกๆแฮปปี้ พร้อมรองรับจินตนาการ แล้วก็เสริมการเล่าเรียนไป ในครั้งเดียวใช่ไหมครับผม การแต่งห้องนอนให้สนุกสนานเล่น แล้วก็เพลิดเพลินศึกษา อย่างงี้ไม่ยากเลย หากทราบทริกดีๆเป็นต้นว่า จัดช่องแสงสว่างให้พอเหมาะพอควร การถ่ายเทอากาศดี สีสบายตา ใช้เครื่องเรือนที่เหมาะสมกับวัย และก็การใช้แรงงาน รวมทั้งการตกแต่ง ที่ตรงกับความพึงพอใจของเด็กๆก็จะเป็นห้องที่ตอบปัญหาได้พอดิบพอดี บ้านยุค New Normal

เนื้อหานี้นำตัว อย่างการตกแต่ง ห้องนอน มาให้ดูกัน เป็นห้องของเด็กชาย ที่แบ่งสรรการใช้แรงงาน แล้วก็เลือกเครื่องเรือน ที่มีขนาดสมควร ทำให้มีพื้นที่ว่าง ให้ความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ได้ โลดแล่น ด้านหน้าตาของห้องจะออกมาแบบไหน ตามไปดูกันเลยครับผม

ห้องนี้อยู่ในทาวน์โฮมขนาด 3 ชั้น เจ้าของบ้านเลือกห้องเล็กบนชั้น 3 ให้เป็นห้องนอน ของลูกชายคนโต ซึ่งติดอกติดใจซุปเปอร์วีรบุรุษ บอล รวมทั้งโมเดล การตกแต่งก็เลยจำต้องเอื้อ ให้วางของสะสมได้

โดยยังมีพื้นที่ แบ่งให้มุมทำการบ้าน แล้วก็เตียง แต่ว่าด้วยรูปร่างห้อง 4 เหลี่ยมจตุรัส ที่มีพื้นที่ไม่มากมาย ถ้าเกิดจัดวางตู้หลายๆใบ หรือใช้เครื่องเรือนชิ้นใหญ่ ห้องจะมองแคบ หนทางที่ดีเป็น ตกแต่งห้องน้ำ ใช้เครื่องเรือนเท่าที่มีความจำเป็น ขนาดกระทัดรัด มีหลากฟังก์ชั่นในชิ้นเดียว โดยแบ่งแยกพื้นที่ใช้งานห้องออกเป็น 3 ส่วนสำคัญๆ

1. มุมพัก

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ

โซนสำคัญๆที่ป๋า ม่าม้า ให้ความใส่ใจเป็น มุมนอนพัก เนื่องจากเป็นส่วนที่เด็กๆจะได้บรรเทาสุดกำลัง ก็เลยเลือกเตียงแล้วก็ที่พักผ่อนที่กว้าง แล้วก็รองรับสรีระก้าวหน้า ห้องนี้ใช้เตียงสีเทารุ่น Econi ขนาด 6 ฟุต เลือกขนาดใหญ่ เพื่อเด็กนอนได้สบาย เมื่อหลับสบายเต็มที่ ก็พร้อมที่จะตื่นรุ่งเช้าทำกิจกรรม ทำความเข้าใจ ได้อย่างชื่นบาน บ้านขนาดเล็ก

ตัวเตียงมาพร้อมฟังก์ชั่นที่วางแถวๆศีรษะเตียง ให้โชว์โมเดล ชุดโปรดได้หลายตัว ใต้เตียงเสริมลิ้นชักให้จัดเก็บของเด็กเล่น แล้วก็ข้าวของเครื่องใช้ได้อีก ชุดที่นอนหมอนมุ้งเป็นลายบอลสีฟ้า-สีน้ำเงินกับโทนสีฟ้า ของฝาผนัง เป็นโทนสีเย็นๆมองสบายตาที่เด็กชายชอบถูกใจ SALE VILLA

2. มุมจัดเก็บเสื้อผ้าแล้วก็ข้าวของเครื่องใช้

มุมจัดเก็บเสื้อผ้ารวมทั้งข้าวของเครื่องใช้

ห้องที่พร้อมจะเปื้อน จากการเล่นแก่นแก้ว รวมทั้งกองเสื้อผ้าที่ถอดทิ้งไว้ ก็เลยควรมีตัวช่วยจัดระบบดีๆอย่าง ตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้าบานเลื่อน รุ่น Minimo Sale Villas Phuket ที่ลึกเพียงแต่ 63 ซม. ทำให้เหลือพื้นที่เดินทาง ระหว่างเตียงกับตู้ได้สบาย หน้าบานตู้เป็นบานสไลด์

ช่วยอดออมพื้นที่ ตอนเปิดตู้ และไม่จำต้องไม่ค่อยสบายใจ หัวข้อการชน ความกว้าง 120 ซม. เพิ่มพื้นที่เก็บของได้มากเพิ่มขึ้น ไม่ว่าเสื้อผ้าหรือของเด็กเล่น ก็จัดเก็บได้หมด โดยไม่ต้องซื้อตู้เพิ่ม แถมมีกระจกส่องได้สุดกำลัง เอาไว้เช็คความเรียบร้อย ก่อนออกมาจากบ้านด้วย villa

3. มุมทำการบ้านอ่านหนังสือ

มุมทำการบ้านอ่านหนังสือ

รอบๆที่วางโต๊ะ ทำการบ้านควรจะเป็นมุมที่สงบ ซึ่งจะมีผลให้เด็กๆมีสมาธิสำหรับเพื่อการอ่านหนังสือเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ถ้าเกิดอยู่ใกล้หน้าต่างก็ช่วยถนอมสายตาเพราะว่าโดนแสงสว่างที่พอเพียง เลือกโต๊ะที่มีไว้สำหรับใช้ในการเขียนหนังสือรุ่นที่ไม่งุ่มง่าม จะมีผลให้ห้องมองโปร่งตาไม่อึดอัด Pool Villa

ห้องนี้ใช้โต๊ะออกแบบแบบเพียวบางรุ่น Trapez ขนาด 90 x 60 x 75 ซม. ความสูงของโต๊ะพอดิบพอดีกับสรีระของเด็ก ช่วยทำให้รู้สึกสบายเวลาวางแขนทำการบ้าน ส่วนของบอดี้ รวมทั้งหน้าท๊อปโต๊ะเรียบวางสมุดหนังสือ แล้วก็อุปกรณ์การเรียนได้มาก มีพื้นที่สำหรับว่างวางขาด้านด้านล่าง ส่วนข้างโต๊ะสามารถเสริมชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางหนังสือ และก็ของสะสมได้

Trick ที่คุณพ่อกับคุณแม่แอบแฝงการเล่าเรียนเข้าไป ในห้องนี้เป็นหาคมความคิดดีๆมาติดฝาผนังส่วนพื้นที่ว่างอยู่ เด็กๆก็จะซึมจากการได้อ่านแต่ละวัน ซึ่งจะช่วยสนับสนุน การมองโลกในทางดี ฝาผนังตรงหัวนอนติดสติ๊กเกอร์แผนที่โลก เป็นแรงดลใจ ให้ลูกเร่งรีบ ที่จะทำความเข้าใจเรื่องราวใหม่ๆจากโลกกว้างนั่นเองนะครับ

มองเห็นไหมครับผมว่าห้องนอน ของเด็กยุคนี้ มิได้เป็นเพียงแค่ห้องเช่าผ่อนแค่นั้น ถ้าหากจัดตกแต่งให้สมควร ก็จะเป็นราวกับกล่องดีเลิศ ที่อัดเต็มด้วยของที่ถูกใจ พร้อมๆกับเสริมการศึกษาได้อย่างแนบเนียน สำหรับนักอ่านท่านใด ที่มองเห็นแบบอย่างห้องนี้แล้ว รู้สึกต้องการนำไอเดีย ไปตกแต่ง ห้องลูกๆสามารถเลือกดูเครื่องเรือนได้ ที่เว็ปไซต์ หรือ โชว์รูมใกล้บ้านเลยนะครับ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต