2 storey townhome
รีวิวบ้าน

บ้านเพิงหมาแหงน

บ้านเพิงหมาแหงน

ทาวน์โฮม 2 ชั้น แบบ บ้านเพิงหมาแหงน พร้อมมุมนั่งเล่นนอกบ้านสุดน่ารัก

ถ้าหากคุณอาศัยใน ทาวน์โฮม 2 ชั้น บ้านเพิงหมาแหงน หรือกำลังจะซื้อบ้านทาวน์โฮมสักข้างหลัง แม้กระนั้นยังไม่เคยทราบจะตกแต่งยังไง แล้วก็ต้องการมีมุมนั่งพักผ่อนนนอกบ้านบ้าง มาดูแบบบ้านทาวน์โฮมข้างหลังนี้ แล้วบางทีก็อาจจะได้ไอเดียไม่มากมายก็น้อย บ้านทาวน์โฮมสีขาว ทรงล้ำยุคเหมาะสมกับช่วงปัจจุบัน กำแพงไม้มองแข็งแรง โรงหยุดรถยนต์ประตูเลื่อนขึ้นลงหยุดได้ 2 คัน บ้านญี่ปุ่น มินิมอล

ด้านในภายก็มีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมลอฟท์เข้าไปหน่อยๆทาแผนผังสีขาวทั้งยังบ้าน ชั้นแรกจัดเป็นส่วนของห้องนอนกว้างๆ2 ห้องร่วมกัน ห้องหนึ่งอยู่ข้างหน้า รวมทั้งอีกห้องมีห้องสุขาในตัวอยู่ข้างหลังของบ้าน ทั้งคู่ห้องงามแล้วก็โปร่งสบายไม่แพ้กัน

ส่วนของชั้นลำดับที่สอง เพดานกึ่งกลางของชั้นนี้จะสูง ติดกระจกข้างอีกทั้ง 4 ด้าน ทำให้ห้องมองโปร่งโล่งเตียน ไม่อึดอัด ชั้นนี้จัดเป็นห้องรับแขก ครัว มุมปฏิบัติงาน แล้วก็ห้องนอนอีก 1 ห้อง ปูพื้นด้วยไม้เงาแวววาว ชุดโซฟาใหญ่สีเทาวางอยู่กึ่งกลางห้อง บนชั้นสองจะมีระเบียงไว้สำหรับนั่งพักผ่อนด้วย จัดชุดโซฟาเล็กๆไว้ที่ระเบียง เวลาจะนั่งพักผ่อนและก็กินอาหารไปด้วยก็จะสบายมากมายๆเพราะว่าห้องครัวก็อยู่บนชั้นนี้แบบเดียวกัน

มุมนั่งพักผ่อนด้านนอกของบ้านข้างหลังนี้มิได้มีเพียงที่ระเบียงชั้นสองเพียงแค่นั้น ยังมีอีก 2 จุด เป็นมุมข้างหลังบ้าน กำแพงสีชมพูกะปิ ทำม้านั่งไม้ ชั้นสำหรับเพื่อวางสิ่งของไม้ติดฝาผนัง รีโนเวทบ้านชั้นเดียว ไว้สำหรับวางกระถางที่เอาไว้สำหรับปลูกต้นไม้เล็กๆอีกจุดหนึ่ง เป็นมุมหน้าบ้าน ปูพื้นด้วยต้นหญ้าสีเขียว ม้านั่งไม้ตัวยาว เก้าอี้ผ้าใบลายขวางสีขาวดำ 2 ตัว ปลูกต้นไม้ไว้ตามขอบกำแพงบ้าน จะนั่งพักผ่อนเวลาเช้า เวลาเย็น ก็คืนความสดชื่นบรรเทาราวกับๆกัน

บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น ออกแบบอิตาลี ประเทศไทย

บ้านเพิงหมาแหงน

The Palazzetto อีกหนึ่งโครงงานประสิทธิภาพ ออกแบบงาม ในพื้นที่ อำเภอลำคลองหลวง จังหวัดจังหวัดปทุมธานี ทำงานโดย วังทองกรุ๊ป บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอย 112 ตารางเมตร กับการออกแบบสไตล์อิตาลี รีโนเวทบ้านไม้

ที่เน้นย้ำสนองตอบการพักอาศัยที่เหมาะสมที่สุด ครบ เพอร์เฟ็ค อีกทั้งแนวความคิดแล้วก็บรรยากาศแผนการ ให้ทุกวัน ขณะที่อยู่บ้าน เป็นตอนที่สุขสบาย บ้านไม่มีรั้ว อบอุ่น และก็สื่อความหมายเยอะที่สุด ในราคาเริ่มเพียงแค่ 1.79 ล้านบาท

สถานที่ ห้อมล้อมด้วยความสบาย เข้า – ออกได้ถึง 2 ทางหลักเป็นถนนรังสิต – ผู้อารักขา รวมทั้ง ถนนบางหมู่ – ลำคลองหลวง เชื่อมสู่เมืองเข้า ถนนพหลโยธิน, ถนนวิภาวดีม ถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งทิศตะวันออก แล้วก็ตะวันตก อยู่ท่ามกลางความสบายสบายเพียงแต่ไม่กี่นาที ทั้งยังโรงหมอ, แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง โรงเรียน แล้วก็ห้างสรรพสินต้ามากมายก่ายกอง

โครงงานบ้านใหม่ ทาวน์โฮม Indy 2 ชั้น 2 ห้องนอนรวม

บ้านเพิงหมาแหงน

นำโครงงานบ้านใหม่มาโฆษณากันครับผม สำหรับวันนี้ เป็นบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น 2 ห้องนอนรวม วางแบบสไตล์โมเดิร์น อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม ตอบปัญหาทุก Lift Style ของคนสมัยใหม่ โครงงาน Indy มี 2 ส่วนร่วมกันโน่นเป็น ประชาชนอุทิศ รวมทั้ง บางนา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 91 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา พร้อมรับสิทธิลดภาษี บ้านข้างหลังแรก Phuket Villas

คุณลักษณะเด่นของโครงงาน

บ้านเพิงหมาแหงน

พอดีทุกฟังก์ชั่นแล้วก็วางแบบกับทาวน์โฮม Modern Style ที่ดีไซน์ผสมให้พอดีกับการใช้แรงงานโดยเน้นย้ำให้กำเนิดผลดีจากการใช้สอยสูงที่สุด พร้อมเพิ่มเนื้อหาความโล่งเตียนโล่งให้มองสะดุดตาไม่มีใครเหมือน

  • เต็มที่กับ 2 ห้องนอนรวม พร้อมห้องสุขาส่วนตัว Double Master Bedrooms
  • เปิดจิตนาการของการพักผ่อนหย่อนใจด้วยห้องรับแขกที่มาพร้อมด้วยความโปร่งสบายเตียนโล่งของพื้นที่กับฟังก์ชั่น indy MAX Living ซื้อวิลล่า ภูเก็ต
  • สวนส่วนตัวหน้าบ้านเพิ่มความร่มเย็นกับพื้นที่สีเขียวบริเวณตัวคุณ Private Greenery พื้นที่โครงงาน 30 ไร่ ปริมาณแปลงขาย 354 แปลง

แบบบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้นครึ่ง ตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ

ใส่ฝาผนัง 2 ชั้น แยกบ้านทาวน์โฮมให้เป็นส่วนตัว

การผลิตบ้าน บางทีอาจเป็นเยี่ยมในความฝันของคนอีกหลายคน เพราะเหตุว่าบ้าน เป็นทั้งหมดทุกอย่าง สถานที่ที่ความจำ ถึงแม้ว่าบ้านจะเป็นสิ่งวัตถุที่อยู่นิ่งๆแม้กระนั้นเชื่อไหมว่า บ้านเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในทุกความรู้สึกของคุณ สำหรับ บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้นครึ่ง ข้างหลังนี้ วางแบบโดย คนเขียนแบบ En2 Development Corp

วางแบบมาอย่างพอดีอีกทั้งด้านในรวมทั้งด้านนอก ฝาผนังหน้าบ้านเป็นกระจกใส ข้างในบ้านยกพื้นต่างระดับ เป็นบ้านปูน ประดับโดยการใช้แผ่นหิน ซึ่งเป็นการนำสไตล์ Industrial มา Mix รวมเข้าด้วยกัน ทำให้ความเป็นโมเดิร์นของบ้านข้างหลังนี้ มองมีเสน่ห์เยอะขึ้น พูลวิลล่า

ข้างใน เริ่มจากห้องรับแขก ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ใช้พื้นไม้สำเร็จรูปเป็นสิ่งของตกแต่งพื้นเมือง ชุดเครื่องเรือนโซฟาไม้ แต่ว่าดีไซน์ผ้าห่อหุ้มเบาะที่แตกต่างกัน อีกมุมหนึ่งเป็นมุมกินอาหาร ซึ่งอยู่ขอบฝาผนังกระจก ดูทะลุผ่านดูทิวทัศน์นอกบ้านได้ คุณลักษณะเด่นอีกส่วนของบ้านข้างหลังนี้ โน่นเป็น ส่วนข้างนอกที่ยกฐานะพื้นดิน แต่ว่าข้างในเว้นตอนไว้ ทำให้มองเสมือนว่ามีห้องใต้ดิน ผ่านทางบันไดบ้านที่ดีไซน์มาอย่างล้ำสมัย ชั้นสองมีห้องนอน ตกแต่งสวยสดงดงาม ด้านในห้องนอนยังสามารถเปิดออกไปสูดอากาศด้านนอกระเบียงหน้าบ้านได้อีกด้วย

ใส่ฝาผนัง 2 ชั้น แยกบ้านทาวน์โฮมให้เป็นส่วนตัว

แบบบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้นครึ่ง ตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ

บ้านข้างหลังนี้สร้างอยู่ในประเทศประเทศสิงคโปร์ ตั้งแต่ตอนปีคริสต์ศักราช 1960 ซึ่งเป็นเขตที่ก่อสร้างบ้านติดๆกัน ทรงบ้านหลังคาจั่วปกติ ผู้ครอบครองอาศัยอย่างสุขสบายตลอดหลายสิบปี แต่ว่าเมื่อตัวบ้านประสบพบเจอปัญหาเรื่องปลวกและก็การถ่ายเทอากาศ พวกเขาก็เลยตกลงปลงใจที่จะให้นักออกแบบ RT + Q เปลี่ยนแปลงบ้านเก่า

สู่บ้านใบหน้าอินเทรนด์ ข้างในโปร่งเตียนโล่งหายใจสบาย มีระเบียงขนาดใหญ่เปิดมุมมองให้บ้านแลเห็นด้านนอกได้แน่ชัดอย่างเป็นส่วนตัว แล้วก็แทรกสวนที่มีชีวิตชีวาอย่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับตัวบ้าน สร้างบรรยากาศที่ไม่เหมือนกับบ้านเกิดอย่างสิ้นเชิง บ้านจัดสรร

บ้านที่มีฝาผนังด้านหนึ่งชิดกันกับบ้านข้างหลังอื่น แน่ๆว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับความอึดอัดไม่เป็นเป็นส่วนตัว และก็หนทางรับแสงสว่างจากข้างๆที่มีน้อยมาก ทำใหกำเนิดความมืดดำแล้วก็อับ เหตุเพราะไม่สามารถที่จะรับแสงสว่างได้พอเพียง การแก้ไขข้างในบ้านก็เลยต้องหาวิธีการใช้วิถีทางอื่นๆเปิดรับแสงสว่าง แล้วก็สร้างความเป็นส่วนตัวให้ผู้อาศัยด้วยวิธีการใหม่ๆที่จำต้องเอื้อให้อยู่ได้สบายด้วย ซึ่งคณะทำงานทำเป็นอย่างน่าดึงดูด

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต