Pool Villa Koh Larn
Pool Villa,  รีวิวที่เที่ยว,  รีวิวบ้าน

บ้านพักพูลวิลล่า เกาะล้าน ชมวิวทะเลสุดฟิน 2022

บ้านพักพูลวิลล่า เกาะล้าน

บ้านพักพูลวิลล่า เกาะล้าน
ชมวิวทะเลสุดฟิน 2022

บ้านพักพูลวิลล่า เกาะล้าน สถานที่เที่ยวที่พาผู้คน หลบหนี จากเมืองใหญ่ ไปพักกันมานักต่อนัก เว้นเสียแต่ เรื่องการท่องเที่ยว และกิจกรรมบนหาดแล้ว เรื่องบ้านพักอย่าง พูลวิลล่าเกาะล้าน ก็เลยเป็นสิ่งสำคัญ ลำดับแรกๆ ที่ผู้คนใช้เวลาสำหรับในการพัก บนเกาะที่นี่มีบ้านพักเยอะมาก หลายรูปแบบ

มีตั้งแต่ hostel โรงแรม อพาร์เม้นท์ แต่ว่าวันนี้ พวกเราต้องการ พรีเซ็นท์บ้านพัก แบบที่มี Pool Villa สุดหรูสำหรับยกกลุ่มครอบครัว รวมทั้งผองเพื่อน อัพเดตใหม่ ในปี 2022 กันเลย ที่พักนครนายก ติดน้ำ

บ้านพักพูลวิลล่า เกาะล้าน

1. Sweet Box bed&breakfast at Kohlarn

พูลวิลล่าเกาะล้าน Sweet Box bed & breakfast at Kohlarn ยืนหนึ่ง Pool Villa เรื่องหอพักสุดชิลที่มีนานัปการแ บบให้เลือก หอพักตึกตู้คอนเทนเนอร์ เต็นโดม แล้วก็รถยนต์บ้าน ให้อารมณ์เหมือนพักอยู่ในซีรีส์ฝรั่ง

เหมาะกับผู้ที่อยากเก็บบรรยากาศสุดๆ เป็นห้องเช่า ที่มีรูปทรงความเป็นส่วนตัวดีเยี่ยมๆ แถมการตกแต่งมีมุมถ่ายภาพแทบทุกจุด ได้รูปกลับไปงามๆ ทุกคนแน่นอน บ้านพักร่มรื่นมีต้นไม้ เกือบทุกจุด

สิ่งอำนวยความสะดวก

– อาหารเช้า
– สระว่ายน้ำ
– รับส่งตรงท่าเรือหน้าหน้าบ้าน

 • ที่อยู่ : Sweet Box bed & breakfast at Kohlarn 108/19 ม.7 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
 • โทร : 097 097 0216
 • facebook : Sweet Box bed&breakfast at Kohlarn read more
บ้านพักพูลวิลล่า เกาะล้าน

2. สิบแสนสมุทร Sibsansmuth

ห้องเช่า สำหรับสายที่อยากพัก โดยเฉพาะ Pool Villa พูลวิลล่า เกาะล้าน บ้านพักหลบซ่อน อยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ มีความสโลไลฟ์ แล้วก็ค วามเป็นส่วนตัวสูง อาหารเช้าอร่อย เสิร์ฟแบบจุกๆ ทุกหลัง จะมีห้องดาดฟ้า ตกช่วงกลางคืน

ให้ขึ้นไปนั่งตากลม นอนดูดาวฟินๆ หรือ ปาร์ตีปิ้งย่าง ก็สนุกสนาน ไม่แพ้กัน มีบริการเตาปิ้งย่าง ที่ก่อฟืน มาให้เป็นระเบียบเลย การออกแบบที่นี่ สไตล์ คอสทอล เอธนิค ชิค ประสานกับสถาปัตยกรรม ซานโตรินี่ ของกรีซ ทำให้ตรงนี้ลงตัว ถ่านรูปคู่กับตึก ก็สวยงามสุดๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก

– ข้าวเช้า
– สระว่ายน้ำขนาดใหญ่
– มีบริการรับส่งท่าเรือหน้าบ้าน และชาดชายหาดต่างๆ

 • ที่อยู่ : ตั้งอยู่บนเกาะล้าน บ้านพักจะเยื้องๆ กับบ้านมะกรูด บางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
 • โทร : 093 567 8910
 • facebook : สิบแสนสมุทร Sibsansmuth
บ้านพักพูลวิลล่า เกาะล้าน

3. U&Me resort kohlarn – บ้านพักพูลวิลล่า เกาะล้าน

บ้านพักเปิดใหม่ มีห้องสำหรับ Pool Villa พูลวิลล่าเกาะล้าน พักได้สูงสุด 2 ท่านแค่นั้น แต่ทุกสิ่งบริการดีเจ้าของกันเองสุดๆ ดูแลครบทุกสิ่งจริง ๆ สำหรับบ้านพักที่นี่ มีหอพักสระว่ายน้ำ ในตัวติดริมทะเล ทะเลคุ้มสำหรับ ราคาหลักพัน ทิวทัศน์หลักล้าน หากไปถึงที่พัก คุณจะเจอกับการเดิน ถ่ายภาพไปเรื่อยๆ ได้ทั้งวัน

เนื่องจากที่นี่สวยงาม และก็บรรยากาศดีเลิศๆ ถ่ายได้แทบทุกจุด นับว่าเป็นรีสอร์ทเล็กๆ 4 ห้อง แต่ว่าบริการครบถ้วน สำหรับผู้หญิง ที่ไปแต่ขี่จักรยานยนต์ ไม่แข็ง check here

ที่นี่มีบริการพาเที่ยวทุกหนทุกแห่ง ที่ต้องการไปเลย บางวันถ้าทางบ้านพักได้ปลามาใหม่ๆ จากลูกเรือ ก็จะได้รับประทานซาซิมิใหม่ๆ ( เจ้าของบอกว่าตนเองเป็นบุตรหลาน ชาวประมง ทำให้ลูกค้าได้โอกาสได้กินแบบสด ที่สดจริงๆ)

สิ่งอำนวยความสะดวก

– ไปรับส่งท่าเรือ
– มีบริการพาเที่ยว ที่ที่ต้องการไป
– สระว่ายน้ำติดริมหาด
– ข้าวเช้า

 • ที่อยู่ : ถนนหาดทรายนวล อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150 (สอบถามเพิ่มเติมทางเพจ)
 • โทร : 090 649 0297
 • facebook : U&Me resort kohlarn
Pool Villa Koh Larn

4. วิราวัน พูล รีสอร์ท เกาะล้าน

บ้านพักที่เหมาะสมทั้งคู่รัก ครอบครัว กรุ๊ปกลุ่มเพื่อน หมู่คณะ พูลวิลล่าเกาะล้าน บ้านพักสะอาด บรรยากาศเป็นส่วนตัวสุดๆสไตร์ลอล์ฟ โมเดิร์น มีสระว่ายน้ำขนาดกำลังดีเลย สำหรับสายงานเลี้ยง ก็ห้ามพลาดสุดๆ เนื่องจากว่ามีสถานที่จัดงานพบปะตรงนี้ ก็เลยตอบโจทย์มากๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก

– ไปรับส่งจากท่าเรือ
– รถยนต์มอเตอไซค์
– ข้าวเช้า
– สระว่ายน้ำ

Pool Villa Koh Larn

5. บ้านรินรักษา เกาะล้าน

หอพักติดทะเล พูลวิลล่าเกาะล้าน ได้บรรยากาศสุดๆ ตกแต่งสไตร์คาเฟ่ไม่นิมอล อาหารมื้อเช้า อร่อยมากทานได้แบบบุฟเฟ่ หอพักใหญ่ ดูทะลุมองเห็นหาดทราย ฟินสุดๆ สระว่ายน้ำหาดทรายงามๆ

มีระบบจากุชชี่ ในสระสำหรับนวดตัวฟินสุดๆ ถ่ายภาพกับทิวทัศน์งามๆ ตอนพีคที่ทิวทัศน์ดีมากๆเป็นก่อนดวงอาทิตย์ตก ให้สายตาปัดกวาดบรรยากาศบันทึกความจำ รับประกันท่านจะไม่ผิดหวัง

สิ่งอำนวยความสะดวก

– ไปรับส่งจากท่าเรือ
– รถยนต์มอเตอไซค์
– อาหารมื้อเช้า แล้วก็ ของทานเล่นเยอะแยะ
– สระว่ายน้ำ
– มีค่าเฟในรอบๆบ้าน

 • ที่อยู่ : บ้านรินรักษ์​ เกาะล้าน 202 หมู่ที่ 7 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
 • โทร : 080-0962828
 • facebook : บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน

อ่านเพิ่มเติม : Villas for rent in Phuket รีวิวบ้าน 2 ชั้น บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น